Cách mua Electroneum bằng Coinbase – [Hướng dẫn người mua ETN]

Tiền điện tử đang định hình lại nền kinh tế toàn cầu và hiện có hàng nghìn loại tiền khác nhau, với số lượng nhiều hơn xuất hiện hầu như mỗi ngày. Một trong những loại tiền điện tử mới này mà bạn có thể đã nghe nói đến là Electroneum, mã thông báo tập trung vào thiết bị di động. Nếu nó thu hút được sự chú ý của bạn, bạn có thể tự hỏi mình “cách mua Electroneum bằng Coinbase

Có hai điều bạn cần biết trước khi bắt đầu: thứ nhất, Coinbase không liệt kê Electroneum, vì vậy bạn sẽ không thể mua nó ở đó. Thứ hai, không có sàn giao dịch nào cung cấp các cặp giao dịch ETN / fiat, vì vậy, giống như mua hầu hết các loại tiền thay thế khác, bạn chỉ có thể mua Electroneum bằng các loại tiền điện tử khác. Điều này có nghĩa là không có cách nào để mua Elecontroneum bằng một tài khoản duy nhất. Nhưng đừng lo lắng. Nó không khó như nó âm thanh. 

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Electroneum bằng Coinbase. 

Mua Bitcoin hoặc Ethereum tại Coinbase

1.- Tôi giả sử bạn đã có tài khoản Coinbase nếu chưa có, bạn có thể tạo tài khoản đó đây. Chỉ mất 10 phút và khi bạn đã có tài khoản, bạn đã sẵn sàng sử dụng. 

2.- Đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn và nhấp vào “Mua bán”

Cách mua Electroneum bằng Coinbase

3.- Bạn có thể mua Electroneum bằng Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin, vì vậy bạn có thể nhấp vào bất kỳ một trong số đó. Tuy nhiên, vì các cặp giao dịch ETN / BTC và ETN / ETH có sẵn trên nhiều sàn giao dịch hơn, hãy chọn một trong những. 

4.- Nhập số lượng Bitcoin hoặc Ether bạn muốn mua và sau đó chọn ví fiat chứa tiền của bạn (USD hoặc Euro, v.v.).

5.- Sau khi mọi thứ theo thứ tự, hãy nhấp vào “Xác nhận mua” để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn.

6.- Sau khi hoàn tất giao dịch mua, bạn có thể thấy Bitcoin hoặc Ether bạn vừa mua trong ví Coinbase của mình. Bạn có thể tìm thấy ví của mình bằng cách nhấp vào “Tài khoản” tab ở phía trên của màn hình.


Được rồi, bây giờ chúng tôi có Bitcoin hoặc Ethereum của mình tại Coinbase… Tiếp theo là gì?

Tôi có thể mua Electroneum ở đâu?

Vì Electroneum coin là một loại tiền điện tử khá mới, nên không có nhiều sàn giao dịch để lựa chọn. Bạn có thể quyết định lựa chọn dựa trên các cặp giao dịch, khối lượng thị trường, phí hoặc mức độ nổi tiếng hoặc an toàn của sàn giao dịch. Tính đến thời điểm hiện tại, có 16 sàn giao dịch niêm yết Electroneum. Ba trong số những thứ được biết đến nhiều nhất được liệt kê dưới đây:

Kucoin

Kucoin được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Hồng Kông. Có hơn 70 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê, bao gồm Electroneum. 

Kucoin là một sàn giao dịch rất phổ biến. Trang web không chỉ thân thiện với người dùng mà còn cung cấp mức phí thực sự tốt; giao dịch sẽ có giá 0,1% và không có phí đặt cọc. Tuy nhiên, có phí rút tiền. Tỷ lệ phần trăm khác nhau tùy thuộc vào mã thông báo bạn muốn rút. 

Kucoin cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Người dùng có thể nhận hỗ trợ qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Điều này cũng ghi một số điểm với người mới.

Cryptopia

Cryptopia có trụ sở tại New Zealand và đã hoạt động từ năm 2014. Họ liệt kê hơn 500 loại tiền điện tử khác nhau, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất cung cấp Electoneum. 

Cryptopia cho phép giao dịch tiền tệ fiat, nhưng chỉ bằng Đô la New Zealand được chuyển từ tài khoản ngân hàng của New Zealand. Người dùng không có trụ sở tại New Zealand có thể gửi tiền điện tử như Ethereum miễn phí.

Phí giao dịch là 0,2% trên số tiền bạn đang bán.

Cryptopia không có bất kỳ tính năng nâng cao nào, điều này không quá phổ biến đối với các nhà giao dịch quyền lực. Nhưng nó làm cho trang web dễ sử dụng hơn. 

Các tùy chọn hỗ trợ bị giới hạn trên Cryptopia. Họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp hoặc cuộc gọi điện thoại. Nếu bạn gặp vấn đề, bạn sẽ phải đặt một phiếu hỗ trợ trên trang web của họ.  

Qryptos

Qryptos được tạo vào năm 2017. Nó cung cấp một loạt các công cụ nâng cao cho các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp nhưng không phải là sàn giao dịch thân thiện với người mới nhất. 

Giống như các sàn giao dịch khác, không có hỗ trợ tiền gửi tiền định danh, vì vậy bạn sẽ phải nạp tiền vào ví của mình bằng tiền điện tử.

Mỗi giao dịch có phí 0,15%.

Nhược điểm của Electroneum là tại thời điểm viết bài này, Qryptos có khối lượng giao dịch rất thấp đối với mã thông báo ETN, vì vậy bạn có thể muốn xem xét sử dụng Kucoin hoặc Cryptopia. 

Vì vậy, nếu bạn là người mới, bạn có thể bắt đầu với Kucoin hoặc Cryptopia, một khi bạn thành thạo cả hai điều này, bạn có thể có cơ hội sử dụng Qryptos và trở thành bậc thầy thương mại! 

Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng mua một số Electroneum!

Cách mua Electroneum

Sự lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng là Kucoin, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để mua Electroneum tại đây (Quy trình trên Cryptopia và Qryptos rất giống nhau, thay đổi một số thứ ở đây và ở đó và thêm các tính năng mới cho các nhà giao dịch nâng cao). 

Mua Electroneum bằng Kucoin

1.- Đầu tiên, bạn cần mở một tài khoản Kucoin, nó rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Bạn có thể làm được đây

2.- Khi bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập và truy cập “Đô la” và sau đó nhấp vào “Nút gửi tiền” 

tôi có thể mua điện khí đốt ở đâu

3.- Một tin tốt ở đây là bạn sẽ thấy Kucoin Shares được chọn trước (một tính năng tốt cho phép chúng tôi di chuyển dễ dàng trên trang web) và sau đó bạn chỉ cần nhấp vào Bitcoin hoặc Ethereum. 

đổi usd sang điện tử

4.- Sau khi bạn đã chọn Bitcoin hoặc Ethereum, bạn sẽ được hỏi xem bạn có chắc chắn muốn gửi tài sản đã chọn hay không. Khi bạn nhấp vào xác nhận, bạn sẽ được hiển thị địa chỉ gửi tiền Kucoin của mình cho loại tiền điện tử đã chọn. 

Được rồi, bây giờ chúng ta gần như đã sẵn sàng, hãy kiên nhẫn và tiếp tục. 

5.- Bây giờ, bạn cần truy cập tài khoản Coinbase của mình, đăng nhập và chuyển đến phần “Tài khoản”Và nhấp vào “nút gửi” cho bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn đã chọn.

Cách mua Electroneum bằng Coinbase

6.- Dán địa chỉ gửi tiền Kucoin của bạn (địa chỉ đã tạo ở bước 4) vào “người nhận”Hộp địa chỉ ví và nhập số tiền điện tử bạn muốn rút.

7.- Nhấp vào tiếp tục và kết thúc ở đây. Khoản tiền gửi Bitcoin hoặc Ethereum của bạn sẽ được hiển thị trên số dư Kucoin của bạn sau vài phút. 

Bây giờ, cuối cùng đã đến lúc mua một số Electroneum. Yai! 

8.- Quay lại trang Kucoin và chọn “Thị trường”  Đảm bảo rằng bạn đã chọn tiền điện tử (Bitcoin hoặc Ethereum) mà bạn muốn giao dịch cho Electroneum (ETN) và sau đó chỉ cần nhập ‘ETN’ vào trường tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ thấy thị trường xuất hiện, chỉ cần nhấp vào nó để được đưa đến màn hình giao dịch.

9.- Trong màn hình giao dịch màu đen, bạn sẽ cần nhập mã xác thực hai yếu tố để bắt đầu giao dịch (bạn nhận được mã này khi xác minh tài khoản Kucoin của mình).

10.- Bây giờ bạn sẽ được đưa đến toàn màn hình giao dịch. Nó có thể trông phức tạp nhưng đừng lo lắng, bạn chỉ cần nhập số lượng ETN bạn muốn mua vào “Số lượng” hộp và nhấp vào “mua”.

11.- Sau đó giao dịch của bạn sẽ được xử lý và Electroneum của bạn sẽ xuất hiện trong tài khoản Kucoin của bạn.

Đúng! Cuối cùng chúng tôi cũng có Electroneum của mình! 

Nó có vẻ là một quá trình dài nhưng không khó lắm đâu. Khi bạn có tài khoản của mình tại Coinbase và Kucoin (Hoặc một sàn giao dịch khác), quá trình nhận Electroneum của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Dự đoán giá Electroneum

Khi đầu tư, cho dù bằng tiền điện tử hay bất kỳ thứ gì khác, câu hỏi lớn là tài sản đó sẽ có giá trị bao nhiêu trong tương lai. Tất nhiên, không ai biết điều này một cách chắc chắn tuyệt đối. Nhưng một công cụ được gọi là phân tích kỹ thuật để đưa ra những dự đoán có tính toán, có học thức. Khi thực hiện phân tích kỹ thuật, người ta sẽ xem giá của tài sản đã hoạt động như thế nào trong quá khứ và liệu số lượng tài sản đang được giao dịch đang tăng, giảm hay duy trì ổn định. Tất cả thông tin này cho phép người ta thử và dự đoán tương lai. Trong quá khứ, phân tích kỹ thuật được thực hiện bằng tay, với rất nhiều phỏng đoán và cảm tính. Ngày nay, chúng tôi có phần mềm phân tích kỹ thuật theo ý của chúng tôi. Các chương trình này lấy thông tin có sẵn và chạy nó thông qua một số thuật toán toán học phức tạp để đưa ra dự đoán. 

Trang web uslifed.com thực hiện và công bố các dự đoán dựa trên phần mềm phân tích kỹ thuật. Theo họ, một mã thông báo Electroneum phải có giá trị khoảng 0,74 USD vào tháng 12 năm 2019.

Họ nói rằng lý do chính khiến giá của Electroneum sẽ tăng là vì nó rất dễ hiểu và sử dụng tiền điện tử với một số lượng khá lớn những người ủng hộ.

Nhưng các dự đoán của uslifed.com không kết thúc vào năm 2019. Họ cũng đưa ra dự đoán cho năm 2020. Giá của Electroneum được dự đoán vào khoảng 0,81 USD vào đầu năm 2010 và khoảng 1,10 USD vào cuối năm. Thực hiện phép toán, điều này có nghĩa là họ dự đoán rằng Electroneum sẽ tăng giá trị khoảng 500 lần từ nay đến tháng 12 năm 2020. Điều này làm cho ETN trông giống như một sự thay thế rất hợp lý cho đầu tư dài hạn. Tôi, vì một người, đang có kế hoạch mua một số và giữ chúng chờ đợi lợi tức đầu tư của tôi.

Xem thêm: Các loại tiền điện tử tốt nhất dưới một xu

Đổi USD sang Electroneum

Electroneum bằng bao nhiêu 1 USD?

Theo walletinvestor.com, đây là tỷ lệ chuyển đổi tính đến ngày. 

dự đoán giá điện khí

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã học cách mua Electroneum bằng Coinbase, ngay cả khi một phần của giao dịch mua sẽ cần phải thực hiện trên chính Coinbase. Electroneum là một trong những loại tiền điện tử mới nổi đang có một số tác động đến thị trường của nhà giao dịch ngày nay. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử này, hãy tiếp tục. Hiện tại, nó có vẻ khá ổn định và an toàn. 

Cũng như nhiều loại tiền điện tử khác, bạn không thể mua ETN trực tiếp bằng tiền pháp định. Bạn cần mua một số loại tiền điện tử khác như Bitcoin hoặc Ethereum, có thể mua bằng USD, Euro, v.v. trên các trang web như Coinbase. Điều này có nghĩa là ngoài tài khoản Coinbase của bạn, bạn sẽ cần một tài khoản trên một sàn giao dịch khác như Kucoin hoặc Cryptopia. Có tất cả những điều đó, quá trình này khá đơn giản. Vì vậy, hãy tiếp tục, nhận một số Electroneum và tận hưởng chuyến đi! Bạn có thể đọc một số hướng dẫn về tiền điện tử khác của chúng tôi tại đây.

Mọi thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp vui lòng để lại bên dưới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector