Mua Kin Coin (KIN) ở đâu ngay lập tức: [Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu]

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về một trong những dự án tiền điện tử phổ biến đã phát triển vào đầu / giữa năm 2016 – KIN Coin, lịch sử, tính năng và nơi mua Kin coin. 

Kin coin là gì?

Mua Kin Coin ở đâu

Đồng tiền kin là một mạng xã hội và mã thông báo tiền tệ nhắn tin được phát triển và sở hữu bởi một công ty công nghệ được thành lập hàng tỷ đô la có trụ sở tại Canada – Kik Interactive Inc., được xây dựng trên công nghệ blockchain với chức năng chính là chuyển giao giá trị giữa người dùng.

Đồng tiền kin được liệt kê trên CMC – CoinMarketCap, trang web vốn hóa thị trường tiền điện tử được chấp nhận hàng đầu. Theo coinmarketcap.com, Kin được sử dụng như tiền trong một hệ sinh thái kỹ thuật số của các ứng dụng và dịch vụ tiêu dùng. Đồng tiền Kin tham gia lưu hành thông qua một mô hình khuyến khích được gọi là Công cụ phần thưởng Kin, hoặc “KRE”, phần thưởng cho các nhà phát triển tạo ra trải nghiệm người dùng hấp dẫn với Kin dựa trên sự tương tác của họ. 

Hiện tại, nó có vốn hóa thị trường là 3.322.405 USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 225.958 USD với tổng nguồn cung là 10 nghìn tỷ Kin coin, trong đó 1.214.839.705.290 Kin coin hiện đang lưu hành. Giá hiện tại của nó là 0,000003 USD cho 1 Kin coin và giá của nó, trong một thời gian, vẫn có khả năng phục hồi trước xu hướng giảm. 

Kin được xây dựng để thúc đẩy sự tham gia tốt hơn vào các mạng hoặc cộng đồng kỹ thuật số và cho phép chuyển giao giá trị giữa các thành viên của các cộng đồng như vậy bất kể số lượng ít như thế nào. Mục tiêu của Kin coin, các nhà phát triển và cộng đồng / người dùng Kin, là kiếm tiền từ các cộng đồng kỹ thuật số. 

Kin Coin là gì

Hàng chục ứng dụng dành cho cả điện thoại iOS và Android đã được kết nối vào hệ sinh thái Kin, giúp các hoạt động trong các ứng dụng như vậy trở nên hấp dẫn và hoàn thiện hơn vì cộng đồng hiện đã được kiếm tiền. Giá trị có thể dễ dàng chuyển từ người dùng này sang người dùng khác. 

Ví dụ về các ứng dụng này bao gồm; Kinny và Lân cận trong danh mục Truyền thông và xã hội, Speed ​​Genius và PeerBet trong danh mục trò chơi dành cho thiết bị iOS, PauseFor trong danh mục Sức khỏe và Thể hình và Madlipz nổi tiếng trong danh mục Tin tức và Giải trí dành cho iOS. Các ứng dụng hỗ trợ Android khác bao gồm Kinit, Drump Dance, City Routes, Castle Rush AR, Uwe, Kimeo, KinFit, King VPN, Wicrypt, Syngli, Sự kiện trên khắp thế giới, v.v.. 

Nói cách khác, mạng / cộng đồng tiền điện tử Kin coin được xây dựng để trở thành một hệ sinh thái các ứng dụng sử dụng Kin coin làm phương tiện trao đổi giá trị giữa những người dùng của nó. Ngay bây giờ, tôi biết câu hỏi của bạn sẽ là mua Kin coin ở đâu.

Dự án Kin lần đầu tiên được khởi chạy trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông báo hỗ trợ ERC20. Sau ICO và một số phát triển và bổ sung khác, các nhà phát triển Kik đã công bố ý định hoán đổi các token Kin sang hệ sinh thái blockchain Stellar hợp tác với Changelly. 

Các quan hệ đối tác khác mà dự án Kin đã có bao gồm quan hệ đối tác với Shopify bằng cách trở thành một trong những phương tiện nhận thanh toán và với Freewallet khi nó trở thành ví chính thức của họ để lưu trữ đồng Kin trong và sau khi hoán đổi.

Kin Coin có phải là lựa chọn thay thế của bạn không

Kin Blockchain hoạt động như thế nào?

Kin không phải là một đồng tiền theo các định nghĩa thuần túy về một đồng tiền điện tử trung bình, vì nó không phải là tài sản kỹ thuật số bản địa của chính nó. Không giống như các dự án tiền điện tử khác, Kin là một hệ sinh thái ứng dụng riêng nhưng được xây dựng trên nền tảng của hai hệ sinh thái blockchain khác nhau. Kin được xây dựng để tập trung vào việc kiếm tiền từ thế giới kỹ thuật số, đặt giá trị vào những thứ không có bất kỳ giá trị fiat cố hữu rõ ràng nào như hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số trừu tượng, meme, chủ đề, nhãn dán, nhân vật trò chơi, kho vũ khí hoặc vũ khí, những thứ có thể mở khóa khác trong các ứng dụng khác nhau của nó, v.v. Tôi biết bạn vẫn muốn biết nơi mua Kin coins, hãy đợi nó. 

Kik Tech không chỉ sử dụng Kin cho các ứng dụng của họ, (chúng chỉ đơn thuần là nút điều khiển của dự án), Kin là một loại tiền tệ phi tập trung trong hệ sinh thái các ứng dụng tập trung do nhiều nhà phát triển khác nhau sở hữu. 

Cách kiếm Kin

Sử dụng các ứng dụng khác nhau được kết nối với hệ sinh thái Kin, người ta có thể kiếm được Kin bằng cách nhận phần thưởng cho những sáng tạo có giá trị. Với KRE – Kin Rewards Engine, Kin tăng cường thông qua việc tạo ra giá trị và do đó thưởng cho các nhà phát triển ứng dụng trong hệ sinh thái, những người liên tục tạo ra các trải nghiệm và tính năng mới trong ứng dụng của họ để tăng mức độ tương tác và khối lượng giao dịch trong Kin thông qua tương tác giữa người dùng với người dùng. KRE này thanh toán một lượng Kin cố định mỗi ngày và chia tỷ lệ đó cho từng ứng dụng trong hệ sinh thái Kin theo khối lượng giao dịch và các cam kết mà họ có thể tạo ra vào ngày hôm đó. 

Cách kiếm Kin Coin

Vì vậy, giống như Steem, Streamit, BAT, v.v., bạn có thể dễ dàng kiếm được Kin bằng cách tải xuống một vài ứng dụng được kết nối với hệ sinh thái Kin mà bạn quan tâm và bắt đầu tương tác với những người dùng khác trong đó. 

Về các blockchains Kin, hãy nhớ trước đó tôi đã nói về Kin bắt đầu như một mã thông báo ERC20 trong hệ sinh thái blockchain Ethereum, nơi nó khai thác các tính năng cụ thể về tính thanh khoản cao, bảo mật hàng đầu và phân quyền. Ngoài ra, Kin đã chia tách chuỗi khối sao để tạo ra một chuỗi khối có thể mở rộng, nhanh chóng và ít phí hơn. Vì vậy, tôi cho rằng Kin chạy trên hệ sinh thái của nó – hệ sinh thái Kik, cùng với hệ sinh thái của stellar và Ethereum. Bây giờ bạn vẫn muốn biết mua Kin Coins ở đâu? Tất nhiên, tôi biết bạn làm! 

Kin Coin có hợp pháp không?

Dự án Kin là một trong những dự án tiền điện tử thuộc loại này với phần nào ít bị cáo buộc hơn từ các góc độ của các bên liên quan. Vào năm 2017, Kik đã tiến hành ICO – Cung cấp tiền xu ban đầu cho công chúng được báo cáo rằng đây là một hình thức đầu tư tài sản kỹ thuật số và đã huy động được 100 triệu USD trong vài giây, được ghi nhận là một trong những đợt bán ICO lớn nhất và nhanh nhất. Rắc rối bắt đầu khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, SEC., Của Hoa Kỳ kiện Kik Corporation vì đã tiến hành ICO 100 triệu đô la vì ICO không được đăng ký lần đầu với họ theo các quy định đầu tư của Hoa Kỳ của SEC, và do đó gắn thẻ nó là hoạt động bất hợp pháp. Nhưng liệu điều này có làm cho dự án Kik – Kin trở thành một dự án lừa đảo? Dự đoán của bạn cũng tốt như tôi. 

Kin có phải là một Scam?

Tuy nhiên, Kik Interactive Inc. đã đệ đơn xin xét xử sau vụ kiện của SEC, và mặt khác, SEC đệ trình rằng vấn đề có thể và cần được giải quyết bằng chuyển động tích cực. Trong khi công ty đang hy vọng có một phiên tòa vào tháng 5 năm 2020, SEC đã thúc đẩy một ngày muộn hơn, và điều này đã dẫn đến sự chậm trễ trong vụ án xét xử và chi phí giả định cho nhóm dự án Kik.

Điều này và có lẽ còn hơn thế nữa đã khiến công ty Kik phàn nàn về gánh nặng tài chính nặng nề kể từ khi vụ việc bắt đầu, dẫn đến việc họ bán nền tảng nhắn tin Kik ban đầu và kết luận chỉ tập trung vào hệ sinh thái tiền điện tử của mình. 

Sàn giao dịch niêm yết Kin Coin

Kin đã trở nên phổ biến sau khi ICO của nó và đang được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, bao gồm Bancor Network, HitBTC, FatBTC, Lykke và IDEX. Mua Kin coin trước tiên bạn phải nhận được một số Ethereum. Ngoài ra, bạn sẽ cần một ví hỗ trợ Ethereum như MyEtherWallet, Imtoken, Trust Wallet để lưu trữ Kin của mình nếu bạn không muốn để chúng trong ví trao đổi. 

Mua Kin Coin ở đâu: Sàn giao dịch niêm yết Kin

Các lựa chọn thay thế cho Kin Coin

Dựa trên loại, trường hợp sử dụng, tính năng và đặc thù, các mã thông báo hoặc đồng tiền mã hóa thay thế hoặc tương tự cho Kin bao gồm Zel (ZEL), SDChain (SDA), Counterparty (XCP), Stream it Coin (STREAM), Steem Tokens và Ondori (RSTR). 

Phần kết luận

Đồng xu thân tộc là một trong những dự án tốt hiện nay trong không gian tiền điện tử này. Nếu được phép làm việc / thực hiện thành công tất cả các kế hoạch của họ, rất có thể Kik Interactive Inc. sẽ sản xuất một token / coin Kin trước khi kết thúc năm kết thúc với một trường hợp sử dụng nổi bật và rõ ràng, có nhiều giá trị và được công nhận trong tiền điện tử không gian ngoài sức tưởng tượng hiện tại của chúng ta.

Để tìm hiểu thêm về Kin coin, dự án Kik, mua đồng kin ở đâu hoặc cách kiếm chúng, bạn luôn có thể xem trang web hoặc tham gia cộng đồng của họ điện tín nhóm. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me