Cách mua Siacoin (SC) vào năm 2021 [Hướng dẫn mua từng bước]

Sao lưu các tệp và dữ liệu của bạn trên đám mây có thể là một cách tiết kiệm. Cho dù đó là vì bạn có thể cần truy cập khi đang di chuyển vào một tệp cụ thể hoặc khôi phục dữ liệu sau khi máy tính của bạn hoạt động, việc có các bản sao thông tin của bạn từ xa có thể là một điều may mắn.

Đây là lý do tại sao các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox và Box, trong số những dịch vụ khác, đang phát triển mạnh. Và cũng giống như công nghệ blockchain đang định hình tương lai trong nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta như giáo dục, tài chính, chứng khoán, giao dịch, luật và các lĩnh vực khác, các nhà phát triển cũng đang hướng tới việc tạo ra các dịch vụ blockchain để lưu trữ trực tuyến.

Đây là nơi Sia xuất hiện trong bức tranh; một dịch vụ lưu trữ đám mây dựa trên blockchain được cung cấp bởi mã thông báo Siacoin (SC). Nếu bạn đã nghe về nó và đang tự hỏi làm thế nào để mua Siacoin, hãy đọc cùng để biết từng bước đầy đủ.

HƯỚNG DẪN NHANH: Cách mua Siacoin

 1. Tạo và đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn
 2. Đi tới Ví – Ví giao ngay để lấy địa chỉ Binance BTC của bạn
 3. Chuyển tiền sang Binance
 4. Truy cập trang Binance Markets
 5. Tìm trang thị trường cho cặp giao dịch SC / BTC
 6. Nhập số BTC bạn muốn chi tiêu và nhấp vào “Mua SC”

Chuyển đến Binance

Mua Siacoin ở đâu – 5 sàn giao dịch hàng đầu

Là một altcoin tương đối nhỏ (nó hiện được xếp hạng thứ 66 trong số tất cả các loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường), không có nhiều sàn giao dịch nơi bạn có thể mua Siacoin, nhưng nó được liệt kê trên một số sàn giao dịch hàng đầu. Dưới đây là tổng quan nhanh về 5 sàn giao dịch Siacoin hàng đầu:

Tên Phương thức gửi tiềnMua
Binance

trao đổi sinh học

 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
Xếp hạng: 5

Đi mua

Kraken

 • Chuyển khoản điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng (SEPA)
 • Chuyển khoản
 • Lưu ký Ethana
Xếp hạng: 5

Đi mua

Bittrex

 • Thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

OKEx

 • Thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Alipay
Xếp hạng: 5

Đi mua

Poloniex

 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

Tất cả các sàn giao dịch trên đều là những nơi tuyệt vời để mua Siacoin. Lựa chọn trong số chúng có thể phụ thuộc vào một số tính năng cụ thể mà bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn định mua Siacoin bằng USD hoặc chuyển đổi Siacoin sang USD, bạn chỉ có thể thấy các cặp giao dịch Siacoin Bittrex và Siacoin Kraken bao gồm USD.

Tất nhiên, có những sàn giao dịch khác mà bạn có thể nhận được token SC. Để có danh sách đầy đủ các sàn giao dịch và các cặp giao dịch, bạn có thể xem mục nhập từ coinmarketcap.com bằng cách nhấp vào đây.

Hướng dẫn từng bước về cách mua Siacoin

Giả sử bạn muốn mua Siacoin trên Binance. Mặc dù Binance chấp nhận tiền gửi bằng thẻ tín dụng, các cặp giao dịch Siacoin Binance không bao gồm USD.

Trước tiên, bạn sẽ phải sử dụng USD của mình để mua một trong các mã thông báo ghép nối với Siacoin (BTC, ETH, USDT và BNB) hoặc sử dụng một số loại tiền điện tử bạn đã sở hữu để thực hiện giao dịch mua của mình.

Chúng tôi sẽ giả sử bạn có một số Bitcoin trong ví cá nhân và muốn sử dụng một số Bitcoin đó để mua SC.

Bước 1: Tạo tài khoản trên Binance

Nếu bạn đã có tài khoản Binance, hãy tiếp tục và chuyển sang bước tiếp theo. Nếu không, hãy đọc tiếp.

Truy cập www.binance.com và nhấp vào nút “Đăng ký” màu vàng ở biểu ngữ trên cùng.

làm thế nào để mua siacoin

Điền vào địa chỉ email của bạn, nhập mật khẩu an toàn, sau đó nhấp vào “Tạo tài khoản” và làm theo tất cả các bước để xác minh và kích hoạt tài khoản của bạn. Đừng quên thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) để tăng cường bảo mật.

Bước 2: Gửi tiền

Bây giờ bạn đã thiết lập xong tài khoản Binance của mình, bạn cần gửi số tiền bạn sẽ sử dụng để mua Siacoin. Để làm điều đó, bạn phải chuyển Bitcoin từ ví cá nhân sang ví BTC Binance của bạn.

Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và từ ruy-băng trên cùng, hãy nhấp vào “Wallet” rồi nhấp vào “Spot Wallet”.

Trang này hiển thị cho bạn số dư chung của bạn. Nói cách khác, giá trị kết hợp của các mã thông báo trong tất cả các ví của bạn. Nhấp vào “Gửi tiền” từ menu bên trái.

Trên trang này, chọn mã thông báo bạn muốn gửi từ menu thả xuống. Trong trường hợp này, Bitcoin. Địa chỉ ví BTC Binance của bạn sẽ xuất hiện ở bên phải. Tại đây, bạn có thể sao chép địa chỉ vào khay nhớ tạm hoặc hiển thị mã QR mà bạn có thể quét.

Bây giờ, hãy chuyển đến ví của bạn nơi bạn đã lưu trữ Bitcoin của mình và chuyển số tiền mong muốn đến địa chỉ ví mà bạn đã nhận ở trên. Trong vài phút, sau khi tất cả các xác nhận mạng đã được hoàn thành, mã thông báo của bạn sẽ ở Binance sẵn sàng để mua.

Bước 3: Mua Siacoin

Bây giờ BTC của bạn đã có trên Binance, bạn sẽ cần phải tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nhấp vào “Thị trường” ở dải băng trên cùng.

Vì chúng tôi đang mua bằng Bitcoin, hãy nhấp vào tab “Thị trường BTC” và sau đó nhập SC vào hộp tìm kiếm ở bên phải.

Cặp giao dịch SC / BTC sẽ hiển thị trong cửa sổ. Nhấp vào nó để đến trang giao dịch.

Đây là trang thị trường cho cặp giao dịch Siacoin / Bitcoin. Phần đầu tiên sẽ hiển thị một số thông tin về giá cả. Phần bạn cần mua ở dưới cùng, vì vậy hãy cuộn xuống.

Cột bên phải là để mua BTC bằng SC, vì vậy chúng ta cần nhìn vào cột bên trái. Trong hộp “Tổng”, hãy điền số BTC bạn muốn chi tiêu. Trong ví dụ này, 0,0003 BTC. Chúng ta có thể thấy ở đây rằng chúng ta sẽ nhận được 882 SC. Sau khi điền đầy đủ mọi thứ, hãy nhấp vào nút “Mua SC” để hoàn tất quá trình. Trong vài phút nữa, mã thông báo Siacoin của bạn sẽ có trong ví của bạn.

Ví tốt nhất để giữ Siacoin

Nếu bạn định đầu tư vào Siacoin, bạn sẽ cần một chiếc ví để lưu trữ các mã thông báo của mình. Hãy nhớ rằng không nên để tiền điện tử của bạn (Siacoin hoặc bất kỳ loại nào khác) trên ví trao đổi trong thời gian dài. Dưới đây là năm ví Siacoin hàng đầu:

NameTypeBuy
Giao diện người dùng Sia

Ứng dụng khách trên máy tính để bàn Xếp hạng: 5

Nhận ví

Kho lạnh Sia

Ứng dụng khách trên máy tính để bàn Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ledger Nano S

Phần cứng Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ví Android Sia

Di động (Android) Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ví Trung tâm Sia

Ứng dụng khách trên máy tính để bàn Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ledger Nano S là một ví phần cứng có thể chứa không chỉ Siacoin mà còn hơn 1300 mã thông báo tiền điện tử khác nhau. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư mạnh vào tiền điện tử, hãy chắc chắn xem xét việc nhận một ví phần cứng. Sia UI là ví chính thức do nhóm Sia phát triển.

Sia Cold Storage là một giao diện tạo địa chỉ ví cho phép bạn giữ Siacoins ngoại tuyến. Bạn sẽ cần một ví thực tế (như Ledger hoặc Sia UI) để truy cập vào các mã thông báo của mình.

Ví Sia Android không được phát triển bởi nhóm Sia nhưng là một lựa chọn tốt để lưu giữ và giao dịch trong Siacoins.

Thông tin thêm về Siacoin [Câu hỏi thường gặp]

Siacoin là gì?

Tóm lại, Siacoin là tiền điện tử gốc cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Sia, một nền tảng dựa trên chuỗi khối, phi tập trung để lưu trữ thông tin trực tuyến.

Nền tảng Sia hoạt động như thế nào?

Sia cho phép người dùng mua và bán không gian lưu trữ dữ liệu. Các dịch vụ lưu trữ tập trung, truyền thống như Dropbox cho phép bạn lưu trữ tệp trên máy chủ của họ và bạn luôn có thể mua thêm dung lượng nếu cần.

Nhưng những máy chủ đó thuộc về Dropbox và nếu chúng hoạt động mạnh, bạn có thể bị mất dữ liệu quý giá. Nhưng bạn biết Bob? Anh chàng đi làm đã mua một chiếc máy tính có ổ cứng 1 TB và chỉ sử dụng PC của mình để gửi email và xem video về mèo? Anh ấy có rất nhiều không gian đĩa chưa sử dụng.

Sia sẽ cho anh ta thuê không gian đó cho những người dùng cần nó. Các tệp sẽ được phân chia giữa một số máy tính và được mã hóa bằng mật mã, vì vậy Bob không thể biết những gì đang được lưu trữ trên không gian đĩa thuê của anh ấy, ít quyền truy cập vào các tệp đó hơn nhiều.

Các tệp được bảo vệ bằng khóa mật mã mà chỉ bạn sở hữu, vì vậy tệp của bạn luôn an toàn. Và vì nền tảng được phân quyền, không có một máy chủ nào, trong trường hợp bị lỗi, có thể khiến bạn mất dữ liệu của mình.

Mua dung lượng đĩa trên Sia rẻ hơn rất nhiều so với mua trên các nền tảng truyền thống… rẻ hơn tới 90%!

Siacoin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đây là một câu hỏi lớn, phải không? Bạn có nên đầu tư tiền vào Siacoin không? Như với tất cả những thứ liên quan đến tiền điện tử, câu trả lời đôi khi không dễ dàng. Rốt cuộc, ai có thể coi bản thân Bitcoin là một khoản đầu tư tốt vào năm 2009?

Thành công lâu dài của bất kỳ altcoin nào phụ thuộc vào mức độ thành công của nền tảng dựa trên blockchain của nó. Siacoin cũng không phải là ngoại lệ, vì vậy hãy xem bản thân blockchain mang lại những gì: một giải pháp thay thế an toàn, hiệu quả, phi tập trung, chi phí thấp cho các nền tảng lưu trữ đám mây truyền thống.

Có vẻ như Sia cung cấp một dịch vụ có thể có giá trị lớn đối với rất nhiều người. Mọi thứ đang có vẻ tốt cho Siacoin từ góc độ này.

Các dự đoán về giá của Siacoin có xu hướng đồng thuận. 1 SC hiện có giá trị là 0,003261 USD. Mức giá này dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,006061 USD vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, tăng gần 86% giá trị.

Đến cuối năm 2021, giá dự đoán là 0,007023 USD; Tăng 115% so với giá hiện tại. Và sau đó, mọi thứ được kỳ vọng sẽ còn tốt hơn nữa. Dự đoán giá trong 5 năm là 0,069064 USD, tăng 2.000% giá trị so với giá hiện tại. Vì vậy, có. Siacoin có vẻ là một khoản đầu tư tốt trong dài hạn.

Tóm lại là

Chuỗi khối Sia cung cấp một dịch vụ thú vị. Lưu trữ dữ liệu trên đám mây là một công cụ cần thiết, cho dù tính khả dụng của tệp khi đang di chuyển hay khôi phục sau lỗi máy tính.

Mọi người trên khắp thế giới chi hàng triệu đô la cho các dịch vụ lưu trữ đám mây mỗi năm và Sia cung cấp một dịch vụ an toàn hơn với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ.

Sia dường như có một tương lai tươi sáng, và điều đó có nghĩa là Siacoin cũng vậy. Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách mua Siacoin. Bây giờ bạn đã biết cách mua Siacoin và đã đọc dự đoán giá.

Tất cả những gì còn lại là bạn hãy tiếp tục và thực hiện lần mua SC đầu tiên của mình và có thể cân nhắc việc thuê không gian đĩa chưa sử dụng mà bạn có. Có lẽ một ngày nào đó không lâu nữa, một số tệp của tôi sẽ được lưu trữ trên PC của bạn, mặc dù cả bạn và tôi đều không biết.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me