Mua Dent Coin (DENT) ở đâu vào năm 2021 [Hướng dẫn mua từng bước]

Bạn biết rằng người thân của bạn có gói dữ liệu 50 GB tuyệt vời và chỉ sử dụng một phần nhỏ mỗi tháng vì tất cả những gì họ sử dụng là chia sẻ ảnh không thường xuyên trên mạng xã hội?

Bạn đã bao giờ ước mình có thể giảm hóa đơn điện thoại di động của mình bằng cách sử dụng dữ liệu mà họ để lại không sử dụng mỗi tháng? Dent Wireless muốn bạn có thể làm được điều đó.

Họ đang tạo ra một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng mua, bán và chia sẻ dữ liệu di động thông qua tiền điện tử Dent. Nếu bạn đã đọc về Dent Wireless và đang tự hỏi làm thế nào để mua Dent Coin, bạn đã đến đúng nơi.

Đọc tiếp để có hướng dẫn từng bước đầy đủ về mua Dent Coin ở đâu.

HƯỚNG DẪN NHANH: Mua Dent Coin ở đâu

 1. Tạo và đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn
 2. Chuyển đến ví để lấy địa chỉ ETH Binance của bạn
 3. Chuyển tiền sang Binance
 4. Truy cập trang thị trường Binance
 5. Tìm trang thị trường cho cặp giao dịch DENT / ETH
 6. Nhập số ETH bạn muốn chi tiêu và nhấp vào “Mua SC”

Chuyển đến Binance

Mua Dent Coin ở đâu – 5 sàn giao dịch hàng đầu

Điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu khi định mua tiền điện tử là bạn có thể mua nó ở đâu. Có hàng trăm sàn giao dịch ngoài kia. Nhưng cũng có hơn sáu nghìn loại tiền điện tử với nhiều hơn xuất hiện hầu như mỗi ngày.

Không có sàn giao dịch nào tiến gần đến việc liệt kê tất cả chúng. Và nhiều mã thông báo ít được biết đến hơn chỉ được liệt kê trong các sàn giao dịch có vấn đề về bảo mật hoặc thậm chí tính hợp pháp.

Nếu bạn đang mua một trong những loại tiền điện tử hàng đầu, như Bitcoin, Ether, Litecoin hoặc thậm chí là Cardano, bạn có thể chuyển đến bất kỳ sàn giao dịch nào bạn muốn.

Nhưng Dent Coin còn lâu mới đứng đầu. Nó hiện xếp ở vị trí thứ 280 trong số các loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Điều này có nghĩa là sẽ không có nhiều nơi bạn có thể đến để mua Dent.

May mắn thay, một số sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới liệt kê nó và là lựa chọn tốt nhất của bạn để mua. Hãy xem năm sàn giao dịch hàng đầu cho Dent Coin:

Tên Phương thức gửi tiềnMua
KuCoin

 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

Binance

trao đổi sinh học

 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
Xếp hạng: 5

Đi mua

Bittrex

 

 • Thẻ tín dụng
 • Tiền điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng
Xếp hạng: 5

Đi mua

HitBTC

 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

WazirX

 • Tiền điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng
Xếp hạng: 5

Đi mua

Hướng dẫn từng bước về cách mua đồng xu Dent

Từ danh sách trên, Binance là sàn giao dịch lớn nhất, uy tín nhất liệt kê Dent Coin, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhìn vào các cặp giao dịch có sẵn, bạn thấy rằng DENT chỉ có thể được mua bằng Ether hoặc stablecoin USDT, vì vậy bạn phải sở hữu mã thông báo ETH hoặc USDT rồi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua Dent coin bằng USD hoặc đổi Dent coin sang USD, bạn đã không gặp may; bạn sẽ phải trải qua một mã thông báo khác.

Chúng tôi sẽ giả sử bạn có một số Ether trong ví cá nhân và muốn sử dụng một số Ether để mua DENT.

Bước 1: Tạo tài khoản trên Binance

Nếu bạn đã có tài khoản Binance, hãy tiếp tục và chuyển sang bước tiếp theo. Nếu không, hãy đọc tiếp.

Đi tới www.binance.com và nhấp vào nút “Đăng ký” màu vàng ở biểu ngữ trên cùng.

mua xu lõm ở đâu

Điền vào địa chỉ e-mail của bạn, nhập mật khẩu an toàn, sau đó nhấp vào “Tạo tài khoản” và làm theo tất cả các bước để xác minh và kích hoạt tài khoản của bạn. Đừng quên thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) để tăng cường bảo mật.

làm thế nào để mua xu lõm

Bước 2: Gửi tiền

Bây giờ bạn đã thiết lập xong tài khoản Binance của mình, bạn cần gửi số tiền bạn sẽ sử dụng để mua Siacoin. Để làm điều đó, bạn phải chuyển Ether từ ví của mình sang ví ETH Binance của bạn.

Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và từ ruy-băng trên cùng, hãy nhấp vào “Wallet” rồi nhấp vào “Spot Wallet”.

Trang này hiển thị cho bạn số dư chung của bạn. Nói cách khác, giá trị kết hợp của các mã thông báo trong tất cả các ví của bạn. Tìm ETH trong danh sách tài sản của bạn và nhấp vào nút “Gửi tiền”.

Trên trang này, địa chỉ ví Binance ETH của bạn sẽ xuất hiện ở bên phải. Tại đây, bạn có thể sao chép địa chỉ vào khay nhớ tạm hoặc quét mã QR được hiển thị ở đó.

.

Bây giờ, hãy chuyển đến ví của bạn nơi bạn đã lưu trữ Bitcoin của mình và chuyển số tiền mong muốn đến địa chỉ ví mà bạn đã nhận ở trên. Trong vài phút, sau khi tất cả các xác nhận mạng đã được hoàn thành, mã thông báo của bạn sẽ ở Binance sẵn sàng để mua.

Bước 3: Mua đồng xu Dent

Bây giờ ETH của bạn đã có trên Binance, bạn sẽ cần phải tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nhấp vào “Thị trường” ở dải băng trên cùng.

Vì chúng tôi đang mua bằng Ether, hãy nhấp vào tab “ALTS Markets” và sau đó nhập DENT vào hộp tìm kiếm ở bên phải.

Cặp giao dịch DENT / ETH sẽ hiển thị trong cửa sổ. Nhấp vào nó để đến trang giao dịch.

Đây là trang thị trường cho cặp giao dịch Dent Coin / Ether. Phần đầu tiên sẽ hiển thị một số thông tin về giá cả. Phần bạn cần mua nằm ở dưới cùng, vì vậy hãy cuộn xuống.

Cột bên phải là để mua ETH với DENT, vì vậy chúng ta cần nhìn vào cột bên trái. Trong hộp “Tổng cộng”, hãy điền số ETH bạn muốn chi tiêu. Trong ví dụ này, 0,03 ETH. Chúng ta có thể thấy ở đây rằng chúng ta sẽ nhận được 37.037 DENT. Sau khi mọi thứ đã được điền đầy đủ, hãy nhấp vào nút “Mua DENT” để hoàn tất quá trình. Trong vài phút nữa, Dent Coins sẽ có trong ví của bạn.

Ví tốt nhất để giữ tiền xu Dent

Bây giờ bạn đã biết cách mua Dent coin, bạn sẽ cần một ví Dent coin để lưu trữ chúng sau khi mua. Hãy nhớ rằng, nói chung không phải là một ý kiến ​​hay nếu giữ các mã thông báo tiền điện tử của bạn trên các sàn giao dịch trong thời gian dài.

Vì DENT là mã thông báo ERC-20 nên bất kỳ ví nào tương thích với ERC-20 đều sẽ làm được, nhưng ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số ví tốt nhất.

NameTypeBuy
Trezor One

 • Phần cứng
Xếp hạng: 5

Nhận ví

MetaMask

 • Tiện ích mở rộng trình duyệt (Chrome, Firefox)
 • Android, iOS
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ledger Nano S

 • Phần cứng
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Coinomi

 • Di động Android, IOS
 • Ứng dụng khách trên máy tính để bàn 
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Trust Wallet

 • Di động Android, IOS
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Cả Ledger Nano S và Trezor One đều là ví phần cứng. Ví phần cứng cung cấp mức độ bảo mật cao nhất cho tiền điện tử của bạn vì chúng giữ khóa của bạn ở chế độ ngoại tuyến, nơi tin tặc không thể lấy được chúng.

Nếu bạn định tham gia vào giao dịch tiền điện tử, bạn nên cân nhắc việc mua một ví phần cứng. Tất cả các mục khác trong danh sách đều là ví phần mềm miễn phí tải xuống, sử dụng miễn phí.

Cả ba đều có phiên bản dành cho điện thoại thông minh; MetaMask cũng có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và Coinomi cung cấp phiên bản dành cho máy tính để bàn cho cả ba hệ điều hành chính.

Thông tin thêm về Dent Coin [Câu hỏi thường gặp]

Dent Coin là gì?

DENT là một mã thông báo tương thích ERC-20 (có nghĩa là nó chạy trên chuỗi khối Ethereum) cung cấp năng lượng cho nền tảng dựa trên chuỗi khối Dent Wireless, nhằm mục đích cho phép người dùng mua, bán và chia sẻ dữ liệu không dây trên toàn cầu.

Dent Wireless hoạt động như thế nào?

Cho đến nay, nền tảng Dent Wireless đã có mặt ở 50 quốc gia. Người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng Dent cũng như cài đặt thẻ Dent eSIM cho phép họ truy cập dữ liệu và các gói gọi điện trên toàn thế giới.

Người dùng có thêm dữ liệu di động có thể bán nó cho những người dùng cần. Người dùng mua dữ liệu di động có thể chia sẻ dữ liệu đó giữa nhiều thiết bị. Các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng Dent Coin gốc của nền tảng.

Dent Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Đồng tiền Dent hiện có giá trị 0.000331 USD, vì vậy nó là một loại tiền điện tử rất rẻ để tham gia. Khả năng mã thông báo có giá trị cao hơn trong tương lai phụ thuộc vào mức độ thành công của nền tảng Dent Wireless.

Ở một số quốc gia, dữ liệu không dây không quá đắt và dự án này có vẻ không quá thú vị. Nhưng nó hấp dẫn rất nhiều người trên khắp thế giới.

Nền tảng hiện có sẵn ở 50 quốc gia và bây giờ họ đã có sẵn ứng dụng Android và iOS, đồng thời đã thực hiện một số thay đổi thương hiệu và thêm các chức năng bổ sung vào nền tảng, có vẻ như họ đã sẵn sàng mở rộng, điều này sẽ làm tăng giá của mã thông báo.

Các thuật toán dự đoán giá chỉ ra rằng DENT có thể trị giá 0,0489 USD vào năm 2025, tăng hơn 7.500%. Vì vậy, DENT trông giống như một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Phần kết luận

Viễn thông dựa trên chuỗi khối chắc chắn là một ý tưởng hấp dẫn.

Ở nhiều nước trên thế giới, việc truy cập máy tính và dịch vụ internet băng thông rộng còn hạn chế và tốn kém, vì vậy rất nhiều người sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để duyệt web và sử dụng các dịch vụ internet khác..

Một nền tảng toàn cầu cho phép người dùng có dữ liệu dư thừa bán nó và những người dùng cần thêm dữ liệu để mua nó với chi phí giảm chắc chắn là điều có thể bắt kịp.

Dữ liệu trên toàn thế giới và các kế hoạch gọi điện cũng có thể có giá trị lớn đối với khách du lịch thường xuyên, vì vậy tiềm năng của nền tảng chắc chắn là có. Nếu nó bắt đầu, Dent Coin chắc chắn sẽ tăng vọt và một số thuật toán dự đoán giá ước tính nó sẽ, ít nhất là về lâu dài.

Hiện tại, DENT là một mã thông báo rất rẻ để mua và bây giờ chúng tôi đã chỉ cho bạn nơi mua Dent Coin, bạn biết chính xác phải làm gì để có được một số.

Bạn nghĩ sao? Bạn có thấy khái niệm về gói cước gọi điện và dữ liệu trên toàn thế giới có chi phí thấp hơn gói hiện tại của bạn có hấp dẫn không? Để lại bình luận với ý kiến ​​của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me