Cách mua Dogecoin vào năm 2021 [Hướng dẫn mua từng bước]

Cả thế giới tiền điện tử vui mừng khi một trong những sàn giao dịch lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, Binance, tiết lộ với cộng đồng tiền điện tử rằng họ đang niêm yết Dogecoin. Một danh sách trao đổi tiền điện tử nổi tiếng như thế này rất được nhiều dự án blockchain tìm kiếm và việc niêm yết trên Binance đã gây bất ngờ cho nhiều người. Mọi người đều biết rằng Binance cực kỳ khó khăn với một số dự án miễn cưỡng tuyên bố là cực kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên, các quyền lực trên Binance dường như đã phát triển thích tiền điện tử và đã niêm yết Dogecoin mà không cần quá nhiều lời khen ngợi. Điều này có nghĩa là nếu bạn có tài khoản Binance, bạn có thể mua Dogecoin từ sàn giao dịch.

Cách nhanh nhất để nhận Dogecoin – Hoán đổi tức thì bên dưới

(Lưu ý: nếu cặp không hoạt động, hãy đợi một lúc & tải lại trang để thử lại)

Trao đổi nhanh thay thế

Nhấp vào đây để NGAY LẬP TỨC trao đổi Bitcoin thành Dogecoin!

Kiểm tra tỷ giá hối đoái hiện tại

Giao dịch bất kỳ đồng xu nào cho Dogecoin thật dễ dàng trên CoinSwitch. Nhấp vào bên dưới để dùng thử!

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được bàn tay của bạn trên viên ngọc ẩn này? Chà, có nhiều cách bạn thậm chí có thể nhận được chúng miễn phí thông qua vòi dù với số lượng nhỏ. Nhưng nếu bạn đang nghiêm túc xem xét đầu tư vào Dogecoin thì cách dễ nhất để có được một số tiền đáng kể, nhanh chóng và dễ dàng, đơn giản là mua chúng. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về nơi bạn có thể mua dogecoin một cách an toàn mà không có quá nhiều rủi ro, chúng tôi đã viết hướng dẫn “cách mua Dogecoin” này để bạn làm theo.

5 nơi hàng đầu để mua Dogecoin

Tên Phương thức gửi tiềnMua
Binance

trao đổi sinh học

 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
Xếp hạng: 5

Đi mua

Người hùng Robin Hood

 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Gửi tiền trực tiếp
Xếp hạng: 5

Đi mua

ChangeNOW

 • Thẻ tín dụng
 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

Coinswitch

 • Thẻ tín dụng
 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

Changelly

 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
Xếp hạng: 4

Đi mua

Kraken

 • Chuyển khoản điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng (SEPA)
 • Chuyển khoản
 • Lưu ký Ethana
Xếp hạng: 4

Đi mua

Dogecoin là gì?

Dogecoin được tạo ra bởi Billy Markus, người dựa trên mã của mình từ luckycoin, đồng thời cũng dựa trên một loại tiền điện tử khác có tên là Litecoin. Cùng thời gian đó, sau khi được các thành viên cộng đồng trên Twitter ủng hộ nhiều, Jackson Palmer đã mua lại dogecoin.com. Billy thấy điều này đã khiến anh ta liên hệ với Palmer để biến dogecoin thành hiện thực và vào ngày 6 tháng 12 năm 2013, Mạng Dogecoin đã ra mắt. Không giống như Bitcoin có nguồn cung hữu hạn, dogecoin có nguồn cung cấp không giới hạn. Dogecoin cũng có một linh vật đáng yêu gọi là Doge, là một giống chó của Nhật Bản đã được phổ biến như một meme trực tuyến và đại diện cho Dogecoin.

cách mua dogecoin

Mục đích chính của Dogecoin là tạo ra một loại tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung, ngang hàng, thú vị hơn và thân thiện hơn khi sử dụng. Nó đạt được một môi trường vui vẻ và thân thiện hơn thông qua những nỗ lực của một cộng đồng sôi động, kiên cường và yêu thích niềm vui tự mô tả họ là những người bình thường thích lan truyền những rung cảm tốt đẹp. Mặc dù không có trường hợp sử dụng thương mại liên quan, Dogecoin đã phát triển trở thành một trong những loại tiền điện tử dễ nhận biết nhất trên thị trường và hiện được sử dụng rộng rãi như một loại tiền điện tử cho nội dung được tạo trực tuyến trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội.

Như một minh chứng cho sự phổ biến của nó, Doge hiện đang giao dịch trên hơn 300 thị trường tiền điện tử và đã được liệt kê trong các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Điều này bao gồm các sàn giao dịch của Mỹ Binance.us, Bittrex, Poloniex và Kraken. Ngoài ra, Dogecoin có thể được hợp nhất khai thác với Litecoin tạo ra mối quan hệ cộng sinh với tiền điện tử lớn thứ 7 trên thế giới theo vốn hóa thị trường. Quan trọng hơn, điều này cung cấp cho Dogecoin bảo mật bổ sung cho mạng của nó với nhiều thợ đào khai thác Dogecoin.

Bạn cần gì để mua Dogecoin

Trước khi mua Dogecoin, chúng ta cần có một ví Dogecoin để chúng ta có thể lưu trữ chúng một cách an toàn. Có nhiều cách để thực hiện việc này, từ ví phần cứng, chương trình ví phi công nghiệp và ví đám mây. Tuy nhiên, để đơn giản và ít chi phí hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví không giám sát. Ví phi công nghiệp chỉ đơn giản là một chiếc ví cho phép bạn tự mình tạo ra các khóa mật mã hơn bạn và chỉ bạn mới biết. Ngoài tính bảo mật cao, bạn luôn có thể khôi phục tài sản của mình bằng cách sử dụng các loại thiết bị hoặc chương trình khác từ các khóa bạn đã tạo.

Có rất nhiều ví phi công nghiệp nhưng chúng tôi tin rằng ví tốt nhất là ví đến từ chính thức

trang mạng. Dogecoin.com có ​​các liên kết đến cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của ví dogecoin. Phiên bản dành cho máy tính để bàn được gọi là multidoge, có sẵn để tải xuống trong Windows, OSX và Linux. Multidoge là một ví nhẹ, có nghĩa là điều này không cần tải xuống bản sao của toàn bộ chuỗi khối của dogecoin. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó kém an toàn hơn so với lõi ví dogecoin cam kết đầy đủ. Dưới đây là quy trình cài đặt trên windows nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành khác, bạn có thể tìm hướng dẫn OSX và Linux đây

Quy trình cài đặt PC Multidoge

1. Tải xuống Cài đặt cửa sổ.

Cách mua Dogecoin1

2. Sau khi bạn nhấp vào nút “Tải xuống ngay bây giờ!” nó sẽ bắt đầu tải xuống tệp. Máy tính của bạn có thể cảnh báo bạn về việc tải xuống, hãy bỏ qua điều này và tiến hành tải xuống tệp cài đặt.

3. Khi bạn hoàn tất việc tải xuống tệp cài đặt, hãy chạy chương trình. Hệ điều hành của bạn có thể sẽ cảnh báo bạn về tệp một lần nữa, hãy bỏ qua điều này và tiếp tục chạy chương trình cài đặt. Điều này sẽ dẫn bạn đến cửa sổ này. Cửa sổ cài đặt có thể hiển thị một phiên bản cài đặt khác của Multidoge vì phiên bản mới được phát hành theo thời gian.

Cách mua Dogecoin

4. Cài đặt dogewallet không khác với bất kỳ chương trình nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn được nêu trong cửa sổ. Giống như nhiều cài đặt, trước tiên nó sẽ yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng của nó. Nó cũng sẽ hỏi bạn thư mục nào mà nó nên được cài đặt, thông thường bạn chỉ để nguyên các cài đặt mặc định trừ khi bạn muốn chỉ định bạn muốn cài đặt nó trong thư mục nào. Cài đặt hoàn tất khi bạn đến cửa sổ này.

Cách mua Dogecoin

5. Chương trình cài đặt cũng sẽ tạo một tệp cài đặt và hiển thị cho bạn vị trí của nó trước khi đóng cửa sổ cài đặt.

Cách mua Dogecoin [Hướng dẫn mua từng bước]

6. Bạn có thể truy cập ví multidoge bằng cách vào thư mục nơi nó đã được cài đặt và nhấp đúp vào tệp multidoge.exe hoặc vào lối tắt được tạo trên màn hình nếu bạn chọn tạo trong khi cài đặt.

Mua thế nào

7. Khi bạn mở ví, bạn sẽ được chào đón bằng một thông báo giải thích cách bố trí của ví cũng như một số tính năng của nó. Hiện tại, chúng tôi chỉ cần địa chỉ ví của bạn, do đó chúng tôi sẽ đi thẳng đến cửa sổ nơi bạn có thể lấy. Để lấy địa chỉ ví của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào menu “Yêu cầu” như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Mua thế nào

Như bạn có thể thấy khi bạn mở ví, chương trình sẽ tự động tạo ví cho bạn. Nó cũng nói rằng nó đang đồng bộ hóa với mạng. Để an toàn, vui lòng đợi cho đến khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất trước khi sử dụng địa chỉ ví.

8. Nhấp vào menu “Yêu cầu” sẽ đưa bạn đến cửa sổ này. Điều này hiển thị cho bạn địa chỉ ví Dogecoin của bạn.

dogecoin

9. Sao chép địa chỉ của bạn và tạo một bản sao ở nơi bạn có thể dễ dàng truy cập.

Nếu bạn định sử dụng điện thoại di động làm ví doge của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản điện thoại trong Cửa hàng Google Play. Thật không may, ví này chỉ hỗ trợ phiên bản Android. Nếu tình cờ bạn đang sử dụng iOS, bạn có thể sử dụng Ví phổ thông Coinomi hỗ trợ nhiều blockchains. 

Quy trình cài đặt ví Dogecoin di động

1. Tải xuống ví trên Cửa hàng Google Play. Chỉ cần tìm kiếm “Ví Dogecoin”. Hình ảnh được hiển thị bên dưới. Có thể có một số ví trong Cửa hàng Google Play có cùng hình ảnh, hãy chọn Ứng dụng được phát hành bởi “Langerhands”

Mua thế nào

2. Chỉ cần nhấn vào nút màu xanh lá cây “cài đặt” để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt. Quá trình này sẽ không mất quá nhiều thời gian vì tệp chỉ có 3,8 MB. Sau khi cài đặt xong, chỉ cần mở ví và đặt mã QR ở trên cùng bên phải để hiển thị địa chỉ ví của bạn.

Cách mua Dogecoin

Ví tốt nhất để giữ Dogecoin

NameTypeBuy
TREZOR One

run một cái

Phần cứng Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ledger Nano X

Phần cứng Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ledger Nano S

Phần cứng Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ví nguyên tử

Ứng dụng khách trên máy tính để bàn Xếp hạng: 4

Nhận ví

Ví Dogecoin

Máy tính để bàn / Điện thoại di động Xếp hạng: 4

Nhận ví

Mua Dogecoin ở đâu?

Bây giờ bạn đã có địa chỉ ví của mình, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo trong việc mua Dogecoin. Bạn cần tìm một nơi an toàn và hợp pháp để mua chúng. Đừng lo lắng, có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể mua Dogecoin. Các tùy chọn của bạn chỉ bị giới hạn bởi các phương tiện bạn muốn sử dụng để mua chúng. Đối với người mới bắt đầu, đặt cược tốt nhất của bạn là mua chúng ở những địa điểm mà bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình hoặc bằng cách chuyển khoản ngân hàng. May mắn thay, nhiều sàn giao dịch hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng.

Có nhiều loại sàn giao dịch, bao gồm trao đổi tức thì, trao đổi tập trung, trao đổi phi tập trung và Sàn giao dịch P2P. Mặc dù nhiều người trong số họ hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng, nhưng hầu hết trong số họ chỉ cho phép mua các loại tiền điện tử lớn hơn như bitcoin, ethereum hoặc XRP. Việc mua Dogecoin trực tiếp bằng thẻ ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng bị hạn chế nhưng vẫn có sẵn. Tất nhiên, luôn có tùy chọn mua bitcoin sau đó giao dịch nó với dogecoin, điều này có thể hơi cao, đặc biệt là đối với người mới, do đó chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhanh nhất và dễ nhất về cách mua Dogecoin.

Cách mua Dogecoin?

Cách dễ nhất và nhanh nhất để mua Dogecoin là thông qua việc sử dụng các sàn giao dịch tức thời và một trong những sàn giao dịch tức thời lớn nhất và nổi tiếng nhất đã hỗ trợ mua Dogecoin trực tiếp bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Changelly có giới hạn mua khi mua Dogecoin bằng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, giới hạn này tăng lên trong những lần mua sau. Giới hạn mua hàng tùy thuộc vào khu vực pháp lý của bạn, do đó, có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn liên hệ trực tiếp với họ nếu bạn đang có kế hoạch mua một lượng lớn Dogecoin. 

Cách mua Dogecoin trong Changelly Instant Exchange

1. Truy cập trang web của Changelly và nhấp vào nút có nội dung “Mua VISA tiền điện tử” và để tiếp tục giao dịch của bạn

hay thay đổi

2. Trang tiếp theo sẽ yêu cầu bạn nhập giá trị fiat của Dogecoin bạn muốn mua, thẻ ngân hàng của bạn được phát hành ở quốc gia nào và địa chỉ ví dogecoin của bạn nơi dogecoin sẽ được gửi. Chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lá cây để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách mua Dogecoin

3. Trang tiếp theo chỉ là trang xác nhận nơi bạn có thể kiểm tra chi tiết các giao dịch của mình. Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng địa chỉ ví Dogecoin. Không thể hoàn nguyên số tiền được gửi đến sai địa chỉ. Nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ đã ổn, hãy chuyển sang bước tiếp theo và nhấp vào nút màu xanh lá cây một lần nữa.

Cách mua Dogecoin

4. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào, Changelly sẽ hiển thị cho bạn ID giao dịch mua hàng của bạn, đồng thời tiết lộ giới hạn giao dịch mua hàng khi sử dụng thẻ ngân hàng. Nó cho thấy rằng cư trú từ Hoa Kỳ, Canada và Úc được giới hạn ở giới hạn 200 USD cho giao dịch đầu tiên, sẽ tăng lên 500 USD trong giao dịch tiếp theo sau 5 ngày, sau đó lại tăng lên 3.000 USD sau 7 ngày. Để tiếp tục thanh toán, chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lá cây có nội dung Thanh toán bằng thẻ Visa / Mastercard

Cách mua Dogecoin

5. Một cửa sổ bật ra mới sẽ xuất hiện, nơi bạn cần nhập thông tin thẻ của mình để xử lý đơn đặt hàng. Hệ thống sẽ xác nhận khoản thanh toán sau vài giây và sẽ bắt đầu xử lý đơn đặt hàng của bạn ngay lập tức. Giao dịch sẽ hoàn tất sau vài phút.

Cách mua Dogecoin

Có nhiều cách khác để mua dogecoin nhưng phương pháp này cho đến nay là cách dễ nhất và nhanh nhất để bạn có được dogecoin trực tiếp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết của chúng tôi, xin đừng ngần ngại gửi câu hỏi của bạn trong phần bình luận của bài viết này.

Xem thêm: Cách mua OmiseGO

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me