Ví Bitcoin Cash tốt nhất năm 2021: Ví tiền điện tử [BCH] hàng đầu

Bitcoin Cash là kết quả của một đợt hard fork từ mạng Bitcoin vào năm 2017. Kể từ khi hard fork, đồng tiền kỹ thuật số này vẫn là một trong 10 đồng tiền hàng đầu, đặc biệt là vào năm 2018. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2018, đã có những cuộc đàm phán về Bitcoin Cash chia tách mạng. Cuối cùng, mạng chia thành Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV. Tuy nhiên, mục đích của bài đánh giá này là để tìm ra Ví Bitcoin Cash tốt nhất và đó là những gì chúng tôi sẽ làm…

Tìm kiếm ví tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi bạn có các tiêu chí cụ thể mà ví đó phải đáp ứng. Thông thường, người dùng ví quan tâm đến các yếu tố chức năng, bảo mật, dễ sử dụng và các yếu tố khác. Có rất nhiều tùy chọn liên quan đến ví BCH. Hãy để chúng tôi phân tích một cách thích hợp các tùy chọn mới nhất của tốt nhất Ví tiền mặt bitcoin vào năm 2019.

Ví điện tử Bitcoin Cash

ví bitcoin cash tốt nhất

Trái ngược với những gì bạn có thể thấy trực tuyến, ví Electrum truyền thống chỉ hỗ trợ Bitcoin chứ không phải Bitcoin Cash.

May mắn cho bạn, họ đã tạo ra một fork của Electrum được gọi là Electron Cash (mà chúng tôi đề cập bên dưới là một trong những ví Bitcoin Cash tốt nhất) dành riêng cho những người dùng muốn nhận Bitcoin Cash của họ.

Sau đây là hướng dẫn về cách làm điều đó từ trang web của họ.

Ví Jaxx Liberty

ví jaxx liberty

Các Ví Jaxx Liberty là một ví blockchain đa nền tảng cho phép hơn 80 loại tiền điện tử bao gồm cả bitcoin cash. Nó rất dễ sử dụng và nó cũng cung cấp giao diện người dùng liền mạch để lưu trữ bitcoin cash với dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong bảy ngày. Jaxx cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các phím của mình. Nó có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Nó cũng có một phiên bản hỗ trợ Android. Người dùng mới sẽ thấy Jaxx dễ dàng tạo địa chỉ ví bitcoin cash, xuất khóa cá nhân, gửi tiền và xem số dư.

Ví BTC.com

ví btc.com

Đây là một trong những ví web phổ biến nhất được hỗ trợ bởi một công ty có trụ sở tại Bắc Kinh có tên là Bitmain. Tuy nhiên, ban đầu nó được thiết kế bởi Blocktrail. Bitmain cũng có một công ty khai thác khối và một công ty khai thác chung sử dụng phương thức giải quyết gọi là PPS (pay-per-share). Chúng được thiết kế để giúp việc gửi và nhận bitcoin và bitcoin cash trở nên dễ dàng.

Các Ví BTC.com là một ví nguồn mở hỗ trợ xác thực hai yếu tố và giao dịch đa chữ ký. Ngoài ra, nó là một ví xác định phân cấp cho phép bạn sao lưu tiền của mình trong trường hợp bạn mất quyền truy cập vào thiết bị của mình. Nó có sẵn cho người dùng Android và iOS.

Ví Coinomi

ví coinomi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví thân thiện với người dùng và có thể truy cập, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ như Dash, ETH, Verge và Litecoin, thì bạn đây. Nó là một ví nhẹ cho phép bạn kiểm soát khóa cá nhân của mình. Một trong những tính năng bảo mật tốt nhất của nó là ví Coinomi không hỗ trợ tính năng lấy màn hình cho cả Android và iOS. Tính năng bảo mật này khiến ai đó khó lấy cắp khóa cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn một chiếc ví không ảnh hưởng đến khóa cá nhân thì đây là nó. Coinomi an toàn để sử dụng cho các giao dịch BCH với ứng dụng thương mại của bên thứ ba được tích hợp sẵn như Shapeshift và Changelly.

Ví CashAddress

Ví CashAddress

Đây là tùy chọn ví giấy có sẵn cho những người thấy đây là một giải pháp thay thế an toàn để lưu trữ bitcoin cash của họ. Nó là một trình tạo ví phía máy khách javascript mã nguồn mở. Nếu bạn đang nghĩ đến việc lưu trữ BCH của mình trong một thời gian dài, thì CashAddress Dành cho bạn. Bạn cũng có thể thông qua ví giấy như một món quà cho những người thân yêu của bạn. Nhược điểm duy nhất là nếu đặt sai vị trí, tiền xu sẽ bị mất vĩnh viễn.

Ví Bitcoin không giới hạn

Ví BitcoinUnlimited

Đây là hệ thống tiền điện tử ngang hàng được phát hành vào năm 2015 bởi Andrew Stone, Peter Tschipper và

Andrea Suisan. Ví được biết đến với phí giao dịch nhỏ và tốc độ xác nhận nhanh chóng đáng tin cậy. Ví có thể được sử dụng cho các nhà khai thác nút, thợ đào và các nhà đầu tư. Nó là một triển khai nút đầy đủ cho bitcoin. Ví Bitcoin không giới hạn giống như một ví lõi Bitcoin được cập nhật. Nó cho phép khách hàng Bitcoin xử lý các giao dịch thành các khối với kích thước tối đa tiềm năng lớn hơn giới hạn mã hóa cứng của Core là một megabyte. Phiên bản 1.1.0.0 hỗ trợ bitcoin cash. Ví Bitcoin Unlimited này hỗ trợ BCH và có sẵn cho các hệ điều hành Linux, Windows và Mac.

Ví Rahakott

Ví Rahakott

Rahakott là một ví đa tiền tệ HD cho phép bất kỳ ai gửi hoặc nhận tiền từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Bằng cách sử dụng một cụm từ dễ nhớ, nhu cầu đăng nhập được thực hiện là vô hiệu.

Bạn có thể truy cập nhiều ví nếu bạn kích hoạt xác thực hai yếu tố của mình. Ví tự động tạo địa chỉ mới cho mọi giao dịch. Đừng quên nó cho phép người dùng làm việc trong các đường hầm ảo như tor với công nghệ trộn khiến không thể theo dõi các giao dịch.

Ví CoinPayments

ví tiền xu

Coinpayments là một cổng thanh toán dựa trên web kỹ thuật số cho tiền điện tử. Coinpayment hỗ trợ hơn 2.580 loại tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin cash. Điều tuyệt vời nhất về CoinPayments là các plugin dễ sử dụng cho các nhà phát triển và người bán bitcoin cash.

CoinPayments có tính năng vault tạo ra một lớp bảo mật bổ sung chống lại tin tặc. Nó cũng có một thẻ duy nhất để thanh toán cho tất cả các đồng tiền. Thay vì địa chỉ dài bằng chữ và số trên ví thanh toán tiền xu, bạn có thể sử dụng thẻ tên để chuyển BCH cho bất kỳ ai sử dụng nền tảng thanh toán tiền xu.

CoinPayments cung cấp nhiều tính năng khác nhau, bao gồm xác nhận tức thì GAP600, Airdrops, Ứng dụng di động, thanh toán fiat, tự động chuyển đổi tiền xu, ví nhiều xu, thanh toán fiat điểm bán hàng và một số dịch vụ sáng tạo.

Ví Ledger Nano S

Ledger Nano S

Lưu trữ phần cứng cung cấp giải pháp lưu trữ ngoại tuyến, làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn lưu trữ an toàn nhất hiện có. Ledger Nano S được bảo mật khi nói đến ví phần cứng. Nó cho phép người dùng lưu trữ tiền của họ trong một con chip an toàn được bảo vệ bằng mã pin.

Nó cung cấp xác thực hai yếu tố, đa tiền tệ và cũng cho phép ví bên ngoài quản lý các tài sản khác. Các giao dịch chỉ được xác minh bằng cách sử dụng hỗ trợ OLED bằng cách nhấn các nút trên thiết bị. Ledger Nano S cung cấp hỗ trợ 22 đồng xu và mã thông báo ERC-20 trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn với ứng dụng Ledger Live.

Ví Trezor

Trezor là một ví phần cứng di động tiện dụng được tạo ra để cung cấp khả năng lưu trữ ngoại tuyến tiền điện tử. Phần cứng có chức năng giảm thiểu hành vi trộm cắp và tấn công phần mềm độc hại mà hầu hết các ví tiền trực tuyến đều dễ mắc phải.

Với Trezor, việc bảo mật tài sản của bạn thật dễ dàng và hiệu quả. Nó đi kèm với các nút tích hợp và màn hình kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng để xác minh các giao dịch tài sản. Trong trường hợp bạn đặt nhầm phần cứng của mình, bạn có thể dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào tiền của mình từ bản sao lưu ngoại tuyến. Phần cứng Trezor có thể được sử dụng để lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau như ETH, Ethereum Classic, Dash, Bitcoin Cash và Litecoin.

Đọc thêm: Ledger Nano S VS. So sánh ví Trezor

Ví tiền điện tử

Ví bitcoin cash tốt nhất

Trong công cuộc tìm kiếm ví bitcoin cash tốt nhất, chúng ta không thể bỏ qua Electron Cash SLP. Đây là một ví nhẹ được xây dựng bởi Electron Cash Developers. Ví EC đã giới thiệu một giải pháp phi quyền lợi cho các mã thông báo Giao thức Sổ cái Đơn giản (SLP). Ví là một nhánh của ví Electrum và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình.

Phần kết luận

Việc tìm kiếm ví bitcoin cash tốt nhất sẽ không quá căng thẳng khi bạn đã có danh sách yêu cầu của mình. Đối với hầu hết người dùng ví, tất cả những gì họ muốn là một chiếc ví có phí giao dịch thấp, bảo mật và ẩn danh. Những người khác muốn có một chiếc ví đơn giản với giao diện người dùng tuyệt vời. Nhưng không ai sẵn sàng thỏa hiệp về sự an toàn. Vì vậy, một chiếc ví an toàn chắc chắn sẽ là ví bitcoin cash tốt nhất.

Đọc thêm: Ví Stellar Lumens tốt nhất

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me