Enjin (ENJ) Giải thích: Nền tảng trò chơi Blockchain

Enjin là một nền tảng trò chơi blockchain tập trung vào việc tạo ra các mặt hàng thu kỹ thuật số thực sự thuộc sở hữu của người dùng. Nền tảng này cung cấp các phương pháp tạo tài sản kỹ thuật số (được gọi là mã thông báo ERC1155) để sử dụng trên nhiều Trò chơi điện tử. Việc sử dụng chúng bao gồm nghệ thuật sưu tầm hoặc thậm chí là phiếu giảm giá tại cửa hàng. Chơi game trên chuỗi khối cho phép người chơi có quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ và trao đổi chúng để lấy giá trị.

Nền tảng Enjin sử dụng công nghệ Blockchain vì những lợi ích chính sau:

  • Quyền sở hữu mặt hàng thực sự – với các giao dịch không thể được kiểm duyệt bởi chuỗi khối Ethereum.
  • Trao đổi giá trị thuận tiện – các mặt hàng kỹ thuật số có thể được giao dịch hoặc bán ngay lập tức. Ví Enjin cũng cho phép người dùng truy cập các sàn giao dịch phi tập trung như Kyber Network và Changelly.
  • Giá trị dự trữ – các mặt hàng kỹ thuật số không mong muốn có thể được “nấu chảy” thành tiền điện tử Enjin Coin.
  • Ví đơn cho tất cả các mặt hàng – người dùng Enjin Wallet để giữ tất cả tài sản kỹ thuật số ở một vị trí duy nhất.
  • Tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 – phiên bản cao cấp của mã thông báo ERC20 và ERC721. Tính năng gói giao dịch và gửi nhiều lần có nghĩa là nó sẽ tiết kiệm chi phí của người dùng.

Enjin Coin (ENJ) là gì?

Giá trị của Enjin coin (ENJ) đến từ trường hợp sử dụng của nó như một giá trị dự trữ được lưu trữ trong mọi mục được tạo trên Nền tảng Enjin. $ ENJ là nhốt khi các mục được tạo ra và phát hành khi các vật phẩm bị phá hủy.

Các vật phẩm tích trữ (khóa) một lượng ENJ nhất định, với các vật phẩm như “Đá nguyên khối”Lưu trữ 1.155.777 ENJ. THƯỞNG THỨC từ các mặt hàng có thể chỉ được trích xuất bằng cách phá hủy mặt hàng (“thông qua quá trình nấu chảy”). Điều này tạo ra tình huống ngày càng có nhiều ENJ bị khóa và nguồn cung tổng thể bị giảm do nền tảng được sử dụng bởi nhiều trò chơi hơn.

#melualityurderMeme phổ biến “Melt is Murder” không khuyến khích việc tiêu hủy vật phẩm

Về mặt kinh tế, ENJ là một nguồn tài nguyên khan hiếm và mỗi trò chơi đóng vai trò như một “cái bẫy giá trị” đối với ENJ – khóa dự trữ ENJ và làm tăng sự khan hiếm của $ ENJ. Với nguồn cung hạn chế là 1.000.000.000 $ ENJ, tiền điện tử này hoạt động như một dạng “Vàng kỹ thuật số” – giá trị của nó được xác định bởi động lực của cung và cầu trong hệ sinh thái của trò chơi.

Enjinx trưng bày tất cả các tài sản và trò chơi có giá trị trên Enjin Plastofrm

Vật phẩm trong game – Enjin Multiverse

Một trong những lợi thế độc đáo của trò chơi Blockchain là khả năng tạo ra các vật phẩm có thể được sử dụng trên các trò chơi khác nhau của các nhà phát triển khác nhau. Điều này có nghĩa là người chơi có thể mang theo các vật phẩm của họ giữa các trò chơi giống như đó là một thế giới duy nhất (còn được gọi là Đa vũ trụ).

Các mục đa vũ trụ có thể thực hiện được vì các tài sản được lưu trữ trên một chuỗi khối phi tập trung – vì vậy các nhà phát triển độc lập đều có thể truy cập vào mục đó. Để khuyến khích sự phát triển của các vật phẩm trò chơi chéo, Enjin đã công bố tài sản mới nhất của mình là Tường bão. Đây là một ví dụ về những gì chúng ta có thể mong đợi với nội dung trò chơi của nó. Stormwall là một lá chắn di chuyển qua Đa vũ trụ của Enjin trong trò chơi.

Trong video dưới đây, chúng ta thấy Stormwall là một vật phẩm có thể chơi được trong 32 trò chơi khác nhau, bao gồm 9Lives Arena, Age of Rust, Mèo ở Mechs và hơn thế nữa.

Tại sao Đa vũ trụ lại có lợi?

Một trong những câu hỏi lớn nhất được hỏi về các vật phẩm trong trò chơi chéo là – tại sao nó lại có lợi cho nhà phát triển trò chơi và người chơi? Cho các nhà phát triển, hỗ trợ các vật phẩm trong trò chơi chéo có nghĩa là họ nhận được lợi ích của việc hiển thị thêm từ các trò chơi tham gia vào đa vũ trụ và tăng khả năng giữ chân người chơi muốn thử nghiệm vật phẩm. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại này vì sự chú ý của người chơi là vô cùng quý giá và việc để người chơi “kiểm tra” cách hoạt động của một vật phẩm trong một trò chơi khác sẽ cải thiện đáng kể sự quan tâm của người chơi.

Đối với người chơi, có các vật phẩm trong trò chơi chéo nghĩa là các vật phẩm của họ có giá trị di chuyển một cách tự nhiên, đặc biệt là giá trị lâu dài. Điều này có nghĩa là nỗ lực được sử dụng để kiếm được các vật phẩm có giá trị sẽ không bị lãng phí nếu chúng có thể được sử dụng trong các trò chơi mới sắp ra mắt.

Hệ sinh thái Enjin Coin

Enjin đã tạo ra toàn bộ hệ sinh thái, nơi bạn có thể tạo, lưu trữ, kinh doanh và sử dụng các mặt hàng này.

  • Ví Enjin – Ví tiền điện tử để lưu trữ an toàn tiền điện tử, tài sản trò chơi blockchain và giá trị trao đổi. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá EnjinWallet của chúng tôi.
  • EnjinX – Trình khám phá chuỗi khối để xem các giao dịch và mặt hàng
  • Plugin Unity – Cho phép các nhà phát triển trò chơi trực tiếp triển khai và phát hành các vật phẩm trong trò chơi trên nhiều nền tảng như iOS, android, PC và MacOS.
  • Thương trường – mua và liệt kê các mặt hàng với sự an toàn của các hợp đồng thông minh tạo thuận lợi độc lập cho thương mại.
  • Hệ sinh thái Enjin

Enjin cho trò chơi di động

Một trong những trường hợp sử dụng lớn nhất cho các mã thông báo không thể thay thế là trong các trò chơi di động. Trò chơi trên thiết bị di động hiện có giá trị 63,2 tỷ USD trên toàn cầu và đang tăng trưởng hàng năm (Nguồn: newzoo). Enjin có quan hệ đối tác trực tiếp với công cụ trò chơi Unity nơi lưu trữ Enjin SDK cho phép dễ dàng tích hợp các tài sản Blockchain trực tiếp vào trò chơi.

Enjin Partnerships

Enjin có quan hệ đối tác chiến lược nhằm tăng tỷ lệ chấp nhận Blockchain Gaming và sự phát triển của hệ sinh thái. Về mặt trò chơi, có sự hợp tác với Unity công cụ trò chơi đa nền tảng với sự ra đời của SDK

Enjinwallet gần đây đã trở thành ví đầu tiên cung cấp chuỗi Binance đầy đủ và tất cả các mã thông báo dựa trên BEP-2 (Mithril, ChangeNow).

Enjin và Samsung Partnership

Bài thuyết trình s10 của Samsung tại MWC Barcelona 2019 đã phá vỡ Internet

Enjin đã được hợp tác với nhà sản xuất điện thoại thông minh Samsung Electronics với tư cách là nhà cung cấp công nghệ. Enjin Wallet tương tác trực tiếp với Samsung’s Blockchain Keystore, một khu vực đáng tin cậy trên các thiết bị Samsung mới được thiết kế đặc biệt để khóa các khóa riêng mật mã một cách an toàn. Samsung cũng sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 của Enjin và tăng cường áp dụng các mã thông báo không thể thay thế dựa trên Blockchain.

Enjin và Microsoft Partnership

Microsoft Azure Heroes sử dụng Enjin ERC 1155Microsoft Azure Heroes sử dụng Enjin ERC 1155

Microsoft đã chọn Enjin là nhà cung cấp công nghệ với việc triển khai Azure Heroes, một chương trình sẽ sử dụng trực tiếp các mã thông báo không thể thay thế ERC-1155 làm phần thưởng. Phần thưởng dựa trên Blockchain này sẽ được trao cho những người đóng góp giúp sản xuất tài liệu cho nền tảng Microsoft Azure, với những người tham gia được tặng (r) huy hiệu dễ thương. Ví dụ: những nhà sản xuất đóng góp cho cộng đồng nhà phát triển hoặc những người hùng nội dung sẽ được tặng những chiếc áo khoác lửng hiếm có.

Những con lửng có thể sưu tập này là bằng chứng về thành tích của một Anh hùng Azure mà bạn có thể khoe trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Vì đây là các tài sản được mã hóa trên blockchain nên chúng không thể bị làm giả. Vì vậy, không có thành tích hoặc anh hùng giả mạo nào ở đây!

Enjin đã tham gia trò chơi (DeFi)

Enjin Coin (ENJ) hiện được hỗ trợ bởi Giao thức Aave. Điều này có nghĩa là người dùng có thể gửi ENJ vào Giao thức Aave và kiếm tiền lãi trong khi người khác mượn ENJ của bạn. Giao thức Aave bảo vệ các khoản tiền gửi của bạn vì nó được kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh Ethereum bất biến và minh bạch. ENJ của bạn cũng được bảo đảm bằng các loại tiền điện tử khác còn lại trên Giao thức làm tài sản thế chấp.

Cách kết nối Ví Enjin với Giao thức Aave

Giờ đây với quan hệ đối tác Enjin-Aave, bạn có thể tương tác trực tiếp với Giao thức Aave bằng Ví Enjin của mình (theo ý kiến ​​của chúng tôi là ví di động tốt nhất BAO GIỜ). Đây là cách thực hiện: Trên ví Enjin, hãy truy cập “DApp Browser”. Trên thanh tìm kiếm, chuyển đến app.aave.com. Nhấp vào “Ví của trình duyệt” và khi được yêu cầu chọn thị trường của bạn, hãy chọn “Aave Market”.

Kết nối Ví Enjin với Giao thức AaveKết nối Ví Enjin với Giao thức Aave

Enjin và BMW

Sau nhiều đồn đoán, Enjin đã xác nhận họ đang hợp tác với BMW để tích hợp hoán đổi token Enjin Coin vào BMW’s Vantage App. Ứng dụng Vantage là một ứng dụng khách hàng thân thiết của Hàn Quốc dành cho những người sở hữu xe hơi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để thanh toán hàng hóa / dịch vụ như xăng, phí cầu đường cao tốc và phí đỗ xe. Cũng sẽ có phần thưởng giới thiệu để ăn uống và mua sắm.

Các giao dịch mua trên ứng dụng BMW Vantage được thưởng bằng BMW Coins có thể được sử dụng để chi tiêu cho các hoạt động khác nhau và được đổi lấy ENJ.

Lưu ý rằng tính năng hoán đổi mã thông báo chưa có sẵn trên Ứng dụng Vantage và theo Enjin, sẽ có thêm thông tin chi tiết sau khi nó hoạt động.

Enjin đưa tài sản lên NFT với sự hợp tác của LABS Group

Enjin đang giúp Tập đoàn LABS đưa tài sản lên NFT và blockchain với sự hợp tác của nó.

Tập đoàn LABS sẽ sử dụng nền tảng đúc tiền NFT của Enjin để khai thác bất động sản trên blockchain. Tập đoàn LABS sẽ cung cấp chứng chỉ bất động sản được chia nhỏ với giá thấp nhất là 100 đô la Mỹ, cho phép các nhà đầu tư bán lẻ (đặc biệt là thế hệ trẻ) cuối cùng tham gia và đầu tư vào thị trường bất động sản.

Phạm vi bất động sản được chào bán sẽ bao gồm các tòa nhà, phòng khách sạn và căn hộ. Tất cả các giao dịch sẽ diễn ra an toàn thông qua Sàn giao dịch bảo mật LABS được quy định.

Điều này đánh dấu sự ra đời của blockchain vào loại tài sản lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, trị giá khoảng 228 nghìn tỷ USD.

Enjin tham gia thị trường tiền điện tử Nhật Bản

Enjin sẽ là tiền điện tử chơi game ĐẦU TIÊN được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản. Và nó sẽ thẳng tiến đến vị trí hàng đầu với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất- Coincheck.

Enjin ($ ENJ) sẽ được niêm yết trên Coincheck từ ngày 26 tháng 1 năm 2021.

Đây là bước đi đầu tiên quan trọng của Enjin vào thị trường Nhật Bản. Mục tiêu của Enjin là gấp đôi – để ENJ được các cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản phê duyệt và thúc đẩy việc áp dụng Nền tảng Enjin trong ngành công nghiệp game Nhật Bản.

Danh sách này đã được thực hiện trong một năm rưỡi, phải vượt qua sự kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt của Hiệp hội trao đổi tiền tệ ảo Nhật Bản (JVCEA) – được chính thức công nhận bởi các cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA). Quy trình phê duyệt tiền điện tử ở Nhật Bản nổi tiếng là khó khăn, chỉ có 15 loại tiền điện tử (bao gồm cả Enjin) được chấp thuận để niêm yết trên Coincheck.

Nhật Bản cũng có một thị trường trao đổi tiền điện tử cạnh tranh khốc liệt với hơn 20 trao đổi đi vào hoạt động. Coincheck là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Nhật Bản dựa trên khối lượng, được thành lập vào năm 2014 với hơn 1,7 triệu người dùng và tiếp tục tăng, và tự hào là ứng dụng tiền điện tử được tải xuống nhiều nhất ở Nhật Bản.

Vì Enjin hiện đã đặt chân vào thị trường Nhật Bản, đội ngũ Enjin hiện đang thảo luận với nhiều công ty và dự án trong nước. Với việc Nhật Bản là những người tiên phong trong thế giới game (hãy nghĩ đến Super Mario, Pokemon và Final Fantasy), sẽ rất thú vị để xem Enjin có thể mang lại những đổi mới gì cho không gian.

Xem Thông báo chính thức của Enjin về danh sách Coincheck.

Enjin Japan CoincheckEnjin sẽ đến Nhật Bản! (Tín dụng hình ảnh: Coincheck)

Các câu hỏi thường gặp

Có mất ENJ để chuyển token trên Enjin Chain không?

Enjin không phải là một blockchain, mà nó là một dự án được xây dựng trên Ethereum. Để chuyển Vật phẩm (mã thông báo không thể thay thế), bạn sẽ cần sử dụng ethereum (tương tự như cách hoạt động của mã thông báo ERC20). Trong tương lai Enjin sẽ khám phá các tùy chọn mở rộng bổ sung (Efinity) để cho phép chuyển đồ miễn phí.

Mặt hàng CHI PHÍ nhiều nhất trên ENJIN là gì

The Monolith là vật phẩm đắt nhất trên ENJIN, với 1.155.777 ENJ được khóa trong vật phẩm. Tại thời điểm viết bài, món đồ này trị giá $ 168,000 USD!

Điều gì làm cho ENJIN có giá trị

ENJIN là một tài nguyên khan hiếm, được sử dụng để khóa giá trị vào từng vật phẩm được tạo trên nền tảng ENJIN. Điều này có nghĩa là khi thời gian trôi qua và ngày càng có nhiều trò chơi tạo ra các vật phẩm trên ENJIN, thì càng nhiều $ ENJ sẽ bị khóa lại tạo ra sự khan hiếm trong nguồn cung

Tôi có thể mua Enjin ở đâu

$ Enj được liệt kê trên tất cả các sàn giao dịch lớn, chẳng hạn như Binance.

Các nguồn lực khác:

EnjinX – Trình khám phá chuỗi khối theo dõi các mục Ethereum Blockchain, ERC-20 và ERC-1155

Egamers – Trang web tin tức Enjin Games

Mọi thứ Enjin – Trang web tuyệt vời bao gồm Tin tức liên quan đến Enjin

Kỷ nguyên đa vũ trụ – Kênh Telegram về Đa vũ trụ Enjin

Castle Crypto – Phạm vi của các trò chơi Enjin

AsiaCryptoToday – bìa Enjin Platform

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me