13 ví Bitcoin tốt nhất để lưu trữ BTC một cách an toàn [Phiên bản 2020]

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn từ ví bitcoin tốt nhất hoặc ví tiền điện tử tốt nhất cho bạn.

Để tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện ngắn!

Bạn tôi đã mất 3 BTC mà anh ấy đã mua bằng tiền tiết kiệm của mình !!

Anh ấy tên là Rahul, và chúng tôi đã gặp nhau vài tháng trước khi tôi nói với anh ấy về bitcoin. Ngay sau đó, anh ta đã bị cuốn vào…

Anh ấy bắt đầu thực hiện nghiên cứu của mình và khi đã hài lòng, anh ấy đã mua một số bitcoin. (tất nhiên, không cần hỏi ý kiến ​​tôi, BTC đã giao dịch quanh mốc 5000 đô la vào thời điểm đó)

Bạn phải tự hỏi điều gì đã xảy ra?

Chà, tôi cũng vậy, cho đến gần đây khi anh ấy gọi tôi dậy, và tôi đã cố gắng tìm ra gốc rễ của vấn đề.

Mẩu chuyện dài:

Anh ấy chỉ chọn ngẫu nhiên ví Bitcoin của mình bằng cách tìm kiếm trên cửa hàng chơi. Chiếc ví mà anh ta chọn tương đối không rõ và là một chiếc ví có người trông giữ. (Hãy nhớ rằng, bài viết của chúng tôi về khóa cá nhân: không phải khóa của bạn, không phải tiền của bạn đã được ủng hộ hàng nghìn lần trên TheMoneyMongers)

Điều gì xảy ra tiếp theo là điều hiển nhiên khi nghĩ…

Bitcoin giờ đã biến mất vĩnh viễn, và anh ta đang ở trong tình trạng tồi tệ.

Nhưng có ích gì khi nói với bạn tất cả những điều này?

Tôi nói với bạn điều này để bạn có thể tránh được cạm bẫy này. Đây là một nền giáo dục đắt tiền (trị giá 3 BTC vào thời điểm hiện tại) mà bạn đang nhận được nó miễn phí !!

Và tiếp theo,

Tôi biết rằng bạn đang tìm kiếm ví BTC tốt nhất có thể để lưu trữ tiền của bạn trong thời gian dài. Và tôi phải nói rằng, bạn là một người thông thái, không giống như người bạn của tôi đã bỏ qua việc tham khảo ý kiến ​​của tôi.

Nhưng trước đây, tôi cho bạn biết một số ví BTC tốt nhất; Tôi muốn bạn nhớ những tiêu chí này sẽ là lý do cơ bản để bạn chọn bất kỳ ví Bitcoin hoặc tiền điện tử nào.

Đây là những tiêu chí:

 • Đội: Nên có sự phát triển tốt & đội ngũ tiếp thị.
 • Dễ sử dụng: Ví phải có giao diện người dùng dễ sử dụng & UX.
 • Khả năng tương thích: Nên tương thích trên các hệ điều hành khác nhau.
 • Bảo vệ: Cần kiên quyết với các tiêu chuẩn bảo mật.
 • Cộng đồng: Cần có một cộng đồng người dùng tích cực.
 • Lưu ký: Sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào khóa riêng tư hoặc hạt giống

Dựa trên các tiêu chí này, chúng tôi có các khuyến nghị sau để bạn chọn ví BTC và tiền điện tử tốt nhất. Hầu hết các ví mà chúng tôi liệt kê ở đây đã được chúng tôi sử dụng một lần hoặc nhiều hơn và một số ví này chúng tôi vẫn đang sử dụng.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu xem chúng từng cái một:

Bitcoin tốt nhất & Ví tiền điện tử 2020 Liên kết ví nhanh
Ví phần cứng Bitcoin (BTC) Ledger Nano X [Được đề xuất]
Ledger Nano S
CoolWallet S
Trezor Model T
Bitcoin (BTC) iOS & Ví Android Freewallet
Blockstream Green
Ví Bitcoin Blockchain
Trust Wallet
Ví Bitcoin (BTC) trên máy tính để bàn Electrum
Cuộc di cư
Ví web Bitcoin (BTC) Ví Coinbase
Rahakott

Ví tiền điện tử tốt nhất 2020 [Bao gồm Bitcoin (BTC)]

Ví phần cứng

# 1. Ledger Nano X

Ledger Nano X là một ví Bitcoin phổ biến khác được Ledger HQ ra mắt gần đây.

Ledger HQ có trụ sở tại Paris, Pháp là một công ty tiên phong khác khi nói đến sản xuất ví phần cứng tiền điện tử và bắt đầu tung ra ví tiền điện tử từ năm 2014.

Ledger Nano X là một ổ đĩa flash giống như thiết bị có màn hình kỹ thuật số và hai nút ở bên cạnh. Được kết nối với ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các tập tin mật mã mà bạn đã lưu trữ trên thiết bị này.

Ngoài ra, thiết bị không bao giờ bị rò rỉ khóa cá nhân ngay cả khi bạn kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính để bàn bị nhiễm.

Ngoài ra, đừng bao giờ quên sao lưu các từ hạt giống của bạn tại thời điểm khởi tạo Ledger Nano S bởi vì mất hạt giống này có nghĩa là mất tiền mã hóa của bạn.

Tái bút: Luôn mua Ledger Nano X từ trang web chính thức này, các giao dịch mua được thực hiện thông qua các nguồn khác như Amazon đã bị báo cáo bị lỗi dẫn đến tổn hại tiền của người dùng.

Cuối cùng, ví Bitcoin này được kích hoạt Bluetooth và cho phép mã hóa end-to-end để tăng cường bảo mật trong khi bạn giao dịch thông qua thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của mình.

Mua Ledger Nano X ngay

# 2. Ledger Nano S

Ledger Nano S không cần giới thiệu.

Nó chắc chắn là ví Bitcoin và tiền điện tử nổi tiếng nhất được sản xuất bởi Ledger HQ.

Tất nhiên, Ledger Nano S là tiền thân của Ledger Nano X, nhưng nó không bao giờ ảnh hưởng đến bảo mật của bạn trong mọi trường hợp.

Nếu bạn đang thiếu ngân sách để mua một chiếc ví tiền điện tử, bạn nên xem Ledger Nano S vì nó khá rẻ vào thời điểm hiện tại. Và điều tốt nhất là bạn phải trả ít hơn cho cùng một loại bảo mật.

Cũng giống như các ví khác, Ledger Nano S cho phép bạn sao lưu hạt giống của mình, đặt mã PIN và đặt cụm mật khẩu, nếu bạn yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lưu trữ hơn 700 loại tiền điện tử và mã thông báo trên đó và đi xuyên biên giới quốc gia. Kiểm tra tại đây để biết thêm chi tiết về các đồng tiền được hỗ trợ bởi Ledger Nano S.

Tái bút: Luôn mua Ledger Nano S từ trang web chính thức này, các giao dịch mua được thực hiện thông qua các nguồn khác như Amazon đã được báo cáo bị lỗi dẫn đến tổn hại tiền của người dùng.

Mua Ledger Nano S Không

# 3. CoolWallet S

Tôi không chắc bạn đã nghe nói về CoolWallet S hay chưa !!

Vì vậy, hãy để tôi giới thiệu với bạn về nó. (Tôi thích sử dụng ví này)

CoolWallet S là ví tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể có trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại và nó rất tuyệt để xử lý.

Nó là một chiếc ví phần cứng trông giống như một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và đi kèm với một viên pin có sẵn, mất khoảng 2 giờ để sạc. Vẻ đẹp của chiếc ví mỏng này là, nó có thể thoải mái vừa với ví fiat vật lý của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn giữ thẻ tín dụng của mình.

Hiện tại, bạn có thể lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, Bitcoin Cash và ERC20 Tokens, v.v. trên CoolWallet S, điều này làm cho nó trở thành ví Bitcoin tốt nhất được sử dụng khi di chuyển !!

Nó cũng có một ứng dụng ví di động và CoolWallet S có thể giao tiếp với nó bằng Bluetooth. Bằng cách này, khóa riêng của bạn không bao giờ rời khỏi phần cứng và cho phép bạn tự do sử dụng tiền điện tử của mình trên thiết bị di động mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Cuối cùng, giống như các ví tiền điện tử khác, CoolWallet S cho phép bạn sao lưu hạt giống phục hồi của mình và là một sản phẩm đáng tin cậy được hơn 150.000 khách hàng trên toàn cầu sử dụng.

Mua CoolWallet S ngay bây giờ

#4. Trezor Model T

SatoshisLab – công ty tiên phong phát minh ra ví phần cứng Bitcoin đầu tiên vào năm 2013 đã sản xuất một ví tiền điện tử khác, tức là Trezor Model T

Trezor Model T là ví tiền điện tử thế hệ tiếp theo dành cho những người bạn tin tưởng vào việc HODL hóa tiền của họ trong dài hạn.

Khi bạn sử dụng ví Tezor Model T, các khóa cá nhân của bạn sẽ không bao giờ rời khỏi thiết bị phần cứng này và bạn vẫn có thể truy cập các tập tin tiền điện tử của mình thông qua ứng dụng web tương tác của chúng.

Model T cũng cho phép bạn lưu trữ hạt giống phục hồi của mình một cách an toàn. Bạn cần phải giữ hạt giống này cực kỳ an toàn vì mất nó sẽ giống như mất toàn bộ tiền của bạn.

Hiện tại, Model T có khả năng lưu trữ hơn 650 loại tiền điện tử và mã thông báo ERC20. Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết về nó, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết của chúng tôi về các đồng tiền được hỗ trợ bởi Trezor hoặc bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi về Trezor vs Ledger.

Tái bút: Luôn mua Trezor Model T từ trang web chính thức này, các giao dịch mua được thực hiện thông qua các nguồn khác như Amazon đã bị báo cáo bị lỗi dẫn đến tổn hại tiền của người dùng.

Mua Trezor Model T ngay bây giờ

Ví / Ứng dụng Bitcoin (BTC) di động tốt nhất (Ứng dụng Android / iOS)

#. Freewallet

Freewallet là một trong những ví đầu tiên trên thiết bị di động phổ biến nhất trong thế giới tiền điện tử đang phục vụ người dùng kể từ năm 2016.

Freewallet, một trong những ví tiền điện tử đa tiền tệ được giám sát hàng đầu với tổng số đối tượng hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới, hỗ trợ hơn 150 tài sản tiền điện tử bao gồm những tài sản phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v.

Tất cả những nội dung này được lưu trữ an toàn trên thiết bị của bạn, nơi chỉ bạn duy nhất kiểm soát chúng vì chúng được lưu trữ trong kho lạnh an toàn của Freewallet.

Freewallet cũng có tính năng trao đổi tích hợp cho hơn 100 loại tiền điện tử và có sẵn hơn 13 ngôn ngữ để phục vụ khán giả toàn cầu. Đừng lo lắng vì không có định mức KYC như vậy và bạn có thể bắt đầu với Freewallet của mình bằng cách đăng ký và thiết lập đơn giản 2FA, mã pin và hỗ trợ vân tay để thêm một lớp bảo mật bổ sung.

Gia đình Freewallet bao gồm Multiwallet có sẵn trong các phiên bản iOS, Android và web, vì vậy hãy xem Freewallet để bảo mật tiền điện tử của bạn một lần.

Kiểm tra Freewallet ngay

# 5. Electrum

Bạn đang tìm kiếm một ví nhẹ Bitcoin miễn phí cho thiết bị di động của mình?

Bạn không nên tìm đâu xa hơn ví Electrum.

Electrum là ví Bitcoin chỉ được phát triển và đăng ký theo giấy phép MIT và chắc chắn là ví Bitcoin di động mã nguồn mở đáng tin cậy nhất.

Nó trở nên tốt hơn:

Electrum cũng cho phép bạn tùy chỉnh phí giao dịch Bitcoin của mình và rất có thể gửi các giao dịch kế thừa cũng như tìm kiếm thông qua ví này.

Cuối cùng, Electrum đạt điểm hơi thấp khi so sánh với các đồng nghiệp của nó về giao diện người dùng nhưng đó không phải là mối lo ngại đối với bạn, đừng lo lắng tiền của bạn đang ở trong ví an toàn.

Hiện tại, Electrum chỉ khả dụng cho các thiết bị di động Android.

Tải xuống ví Electrum

# 6. Blockstream Green (hay còn gọi là GreenAddress Wallet Review)

Blockstream Green chắc chắn là ví Bitcoin thân thiện và tiên tiến nhất dành cho thiết bị di động.

Blockstream Green là ví kế thừa của ví GreenAddress và được xây dựng dựa trên nền tảng cho những người dùng Bitcoin muốn tận hưởng toàn bộ quyền riêng tư, bảo mật và khả năng sử dụng được cung cấp bởi chuỗi khối Bitcoin.

Đây là ví có nhiều chữ ký, nơi bạn giữ một khóa cá nhân và các máy chủ của ví Green giữ một khóa khác. Điều này đóng vai trò là xác thực 2 FA trong đó người dùng vẫn kiểm soát tiền của họ.

Bạn cũng nhận được tính năng phí có thể tùy chỉnh và các giao dịch segwit được hỗ trợ đầy đủ bởi Ví xanh ngoài tính năng Thay thế bằng phí cho những thời điểm đông đúc.

Cuối cùng, không có KYC để bắt đầu và đó là ví hỗ trợ Tor có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Bồ Đào Nha Braxin, tiếng Trung, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ukraina. Và nhiều hơn nữa sẽ đến!

Hiện tại, ví Blockstream Green đã có sẵn cho iOS & Thiết bị Android.

Tải xuống Blockstream Green Wallet

# 7. Ví Bitcoin Blockchain

Ví Blockchain đã có mặt trong không gian này từ năm 2012 và là một trong những ví tiền điện tử không giám sát đáng tin cậy nhất trong thế giới tiền điện tử với hơn 30 triệu khách hàng.

Điều tuyệt vời nhất là nó bắt đầu là ví Bitcoin, hiện đã mở rộng để hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác, nhưng giao diện người dùng ví Bitcoin của nó vẫn mạnh mẽ.

Nó là một ví không giám sát, nơi bạn lấy hạt giống 12 từ của mình để giữ làm dự phòng và bạn cũng có thể xác thực mã pin 4 chữ số hoặc sinh trắc học với nhận dạng vân tay.

Nó là một ví HD hỗ trợ BTC, ETH, BCH và XLM tính đến thời điểm hiện tại bằng 18 ngôn ngữ.

Ví Blockchain hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android tính đến thời điểm hiện tại !!

Tải xuống ví Blockchain

#số 8. Trust Wallet (Ví tiền điện tử) [Được tài trợ]

Trust wallet là một người chơi tương đối mới trong thế giới tiền điện tử vì nó chỉ được ra mắt vào năm 2017.

Nhưng trong thời gian ngắn này, nó đã có thể thu hút sự chú ý từ Binance giống như các nhà đầu tư nhận thấy công nghệ ví của họ vượt trội so với những người khác và do đó đã mua lại.

Tất nhiên, ví Trust bắt đầu như một ví Ethereum đáng tin cậy, nhưng bây giờ nó đã tự mở rộng để hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như BTC, LTC, v.v..

Ví Trust cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tiền điện tử của mình vì bạn có thể lưu hạt giống của mình từ ví do khách hàng lưu trữ này bất cứ lúc nào. Hơn nữa, nó là một ví đa ngôn ngữ có khả năng tích hợp với các ví Trezor, Ledger, KeepKey, v.v.

Hiện tại, Trust wallet có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Tải xuống Trust Wallet

Ví trên máy tính để bàn Bitcoin (BTC) tốt nhất

# 9. Electrum (Ví chỉ Bitcoin)

Electrum là một trong những ví Bitcoin mã nguồn mở đáng tin cậy nhất được đăng ký và phát triển trong giấy phép MIT.

Giao diện người dùng của ví Electrum không tốt bằng các đồng nghiệp khác, nhưng chắc chắn là giao diện người dùng tiên tiến nhất về tính năng. Đó là vì sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Electrum, một ứng dụng nhẹ, bạn có thể tùy chỉnh phí giao dịch của mình cũng như gửi các giao dịch segwit.

Ngoài ra, khi có quá nhiều sự chậm trễ trên blockchain của Bitcoin, bạn có thể sử dụng phương thức thay thế bằng phí và con trả tiền cho tính năng cha mẹ của ví Electrum để gỡ bỏ giao dịch của bạn.

Hiện tại, ví Electrum đã có sẵn cho Linux, Mac, & các cửa sổ.

Tải xuống ví Electrum

# 10. Cuộc di cư

Exodus là một trong những ví đầu tiên mà tôi bắt đầu sử dụng trong những ngày đầu sử dụng tiền điện tử.

Lý do đơn giản để chọn Exodus là, nó rất trực quan và dễ sử dụng. Và lý do cơ bản để thậm chí họ phát triển chiếc ví này là làm cho nó đơn giản đến mức ngay cả bà của bạn cũng có thể sử dụng nó.

Exodus là một ví tiền điện tử dựa trên máy tính để bàn hỗ trợ hơn 90 loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, LTC, v.v. Ngoài ra, ngoài giao diện người dùng và UX, nó không ảnh hưởng đến bảo mật của bạn và được làm thủ công với đủ các biện pháp bảo mật.

Sử dụng ví này, bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát tiền điện tử của mình vì nó cung cấp cho bạn 12 từ mà bạn yêu cầu làm như vậy !!

Exodus Wallet có sẵn cho Windows, macOS và Linux

Tải xuống Exodus Wallet

Ví Bitcoin (BTC) trực tuyến tốt nhất (Ví web)

# 11. Ví Coinbase

Nhiều người lần đầu tiên bắt đầu với Coinbase khi họ mua Bitcoin.

Tất nhiên, điều đó không có hại gì, nhưng Coinbase là một ví trực tuyến luôn được kết nối với internet.

Nó không phải là một ví giám sát nơi bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình. Thay vào đó, nó là một ví tiền điện tử được quản lý, nơi các máy chủ Coinbase giữ các khóa tiền của bạn.

Nhưng nếu bạn là một người không quá hiểu biết về công nghệ và không muốn tìm hiểu sâu về vấn đề riêng tư & khóa công khai, bạn có thể sử dụng ví Coinbase để lưu trữ tiền điện tử của mình.

Nhưng điều này rất rủi ro !!

Hơn nữa, Coinbase có một phiên bản ví điện thoại di động tự lưu trữ, có nghĩa là sử dụng ví này, bạn sẽ kiểm soát các khóa riêng tư của mình do đó tài sản của bạn.

Kiểm tra Coinbase

# 12. Rahakott

Rahakott là ví BTC tốt nhất khi bạn nói về ví trực tuyến hoặc ví web.

Sở dĩ như vậy bởi vì nó là một ví web tự lưu trữ, nơi bạn kiểm soát các khóa riêng tư. Điều này làm cho nó trở thành ví web đáng tin cậy nhất để lưu trữ bitcoin của bạn.

Hơn nữa, đây cũng là ví tiền điện tử trực tuyến tốt nhất, nếu bạn muốn có một giải pháp giám sát vì nó hỗ trợ hoàn toàn bảy loại tiền điện tử (BTC, ETH, LTC, ZEC, DASH, BCH, XMR).

Nó trở nên tốt hơn:

Đăng ký trên Rahakott thực sự mất 15 giây và không yêu cầu email, số điện thoại hoặc thậm chí đăng nhập và mật khẩu của bạn.

Nhưng giống như một chiếc ví tự lưu trữ trung thực:

Rahakott tự động tạo một cụm từ dễ nhớ cho bạn. Cụm từ dễ nhớ là chìa khóa dẫn đến tiền của bạn; điều chính là bảo vệ nó một cách đầy đủ và không để mất nó.

Dùng thử Ví Rahakott Miễn phí

Kết luận: Ví Bitcoin / tiền điện tử miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Ummm, trông bạn vẫn còn bối rối?

Đừng.

Chúng tôi chỉ liệt kê những ví Bitcoin và tiền điện tử tốt nhất trong việc bảo vệ tiền điện tử của bạn. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ.

Nhưng nếu bạn là người có một lượng bitcoin đáng kể hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, bạn nên cân nhắc mua một chiếc ví như Ledger Nano X hoặc Ledger Nano S để bảo vệ tiền điện tử của bạn trong thời gian dài..

Mặt khác, nếu bạn đang nắm giữ tiền điện tử hoặc BTC trị giá dưới 500 đô la, bạn có thể chọn bất kỳ ví điện thoại di động hoặc máy tính để bàn nào được liệt kê ở trên mà chúng tôi đã đề xuất !!

Có một số Câu hỏi thường gặp mà tôi muốn giải quyết trong chính hướng dẫn này:

 • Ví Bitcoin nào tốt, hợp pháp, an toàn nhất, & an toàn nhất?

Ledger Nano X & Trezor Model T là ví Bitcoin an toàn và bảo mật nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi đã liệt kê ở trên nhiều ví khác để bạn xem xét.

 • Ví bitcoin nào hỗ trợ segwit?

Ledger Nano S, Ledger Nano X, Trezor Model T, và nhiều phần mềm và ví di động khác như Coinomi, Green wallet, v.v. hỗ trợ segwit.

 • Ví Bitcoin nào tốt nhất mà không có phí hoặc không tính phí?

Không có ví Bitcoin nào mà không có phí. Một khoản phí là bắt buộc phải trả nếu bạn muốn giao dịch Bitcoin của mình thành công. Phí này sẽ được chuyển cho các thợ đào Bitcoin khi cung cấp dịch vụ này. Vì vậy, không có cái gọi là ví Bitcoin không có phí giao dịch. Tuy nhiên, bạn có thể đặt ví Bitcoin của mình theo cách mà nó gửi Bitcoin với phí giao dịch thấp hoặc phí thấp nhất có thể. Đối với điều này, bạn bắt buộc phải sử dụng ví Bitcoin có tính năng phí tùy chỉnh. Một số ví như vậy là Ledger Nano X, Electrum, Green Wallet, Trust wallet, v.v..

 • Ví bitcoin nào tốt nhất cho người mới bắt đầu & những người dùng mới?

Ledger Nano X và ví bitcoin ví Exodus là tốt nhất cho người mới bắt đầu.

 • Có ví bitcoin như MyEtherWallet không?

Ví của Rahakott là một ví Bitcoin giống với MyEtherWallet một chút.

Đó là tất cả từ phía chúng tôi trong hướng dẫn lớn về ví tiền điện tử này. Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này bao gồm các bài đánh giá về Bitcoin và ví tiền điện tử…

Đừng quên chia sẻ điều này với bạn bè của bạn & các thành viên gia đình đang tìm kiếm tốt nhất ví tiền điện tử để lưu trữ tiền điện tử của họ !!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me