Cách mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng [CẬP NHẬT NĂM 2021]

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, Bitcoin đã trở thành phương tiện trao đổi được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, mặc dù việc sử dụng bitcoin và cách sử dụng rộng rãi của nó, rất nhiều người không biết cách mua bitcoin bằng thẻ tín dụng.

Điều đó nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng đó không phải là sự thật. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các phương tiện mua bitcoin khác nhau. Tuy nhiên, mua bằng tín dụng của bạn dường như là con đường dễ dàng và an toàn nhất đối với hầu hết mọi người.

Có tùy chọn mua ngang hàng, nhưng đôi khi người dùng có thể thấy quy trình này miễn là sàn giao dịch có thể hoạt động như một vật ký quỹ và giữ tiền / fiat trong khi chờ người mua / người bán chấp thuận rằng anh ta đã nhận được BTC hoặc USD.

Bài đánh giá này sẽ xem xét các sàn giao dịch khác nhau có thể cho phép bạn mua bitcoin cũng như cách mua BTC từ các nền tảng này.

HƯỚNG DẪN NHANH: Cách mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng

 1. Truy cập trang web CEX.io
 2. Đăng ký bằng email của bạn và xác nhận tài khoản bằng số điện thoại của bạn.
 3. Nhập bằng chứng nhận dạng, quốc gia cư trú của bạn, chọn hình thức nhận dạng của bạn và tải lên ảnh tài liệu của bạn.
 4. Tự chụp ảnh mình đang cầm tài liệu và tải ảnh lên.
 5. Sau khi nhận dạng, bạn phải xác minh thẻ tín dụng của mình. Điền thông tin trên thẻ tín dụng của bạn và chụp và tải lên một bức ảnh tự chụp của chính bạn đang giữ thẻ tín dụng.
 6. Mua tiền điện tử bằng thẻ của bạn

Truy cập Cex.IO

Mua Bitcoin ở đâu 5 sàn giao dịch hàng đầu

Tên Phương thức gửi tiềnMua
Bitfinex

 • Thẻ tín dụng
 • Tiền điện tử
Xếp hạng:

Đi mua

Binance

trao đổi sinh học

 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
Xếp hạng: 5

Đi mua

Huobi Global


 • Thẻ tín dụng
 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

Coinbase Pro

 • Tiền điện tử
 • Thẻ tín dụng
Xếp hạng: 5

Đi mua

Kraken

 • Tiền điện tử
 • Thẻ tín dụng
Xếp hạng: 5

Đi mua

Hướng dẫn từng bước để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng

Ban đầu, việc mua bitcoin không dễ dàng như vậy. Trên thực tế, vào năm 2010, Laszlo Hanyecz đã mua hai chiếc Papa John’s Pizzas với giá 10.000. Sàn giao dịch bitcoin đầu tiên Bitcoinmarket.com không còn tồn tại; tuy nhiên, nó đã tạo chỗ cho nhiều sàn giao dịch hơn ra đời và để mọi người có thể dễ dàng truy cập vào bitcoin.

Vì vậy, khi mua Bitcoin, bạn cần một sàn giao dịch để mua BTC của mình và một chiếc ví để giữ tiền của bạn. Bạn có thể mua bitcoin bằng các phương thức thanh toán truyền thống như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc thậm chí sử dụng máy ATM bitcoin.

Tuy nhiên, có những mặt trái khi mua Bitcoin. Hầu hết các quốc gia đã trừng phạt các nền tảng bitcoin và các ngân hàng cũng đặt ra những giới hạn đối với việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trong một số giao dịch nhất định.

Ngoài ra còn có nỗi lo sợ rằng mọi người tránh nộp thuế bằng cách sử dụng Bitcoin, điều này đã dẫn đến việc các bang cụ thể ở Mỹ đã đặt các lệnh trừng phạt đối với một số nền tảng bitcoin.

Mua Bitcoin từ Binance

Binance được ra mắt vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao, người trước đây là OKCoin. Sàn giao dịch đã có thể huy động hạt giống 15 triệu đô la trong đợt Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 7 năm 2017.

Nhược điểm của việc sử dụng sàn giao dịch Binance là có một hạn chế được đặt ra đối với người dùng ở hầu hết các bang ở Hoa Kỳ. Hạn chế loại trừ New York, Washington, Alabama, Alaska, Florida, Connecticut, Georgia, Hawaii, Idaho, Texas, Louisiana, North Carolina và Vermont.

Tuy nhiên, đối với những người dùng khác, BTC có thể thấp tới 50 đô la và cao nhất là 20.000 đô la. Dưới đây, bạn có thể xem cách mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Binance.

BƯỚC 1: Bạn cần tạo một tài khoản với Binance và sau đó được xác minh bằng cách cung cấp các tài liệu nhận dạng.

BƯỚC 2: Nhấp vào “Mua bằng tiền mặt” trên trang chủ. Bạn sẽ được hướng dẫn chọn mua bằng P2P hoặc bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình.

Cách mua bitcoin bằng thẻ tín dụng

BƯỚC 3: Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua, đọc các điều khoản và điều kiện và xác nhận đơn đặt hàng bitcoin của bạn.

GHI CHÚ: Binance có một số nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba mà nó sử dụng trong các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình. Chúng bao gồm Simplex, Koinal, Trusttoken, Paxos và Banxa. Chúng tôi sẽ sử dụng Simplex làm ví dụ của chúng tôi.

BƯỚC 4: Nhập thông tin thanh toán và thẻ tín dụng của bạn. Bạn cũng sẽ phải nhập một số chi tiết cá nhân trên Simplex cũng như xác minh số điện thoại của mình để nhận mã OTP. Sau khi bạn nhập mã, sẽ mất khoảng 2-5 phút để nhận Bitcoin trong ví của bạn.

Mua Bitcoin từ COINBASE

Coinbase cung cấp hỗ trợ cho hơn 100 quốc gia và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Bạn thậm chí có thể nhận và gửi bitcoin nếu quốc gia của bạn không nằm trong danh sách được hỗ trợ.

Tuy nhiên, bạn có thể không mua được bitcoin. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco được thành lập vào ngày 20 tháng 6 năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam.

Đây là cách mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Coinbase.

BƯỚC 1: Tạo tài khoản Coinbase và xác minh

BƯỚC 2: Chuyển đến trang Phương thức thanh toán

BƯỚC 3: Ở đầu trang thanh toán, hãy nhấp vào “Thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ”.

BƯỚC 4: Nhập chi tiết thẻ tín dụng và địa chỉ thanh toán của bạn, địa chỉ này phải khớp với địa chỉ của thẻ.

BƯỚC 5: Bạn sẽ được dẫn đến một cửa sổ cho biết thẻ tín dụng đã được thêm vào. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút “Mua” để mua bitcoin.

GHI CHÚ: Người dùng ở Hoa Kỳ chỉ có thể nhận bitcoin thông qua Chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng. Đối với người dùng ở Vương quốc Anh và Châu Âu, tùy chọn thẻ tín dụng chỉ khả dụng nếu thẻ hỗ trợ bảo mật 3D.

Mua Bitcoin từ OKEx

OKEx là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử và phái sinh lớn nhất thế giới. Nó được đưa ra vào năm 2014 và có trụ sở tại Malta. Đây là cách mua bitcoin bằng thẻ tín dụng trên OKEx.

BƯỚC 1: Đăng ký và tạo tài khoản trên OKEx. Bạn cần một mã từ email của mình để đăng ký tài khoản của mình.

BƯỚC 2: Xác minh tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào bảo mật và cung cấp tài liệu nhận dạng. Bạn sẽ phải trải qua 3 cấp độ Xác minh, bao gồm nhập ba mã, SMS, Email và trình xác thực google trước khi bạn có thể mua bitcoin bằng thẻ tín dụng của mình.

BƯỚC 3: Nhấp vào Giao dịch nhanh.

BƯỚC 4: Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn thanh toán và số lượng bitcoin bạn muốn mua

BƯỚC 5: Chọn thẻ tín dụng bạn muốn thanh toán, Master hoặc Visa.

BƯỚC 6: Chọn “Mua BTC”

BƯỚC 7: Nhấp vào “Lịch sử” để kiểm tra khoản tiền gửi của bạn.

Ví tốt nhất để giữ Bitcoin (BTC)

Trong việc chọn ví để giữ bitcoin của mình, bạn có nhiều loại ví để lựa chọn. Không giống như các loại tiền điện tử khác, Bitcoin có nhiều nhà cung cấp dịch vụ ví mà bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, vì lợi ích của bài viết này, chúng ta sẽ chỉ xem xét một số. Bạn có thể quyết định giữ bitcoin của mình trong ví cứng hoặc ví giấy, ví trên máy tính để bàn hoặc ví di động.

Bạn nên lưu ý rằng việc giữ bitcoin của bạn trên sàn giao dịch là không an toàn và nếu bạn không giữ khóa cá nhân trong ví của mình, bạn không phải là chủ sở hữu toàn bộ của bitcoin.

NameTypeBuy
Chuỗi khối

 • Android, iOS
 • Ứng dụng khách trên máy tính để bàn
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Cuộc di cư

 • Ứng dụng khách trên máy tính để bàn
 • Android, iOS
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ledger Nano S

 • Phần cứng
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Coinbase

 • Android, iOS
 • Ứng dụng khách trên máy tính để bàn
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Cách mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng [FAQS]

Bitcoin là gì?

Được tạo ra vào năm 2009, Bitcoin là một loại tiền tệ phi tập trung không được hỗ trợ bởi ngân hàng trung ương của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Nó là một dạng tiền điện tử có thể được gửi từ một người dùng đến một người dùng thứ ba theo kiểu ngang hàng được hỗ trợ bởi blockchain, giúp loại bỏ sự cần thiết của các trung gian truyền thống.

Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Vâng, đúng vậy. Vào thời điểm ra mắt, Bitcoin có giá trị bằng 0 đô la. Nhưng vào năm 2017, giá của một bitcoin là khoảng 20.000 đô la, tại thời điểm viết bài Bitcoin, giá của một bitcoin là 11.575 đô la. Nó được coi là một trong những khoản đầu tư tốt nhất của thập kỷ.

Phần kết luận

Bitcoin có thể được sử dụng cho một loạt các hoạt động, bao gồm thanh toán học phí, khách sạn và vé máy bay cũng như tại các nhà hàng. Có một số bitcoin trong kho bạc của bạn như một khoản đầu tư cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Bitcoin cũng có thể được sử dụng để giao dịch với các loại tiền và fiat thay thế khác. Bây giờ bạn đã biết cách mua bitcoin bằng thẻ tín dụng, bạn có thể bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình.

Luôn nhớ giữ an toàn cho các khóa riêng tư và mật khẩu của bạn. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác để mua bitcoin bằng thẻ tín dụng như sử dụng máy ATM bitcoin, nơi bạn có thể mua trực tiếp.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector