Thời điểm tốt nhất trong ngày để mua Bitcoin là gì?

Giao dịch bitcoin hiện là một kỹ năng cần thiết hàng đầu trong môi trường tài chính. Biết thời điểm thích hợp để đặt giá mua hoặc bán là điều quan trọng trong việc tạo ra lợi nhuận với tư cách là một nhà giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, có kiến ​​thức về phân tích kỹ thuật cũng không phải là một ý tưởng tồi. Trước đây, đầu tư tài chính không bao gồm tiền điện tử. Nhưng bây giờ họ đã làm như vậy, mọi người đều muốn biết thời điểm tốt nhất trong ngày để mua Bitcoin.

thời điểm tốt nhất trong ngày để mua bitcoin

Vì bạn cũng đã quyết định đa dạng hóa khoản đầu tư của mình vào Bitcoin (xem ý kiến ​​của chúng tôi về 10 loại tiền điện tử được định giá thấp hàng đầu), nên thực tế bạn đang mua các loại tiền tệ như bảng Anh và Euro. Tuy nhiên, có một số chiến lược cụ thể mà người ta phải áp dụng trước khi bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin. Để tạo ra lợi nhuận, bạn cần biết thời điểm tốt nhất trong ngày để mua Bitcoin và đó là tất cả những gì bài viết này nói về.

 

Thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin theo nhà phân tích kinh tế:

Các chuyên gia kinh tế từ Đại học Yale danh tiếng đã đưa ra một phương pháp để báo trước giá bitcoin theo các mô hình và hành vi trong quá khứ của BTC. Yukun Liu và Aleh Tsyvinski đã kiểm tra bảy năm giá trị tiền tệ của BTC để tìm ra công cụ dự đoán nào có thể được sử dụng để xác định giá sắp tới của BTC.

Khám phá của họ, được xuất bản trong Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia, chứng minh rằng tiền điện tử hoàn toàn khác với cổ phiếu, cổ phiếu, tiền tệ và các hàng hóa tiền tệ khác về các yếu tố ảnh hưởng đến tiến trình thị trường của chúng

“Ngược lại, chúng tôi cho thấy rằng lợi nhuận của tiền điện tử có thể được dự đoán bởi các yếu tố cụ thể đối với thị trường tiền điện tử,” báo cáo lưu ý.

“Cụ thể, chúng tôi xác định rằng có một hiệu ứng động lượng theo chuỗi thời gian mạnh mẽ và các ủy quyền thu hút sự chú ý của nhà đầu tư dự báo mạnh mẽ lợi nhuận của tiền điện tử”.

Theo phương pháp dự đoán của họ, người mua chỉ nên đầu tư nếu giá trị của BTC tăng hơn 20% trong tuần trước. Bởi vì, nếu Bitcoin đang hoạt động tốt, nó có xu hướng trong ngắn hạn. Mặc dù họ chưa đưa ra câu trả lời cho câu hỏi, nhưng hầu hết các nhà giao dịch sẽ hỏi, “tôi có nên mua bitcoin khi giá thấp không?” Vì hầu hết các nhà giao dịch muốn mua khi giá thấp.

Ngày nào trong tuần là tốt nhất để mua Bitcoin?

Để một nhà đầu tư xác định được ngày tốt nhất trong tuần để mua bitcoin, họ cần nghiên cứu chuyển động của Bitcoin bằng cách sử dụng trang web như coinmarketcap, để đánh giá chính xác ngày trong tuần từ mỗi dòng và sau đó tính giá BTC cho mỗi ngày trong tuần bằng cách sử dụng chuyển động phụ thuộc vào xu hướng (TDM). 

Vì vậy, giả sử một nhà giao dịch hỏi bitcoin có tăng giá vào cuối tuần không? Anh ta chỉ có thể tìm ra bằng cách phân tích dữ liệu lịch sử của thị trường bitcoin. Một cách để làm điều đó là sử dụng “chuyển động giá phụ thuộc vào xu hướng”. Thông thường, giá bitcoin thấp nhất vào thứ Sáu và cao nhất vào thứ Hai trong xu hướng giảm. Trong tình hình tăng giá, Bitcoin cao nhất vào thứ Bảy và thường là thấp nhất vào thứ Hai. Vì vậy, nếu bạn muốn mua bitcoin và bạn không biết ngày tốt nhất trong tuần, hãy sử dụng phân tích TDM. Vì vậy, bạn có thể mua vào đầu tuần trong xu hướng tăng hoặc bán vào cuối tuần trong thời kỳ suy thoái vì rất có thể bạn sẽ nhận được giá tốt nhất.

Thời điểm nào trong ngày là tốt nhất để mua Bitcoin?

Rất khó để trả lời đâu là thời điểm tốt nhất để mua bitcoin, nhưng chúng ta có thể thử. Do tính chất dễ bay hơi của tiền điện tử; có nghĩa là giá có thể tăng mạnh về giá trị và cũng có thể giảm giá trị trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn nên sử dụng các công cụ cảnh báo tiền điện tử để thiết lập thông báo về biến động giá. Điều này sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất để mua bitcoin. Ngoài ra, thời điểm tốt nhất trong ngày để mua bitcoin cũng là thời điểm tốt nhất trong ngày để bán bitcoin. Điều này là do nếu bạn đang mua, thì ai đó đang bán!

Là một nhà đầu tư, bạn nên tập trung vào hiệu suất giá dài hạn hơn là tư duy ngắn hạn thông thường. Điều này không lành mạnh cho cả bạn và khoản đầu tư của bạn nói chung. Những người chấp nhận tiền điện tử hầu hết không quan tâm đến lợi nhuận ngắn hạn và bất kỳ ai muốn đầu tư bitcoin cũng nên làm như vậy. Bitcoin không nên được xem với tư duy làm giàu nhanh chóng.

Tôi có nên mua Bitcoin khi giá thấp không?

Nguyên tắc kỳ diệu mà hầu hết các nhà đầu tư tuân theo trước khi đầu tư vào bitcoin là: mua thấp, bán cao hoặc không bao giờ bán. Điểm vào lệnh lý tưởng của bitcoin là mua thấp và để làm được điều đó, bạn cần hiểu khái niệm bán khống. 

“Rút ngắn là một thuật ngữ được sử dụng trong giao dịch tài chính để mô tả quá trình mở một vị thế có lợi nhuận khi giá của tài sản cơ sở giảm xuống, với tổng lợi nhuận của giao dịch tương ứng với quy mô giảm giá.”

Vì vậy, khi một nhà đầu tư kỳ vọng giá của hàng hóa hoặc tài sản sẽ tăng lên, họ mua và bán kiếm lời khi giá hiện tại cao hơn giá mua. Nhưng để bạn có thể phân biệt được hướng vào và ra của mình, bạn cần có hiểu biết về phân tích kỹ thuật.

Cách phân tích kỹ thuật có thể giúp bạn xác định khi nào nên mua Bitcoin

thời điểm tốt nhất trong ngày để mua bitcoin

Phân tích kỹ thuật được sử dụng nhiều trong khía cạnh giao dịch và cũng để đưa ra quyết định đầu tư sâu sắc. Bằng cách hiểu TA, bạn có thể hiểu rõ hơn về các tín hiệu xu hướng tăng và giảm của bitcoin, điều này sẽ giúp bạn trở thành người ra quyết định tốt hơn khi giao dịch bitcoin. Ví dụ: bạn có thể mua bitcoin khi giá chạm mức hỗ trợ vững chắc hoặc bán khi giá chạm mức kháng cự. 

Theo Investopedia “Hỗ trợ, đề cập đến mức giá mà một tài sản không giảm xuống dưới trong một khoảng thời gian trong khi mức kháng cự, là mức giá mà tại đó sự gia tăng giá của một tài sản bị dừng lại do sự xuất hiện ngày càng tăng số lượng người bán muốn bán với giá đó. ”

Đừng làm cho nó trở nên khó hiểu, ngay cả khi có đủ phân tích kỹ thuật, bạn sẽ không tìm thấy điểm vào và ra không chính xác. Cách quan trọng là phải thông minh và tuân thủ kế hoạch bạn đã đặt ra trước khi giao dịch. (luôn có một kế hoạch bố trí trước khi giao dịch. Ví dụ: bạn muốn mua bitcoin ở mức 8.000 đô la và bán ở mức 9.000 đô la) Bạn có thể mua bitcoin khi nó đang tăng lên, bán với lợi nhuận và nó sẽ vẫn tiếp tục tăng ngay cả sau khi bạn đã bán. ngoài. Điều đó là tốt – bạn đã kiếm được lợi nhuận của mình. Đừng tham lam, hãy tiếp tục. 

Chỉ báo Giao dịch là một công cụ tuyệt vời khác có thể giúp tìm ra các điểm vào và ra. Chúng tôi có một số công cụ mà nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể sử dụng từ chỉ báo Fibonacci, điểm trục và nhiều chỉ báo số học khác.

Tôi có nên bán cao không?

Nói chung, dễ biết khi nào nên mua hơn là bán. Mọi nhà đầu tư đều phải có một lối thoát rõ ràng. Bạn sẽ phải sử dụng điểm thoát đó để xác định thời điểm đóng giao dịch để đạt được lợi nhuận và cũng biết khi nào khoản đầu tư của bạn đã sai lầm. Phần thách thức là làm thế nào để xác định các mức này cho mọi giao dịch. Khi bắt đầu mỗi giao dịch, bạn phải biết mục tiêu của mình bất kể hướng nào. Quy tắc đơn giản là không tham lam. 

Tôi có nên chỉ “HODL” không?

Trường phái suy nghĩ trong giao dịch và đầu tư tiền điện tử là chỉ mua càng nhiều càng tốt nếu bạn có thể đủ khả năng để mất hoàn toàn. Đó sẽ là sự cân nhắc số một của bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ tài sản tiền điện tử nào.  

Mặc dù vậy, nắm giữ Bitcoin trong dài hạn là chiến lược tốt nhất vì bitcoin là tài sản; tốt hơn là tích lũy bitcoin và giữ lâu dài hơn là tích lũy lợi nhuận fiat mà cuối cùng sẽ không có giá trị.

Phần kết luận:

Từ tất cả các lý thuyết về thời điểm tốt nhất trong ngày để mua Bitcoin, chúng ta có thể thấy rằng không có cái gọi là thị trường hoàn hảo trong thế giới thực. Thao tác, hành vi con người và tin tức có thể ảnh hưởng đến giá bitcoin.

Không giống như các tài sản tài chính khác như cổ phiếu, quỹ tương hỗ và fiat, bitcoin có tính biến động cao, hơn nhiều so với đầu tư thông thường. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng trong một ngày và mất tất cả vào ngày hôm sau. Tôi sẽ khuyến khích bạn nghiên cứu sâu trước khi mua bitcoin và đảm bảo bạn đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên đâu là thời điểm tốt nhất trong ngày để mua Bitcoin. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me