Cách kiếm tiền Tron Coin (TRX) vào năm 2021

Nhiều cá nhân suy nghĩ về đồng TRON là gì. Dự án TRON chạy bằng tiền điện tử có tên là TRX (Tronix) và tiền điện tử này đã thu được rất nhiều người hâm mộ, thường được gọi là ‘đội quân TRX.’ sẽ chia sẻ cách cổ phần TRON và cách trở thành Siêu đại diện của TRON.

Làm thế nào để đặt cược Tron

HƯỚNG DẪN NHANH: Cách Đặt cược TRON (TRX)

1. Chuẩn bị tiền TRON (TRX) của bạn để đặt cược.

2. Tải xuống và cài đặt TrustWallet. Chuyển TRX của bạn sang ví này.

3. Tìm menu đặt cược và đặt cược TRX của bạn.

4. Chọn người xác nhận (Siêu đại diện) để bỏ phiếu.

5. Bỏ phiếu cho trình xác thực và xác nhận giao dịch

Truy cập Trang web TRON

Bảng so sánh giữa khai thác Tron và đặt cọc

Khai thác TRON
Khai thác TRON Đặt cọc TRON
Không được hỗ trợ tự nhiên. Yêu cầu dịch vụ khai thác của bên thứ ba để khai thác một đồng tiền khác sau đó chuyển đổi sang TRON Được hỗ trợ một cách tương đối bởi TRON.
Yêu cầu thiết bị khai thác đắt tiền. Không có phần cứng bổ sung cần thiết.
Sử dụng sức mạnh tính toán và tài nguyên năng lượng khổng lồ. Không yêu cầu khả năng tính toán và quá nhiều năng lượng.
Khó thiết lập và tốn thời gian để tìm cài đặt tối ưu. Không yêu cầu kinh nghiệm trước. Không có thiết lập phức tạp.

Tron Coin là gì?

Tron (TRX) là một giai đoạn phi tập trung dựa trên blockchain nhằm mục đích xây dựng một khuôn khổ giải trí chất nâng cao miễn phí trên toàn thế giới với sự đổi mới năng lực phổ biến và cho phép chia sẻ nội dung nâng cao đơn giản và tiết kiệm chi phí. Nó được vận hành dựa trên một loại tiền điện tử có nguồn gốc từ hệ thống, được gọi là TRX; người tạo nội dung có thể trả tiền cho các dịch vụ khác nhau trên mạng.

Nó được thành lập vào tháng 9 năm 2017 và được thành lập vào tháng 6 năm 2018 bởi một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore có tên là Tron Foundation, dẫn đầu bởi Giám đốc điều hành Justin Sun. Cạnh tranh với các giai đoạn tương đương như Ethereum, Tezos, Cardano và EOS. Blockchain được bảo mật thông qua một khuôn khổ bằng chứng cổ phần được chỉ định cho phép một vài mức độ phân cấp về tốc độ và hiệu quả.

Kể từ đó, tổ chức này đã bị bủa vây bởi những cáo buộc đạo văn. Sách trắng (tài liệu chào hàng giải thích công nghệ và thông tin đầu tư đằng sau đồng tiền này) của TRON đã bị cáo buộc rộng rãi là đạo văn. Và nó được phát hiện là rất giống với phiên bản tiếng Anh của tiền tệ thay thế Filecoin.

Nhưng người sáng lập Justine Sun đã làm sáng tỏ những cáo buộc đó bằng cách nói rằng những cáo buộc này nổi lên do những diễn giải không có cơ sở về Tron vì ban đầu nó được sáng tác bằng tiếng Trung..

Nơi lưu trữ Tron?

Nếu bạn đang có kế hoạch mua Tron hoặc đã có tiền TRX, bạn nên cân nhắc lưu trữ chúng trong một ví tiền được hỗ trợ Tron an toàn. Nhưng trước tiên hãy cho chúng tôi biết ví Tron là gì. Ví Tron có thể là một thỏa thuận p2p tất cả trong một an toàn cho bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử được máy tính hóa nào, giúp khách hàng dễ dàng giám sát tài sản tiền điện tử của họ.

Nó sử dụng các công cụ bảo mật tiên tiến đảm bảo hoàn toàn các khóa riêng tư của người dùng và giúp các khóa riêng tư và thông tin nhạy cảm có thể truy cập được trên thiết bị cụ thể của người dùng. Để lưu trữ tiền Tron của bạn một cách an toàn, dưới đây là một số danh sách ví Tron mà bạn có thể gửi ngân hàng:

Ví lưu trữ Tron TRX

Các loại ví
Ví phần cứng

Android & Ứng dụng ví iOS 

Ví trên máy tính để bàn
Trao đổi ví

Cách kiếm tiền Tron (TRX) trên Trust Wallet?

Tích trữ tiền xu hoặc mã thông báo cho phép bạn tăng tài sản của mình chỉ bằng cách khóa hoặc đóng băng một số tiền. Cơ chế này cho phép chủ sở hữu mã thông báo kiếm được một số lợi nhuận mà không cần sử dụng bất kỳ phần cứng khai thác nào như đồng thuận “Proof of Work” để bảo mật mạng, xác thực khối và kiếm phần thưởng khối.

Kiếm tiền xu Tron có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với người mới và không phải là một “kỹ thuật viên”. Nhưng với hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ được hướng dẫn cách đặt cược tiền Tron của mình vào ứng dụng ví Trust và kiếm TRX hàng ngày.

Bước 1 Chuẩn bị tiền TRX

 • Mở ứng dụng Trust Wallet của bạn.
 • Từ màn hình ví chính, hãy chuyển đến tab Tài chính để xem tất cả các mã thông báo hiện có có thể được đặt trên Ví tin cậy của bạn.
 • Bạn sẽ thấy ở đây TRON (TRX), hãy nhấn vào nó để đến trực tiếp đó. Đảm bảo xác nhận rằng số dư của bạn đang hiển thị chính xác.
 • Nếu bạn không thấy TRX trên ví của mình, hãy nhấn vào dấu “+” ở phía trên bên phải và tìm kiếm TRX, sau đó sử dụng nút chuyển đổi để thêm mã thông báo.

Bước 2 – Truy cập Trình đơn đóng dấu

 • Nhấp vào Thêm để truy cập Trình đơn đóng dấu.
 • Nếu bạn muốn xem thêm thông tin về đặt cược TRON và trạng thái đặt cược hiện tại của bạn, hãy nhấn vào Chi tiết đặt cược
 • Nhấp vào Đặt cược nếu bạn muốn chuyển đến màn hình đặt cược ban đầu.
 • Nếu bạn muốn hủy bỏ mã thông báo của mình và ngừng nhận phần thưởng, hãy chuyển đến Hủy bỏ thẻ.
 • Yêu cầu phần thưởng đã tạo thông qua đặt cược.

Bước 3 – Chọn Trình xác thực

 • Nhập số tiền bạn muốn đặt cược hoặc nhấn vào Max để chọn tất cả các mã thông báo.
 • Xin lưu ý rằng số tiền tối thiểu để đặt cược là 1 TRX.
 • Bạn cần có một số mã thông báo Có sẵn để thanh toán phí, ít nhất là 1 TRX. Chọn Trình xác thực mong muốn của bạn, sau đó chạm vào Tiếp theo.

Trước khi bạn tiếp tục, Chúng tôi muốn bạn biết những điều sau:

 • TRX của bạn sẽ được giữ trong 3 ngày.
 • Bạn không thể di chuyển / chuyển các mã thông báo TRX đang giữ của mình.
 • Sau 3 ngày, bạn có thể hủy bỏ mã thông báo của mình. Bạn cũng có thể đặt cược cho họ để tiếp tục nhận phần thưởng.
 • Giữ thêm mã thông báo sẽ đặt lại thời gian giữ 3 ngày.

Bước 4 – Gửi giao dịch đến mạng

 • Xem lại chi tiết giao dịch.
 • Nhấn vào Gửi khi bạn đã sẵn sàng tiếp tục.
 • Màn hình sẽ tự động quay lại ví TRX.
 • Thông báo Đang chờ xử lý sẽ xuất hiện trong khi mạng xác nhận giao dịch.

Bước 5 – Xác nhận giao dịch

Khi quá trình đặt cược hoàn tất, ví TRON sẽ tự động hiển thị các mã thông báo đã được Đặt cọc và Đóng băng. Bạn có thể xác minh thêm điều này bằng cách nhấn vào Thêm và sau đó nhấn vào Chi tiết cổ phần. Xin chúc mừng, bạn hiện đang đặt mã thông báo TRX của mình.

Siêu đại diện

Để trở thành siêu đại diện, các ứng cử viên có nghĩa vụ tạo ra các khối và gói các giao dịch, cùng với phần thưởng bỏ phiếu và phần thưởng khối. Để trở thành một trong số họ;

• Là một trong 27 ứng cử viên hàng đầu có nhiều phiếu bầu nhất, và;

• Thứ 28 đến 127 là những người xếp hạng cao nhất có thể được trao giải theo tỷ lệ bình chọn của họ.

Trong mạng TRON, bất kỳ tài khoản nào cũng có thể đăng ký để trở thành ứng cử viên siêu đại diện. Mọi tài khoản đều có thể bỏ phiếu cho các ứng cử viên siêu đại diện.

Điều này làm cho cơ chế đồng thuận trong Tron trở nên dân chủ hơn vì bất kỳ ai cũng có thể bỏ phiếu cho các siêu đại diện có thể ảnh hưởng đến quản trị trong hệ sinh thái TRON.

Biểu quyết

Mọi tài khoản trong mạng của TRON đều có thể bỏ phiếu cho các Siêu đại diện mà họ hỗ trợ. Bỏ phiếu yêu cầu TRON Power (TP), được xác định bởi số dư cố định của người dùng. Việc đóng băng (đặt cược) mã thông báo TRX dẫn đến năng lượng và băng thông cần thiết để tương tác thông suốt với mạng cũng như tăng quyền biểu quyết của việc bỏ phiếu cho các Siêu đại diện.

Việc tính toán một (1) TRON công suất bằng với một (1) TRX bị đóng băng. Nếu bạn muốn bỏ phiếu cho Siêu đại diện, chỉ cần truy cập liên kết tại đây.

Làm thế nào để Stake Tron – Kết luận

Khi lưu trữ Tron (TRX), bạn nên cân nhắc lưu trữ chúng trong ví Tron được bảo mật. Bạn có thể lựa chọn ở đâu trong số các lựa chọn đã cho ở trên. Khi đặt cược Tron và trở thành Siêu đại diện, bạn cần phải là một trong 27 người đứng đầu có nhiều phiếu bầu nhất và bạn sẽ có nghĩa vụ tạo các khối và gói giao dịch, cùng với phần thưởng bỏ phiếu và phần thưởng khối.

Bỏ phiếu yêu cầu TRON Power (TP), được xác định bởi số dư cố định của người dùng. Đặt cọc Tron cho phép bạn kiếm một số lợi nhuận hàng ngày bằng cách đóng băng TRX mà không cần sử dụng bất kỳ phần cứng nào để xác thực giao dịch và bảo mật mạng. Cảm ơn sự đồng thuận “Bằng chứng cổ phần” đã làm cho điều này xảy ra.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me