Ledger Nano S vs Trezor: Ví tiền điện tử nào tốt hơn vào năm 2021?

Ví kỹ thuật số (cả phần cứng và phần mềm) là thiết bị được lập trình hoặc sản xuất như một thiết bị lưu trữ để lưu giữ các loại tiền kỹ thuật số, nhằm hỗ trợ an toàn cho chúng, cùng với việc chuyển và nhận dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét hai trong số những ví tiền điện tử nổi tiếng nhất trên thị trường ngay bây giờ; Ledger Nano S vs Trezor.

Ví phần cứng là thiết bị ví vật lý nơi tiền điện tử được lưu trữ ngoại tuyến nhưng được truy cập trực tuyến bằng cáp USB. Trong số các ví phần cứng phổ biến và nổi bật nhất hiện có được nhiều người dùng và người dùng tiền điện tử sử dụng để lưu trữ, chuyển và nhận tiền điện tử và mã thông báo là ví Ledger Nano S và ví Trezor One.

Ledger Nano S là gì?

Các Ledger Nano S là một ví phần cứng được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử, các ví dụ là; Bitcoin, Ethereum, ZCash, Bitcoin Cash, Litecoin, etcetera và cũng có thể giao dịch chúng với các ví và người dùng khác.

sổ cái nano s

Là một ví phần cứng làm cho nó vật lý và có thể chạm vào. Đây là một thiết bị nhỏ và gọn, với màn hình và thân vỏ bằng thép không gỉ mang lại phong cách và khả năng bảo vệ khỏi hư hỏng. Nó không phải là một ví lạnh, nó lưu trữ tiền ngoại tuyến nhưng chúng chỉ có thể được truy cập bằng cách cắm ví vào hệ thống máy tính trực tuyến bằng cáp USB.

Khi đưa ra đánh giá sổ cái nano s, người ta sẽ nói rằng nó là một ví phần cứng tiền điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi (mặc dù không có nguồn mở), đã có mặt trên thị trường tiền điện tử từ năm 2016 và hỗ trợ nhiều loại tiền, có tính năng Bluetooth dành cho người dùng điện thoại thông minh Android và iOS, cung cấp bảo mật cao và có giao diện dễ sử dụng.

Phí của Ledger nano s được chốt ở mức giá cả phải chăng ước tính là 60 đô la, không bao gồm chi phí vận chuyển. Phí chuyển tiền để gửi tiền có giá cả phải chăng và được cộng đồng tiền điện tử chấp nhận.

Nếu câu hỏi của bạn là liệu sổ cái nano s có an toàn không, thì câu trả lời của tôi là CÓ! Bạn sở hữu toàn quyền kiểm soát ví của mình, bạn tự tạo mã PIN, các khóa riêng tư không được lưu trữ trên máy chủ của họ và chúng không bao giờ rời khỏi thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể xóa và tạo ví mới nhiều lần. Trước khi mỗi “giao dịch gửi” được thực hiện, người gửi được yêu cầu nhấn một nút vật lý trên ví, điều mà bất kỳ hacker nào có thể đã kết nối với thiết bị trực tuyến sẽ không bao giờ có thể làm được. Nó cũng đi kèm với con dấu chống giả mạo nhưng bạn nên mua từ người bán được ủy quyền và đáng tin cậy.

Trezor là gì?

run là gì

Trong việc đưa ra một đánh giá run rẩy; Trezor là một ví phần cứng mã nguồn mở phổ biến được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử. Nó được ra mắt vào tháng 8 năm 2014 và là ví phần cứng Bitcoin đầu tiên cung cấp khả năng lưu trữ lạnh an toàn cộng với khả năng chi tiêu với sự tiện lợi của ví nóng.

Đây là một thiết bị khá lớn, vừa với túi tiền, kết nối với máy tính của bạn bằng cáp USB. Nó lưu trữ ngoại tuyến Bitcoin và các khóa riêng tư của tiền điện tử khác và ký kết các giao dịch, giúp bạn sử dụng an toàn ngay cả trên máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại.

Phí chuyển khoản của Trezor cũng ở mức bình thường, tùy thuộc vào tốc độ của khối, sự thuận tiện cần thiết và người dùng. Giá mua của nó ước tính là 80 đô la (cũng không bao gồm phí vận chuyển).

Trezor có an toàn không?

Có, Trezor siêu an toàn như một ví phần cứng để lưu trữ tiền điện tử. Cũng giống như của nano sổ cái, nó cũng yêu cầu một nút vật lý được nhấn trước khi kích hoạt bất kỳ “giao dịch gửi” nào và cũng có một Con dấu chống giả mạo. Bạn có toàn quyền kiểm soát ví, đó là mã PIN và các khóa riêng tư.

Mặc dù có một lỗ hổng được báo cáo trong phần cứng Trezor vào năm 2017, Trezor vẫn là một trong những ví phần cứng an toàn nhất vì lỗ hổng nói trên đã được Nhóm Trezor sửa từ lâu..

Đánh giá Ledger Nano S vs Trezor

Khi so sánh và đối chiếu sổ cái nano s với Trezor (tức là sổ cái nano s ‘s Trezor), chúng tôi thấy một số tính năng chính được nhúng trong ví phần cứng, chẳng hạn như:

  1. Thiết kế: Ledger có thân bằng thép không gỉ mang lại vẻ ngoài thời trang và được bảo vệ tốt hơn khỏi bị hư hại nhưng cũng nặng hơn Trezor được làm bằng nhựa và có màn hình lớn hơn giúp người dùng tăng cường khả năng bảo vệ và xác minh trong khi thực hiện giao dịch.
  2. Giá bán: Một điểm khác trong sổ cái nano s ‘s Trezor là giá cả. Trezor có giá làm tròn lên đến 80 đô la trong khi sổ cái nano s có giá 60 đô la, làm cho nó có giá cả phải chăng hơn Trezor.
  3. Danh tiếng Công ty: Trezor được cộng đồng tiền điện tử chấp nhận rộng rãi hơn so với các nano sổ cái. Nó có danh tiếng công ty cao hơn và đã nhận được các đề xuất lớn hơn và tốt hơn so với sổ cái nano s.
  4. Khả năng sử dụng: Theo nhiều đánh giá phổ biến từ cộng đồng tiền điện tử, Ledger dễ sử dụng hơn Trezor, nó có giao diện ví trực tiếp mạnh mẽ hơn, thân thiện với người dùng hơn Trevor.
  5. Mã nguồn mở: Trezor là một thiết bị mã nguồn mở trong khi ledger nano s thì không. Ngoài ra, Trezor có các phẩm chất của cả lưu trữ lạnh và nóng trong khi sổ cái nano s chỉ là một ví nóng.
  6. Tính năng Bluetooth: Ledger nano s có sẵn tính năng Bluetooth, giúp nó có thể được sử dụng và truy cập thông qua điện thoại thông minh Android và iOS bằng cách chỉ cần kết nối điện thoại thông minh với thiết bị ví phần cứng qua Bluetooth. Mặc dù có nhiều lời chỉ trích chống lại tính năng này và ủng hộ việc Trezor chỉ duy trì các kết nối của nó với các hệ thống máy tính, nhưng nó nổi bật khi tiến hành đánh giá Ledger Nano S vs Trezor là một tính năng mà sổ cái không thể có được Trezor.
  7. Ủng hộ: Ledger nano s và Trezor hỗ trợ hơn một nghìn đồng tiền và mã thông báo mỗi loại. Nhưng trong danh mục này trong Ledger Nano S vs Trezor, cần lưu ý rằng Ledger Nano S hỗ trợ nhiều đồng tiền hơn Trezor. Trezor hỗ trợ tới 1.071 đồng xu, thấp hơn một chút so với số hỗ trợ của sổ cái nano s. Nhưng lời chỉ trích ủng hộ Trezor liên quan đến tính năng hỗ trợ tiền xu là nó hỗ trợ tất cả các đồng tiền đó mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào từ các nhà phát triển đồng tiền, trong khi sổ cái yêu cầu cài đặt các ứng dụng tiền của một số đồng tiền nhất định trước khi chúng được hỗ trợ đầy đủ và đã kích hoạt.

Tóm tắt

Ledger nano s và Trezor tất cả các thiết bị ví phần cứng tiền điện tử an toàn và được đề xuất cao với khả năng lưu trữ hàng nghìn đồng tiền và mã thông báo trong đó, đồng thời cũng có các tính năng dễ sử dụng.

Lý do cho bài đánh giá “ledger nano s vs trezor” là để thông báo cho bạn một số tính năng đặc trưng của ví, vì vậy bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt khi nhận ví phần cứng, tùy thuộc vào những gì bạn muốn.

Đọc thêm: Ví IOTA tốt nhất

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me