Cách bán Ethereum (ETH) cho USD, EUR và CAD [Hướng dẫn đầy đủ]

Được phát triển vào đầu năm 2014, Ethereum là một nền tảng toàn cầu hóa cho tiền điện tử và các ứng dụng kỹ thuật số khác, cực kỳ dễ tương tác và yêu cầu ít kiến ​​thức về kỹ thuật phần mềm hoặc mã hóa máy tính. Mặc dù Bitcoin đã phổ biến việc sử dụng blockchain, Ethereum cũng sử dụng blockchain để vượt ra ngoài việc sử dụng giao dịch tiền tệ cơ bản và cung cấp một phương tiện để thiết lập nhanh chóng các ứng dụng phức tạp, toàn cầu hóa. Khả năng của công nghệ này là vô hạn, từ bỏ phiếu điện tử đến quy định thương mại kỹ thuật số và hơn thế nữa. Trong hướng dẫn hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về cách bán Ethereum cho các loại tiền tệ khác.

Cách bán Ethereum

Chuỗi khối Ethereum dựa trên một loại tiền điện tử được gọi là Ether, mặc dù nó khác với Bitcoin theo một số cách. Trong khi Bitcoin tập trung vào khả năng theo dõi các giao dịch, mua, quyền sở hữu và phân phối thương mại trong một thiết lập ngang hàng, mạng Ethereum tập trung nhiều hơn vào việc lưu trữ mã linh hoạt cho một số ứng dụng liên ngành. Ether xuất hiện trong bối cảnh không chỉ đóng vai trò là một loại tiền điện tử có thể giao dịch mà còn là một phương thức được các nhà phát triển sử dụng để tài trợ phí giao dịch của họ trên nền tảng Ethereum. Trong khi các mạng blockchain khác, chẳng hạn như Bitcoin, bị hạn chế về khả năng của chúng, Ethereum được sản xuất để các nhà phát triển có khả năng tạo vô số chương trình.

Các chỉ số chính của Ethereum

Hai thành phần quan trọng tạo nên thành công của Ethereum. Trước hết, có rất ít chỗ cho gian lận hoặc sự can thiệp của bên thứ ba xảy ra. Ethereum chạy các mã máy tính được gọi là “hợp đồng thông minh”, hệ thống tự điều hành bắt đầu trao đổi đấu thầu hợp pháp kỹ thuật số miễn là đáp ứng các điều kiện cố định. Thứ hai, sự tồn tại của Máy ảo Ethereum (EVM), một phần mềm Turing cho phép bất kỳ người dùng nào chạy ứng dụng bất kể ngôn ngữ lập trình, làm cho mạng Etherum hoạt động và dễ truy cập hơn nhiều so với một số nền tảng blockchain khác. Hiểu biết cơ bản về nền tảng này là rất quan trọng để biết cách mua và bán.

Ethereum BlockGeeks

Cách bán Ethereum: USD

Như với bất kỳ loại tiền điện tử nào, kiến ​​thức cụ thể cho khu vực mong muốn của bạn là rất quan trọng. Việc bán Ethereum dễ dàng hơn nhiều khi đổi lấy tiền pháp định, ví dụ như Đô la Mỹ. Bước đầu tiên trong bất kỳ sàn giao dịch nào là đăng ký với một nền tảng hoặc chương trình liệt kê ETH (Ethereum) để giao dịch lấy USD, đảm bảo cân nhắc các tùy chọn có sẵn dựa trên nhu cầu độc lập một cách cẩn thận. Coinbase là lựa chọn hàng đầu cho người dùng mới bắt đầu, với danh mục đầu tư được thiết kế để theo dõi tất cả các loại tiền ảo tại một địa điểm nhất quán, nhiều loại tiền tệ được cung cấp, giao diện thân thiện với người dùng, bảo đảm bảo hiểm và ứng dụng di động có sẵn để tạo sự thuận tiện. Ngược lại, một nền tảng như Kraken tập trung vào khả năng cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng và phí giao dịch thấp để các nhà giao dịch sử dụng từ đầu đến trước. Các nhà giao dịch Hoa Kỳ cũng có thể thấy một nền tảng như Coinmama phù hợp hơn vì mặc dù phí cao hơn, nó cho phép người dùng mua tiền kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng một cách thuận tiện.

Tùy thuộc vào nền tảng đã chọn, người dùng có thể được yêu cầu xác minh danh tính của họ trước khi mua và bán. Bạn cũng nên bật ủy quyền 2 yếu tố vì tài khoản này sẽ giao dịch bằng tiền tệ và cần được bảo vệ. Sau khi xác minh, người dùng sẽ cần xuất tài khoản ETH bên ngoài của họ vào tài khoản mạng. Khi các khoản nắm giữ này chuyển đi, chúng có thể được giao dịch lấy USD và được rút ra tài khoản bên ngoài. Hầu hết các nền tảng đều cung cấp cho người dùng của họ tỷ giá giao dịch hiện tại và các thông tin liên quan khác để hỗ trợ họ thực hiện giao dịch tốt nhất có thể. Phí giao dịch và phí rút tiền khác nhau tùy theo nền tảng, vì vậy hãy đảm bảo xem xét tất cả các giao dịch trước khi hoàn tất chúng, cũng như các phương thức mà bạn có thể giao dịch, chuyển và rút tiền.

Ethereum sang USD

Cách bán Ethereum: EUR

Coinbase, Kraken và CEX.IO là tất cả các nền tảng có sẵn để sử dụng khi giao dịch ETH sang EUR (euro). Trong số ba, CEX.IO rất được khuyến khích cho giao dịch ETH sang EUR, do khả năng cung cấp thanh khoản vững chắc và xử lý chuyển khoản ngân hàng Euro một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và trực tiếp. CEX.IO cũng cung cấp dịch vụ chuyển khoản trực tiếp bằng thẻ ngân hàng đã được xác minh, một ứng dụng di động có thể điều chỉnh để tạo sự thuận tiện và khả năng thực hiện các giao dịch tức thì. Mặc dù trang web tính phí hoa hồng dựa trên phương thức và số tiền giao dịch đã chọn, nó có lợi cho các nhà giao dịch tích cực tìm kiếm sự đơn giản, do mô tả rõ ràng về sự thay đổi của thị trường châu Âu và biểu đồ thị trường dễ đọc, hoàn hảo cho phân tích người dùng cá nhân trình bày dữ liệu và thống kê chính xác.

Đối với những người giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ fiat và tự hỏi làm thế nào để bán Ethereum cho các tùy chọn khác nhau trong danh mục đầu tư của họ, thực tế là giao dịch ETH sang USD và EUR chỉ khác nhau rất ít. Nền tảng riêng biệt có thể được yêu cầu, tùy thuộc vào nền tảng mà người dùng chọn dựa trên sở thích cá nhân của họ, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Giá trị cũng có thể khác nhau, nhưng cũng có thể không, tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của thị trường. Bởi vì thị trường Hoa Kỳ và châu Âu rất giống nhau, các quy định cũng có thể tương tự. Điều cần thiết là người dùng muốn giao dịch bằng cả hai loại tiền tệ fiat phải biết về sự khác biệt giữa USD và EUR, vì chúng rất giống nhau.

Cách bán Ethereum: CAD

Khi đã quen thuộc với quy trình mua và bán Ethereum, học cách bán Ethereum ở Canada cũng là một quá trình đơn giản không kém. Người dùng nên khám phá các nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Canada như Coinbase, bitbuy.ca hoặc Quebex và làm quen với ưu và nhược điểm của từng nền tảng, bao gồm các chi tiết như phí giao dịch, thời gian chuyển, phương thức thanh toán được chấp nhận, tính dễ dàng sử dụng, giới hạn mua và tốc độ giao dịch và thông tin thị trường liên quan khác cập nhật trên nền tảng. Người dùng quan tâm đến sàn giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại Canada cũng phải có tài khoản mở tại một ngân hàng bên trong biên giới Canada và có thể xác minh thông tin này khi họ mở tài khoản trên nền tảng mà họ lựa chọn. 


Như với bất kỳ nền tảng nào, khi người dùng chuyển ETH vào ví mạng của họ, họ có thể bán nó ở Canada thông qua các giao dịch được thực hiện trên mạng. Một lựa chọn khả thi khác, ít chính thức hơn liên quan đến việc sử dụng một chương trình gọi là LocalEthereum, chương trình này thúc đẩy giao dịch ngang hàng để tránh chi phí giao dịch. Mặc dù không phụ thuộc vào hệ thống mã để thực hiện các giao dịch này, nhưng giao dịch ngang hàng đã trở nên phổ biến đối với tiền pháp định và tiền điện tử vì nó dễ sử dụng và không phải trả thêm chi phí cho các nhà giao dịch.

Bây giờ là thời điểm tốt để bán Ethereum?

Vì Ethereum là một loại tiền điện tử có giá trị thị trường, sự thay đổi thị trường liên tục có thể xảy ra có thể làm thay đổi nhanh chóng giá trị giao dịch hiện tại. Ngoài ra, điểm giá bán cũng phần nào phụ thuộc vào loại tiền tệ mà ETH đang được giao dịch và liệu loại tiền này có phải là tiền pháp định hay tiền kỹ thuật số hay không. Mặc dù Bitcoin vẫn đang dẫn đầu thị trường tiền tệ kỹ thuật số một cách vững chắc, Ethereum là một thứ rất gần và nhất quán thứ hai, với danh hiệu danh dự là mạng blockchain đầu tiên cho phép tạo thuận lợi cho các hợp đồng thông minh. Được gắn nhãn như vậy cho thấy rằng Ethereum không chỉ có giá trị như một loại tiền điện tử mà còn là một tài sản trị giá hàng tỷ đô la cho thị trường kinh doanh. Những người tìm kiếm các khoản đầu tư dài hạn, ngày càng nhiều, chọn ủng hộ Ethereum.

Với điều này đã được nói, Ethereum, trung bình, hoạt động cao hơn một chút so với Bitcoin. Điều này một phần là do Ethereum tăng hơn gấp đôi tỷ lệ xác minh giao dịch của Bitcoin và một phần do vị thế của Ethereum là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiên phong cho các hợp đồng thông minh. Khi xem xét các yếu tố phân tích liệu hiện tại có phải là thời điểm tốt để mua vào Ethereum hay không, các nguồn tính đến cuối năm 2020 đều lạc quan. Như với tất cả các loại tiền điện tử, tất nhiên, ETH phải chịu sự thăng trầm nhanh chóng; tuy nhiên, nó hiện đang gia tăng và các chuyên gia dự đoán rằng sự phục hồi nhanh chóng sẽ kéo theo sự sụp đổ. Với sự kiên nhẫn và sự chú ý đối với các dự đoán thị trường và sự thay đổi hiện tại, ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể trở thành một nhà đầu tư thành công trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

Có phải đã đến lúc bán ETH?

Sau đỉnh cao năm 2018, Ethereum lại tiếp tục tăng. 

Tôi có thể rút tiền Ethereum sang tài khoản Paypal không?

Cũng như các giao dịch tiền điện tử khác, Ethereum phải được đổi thành tín dụng Paypal bằng cách sử dụng một nền tảng chuyển đổi trao đổi trực tuyến. Bởi vì đây là một loại tiền điện tử để chuyển tiền kỹ thuật số, nó có thể so sánh với việc bán Ethereum để lấy tín dụng Paypal; tuy nhiên, tỷ giá hối đoái vẫn được áp dụng, tùy thuộc vào nền tảng được sử dụng để chuyển đổi. Bên cạnh đó, các yếu tố thông thường cần được xem xét chặt chẽ khi lựa chọn nền tảng chuyển đổi: tính dễ sử dụng, chi phí giao dịch, thời gian mua và giới hạn trao đổi. 

Các tùy chọn rút tiền qua Paypal rất đa dạng. LocalCryptos cung cấp giao dịch ngang hàng giúp loại bỏ hầu hết các khoản phí và người trung gian trong khi hoàn toàn tự bảo quản và được mã hóa sâu để đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngược lại, một nền tảng như eToro hoạt động như một nhà môi giới và cung cấp chỗ ở cho 14 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả tín dụng Paypal. Exmo là một sàn giao dịch tiền tệ giao dịch theo thời gian thực và cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán. CEX.IO và Coinbase, được đề cập trước đó trong bài viết, cũng cung cấp tín dụng Paypal, trong số những thứ khác. LitBit cung cấp trao đổi Paypal cho các nhà cung cấp châu Âu. ALFACashier là một lựa chọn khác cho một sàn giao dịch tiêu chuẩn hợp lý. 

Giao dịch ETH sang PayPal

Phần kết luận

Là người về nhì gần nhất với Bitcoin, với nền tảng được hỗ trợ bởi blockchain, được phát triển bởi người dùng sáng tạo, toàn diện hơn nhiều và triển vọng lạc quan cho tương lai, không có thời điểm nào như hiện tại để đầu tư vào Ethereum. Các đề xuất được tìm thấy trong bài viết này mang lại cho các bên quan tâm một bước gần hơn với kiến ​​thức sâu hơn về hoạt động bên trong của giao dịch tiền điện tử đang phát triển.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector