DAOVentures ($ DVG): Cố vấn tự động và quản lý quỹ Robo trong DeFi

DAOVentures ($ DVG) nhằm mục đích đơn giản hóa và tạo ra các giải pháp dễ sử dụng để mọi người đầu tư và quản lý danh mục đầu tư Tài chính phi tập trung (DeFi) của họ.

Các sản phẩm DeFi rất khó và phức tạp để người dùng tương tác, đặc biệt là đối với người mới. Khá nhiều nhà đầu tư vẫn chưa tin tưởng vào mặt bằng này. Những người khác phải đối phó với khả năng rủi ro và phí xăng đắt đỏ. Tuy nhiên, DAOventures đã có thể xác định những vấn đề này và đưa ra giải pháp.

DAOVentures là gì?

DAOventures là một giao thức phi tập trung giúp các nhà cung cấp thanh khoản đầu tư vào các dự án DeFi bằng cách sử dụng các cố vấn tự động và các nhà quản lý quỹ robot để giúp người dùng đầu tư vào các sản phẩm DeFi với lợi nhuận lớn.

DAOventures dựa trên niềm tin của mình như một hướng dẫn để cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các nhà đầu tư. Hệ thống sử dụng các chiến lược tốt nhất để theo dõi nhất quán hiệu suất, quản lý tỷ lệ rủi ro / phần thưởng, cũng như kiểm tra tính bảo mật của hợp đồng thông minh. Một số đặc quyền của nền tảng DAOventures bao gồm:

DAOventures là gì (Nguồn: Trang web DAOventures)

Quản lý rủi ro / phần thưởng phù hợp

Tỷ lệ rủi ro / phần thưởng là một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ giao dịch hoặc đầu tư nào. Các chiến lược của DAOventures cung cấp cho người dùng các sản phẩm đa dạng dựa trên mức độ rủi ro của họ: rủi ro thấp, trung bình hoặc cao để các nhà giao dịch mới và trung gian có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn trước khi thực hiện giao dịch.

Thông tin được sắp xếp

Nhóm của giao thức điều tra, phân tích và kiểm tra lại các Dapp mới để chọn ra cái xấu từ cái tốt. Họ làm điều này bằng cách kết hợp tất cả các giao thức với thuật toán hoạt động tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Bảo vệ

Giá trị cốt lõi của giao thức là bảo mật. Nền tảng kiểm tra và xem xét tất cả các sản phẩm để đảm bảo rằng việc triển khai các sản phẩm tiền điện tử của họ được an toàn.

Nền tảng này cho phép các công ty bên thứ ba kiểm tra và thực hiện các thử nghiệm bảo mật khác để đảm bảo rằng tiền của người dùng được an toàn. Vì DAOVentures là một nền tảng phi tập trung, nó không sở hữu bất kỳ khóa riêng tư nào vì tiền được bảo mật bởi chính người dùng.

Minh bạch

Các khoản đầu tư của DAOventures là minh bạch vì chúng có thể được xem trên blockchain để người dùng có thể biết tiền của họ đang được chuyển đến đâu và như thế nào, cũng như có thể xem xét và cải thiện danh mục đầu tư của họ để theo dõi đúng nguồn vốn của họ.


Giảm phí gas

Người dùng có thể tiết kiệm một lượng xăng đáng kể khi sử dụng DAOVentures. Giao thức cho phép tính toán khí tốt hơn thông qua các quỹ đầu tư tổng hợp được quản lý hợp lý.

Mã thông báo DAOventures ($ DVG)

Các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được mã thông báo quản trị DAOventures, được ký hiệu là DVG, cho phép họ bỏ phiếu liên quan đến những thay đổi trong quy tắc của giao thức. Việc ra mắt mã thông báo DVG sẽ được thực hiện trên Polkastarter, một giao thức đấu giá dựa trên blockchain Polkadot và được sử dụng để gây quỹ bởi các dự án DeFi.

DVG về cơ bản là “mã thông báo” trên một hợp đồng thông minh được phát triển theo một bộ quy tắc cố định, có thể được sửa đổi hoặc nâng cấp thông qua cơ chế bỏ phiếu đồng thuận được tích hợp vào hợp đồng thông minh.

Tiện ích của mã thông báo DVG là rất nhiều. Nó sẽ được sử dụng để khuyến khích LP nhằm thúc đẩy nhu cầu dài hạn của mã thông báo, cũng như sự tham gia của cộng đồng DAOventures. Người dùng nắm giữ $ DVG sẽ được hưởng lợi từ các ưu đãi đặt cược như phí giao dịch và phần thưởng thấp hơn.

DAOventures sẽ phát hành tổng nguồn cung là 444.444 mã thông báo DVG để bán công khai. Nền tảng sẽ cung cấp chiết khấu bán mã thông báo DVG cho chủ sở hữu mã thông báo POLS và công chúng trước khi nó được liệt kê trên Uniswap.

DAOventures hoạt động như thế nào?

Giao thức hoạt động tương tự như một công ty VC bình thường theo nghĩa là nó tìm kiếm các cơ hội mở tốt hơn cho các nhà đầu tư để tạo ra thu nhập cao hơn. Các công cụ công nghệ mà nền tảng sử dụng được xây dựng thông qua nỗ lực tổng hợp từ các nhóm chuyên nghiệp.

Ứng dụng thử nghiệm DAOventures (Nguồn: DAOventures ‘Thử nghiệm ứng dụng Beta’ )

Những công cụ này khám phá sâu vào thị trường và giúp các nhà cung cấp thanh khoản triển khai tiền của họ vào các khoản đầu tư DeFi mong muốn. Ví dụ về các công cụ được sử dụng bao gồm công cụ cân bằng tự động, công cụ khai thác thanh khoản, bot bán chênh lệch giá và mã thông báo hoán đổi.

DAOVentures sử dụng các hợp đồng thông minh và nhà giao dịch rô-bốt để giúp các nhà đầu tư bỏ tiền vào các tài sản DeFi hoạt động tốt nhất để có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, trước khi các hợp đồng thông minh được triển khai để sử dụng trên nền tảng, chúng sẽ được kiểm tra và xem xét trước để đảm bảo tuân thủ.

Các quy trình phi tập trung của nền tảng giúp loại bỏ rủi ro đối tác. DAOVentures đảm bảo rằng người dùng có toàn quyền kiểm soát tiền và ví của họ. Do đó, người dùng có thể tương tác với các hợp đồng thông minh riêng lẻ.

Trong khi các nhà đầu tư tiền điện tử khác cảm thấy khó khăn khi tương tác với các giao thức DeFi, thì DAOventures sử dụng các thuật toán để quản lý quỹ của nhà đầu tư. Robo-cố vấn phân phối tất cả các quỹ được gộp và triển khai chúng vào giao thức DeFi với ROI% tốt nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ do DAOventures cung cấp bao gồm:

Nuôi trồng năng suất

Nền tảng cung cấp các chiến lược canh tác năng suất khác nhau cho người dùng để kiếm lợi nhuận. Người dùng có thể chọn chiến lược canh tác năng suất dựa trên mức độ rủi ro và mục tiêu lợi nhuận của họ. Giao thức cung cấp cho người dùng các khoản đầu tư dựa trên khẩu vị rủi ro của họ.

Cho vay và đi vay

DAOVentures có kế hoạch tích hợp với các giao thức cho vay và đi vay như Uniswap trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp họ quản lý tốt hơn quỹ nhà đầu tư và mở rộng phạm vi hoạt động của DAOventures.

Trình quản lý Defi tự động

Thông qua cố vấn robot, người dùng có lợi khi đầu tư vào các dự án và sản phẩm DeFi tốt nhất. Các nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận từ các sản phẩm có cấu trúc của nền tảng và tổng hợp năng suất canh tác thông qua trình quản lý tự động.

Chiến lược thương mại robot – AMM (Nguồn: DAOventures Giải thích sản phẩm cấp cao ppt)

Phần kết luận

Với sự phát triển mà DeFi đã chứng kiến, không có gì nghi ngờ rằng hệ sinh thái của nó là tương lai của ngành tài chính. Tuy nhiên, sự gia tăng phổ biến của DeFi cũng mang lại một số cơ hội, rủi ro và lợi ích. Với suy nghĩ đó, DAOventures tiếp tục đóng vai trò của mình để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của DeFi sang tương lai được nhiều người mong đợi bằng cách liên tục cung cấp cho các nhà đầu tư các giải pháp phù hợp. Giao thức nhằm mục đích tận dụng khả năng tương tác chuỗi chéo để cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt nhất.

Loạt tài chính phi tập trung (DeFi): hướng dẫn, hướng dẫn và hơn thế nữa

Với nội dung dành cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao hơn, hãy xem loạt video DeFi trên YouTube của chúng tôi chứa các hướng dẫn về CÔNG CỤ CẦN THIẾT mà bạn cần để giao dịch trong không gian DeFi, ví dụ: MetaMask và Uniswap. Cũng như đi sâu vào các chủ đề DeFi phổ biến như Reef.finance ($ REEF) và Polkadot ($ DOT)

Loạt DeFi trên trang web này cũng bao gồm các chủ đề không được khám phá trên YouTube. Để được giới thiệu về DeFi là gì, hãy xem Tổng quan về Tài chính phi tập trung (DeFi): Hướng dẫn về xu hướng HOTTEST nhất trong tiền điện tử

Các hướng dẫn và hướng dẫn về CÔNG CỤ DEFI CẦN THIẾT:

 • Hướng dẫn MetaMask: Làm thế nào để thiết lập một tài khoản? Mẹo và hack PLUS dành cho người dùng nâng cao
 • Đánh giá và hướng dẫn Uniswap: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu và các mẹo và thủ thuật nâng cao
 • Hướng dẫn và đánh giá huyết thanh DEX
 • SushiSwap ($ SUSHI) đã giải thích
 • 1inch Exchange, Mooniswap và Chi GasToken: Bài đánh giá và hướng dẫn cuối cùng

Để biết thông tin chuyên sâu về các dự án DeFi cụ thể khác, hãy xem hướng dẫn mã thông báo DeFi của chúng tôi. Dưới đây là một số hướng dẫn PHỔ BIẾN nhất của chúng tôi:

 • TIẾT KIỆM ($ LEND)
 • Đánh giá Ampleforth ($ AMPL): Hướng dẫn cần thiết cho giao thức DeFi này
 • Hướng dẫn ChainLink ($ LINK): Một liên kết chính trong không gian DeFi
 • Cream Finance ($ CREAM): Nó là gì?
 • Hướng dẫn Curve Finance ($ CRV)
 • DODOEx ($ DODO): Nhà cung cấp thanh khoản trực tuyến mang tính cách mạng
 • Tài chính tuyến tính ($ LINA): Tương lai của các nền tảng trao đổi tổng hợp?
 • Polkadot ($ DOT): Mọi thứ bạn cần biết về DeFi con cưng của Trung Quốc
 • RAMP DeFi: Làm thế nào nó mở khóa giá trị của tài sản đặt cọc?
 • Reef Finance ($ REEF): Nền tảng Defi Tất cả Trong Một
 • Solana ($ SOL) giải thích
 • Biểu đồ ($ GRT) – Cấp độ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung
 • Trustswap ($ SWAP) đã giải thích- Thế hệ tiếp theo của các giao dịch DeFi
 • Yearn.Finance hợp nhất Hệ sinh thái DeFi
 • Wing Finance ($ WING) – Nền tảng cho vay DeFi dựa trên tín dụng

Các video và bài viết khác sẽ sớm ra mắt như một phần của loạt bài DeFi của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ ĐĂNG KÝ vào kênh Youtube và (hiện tại) Bản tin MIỄN PHÍ hàng tuần vì vậy bạn có thể được thông báo ngay khi họ xuất hiện!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector