Dự đoán giá Polkadot 2021-2025 | DOT sẽ đạt được 40 đô la?

Polkadot là một trong những cải tiến lớn cho cộng đồng tiền điện tử vào năm 2021. Chúng tôi ở đây sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về 5 năm Dự đoán giá Polkadot (DOT). Dự án đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm khiến các nhà đầu tư và nhà kinh doanh không khỏi sửng sốt và tò mò khi đặt ra câu hỏi “Liệu Polkadot (DOT) có phải là một khoản đầu tư tốt?” Nhưng trước khi đưa ra giả định về dự đoán và trả lời các câu hỏi, chúng ta cần biết Polkadot là gì và hoàn toàn về nó. Nó đang giúp nhà phát triển xây dựng Blockchains của họ như thế nào. Bắt đầu nào.

Mạng Polkadot và nguồn gốc của nó

Các Mạng Polkadot được phát triển trở lại vào năm 2016. Polkadot là dự án hàng đầu của nền tảng Web3, một tổ chức của Thụy Sĩ nhằm làm cho web phi tập trung hoạt động tốt và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, khi mạng chính được giới thiệu, đồng tiền Polkadot đã bùng nổ. Trong vài tuần, DOT đã chứng kiến ​​sự nhảy vọt về vốn hóa thị trường trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Polkadot đã làm việc để xây dựng một Blockchain có thể mở rộng, có thể phát triển theo thời gian và với nhu cầu ngày càng tăng về nó.

Mục tiêu chính của dự án là xây dựng một diễn đàn cho phép nhiều Blockchains tương tác với nhau. Các Blockchains khác nhau với các tính năng cụ thể sẽ hoạt động dựa trên hệ thống bảo mật tiêu chuẩn và đặt nền tảng cho thế hệ Internet tiếp theo. Tầm nhìn của dự án là xây dựng một Internet 3.0 phi tập trung hoàn chỉnh.

Tiền điện tử gốc Polkadot (DOT)

Mã thông báo DOT là một loại tiền điện tử gốc của Polkadot Blockchain. Polkadot có một cấu trúc quản lý năng động về quyền biểu quyết cho tất cả các chủ sở hữu DOT. Chủ sở hữu DOT hoặc hội đồng quản trị có thể đưa ra đề xuất. Trong mọi trường hợp, một cuộc bỏ phiếu dựa trên kết quả có thể được tổ chức để tìm ra sự đồng thuận về kế hoạch. Để làm cho đề xuất hoạt động, nó phải được sự đồng ý của tất cả các bên liên quan trong cổ phần biểu quyết.

Mã thông báo DOT bản địa không phải là mã thông báo ERC-20 vì nó dựa trên Polkadot Blockchain mang lại lợi ích cho mạng Blockchain. Mã thông báo có ba mục đích chính là Liên kết, Cổ phần và Quản trị. Người nắm giữ có toàn quyền kiểm soát hệ sinh thái của Polkadot. Họ có thể được thưởng nếu có hành vi tốt. Điều này kích hoạt tất cả các chủ sở hữu tham gia vào các giao dịch chỉ đáp ứng các yêu cầu đồng thuận cơ bản.

  1. Dự đoán giá Dogecoin 2021-2025 | DOGE có thể đạt $ 1 không?
  2. Dự đoán giá Chainlink 2021-2025 LINK sẽ đạt 100 đô la?

Phân tích giá Polkadot & Lịch sử

Vào tháng 10 năm 2017, Polkadot Foundation đã tổ chức ICO có lợi nhuận, đã huy động được khoảng 140 triệu đô la, và bán được khoảng một nửa số cổ phiếu trị giá 10.000.000 DOT. Nhưng công ty đã bị dẫn dắt một cách đáng buồn bởi những khoản lỗ buộc nó phải thực hiện hai đợt bán hàng, một vào năm 2019 và một vào năm 2020. Trong những ngày của ICO, một DOT duy nhất được định giá gần 30 đô la, nhưng số lượng DOT nắm giữ đã được hồi sinh trong Tháng 8 năm 2020. Tức là, 100 đô la mới với giá 6 đô la mỗi đồng đã được cung cấp cho những người dùng đã mua đồng xu 30 đô la. Do đó, giá trung bình cho một đồng xu duy nhất là $ 600.

Nhờ vào hành trình Dot-token, mã thông báo bắt đầu với giá sáu đô la, nhưng một sự sụt giảm đột ngột sau đó đã dẫn đến một mã thông báo là 2,81 đô la. Thỏa thuận lại mới đã cung cấp một số mã thông báo góp phần làm tăng vốn hóa thị trường đột ngột từ 0 lên hơn 5 tỷ đô la trong một ngày. Do đó, trong một thời gian rất ngắn, nó đã lọt vào bảng xếp hạng 10 tiền điện tử hàng đầu. Tất cả điều này đã đẩy giá DOT lên mức giá hiện tại là $ 17,58.

Dự đoán giá Polkadot (DOT)

Dự đoán giá Polkadot năm 2021


Mã thông báo DOT gốc đã hoạt động tốt kể từ khi ra mắt. Mặc dù đồng tiền này phải đối mặt với mức thấp nhất mọi thời đại là khoảng 2,70 đô la nhưng ngay sau khoảng thời gian đó, nó đã trở thành một khoản đầu tư tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ổn định. Hiện đang giao dịch ở mức khoảng 17,58 đô la, ước tính rằng đồng tiền này sẽ được giao dịch ở giá trị 23,68 đô la vào cuối năm 2021. Tiềm năng của mã thông báo là không thể bàn cãi và nhiều nhà phân tích và thương nhân có thể nhìn thấy tiềm năng tương lai trong các khoản đầu tư dài hạn.

Dự đoán giá Polkadot 2022-2024 của Tradingbeasts

Thị trường tiền điện tử được thúc đẩy bởi sự biến động. Ngày nay, thật khó để dự đoán giá cả và luôn cập nhật giá mới nhất. Về vấn đề này, TradingBeasts có hiệu lực. Nền tảng cung cấp các dự đoán chính xác về giá của Polkadot trong 5 năm tới. Tất cả các dự đoán được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp các hồi quy tuyến tính. Theo nền tảng này, giá cho năm 2022 được dự báo là $ 30,631. Trong năm tới, giá dự kiến ​​sẽ tăng. Vào tháng 12 năm 2023, giá dự kiến ​​tối thiểu là $ 30,550 và giá tối đa là $ 44,926. Giá dự kiến ​​phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Vào tháng 1 năm 2024, giá DOT dự kiến ​​trung bình là $ 36,462.

Dự đoán về giá Dot của nhà đầu tư Wallet cho năm 2022-2025

Theo các nhà phân tích của các nhà đầu tư ví, giá DOT đang tăng chậm và giảm nhanh hơn. Tuy nhiên, hành vi kinh doanh, vì nó dường như hoạt động với tốc độ của nó, không thể được quyết định hoàn toàn.

Vào đầu năm 2022, DOT sẽ phải ở mức $ 19,65 trở lên. Giá thậm chí có thể đạt 20 đô la ở phía cao hơn. Đến năm 2023, giá sẽ leo thang vượt quá 23,587 đô la và có thể dẫn đến 25 đô la. Giá dự đoán sẽ đạt từ 20 đô la đến 25 đô la vào tháng 1 năm 2025 và ước tính sẽ vượt qua 35 đô la vào giữa năm 2025. Vào năm 2025, giá DOT vào tháng 12 năm 2025 sẽ đạt từ 40 đô la đến 42 đô la.

Dự đoán giá DigitalCoinPrice Polkadot (DOT) cho năm 2022-2025

Theo DigitalCoinPrice Tỷ giá Polkadot dự kiến ​​sẽ được mở rộng vào đầu năm 2022. Giá của Polkadot (DOT) vào tháng 1 năm 2022 có thể dao động từ $ 31,24 đến $ 33,54. Vào năm 2023, giá của 1 Polkadot (chấm) dự kiến ​​sẽ đạt 36,78 đô la. Cho năm 2024 $ 44,32 và năm 2025 $ 52,4.

Dự đoán giá Polkadot 2022, 2023 và 2024 bởi CoinArbitrageBot

Dự đoán của CoinArbitrageBot cung cấp ánh sáng xanh cho việc đầu tư và dự đoán giá tăng trong dài hạn. Dự báo Polkadot 2022 có 24,0650 đô la, trong vài năm tới dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa. Đối với năm 2023, giá dự đoán là $ 38,9372. CoinArbitrageBot tích cực hơn một chút so với một vài quan điểm của nhà phân tích đầu tiên trong danh sách này và vào năm 2024 đã có giá trên $ 63,004. CoinArbitrageBot nhìn chung vẫn lạc quan về lâu dài.

Dự đoán giá Polkadot năm 2021 bởi MindMathMoney

Polkadot đang giúp cộng đồng tiền điện tử như thế nào

Polkadot Web3 Foundation đã tạo ra một Blockchain tích hợp đầy đủ để cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nền tảng web cung cấp một lớp nền. Substrate giúp bạn tạo Blockchain nhanh nhất có thể với sự hỗ trợ của một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất như gỉ và C ++. Tất cả các dự án được thực hiện với sự phát triển trên nền tảng được tự động coi là tương thích với Polkadot Blockchain.

Các tính năng của Polkadot không chỉ dành cho các nhà phát triển. Về lâu dài, các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng Staking để tận dụng lợi thế của một tính năng thiết yếu. Số lượng DOT lưu hành mỗi năm tăng 10%. Các bên liên quan sẽ đề cử và xác nhận trên toàn bộ Mạng Polkadot ở nhiều giai đoạn khác nhau. Trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào, người lập cần phải nắm giữ một lượng DOT nhất định để thực hiện các nhiệm vụ được chỉ định bởi Blockchain.

Cách mua Polkadot

Bạn cần phải có bitcoin (BTC) hoặc ether (ETH) được giao dịch để mua Polkadot (DOT) trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Tin tốt là thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn có thể được sử dụng thuận tiện để mua bất kỳ loại tiền điện tử nào tại Coinbase. Có những trang web khác mà BTC và ETH có thể được mua trực tuyến, nhưng Coinbase được các nhà đầu tư mới trong ngành tiền điện tử sử dụng tốt hơn.

Tạo một tài khoản trực tuyến trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Thiết lập phương thức thanh toán của bạn và xác minh danh tính của bạn. Sau đó, bạn tốt để đi. Chỉ cần giao dịch BTC hoặc ETH của bạn với Polkadot.

Nơi lưu trữ DOT

Điều tuyệt vời nhất về Polkadot là bạn không phải tải xuống bất kỳ ví nào hoặc phải mua bất kỳ ví phần cứng nào. Polkadot có một ví di động mà bạn có thể truy cập từ polkadot.js.org. Hầu hết những người mới đến không biết điều này và lãng phí rất nhiều tiền vào những chiếc ví đắt tiền. hoặc bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về Ví Polkadot tốt nhất năm 2021

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trong DOT và bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ sàn giao dịch vào tài khoản của mình. Nó là dễ dàng. Đảm bảo rằng bạn nhớ mật khẩu và hạt giống dự phòng của mình. Nếu bạn quên cả hai mật khẩu đó, bạn không thể làm gì để khôi phục số tiền của mình.

Câu hỏi thường gặp về dự đoán giá Polkadot

Polkadot có tốt hơn Ethereum không?

Mục tiêu thiết kế là một trong những điểm khác biệt chính trong cả hai Blockchains. Ethereum cố gắng trở thành một diễn đàn cho tài chính phân tán và tích hợp các hợp đồng thông minh, trong khi Polkadot có tham vọng giúp mọi người tạo ra toàn bộ các Blockchains và hợp nhất các Blockchains này.

Polkadot (DOT) có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Polkadot là một khoản đầu tư an toàn hơn một số đồng tiền phổ biến được phát hành gần đây vẫn đang tạo ra làn sóng tiền điện tử trên thị trường. Tiềm năng và giá trị của các dự án cho thấy nó có thể vượt qua những nhịp cầu.

Liệu Polkadot (DOT) có đạt mốc $ 40?

Hầu như tất cả các dự đoán được đưa ra cho đến thời điểm hiện tại đều chỉ ra rằng đồng tiền này có tiềm năng phát triển trong những năm tới. Sau khi đưa ra những dự đoán chính, sẽ an toàn hơn khi nói rằng vào năm 2025, đồng tiền này sẽ đạt mức giá 40 đô la. Con đường để đạt đến mốc 40 đô la có vẻ khó khăn nhưng nó hoàn toàn có thể.

Suy nghĩ của chúng tôi: Polkadot có thể là một cơ hội sinh lời

Mặc dù chúng tôi đã nói về mọi thứ liên quan đến Polkadot, nó có nguồn gốc như thế nào và nó hoạt động như thế nào. Tiềm năng và tầm quan trọng của nó có nghĩa là bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện vào nó đều sẽ đáng giá. Polkadot có phải là một khoản đầu tư vượt trội? Ồ, vì nó đã lọt vào danh sách 10 liên doanh tiền điện tử hàng đầu thế giới, chúng tôi sẽ nói rằng nó là một bổ sung khá có giá trị cho danh mục đầu tư của bạn.

Những dự đoán này không thể được coi là cơ sở chính cho quyết định mua, như mọi khi. Ý kiến ​​của các chuyên gia thường tập trung vào các phân tích kỹ thuật và cũng xem xét các yếu tố bên ngoài. Nó cũng hữu ích khi thu thập ý kiến ​​của riêng bạn và sử dụng các dự đoán để chỉ đưa ra quan điểm của bạn.

Bất cứ chủ đề nào vẫn còn nguyên và muốn thêm nhiều hơn vào blog này. Bình luận bên dưới và sẽ phản hồi ngay khi chúng tôi có thể.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector