YFII Yield Farming – ngã ​​ba $ YFI gây tranh cãi

YFII (bây giờ chính thức được gọi là DFI.Money) là một nhánh của yEarn dự án (YFI) cung cấp một mô hình phân phối mã thông báo khác trong đó lượng phát thải mã thông báo giảm một nửa mỗi tuần (YIP-8). Thiết kế kinh tế này khuyến khích sự tham gia tích cực vào việc khai thác $ YFII trong khi vẫn cho phép những người đến muộn vẫn kiếm được phần thưởng. YFII hoạt động như một mã thông báo quản trị cho cộng đồng – vì mã thông báo được yêu cầu để bỏ phiếu về các quyết định và triển khai mới. Tính đến thời điểm bài viết này, hơn 150 triệu đô la Mỹ đã bị khóa dưới Nhóm YFII 1– biểu thị sự phát triển của một cộng đồng mạnh mẽ.

YFII được thiết kế để có 3 nhóm khác nhau với mỗi nhóm phân phối 10.000 mã thông báo vào tuần đầu tiên phát hành (ngày 27 tháng 7), với số lượng giảm một nửa vào mỗi tuần tiếp theo.

Ban đầu, các nhà phát triển dự định thực hiện thay đổi này thông qua một cuộc bỏ phiếu quản trị “YIP8”- tuy nhiên, điều này đã không được cộng đồng thông qua. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra YFII fork trực tiếp thực hiện mô hình giảm một nửa hàng tuần cho lượng phát thải YIP. Điều này đã dẫn đến sự ủng hộ ngày càng tăng cho dự án, đặc biệt là trong cộng đồng người Hoa. $ YFII chia sẻ a 98% mã giống với YFI, với sự khác biệt chính là điều khoản được bổ sung “halvening” – để biết thêm kiểm tra thông tin so sánh này.

Quản trị YFII giao diện cũng là một nhánh của Ygov.finance

YFII Khởi động tranh cãi

Sự ra mắt của YFII đã gây tranh cãi và ban đầu vấp phải những cáo buộc lừa đảo – vì cộng đồng phương Tây lo ngại YFII là một trò lừa đảo. Điều này chủ yếu là do sự hiện diện của các cửa hậu tiềm năng như địa chỉ “minter” và “quản trị” có thể tạo ra bất kỳ số lượng mã thông báo mới nào (rủi ro mã thông báo vô hạn). Những vấn đề này sau đó đã được giải quyết bằng cách đốt cháy “địa chỉ quản trị” và làm rõ “minter” địa chỉ.

Cảnh báo phát hiện lừa đảo Metamask

Có an toàn để tạo ra trang trại YFII không

YFII đang mang lại lợi nhuận đầu tư rất cao, với nhóm 2 cung cấp hơn 2000% tính đến thời điểm bài viết này. Câu hỏi quan trọng bây giờ là liệu nó có an toàn để sản xuất YFII của trang trại hay không. Metamask đã đưa ra cảnh báo Lừa đảo đối với trang web YFII, có thể là kết quả của những cảnh báo gửi ‘báo cáo’ ban đầu chống lại dự án.

Điểm mấu chốt của cuộc tranh cãi là sự hiện diện của ‘khóa chủ sở hữu’ có thể được sử dụng để tạo ra nguồn cung cấp YFII vô hạn. Vấn đề này đã được cộng đồng khắc phục sau khi khóa chủ sở hữu bị đốt cháy – có nghĩa là không có mã thông báo mới nào có thể được tạo ra mà không được cộng đồng đồng ý thông qua phiếu bầu của ban quản trị. Cũng đã có một vài cảnh báo được đưa ra bởi dự án Balancer, nơi nhóm YFII-DAI đã bị xóa tạm thời.

Cộng đồng Wechat của Trung Quốc đã nhanh chóng kêu gọi chống lại các phán quyết không có cơ sở chống lại dự án. Nhiều người đã gọi Balancer là tập trung và có khả năng không đáng tin cậy sau những cáo buộc này / kiểm duyệt giao diện người dùng.

https://twitter.com/FinanceYfii/status/1288405347976192000?s=20

Chắc chắn có rất nhiều rủi ro khi sử dụng YFII – như với tất cả các dự án tài chính phi tập trung và hợp đồng thông minh.

Hai hồ bơi

Hiện tại có hai nhóm để trang trại mã thông báo $ YFI – mỗi nhóm có mức phân phối 10.000 mỗi tuần – giảm một nửa mỗi tuần (xem biểu đồ bên dưới).


Để tìm hiểu thêm về Năng suất phần trăm ước tính hàng năm (APY) do canh tác YFII tạo ra, hãy xem công cụ canh tác của Weeb https://yieldfarming.info/yfii/ycrv/

Làm thế nào để bạn có được YFII trang trại

* LƯU Ý: Việc canh tác lợi nhuận là cực kỳ nguy hiểm và có thể bao gồm các rủi ro như vô hạn lỗ hổng bảo mật / hợp đồng thông minh / biến động giá mã thông báo. Hoạt động này không AN TOÀN và nên được xem là thử nghiệm CỰC KỲ HẤP DẪN. Bạn đã được cảnh báo*

Có ba phương pháp khác nhau để khai thác YFII – tất cả chúng đều cho lợi suất YFII khác nhau và có rủi ro liên quan khác nhau. Không cần thiết phải học tất cả các phương pháp – thay vào đó, điều quan trọng là phải hiểu chúng có các cấu hình rủi ro khác nhau.

 1. POOL 1: Điều này sử dụng các mã thông báo yCurve được tạo trên https://www.curve.fi/iearn.
 1. Đăng nhập vào https://www.curve.fi/iearn
 2. Trên Tiền gửi trang, gửi USDT, USDC, TUSD hoặc DAI
 3. Điều này sẽ tạo ra mã thông báo yCurve
 4. Cổ phần yCurve Tokens trên https://yfii.finance/#/ bên trong “khao khát” bể bơi
 5. RỦI RO: Y Curve Pool sử dụng các đồng tiền ổn định và tự động đầu tư chúng vào các giao thức khác nhau. Đây được coi là rủi ro cao vì bất kỳ lỗ hổng nào trong bất kỳ giao thức nào có thể dẫn đến việc đánh cắp tiền.
 • Nhóm 2: Điều này sử dụng nhóm thanh khoản 98% DAI: 2% YFFI của Balancer
  1. Đặt cược YFII hoặc DAI trong Nhóm thanh khoản cân bằng https://pools.balancer.exchange/#/pool/0x16cAC1403377978644e78769Daa49d8f6B6CF565
  2. Điều này sẽ tạo ra mã thông báo BPT
  3. Đặt mã thông báo BPT vào https://yfii.finance/#/ trong “Cân bằng (YFII-DAI)” Hồ bơi
  4. RỦI RO: Tiền sẽ được sử dụng để tự động hóa việc hình thành thị trường – có nghĩa là nếu một đợt bán YFII đột ngột, thì mã thông báo DAI sẽ được sử dụng để mua YFII. Điều này có nghĩa là giá giảm / biến động của YFII có thể dẫn đến giảm tài sản gộp.
  5. Nhóm 3: Đặt YFII vào Nhóm “quản trị”
  6. Sau khi đặt cược thành công, bạn sẽ có thể thấy “phần thưởng có sẵn” tăng lên theo thời gian với nhiều mã thông báo YFFI hơn. Token có thể được yêu cầu bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng “yêu cầu phần thưởng”. Trên hết, các mã thông báo đã đặt cọc cũng có thể được hủy đặt cược bất kỳ lúc nào mà không bị khóa.

   Quản trị YFII

   Trong giai đoạn khởi động của YFII, các nhà phát triển đã chọn sử dụng mô hình quản trị đa chữ ký trong đó quyền lực được chia sẻ giữa 11 bên ký kết. Để một nghị quyết được thông qua và thực thi, 7 trong số 11 bên ký kết cần phê duyệt hành động bằng cách sử dụng gnosis-vault. Đây là một biện pháp tạm thời giúp cải thiện tốc độ triển khai hợp đồng trong khi quyền lực được chuyển giao cho DAO quản lý YFII (cử tri YFII được bỏ phiếu về những gì cần thực hiện). Có thể tìm thêm thông tin về 11 người ký & xác minh twitter tại đây: https://keys.yfii.finance.

   Phân phối YFII

   Biểu đồ phân phối YFII

   YFII Wechat Group (tiếng Trung)

   Cộng đồng YFII có một nhóm Wechat lớn. Để tìm nhóm, hãy tìm kiếm myGrassU và nhập 3 để nhận được lời mời vào nhóm. Trong một bức thư ngỏ từ Cộng đồng YFII, người tạo ra YFI đã chính thức được công nhận với một bức ảnh badass.

   Danh sách YFII trên Binance

   Binance đã niêm yết DFI.Money (YFII) vào ngày 1 tháng 9 năm 2020 với các cặp giao dịch sau: YFII / BNB, YFII / BTC, YFII / BUSD và YFII / USDT. Không có phí niêm yết nào được YFII trả cho danh sách này – rõ ràng Binance đã niêm yết YFII để đáp lại sự phổ biến rộng rãi của nông dân và những người đam mê DeFi. Mức độ phổ biến và cộng đồng là yếu tố rất lớn được Binance đưa vào khi quyết định niêm yết những gì, như được tiết lộ bởi Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Chengpeng Zhao (CZ) trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi.

   Việc niêm yết của YFII trên Binance đã mang lại cho họ một sự thúc đẩy rất lớn, tăng gấp đôi giá trị của mã thông báo lên hơn 8.000 USD chỉ trong một ngày.

   Câu hỏi thường gặp

   YFII có an toàn không?

   YFII có các hợp đồng tương tự như Synthetix và YFI – vì vậy nó không phải là một trò lừa đảo hoàn toàn. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được chứng minh liệu YFII có an toàn hay không do các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong hợp đồng mart. YFII chưa được kiểm toán

   Làm cách nào để thêm vào Nhóm cân bằng 2

   Không may, Balancer đã loại bỏ tính năng thêm thanh khoản trên Pool (do lo ngại rủi ro đúc tiền vô hạn tiềm ẩn). Để thêm vào Nhóm 2, bạn cần sử dụng nhánh cân bằng do YFII cung cấp

   Tôi tìm số liệu thống kê mới nhất về nuôi YFII ở đâu

   Bạn có thể sử dụng quá không chính thức do WeeMcGee cung cấp – https://yieldfarming.info/yfii/ycrv/

   Loạt tài chính phi tập trung (DeFi): hướng dẫn, hướng dẫn và hơn thế nữa

   Với nội dung dành cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao hơn, hãy xem loạt video DeFi trên YouTube của chúng tôi chứa các hướng dẫn về CÔNG CỤ CẦN THIẾT mà bạn cần để giao dịch trong không gian DeFi, ví dụ: MetaMask và Uniswap. Cũng như đi sâu vào các chủ đề DeFi phổ biến như Reef.finance ($ REEF) và Polkadot ($ DOT)

   Loạt DeFi trên trang web này cũng bao gồm các chủ đề không được khám phá trên YouTube. Để được giới thiệu về DeFi là gì, hãy xem Tổng quan về Tài chính phi tập trung (DeFi): Hướng dẫn về xu hướng HOTTEST nhất trong tiền điện tử

   Hướng dẫn và hướng dẫn cho các CÔNG CỤ DEFI CẦN THIẾT:

   • Hướng dẫn MetaMask: Làm thế nào để thiết lập một tài khoản? Mẹo và hack PLUS dành cho người dùng nâng cao
   • Đánh giá và hướng dẫn Uniswap: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu và các mẹo và thủ thuật nâng cao
   • Hướng dẫn và đánh giá Serum DEX
   • SushiSwap ($ SUSHI) đã giải thích
   • 1inch Exchange, Mooniswap và Chi GasToken: Bài đánh giá và hướng dẫn cuối cùng

   Để biết thông tin chuyên sâu về các dự án DeFi cụ thể khác, hãy xem hướng dẫn mã thông báo DeFi của chúng tôi. Dưới đây là một số hướng dẫn PHỔ BIẾN nhất của chúng tôi:

   • TIẾT KIỆM ($ LEND)
   • Đánh giá Ampleforth ($ AMPL): Hướng dẫn cần thiết cho giao thức DeFi này
   • Hướng dẫn ChainLink ($ LINK): Một liên kết chính trong không gian DeFi
   • Cream Finance ($ CREAM): Nó là gì?
   • Hướng dẫn Curve Finance ($ CRV)
   • DODOEx ($ DODO): Nhà cung cấp thanh khoản trực tuyến mang tính cách mạng
   • Tài chính tuyến tính ($ LINA): Tương lai của các nền tảng trao đổi tổng hợp?
   • Polkadot ($ DOT): Mọi thứ bạn cần biết về DeFi con cưng của Trung Quốc
   • RAMP DeFi: Làm thế nào nó mở khóa giá trị của tài sản đặt cọc?
   • Reef Finance ($ REEF): Nền tảng Defi Tất cả Trong Một
   • Solana ($ SOL) giải thích
   • Biểu đồ ($ GRT) – Cấp độ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung
   • Trustswap ($ SWAP) đã giải thích- Thế hệ tiếp theo của các giao dịch DeFi
   • Yearn.Finance hợp nhất Hệ sinh thái DeFi
   • Wing Finance ($ WING) – Nền tảng cho vay DeFi dựa trên tín dụng

   Các video và bài viết khác sẽ sớm ra mắt như một phần của loạt bài DeFi của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ ĐĂNG KÝ vào kênh Youtube và (hiện tại) Bản tin MIỄN PHÍ hàng tuần vì vậy bạn có thể được thông báo ngay khi họ xuất hiện!

   Tài nguyên:

   1. THÔNG TIN: https://medium.com/@WhiteNoise1984/yfii-innovative-decentralized-defi-osystem-pool-d745c032dfc0
   2. HỒ BƠI: https://pools.balancer.exchange/#/pool/0x16cAC1403377978644e78769Daa49d8f6B6CF565
   3. CÁI NĨA : https://bal.yfii.finance/#/pool/0x16cAC1403377978644e78769Daa49d8f6B6CF565 (Phân nhánh không chính thức của nhóm Balancer. Bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng.)
   4. CỔ PHẦN : https://yfii.finance/

    HỢP ĐỒNG: 0xAFfcD3D45cEF58B1DfA773463824c6F6bB0Dc13a

   5. cách xem phần thưởng btw https://yieldfarming.info/yfii/yfii_dai/

   Thông báo YFII: https://medium.com/@WhiteNoise1984/yfii-innovative-decentralized-defi-osystem-pool-d745c032dfc0

   Địa chỉ Mã thông báo YFII: 0xa1d0E215a23d7030842FC67cE582a6aFa3CCaB83

   Thông tin canh tác năng suất không chính thức:

   Nhóm 1: https://yieldfarming.info/yfii/ycrv/

   Nhóm 2: https://yieldfarming.info/yfii/yfii_dai/

   Mike Owergreen Administrator
   Sorry! The Author has not filled his profile.
   follow me
   Adblock
   detector