Cách mua EOS vào năm 2021 [Hướng dẫn từng bước cho người mua]

Giao dịch tiền điện tử là một trong những điều mới nhất hiện có và rất nhiều người đang kiếm sống tốt nhờ nó.

Nhiều người khác đang nắm giữ tiền điện tử với hy vọng giá trị mã thông báo của họ sẽ tăng lên đáng kể hoặc vì họ tin tưởng chắc chắn vào tương lai của tiền tệ kỹ thuật số như một phương tiện giao dịch.

Nhưng mà có rất nhiều về các loại tiền điện tử khác nhau ngoài kia; hơn hai nghìn và đang tiếp tục tăng. Nhiều loại tiền điện tử này được liên kết với một dịch vụ hoặc dự án dựa trên blockchain cụ thể.

Giả sử bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình về các blockchain và mã thông báo tiền điện tử này và giống như hệ sinh thái EOS. Bây giờ bạn muốn mua một số token và đang tự hỏi mua EOS ở đâu và như thế nào. Đọc để tìm hiểu.

HƯỚNG DẪN NHANH: Cách mua EOS

 1. Truy cập trang web Coinswitch
 2. Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn mua trong hộp “Bạn gửi”
 3. Chọn EOS trong hộp “Bạn nhận được”
 4. Nhấp vào “Xem tất cả các phiếu mua hàng”.
 5. Chọn ưu đãi tốt nhất từ ​​những ưu đãi mà Coinswitch giới thiệu cho bạn
 6. Nhập địa chỉ ví EOS và thư báo của bạn (nếu cần)
 7. Nhấn tiếp”
 8. Làm theo các bước trên màn hình để thực hiện thanh toán và hoàn tất việc mua hàng của bạn

Đi đến Coinswitch

Trước khi mua EOS

Cũng giống như với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, bạn sẽ cần một nơi nào đó để lưu trữ nó: ví và tài khoản EOS. Nếu bạn định giữ EOS của mình được lưu trữ trên một sàn giao dịch tập trung, dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví.

Tuy nhiên, như mọi khi, sẽ tốt hơn nếu bạn có địa chỉ ví của mình.

Với nhiều loại tiền điện tử, việc nhận một chiếc ví đơn giản như cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn, làm theo một số bước đơn giản, viết ra một cụm mật khẩu, và thế là xong! Bạn nhận được địa chỉ của bạn miễn phí.

Mọi thứ phức tạp hơn một chút trong trường hợp địa chỉ ví EOS.

Có những hướng dẫn bạn có thể làm theo, nhưng nó thường bao gồm việc tạo địa chỉ người dùng có thể đọc được của bạn (không giống như các chuỗi chữ cái và số phức tạp mà chúng ta thấy trên các blockchain khác), tạo một cặp khóa và cuối cùng là mua một số tài nguyên mạng.

Có, ví EOS thường không miễn phí. Bạn thường phải trả 1-2 USD để có được một chiếc. Nhưng sau đó, không có phí giao dịch.

Có một số ứng dụng và dịch vụ được xây dựng trên blockchain EOS thỉnh thoảng cung cấp địa chỉ miễn phí, vì vậy hãy nhớ kiểm tra.

Giả sử bạn đã có sẵn địa chỉ ví của mình và tiếp tục.

Mua EOS ở đâu – 5 Sàn giao dịch Hàng đầu

EOS không phải là một số mã thông báo mới được tạo ra, khó hiểu. Nó liên tục xếp hạng trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu (trong số hơn 2500) theo vốn hóa thị trường: Theo cmc.io, có khối lượng giao dịch chỉ hơn 3,3 tỷ Giá trị USD của EOS trong 24 giờ qua kể từ khi viết bài này.

Điều đó có nghĩa là có khá nhiều sàn giao dịch khác nhau nơi bạn có thể mua / bán / giao dịch EOS. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một?

Một điều bạn phải cân nhắc là cách bạn muốn thanh toán cho các mã thông báo EOS của mình. Bạn có muốn mua EOS bằng thẻ tín dụng không? Có thể là chuyển khoản ngân hàng? Hoặc có lẽ bạn đã sở hữu một số mã thông báo tiền điện tử khác và muốn thanh toán bằng những.

Hai trường hợp đầu tiên là giao dịch fiat-to-EOS, trong khi trường hợp cuối cùng là crypto-to-EOS.

Đây có thể là một yếu tố chính trong việc lựa chọn sàn giao dịch của bạn, vì không phải tất cả chúng đều cung cấp tất cả các tùy chọn. Tuy nhiên, nói chung, quá trình này giống nhau: đầu tiên, bạn tạo một tài khoản trên sàn giao dịch, sau đó thêm tiền vào tài khoản và cuối cùng, mua EOS của bạn.

Hãy xem qua năm nơi hàng đầu để mua EOS:

Tên Phương thức gửi tiềnMua
Nâng lên

 • Thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản ngân hàng (SEPA)
 • NHANH
 • Tiền điện tử
Xếp hạng:

Đi mua

Binance

trao đổi sinh học

 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
Xếp hạng: 5

Đi mua

Changelly

 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
Xếp hạng: 5

Đi mua

Coinswitch

 • Thẻ tín dụng
 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

Coinbase Pro

 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Tiền điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Paypal
Xếp hạng: 5

Đi mua

Bất kỳ sàn giao dịch nào được liệt kê ở trên, cũng như nhiều sàn giao dịch khác, đều là những nơi tuyệt vời để bạn có thể mua EOS. Vì tính đơn giản và số lượng coin có sẵn để mua, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để mua EOS trên Coinswitch.

Hướng dẫn từng bước về cách mua EOS trên Coinswitch

Coinswitch là một công ty tổng hợp trao đổi tiền điện tử, có nghĩa là các giao dịch không xảy ra trên chính Coinswitch. Thay vào đó, họ liên kết bạn với nhiều sàn giao dịch khác và giúp bạn tìm được giao dịch tốt nhất cho số tiền của mình.

Được phân quyền, họ sẽ không cung cấp cho bạn ví để chứa token của bạn và bạn sẽ phải sử dụng ví của mình. Bạn thậm chí sẽ không phải tạo tài khoản trên bất kỳ sàn giao dịch nào.

Giả sử bạn muốn mua EOS trị giá 150 USD. Đây là từng bước:

Bước 1

Truy cập trang web coinswitch.co

Cách mua EOS

Bước 2

Từ menu thả xuống bên trái, hãy chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn chi tiêu (USD) và nhập số tiền bạn muốn chi tiêu (150). Sau đó, từ menu thả xuống bên phải, hãy chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn nhận (EOS).

Bạn sẽ nhận được ước tính về lượng EOS bạn sẽ nhận được. Nhấp vào “Xem tất cả các phiếu mua hàng”.

Bước 3

Ở đây Coinswitch sẽ trình bày danh sách các sàn giao dịch khác nhau mà bạn có thể thực hiện giao dịch mua thực tế. Bạn có thể tiếp tục và nhấp vào cái được đề xuất.

Bước 4

Nhập địa chỉ ví EOS và bản ghi nhớ của bạn (Bản ghi nhớ thường không cần thiết nếu bạn đang sử dụng ví EOS cá nhân, nhưng bạn sẽ cần một bản ghi nhớ chắc chắn nếu bạn muốn nhận EOS của mình trong ví trao đổi). Đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật và nhấp vào “Tiếp theo”.

Bước 5

Từ màn hình này, nhấp vào “Thanh toán bằng thẻ Visa / Mastercard” và sau đó chuyển sang trang thanh toán. Thực hiện thanh toán của bạn, và thế là xong! Giao dịch của bạn sẽ hoàn tất trong vài phút và bạn sẽ nhận được EOS của mình ngay sau đó.

Ví tốt nhất để giữ EOS

NameTypeBuy

Tiêu tan

Ứng dụng khách trên máy tính để bàn Xếp hạng: 5

Nhận phân tán

Linh miêu

Máy tính để bàn và điện thoại di động Xếp hạng: 5

Nhận Lynx

Ledger Nano S

Phần cứng Xếp hạng: 5

Nhận sổ cái

Ví Guarda

Di động Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ví nguyên tử

Máy tính để bàn và điện thoại di động Xếp hạng: 5

Nhận ví

Thông tin thêm về EOS [Câu hỏi thường gặp]

EOS là gì?

Nói một cách đơn giản, EOS là tiền điện tử cung cấp năng lượng EOS.IO chuỗi khối. EOS.IO được ra mắt vào năm 2018 và là một blockchain có khả năng sử dụng hợp đồng thông minh tìm cách loại bỏ phí giao dịch và có khả năng thực hiện hàng triệu giao dịch gần như tức thời mỗi giây.

EOS.IO sử dụng một loại thuật toán đồng thuận được gọi là Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS), trong đó việc quản trị chuỗi khối được quyết định một cách dân chủ bằng các phiếu bầu do chủ sở hữu mã thông báo EOS đưa ra. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một số EOS, bạn có thể bỏ phiếu để chọn cách blockchain hoạt động.

EOS có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Sự thành công của EOS như một khoản đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào sự thành công của chuỗi khối EOS.IO. EOS.IO tìm cách cung cấp khả năng hàng nghìn giao dịch mỗi giây mà không mất phí giao dịch, vì vậy đây là một nền tảng đầy hứa hẹn cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dApp).

Với một số dApp tốt đã có trong hệ sinh thái, tương lai có vẻ đầy hứa hẹn. EOS hiện được định giá là 2,61 USD và nhiều thuật toán dự đoán giá ước tính rằng nó có thể lên tới 100 USD trong vòng một hoặc hai năm. Vì vậy, EOS có vẻ là một khoản đầu tư tốt về lâu dài.

Tóm lại là

EOS là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường hiện nay và blockchain EOS.IO là một nền tảng ngày càng phổ biến để phát triển và triển khai các dApp. Mặc dù không phải không có các vấn đề kỹ thuật, hệ sinh thái EOS chứa nhiều ứng dụng tuyệt vời và thú vị.

Bây giờ bạn biết nơi để mua EOS, cho dù bạn muốn mua EOS bằng thẻ tín dụng, ngân hàng hay chuyển khoản ngân hàng hay sử dụng một số mã thông báo tiền điện tử mà bạn đã sở hữu. Hãy tiếp tục, mua một số EOS, khám phá hệ sinh thái và tận hưởng chuyến đi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me