[2020] Làm thế nào để nhận được các khoản cho vay bằng Bitcoin hoặc tiền điện tử mà không cần tài sản đảm bảo?

Bạn đang tìm kiếm một khoản vay Bitcoin tức thì không cần thế chấp và không cần xác minh?

tốt bạn đang ở đúng nơi !!

Điều đầu tiên, trước tiên hãy để tôi làm rõ một điều:

Không có cái gọi là cho vay Bitcoin hoặc cho vay tiền điện tử mà không có tài sản thế chấp hoặc không có xác minh.

Ngạc nhiên?

Nếu là bạn, bạn không nên như vậy vì đó sẽ là một thỏa thuận quá tốt để trở thành sự thật.

Rất có thể ai đó đang cố gắng lừa đảo bạn, nếu họ đang trình bày bất kỳ thỏa thuận nào trên những dòng tương tự.

Tôi đã tham gia vào ngành này gần như ba năm qua và 100% thời gian những giao dịch cổ tích như vậy được chứng minh là mờ ám hoặc lừa đảo.

Vì vậy, hãy tránh xa chúng.

Những gì bạn nên làm tiếp theo là tìm ra khoản vay Bitcoin phù hợp và các công ty cho vay tiền điện tử, những người sẽ giữ tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp để cung cấp một số tiền hợp lý cho các khoản vay.

Bằng cách này, bạn sẽ không rời xa sự đánh giá cao giá trị trong tương lai của tài sản kỹ thuật số của mình và đồng thời, nhận được khoản vay cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thật đơn giản, khi bạn có tiền, hãy trả lại và lấy lại tiền điện tử hoặc Bitcoin của bạn bất cứ thứ gì bạn đã giữ làm tài sản thế chấp.

Tôi đã làm một số bài tập về nhà thay cho bạn. Dưới đây là một số công ty mà bạn có thể cố gắng nhận các khoản vay Bitcoin và tiền điện tử nếu bạn đã nắm giữ

Khoản vay Bitcoin ngay lập tức mà không cần thế chấp

Nếu bạn có Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, thì đây là nơi tốt nhất để nhận một khoản vay Bitcoin hoặc tiền điện tử tức thì. Đảm bảo giữ ví tiền điện tử cũng như các giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn luôn tiện dụng.


tên sản phẩm đường dẫn nhanh
Các khoản cho vay tiền điện tử BlockFi [Hỗ trợ Hoa Kỳ & Vương quốc Anh] Kiểm tra ngay
Tài khoản tiết kiệm BlockFi [Hỗ trợ Hoa Kỳ & Vương quốc Anh] Kiểm tra ngay

BlockFi [Tốt nhất cho khách hàng Hoa Kỳ]

BlockFi là một công ty cho vay tiền điện tử nghiêm túc hoạt động từ năm 2018 từ Hoa Kỳ.

Công ty bắt đầu chậm chạp và hiện có nguồn vốn mạo hiểm tốt hỗ trợ nó. Nhưng điều này cũng không tin vào việc cung cấp các khoản vay Bitcoin mà không cần thế chấp.

Hoạt động của họ chủ yếu tập trung ở Hoa Kỳ và các dịch vụ của họ có sẵn ở các tiểu bang sau: AL, AR, AZ, CA, CO, DC, DE, IA, IL, IN, KS, KY, MA, MD, ME, MI, MN, MS, NC, NE, NH, NJ, OH, OK, OR, PA, SC, TN, TX, UT, VA, WA, WV

Họ phát hành các khoản vay với LTV lên đến 50% và số tiền cho vay tối thiểu là 5000 đô la, có nghĩa là bạn phải giữ tài sản thế chấp trị giá 10.000 đô la bằng tiền điện tử tại LTV hiện tại.

Gần đây, họ đã loại bỏ tổ chức của mình và phí rút tiền để làm cho chủ sở hữu tiền điện tử hấp dẫn hơn để giữ tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để nhận các khoản vay, thay vì bán chúng ngay lập tức.

Họ cũng cung cấp một tài khoản tiết kiệm BlockFi và bạn có thể mong đợi mức lãi suất lên đến 8,6% thông qua nó. Tài khoản lãi suất không có sẵn ở CT và NY, cộng thêm ít nhất $ 100 vào tài khoản tiết kiệm của họ để mong có thu nhập khá.

Quá trình này rất đơn giản, chỉ cần truy cập BlockFi.com và đăng ký bằng email của bạn. Hoàn thành KYC của bạn và đăng ký gửi tiền điện tử của bạn vào ví của họ để được sử dụng làm tài sản thế chấp. Sau khi nộp đơn từ phía bạn và được chấp thuận từ BlockFi, bạn sẽ nhận được các khoản vay tiền mặt hoặc tiền điện tử theo tiêu chí bạn đã chọn.

Nhận khoản vay từ BlockFi ngay bây giờ

Vay Bitcoin mà không cần thế chấp

Vay tiền bằng bitcoin là phổ biến nhưng vay tiền bằng Bitcoin mà không có bất kỳ tài sản thế chấp nào không dễ dàng như vậy !!

Ồ vâng, có một công ty cho bạn vay mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Tất nhiên, chúng không phải là một trò lừa đảo, nhưng chúng không cung cấp các khoản vay cho Bitcoin. Thay vào đó, họ sử dụng blockchain của Bitcoin để xử lý các khoản thanh toán khoản vay của họ. Họ làm việc giống như một nhà tài chính truyền thống, nơi các tài liệu khác của bạn được kiểm tra để biết mức độ tín nhiệm của bạn.

Vì vậy, có một sự khác biệt nhỏ giữa việc vay tiền bằng Bitcoin và nhận các khoản vay được tài trợ bằng Bitcoin. Bitbond thực hiện sau trong khi BlockFi làm trước.

Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, bạn có thể thử BlockFi cho các khoản vay tiền điện tử và tài khoản tiết kiệm tiền điện tử của bạn.

Tôi hy vọng bây giờ bạn đã rõ ràng và muốn suy nghĩ về ý tưởng này về việc không bán tài sản tiền điện tử của bạn và thay vào đó thế chấp nó để nhận các khoản vay tức thì.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần phải thực hiện quy trình KYC trên tất cả các nền tảng cho vay thế chấp tiền điện tử như vậy. Không có cách nào để vượt qua nó. Tôi nghĩ cũng hợp lý khi làm như vậy vì bạn sẽ có nhiều bằng chứng cần thiết trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Adios !!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector