Cách chuyển từ Coinbase sang Bittrex [HƯỚNG DẪN DỄ DÀNG năm 2021]

Coinbase và Bittrex đều là các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ được sử dụng rộng rãi. Coinbase có nhiều cặp tiền fiat hơn, nơi khách hàng có thể trao đổi tiền tệ fiat để đổi lấy tiền điện tử. Mặt khác, Bittrex có nhiều cặp tiền điện tử hơn, nơi có thể trao đổi tiền điện tử. Như chúng ta có thể thấy, mặc dù phục vụ cùng một chức năng nhưng chúng lại nghiêng về các thị trường khác nhau.

Câu hỏi được trả lời trong bài viết này là Làm thế nào để chuyển từ Coinbase sang Bittrex?

Việc chuyển tiền từ các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn thực hiện lần đầu tiên. May mắn thay, nó phức tạp như thực hiện Chuyển khoản điện tử hoặc EFT từ cổng ngân hàng trực tuyến của bạn.

Nếu điều đó cũng có vẻ đáng sợ, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giải thích từng bước.

Cách chuyển từ Coinbase sang Bittrex

Cách gửi Bitcoin từ ứng dụng Coinbase

⦁ Đầu tiên, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy đăng ký Coinbase và Bittrex, xác minh tài khoản của bạn nếu cần.

⦁ Để có thêm một lớp bảo mật, hãy thiết lập 2FA của bạn trong cả hai tài khoản.

Chúng tôi đề nghị Google Authenticator, chọn mọi ô có thể để sử dụng tin tặc 2FA đang lén lút. Bây giờ chúng tôi có tất cả các thủ tục giấy tờ và thiết lập bảo mật. Tiếp theo là,

⦁ Bắt đầu với quy trình gửi bitcoin đã mua vào ví Coinbase của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần là địa chỉ ví Bitcoin Bittrex của mình; nếu bạn mắc lỗi và gửi tiền đến Bitcoin Cash, Ethereum hoặc bất kỳ địa chỉ ví blockchain nào khác, tiền của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Vì vậy, hãy luôn nhớ kiểm tra ba lần những gì bạn đang làm. Làm theo hướng dẫn này được cung cấp bởi Bittrex vì vậy bạn có thể lấy địa chỉ của người nhận hoặc bạn có thể xem video.

⦁ Trong Coinbase, bạn cần điều hướng đến ví bitcoin của mình;

⦁ Dán địa chỉ người nhận và số tiền bạn muốn gửi

Phần đáng sợ của việc gửi tiền của bạn đến sai địa chỉ sẽ khiến bạn phải lo lắng. Tuy nhiên, nó không khác gì thực hiện EFT hoặc gửi thư hoặc email cho bạn bè.

Ngoại trừ Bitcoin, các địa chỉ phức tạp hơn đối với con người để ghi nhớ nhưng máy tính không gặp vấn đề với dữ liệu này. Có một lợi ích để gửi bitcoin và đó là phí.

Chuyển từ Coinbase sang Bittrex

Bước 1:

Điều đầu tiên trước tiên, hãy đăng nhập hoặc đăng ký Bittrex.

Bước 2:

Bạn sẽ thấy Holdings ở phần trên, hãy nhấp vào nó.

Bước 3:

Bây giờ bạn có thể xem tất cả số dư của mình. Chọn biểu tượng BTC bao gồm tiền tệ Bitcoin và nhấp vào Gửi tiền. Đối với kết quả tốt, hãy đảm bảo rằng lựa chọn số dư bằng 0 nhất định được chọn vì tài khoản / hóa đơn trống không có độ ổn định bằng 0 giờ sẽ không được hiển thị.

Bước 4:

Bạn sắp hoàn tất, bây giờ bạn có thể tạo một địa chỉ Bitcoin mới cho sàn giao dịch Bittrex.

Bước 5:

Nếu bạn thấy điều này, điều đó có nghĩa là bạn không biết khách hàng của mình.

Bước 6:

Nếu mọi thứ được kiểm tra, bạn sẽ thấy màn hình này. Trước khi bạn sao chép địa chỉ, chúng tôi cần truy cập vào Coinbase.

Bước 7:

Tiếp theo, truy cập Coinbase và đăng nhập hoặc đăng ký.

Bước 8:

Nếu bạn không được đặt trên màn hình chính, hãy chọn Trang chủ và Bitcoin.

Bước 9:

Bây giờ bạn cần chọn Ví và Gửi để bắt đầu quá trình giao dịch.

Bước 10:

Bây giờ chúng ta quay lại Bittrex và tiếp tục từ bước 6. Chọn địa chỉ Sao chép.

Bước 11:

Bạn sẽ thấy lời chào: Đã sao chép vào khay nhớ tạm.

Bước 12:

Ở bước này, bạn cần đặt địa chỉ đã sao chép của mình và dán vào trường người nhận trên Trang web Coinbase ngay bây giờ, chúng tôi cần bạn dừng lại và các giao dịch bitcoin hoảng sợ không thể hoàn nguyên.

Kiểm tra gấp đôi rồi kiểm tra ba lần địa chỉ đã dán khớp với địa chỉ từ Bittrex. Đừng ngừng hoảng sợ mà hãy gửi một giao dịch thử nghiệm, vì điều này sẽ tốn kém hơn do chi phí của giao dịch. Thành thật mà nói, bạn thà mất toàn bộ số tiền vì một lỗi?

Bước 13:

Một khoản tiền gửi sẽ được chờ xử lý. Quá trình này có thể mất một phút.

Bước 14:

Làm lại bước 11 cho phần còn lại của số tiền bạn muốn chuyển.

Bước 15:

Chờ 10 phút và chúc mừng bạn đã chuyển Bitcoin thành công trên blockchain.

Phí gửi Bitcoin từ Coinbase

Bitcoin sử dụng mã hóa, đảm bảo bảo mật dựa trên giá trị, cho phép người gửi biết rằng người nhận sẽ nhận được những gì đã được gửi. Các trao đổi không thể bị thay đổi hoặc bị hủy bỏ nhưng bằng một cuộc tấn công 51%, điều đó đặc biệt tốn kém để chạy và do đó không có lợi nhuận.

Trong đó, Bitcoin sử dụng POW (Proof Of Work) để cung cấp mã hóa và phân quyền được dự đoán sẽ thực hiện bởi các thợ mỏ không làm việc miễn phí và được thưởng gấp đôi khi xử lý thông tin này thành các khối. Phần thưởng đầu tiên là phần thưởng khối, được đặt ở mức 12,5 BTC.

Hơn nữa, khách hàng thực hiện trên tổ chức Bitcoin phải trả phí trao đổi. Các chi phí trao đổi này chính xác giống như phí chuyển phát bưu điện, nói chung, được chia thành 3 mức.

Cấp 1 có mức phí cao nhất có thể được coi là vận chuyển qua đêm và có thể mất tới 10 phút, lượng thời gian trung bình cần để khai thác một khối. Tùy thuộc vào nơi gửi tiền, người nhận có thể yêu cầu nhiều xác nhận để xác nhận giao dịch của bạn.

Bittrex chỉ yêu cầu một xác nhận và tiền sẽ phản ánh trong khoảng 10 phút. 2 mức còn lại chậm hơn và có thể xem là vận chuyển 3 ngày hoặc 7 ngày. Thời gian giao dịch với mức phí thấp hơn có thể mất từ ​​vài giờ đến một ngày. Đây là những lựa chọn hoàn hảo để chuyển tiền vào ví mà bạn kiểm soát nếu tiền là để tiết kiệm dài hạn.

Bây giờ, bạn có thể hỏi tại sao thợ mỏ cần 2 phần thưởng. Mỗi khối 210.000, phần thưởng giảm đi một nửa. Cuối cùng, điều này sẽ không xảy ra khi điều đó xảy ra, các thợ đào sẽ tiếp tục khai thác nếu nó có lãi do phí liên quan đến các giao dịch.

Thợ mỏ cũng liên tục phải trả tiền mua thiết bị và tiền điện; nhiều thợ mỏ đã thất bại và phá sản.

Không thể gửi Bitcoin từ Coinbase

Coinbase có một hướng dẫn hữu ích nêu rõ lý do tại sao giao dịch của bạn có thể không thành công. Chúng tôi tin rằng lý do số một là thiếu vốn. Nó tương đương với “bạn đã thử bật và tắt máy tính của mình lại chưa.”

Đúng là, thời gian của chúng ta trong tiền điện tử đã cho chúng ta thấy một số điều kỳ lạ mà các sàn giao dịch thực hiện. Một giải pháp bạn có thể muốn thử là hủy và gửi lại các giao dịch của mình khi mỗi khối đi qua. Nói chung, điều này chỉ mất khoảng 3 lần thử.

Cho đến nay, không có sàn giao dịch nào giải thích tại sao điều này xảy ra, chúng tôi cho rằng các vấn đề nội bộ, việc hủy và khởi động lại giao dịch, giống hệt như tắt đi bật lại và nó hoạt động. Mỗi khi chúng tôi rút tiền từ một sàn giao dịch, chúng tôi tự hỏi liệu đây có phải là khi chúng tôi thoát khỏi bị lừa đảo hay không.

Sàn giao dịch đã bị phá vỡ? Liệu tôi có bao giờ nhận được bitcoin của mình không? 98% thời gian, số tiền sẽ phản ánh trong 10 phút hoặc chúng tôi cần thử giải pháp khởi động lại. May mắn thay, tiền của chúng tôi chưa bao giờ bị đánh cắp cho đến nay, vì chúng tôi không bao giờ lưu trữ chúng trên sàn giao dịch mà sử dụng ví phần cứng của chúng tôi một cách tôn giáo. Chúng tôi không tin rằng việc bị tấn công và mất tiền phải là quyền đi lại của bất kỳ ai.

Gửi Bitcoin tạm thời bị vô hiệu hóa

Thị trường tiền điện tử hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm. Các giao dịch yêu cầu thời gian ngừng hoạt động bảo trì. Cả Coinbase và Bittrex đều là những giao dịch đáng tin cậy và sẽ tuyên bố trước thời gian hỗ trợ và đại tu.

Có thêm sự hỗ trợ có thể được thực hiện, trong khi vị trí được thiết lập. Bất kỳ giao dịch nào cũng có thể thực hiện tối ưu hóa ví phụ trợ để chuyển tiếp các dịch vụ mà họ cung cấp. Ví liên tục được cập nhật để theo kịp với những tiến bộ của bitcoin.

Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận, vì vấn đề chính chính mà giao dịch tham gia là sử dụng cách quản lý tài khoản thông thường, họ vẫn sẽ xử lý các sàn giao dịch BTC trong khi ngược lại. Một khi bạn lưu ý đến vấn đề giữ tiền, hãy nhanh chóng lấy lại số bitcoin của bạn. Chúng tôi đã thấy thiết kế này trong nhiều giao dịch đếm Mt. GoxQuadrigaCX.

Coinbase Pro

Mặc dù Coinbase có sàn giao dịch thay thế nội bộ Coinbase Pro, nhưng nó đắt hơn khi so sánh với Bittrex. Vì đắt, chúng tôi có nghĩa là chi phí giao dịch của Coinbase pro cao hơn rất nhiều so với Bittrex.

Đây không phải là lý do chính mà chúng tôi đề xuất Bittrex thay vì Coinbase Pro khi chọn giao dịch altcoin; nó xoay quanh sự lựa chọn tiền xu. Cả Coinbase Pro và Bittrex đều có khả năng bảo mật phi thường và điều này phải liên tục là mối quan tâm số một của bạn, liên tục và cho đến cuối thời gian, khi quản lý bằng tiền điện tử.

Tiêu chí chính của sự lựa chọn altcoin, Coinbase, gần như không đưa ra bất kỳ thách thức nào đối với việc xác định đối sánh giao dịch của Bittrex và chưa bao giờ là một thách thức. Tại một thời điểm, Poloniex đã tiến gần đến Bittrex. Poloniex cũng có ít nhu cầu KYC hơn, điều này là tốt để có nhưng liên tục khảo sát bảo mật trước tiên.

Đòn bẩy Bittrex

Sản phẩm Giao dịch đòn bẩy Bittrex cung cấp Đòn bẩy gấp 3 lần và được thế chấp bằng BTC, cho phép bạn giao dịch Thị trường BTC-ETH, BTC-XRP và BTC-BCH. Điều này cho phép Bảo hiểm rủi ro thị trường trực tiếp, điều này thật tuyệt vời vì điều này cho phép thực hiện nhiều việc hơn tại một sàn giao dịch thay vì hoán đổi từ sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác.

Điều này làm ảnh hưởng đến bảo mật của tiền xu bằng cách đặt nhiều tiền hơn của bạn trên một sàn giao dịch để giao dịch. Có khả năng hình thành các vị trí ngắn và dài trong cùng một buổi trưng bày hoặc sử dụng vị trí như một hàng rào để hạn chế việc trình bày quảng cáo có thể là một công cụ trao đổi đáng kinh ngạc.

Trong khi các vị trí được mở và đóng một cách độc lập, các vị trí vẫn không thể được lật hoặc giải quyết cụ thể. Các giới hạn vay mở rộng được quyết định bởi tính thanh khoản khi mở một vị thế.

Khối lượng Bittrex

Chúng tôi yêu thích Bittrex nhiều như vậy, chúng là một sàn giao dịch kém thanh khoản so với Coinbase Pro. Khi bạn phân tích dữ liệu tại FTX Volume Monitor, bạn sẽ thấy sự bất bình đẳng rõ rệt với Coinbase Pro ở vị trí thứ 10 giao dịch 200 triệu đô la mỗi ngày so với Bittrex ở vị trí thứ 24 giao dịch 20 triệu đô la mỗi ngày, một sự chênh lệch đáng kể so với.

Tùy thuộc vào phong cách giao dịch của bạn, điều này có thể hiệu quả và chống lại bạn. Khối lượng quản lý sự tương phản giữa chênh lệch Giá thầu và Yêu cầu. Nếu bạn kiên nhẫn và sử dụng các lệnh hạn chế, điều này không thực sự quan trọng khi bạn mua hàng hoặc đề nghị một đơn đặt hàng.

Điều này có thể hoạt động nếu bạn muốn giao dịch tài sản của mình. Chúng tôi đặc biệt nhắc nhở chống lại phương pháp này vì nhiều lý do khác nhau và luôn đề xuất một ví phần cứng. Một trong những vấn đề nghiêm trọng với việc trao đổi altcoin là giá trị tiền xu có thể xâm nhập vào các khu vực mục tiêu của bạn.

Trong trường hợp bạn đang chơi trò chơi ngắn, để lại tài sản của bạn trên các giao dịch là phù hợp nếu bạn có thể đánh giá được mức độ nguy hiểm. Đối với tất cả các dự án đã rút ra, bạn nên sử dụng một cách nhất quán ví phần cứng với mong muốn thu được lợi nhuận trong phạm vi mức độ đáng kể. Nếu bạn cần tìm hiểu về Bittrex, chúng tôi có một bài viết khác tại đây.

Chuyển từ Coinbase sang Bittrex Kết luận

Tóm lại, việc chuyển tiền của bạn từ sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác để tạo ra một danh mục đầu tư đa dạng hơn có thể đáng sợ nhưng không phải là không thể. Với một chút thực hành, giao dịch bằng Bitcoin có thể trở thành bản chất thứ hai.

Bitcoin được thiết kế để mọi người sử dụng và các hệ thống đang được phát triển để giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Học cách lái một chiếc ô tô được sản xuất từ ​​những năm 1960 hoặc 1980 sẽ giúp bạn trở thành một tay lái cừ khôi khi bước vào một chiếc ô tô được sản xuất vào năm 2020.

Việc sử dụng Bitcoin hiện tại hơi phức tạp, nhưng các sắp xếp đang được xây dựng để hình thành nó đơn giản hơn. Một số nhà cung cấp lợi ích sẽ loại bỏ một số cơ hội nhất định trong trường hợp bạn cung cấp cho họ giải pháp thay thế. Biết cách thực hiện trao đổi bằng cách sử dụng nhiều ví và với nhiều giao dịch sẽ không thể bị tổn hại và sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn. Tương lai của bạn có thể tươi sáng nếu bạn chọn cách làm sáng tỏ nó bằng kiến ​​thức.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me