Đánh giá của Bitcoin Union: Nó là một trò lừa đảo hay hợp pháp?

Với rất nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện có, có vẻ khó để lựa chọn. Và điều này có thể khiến bạn tự hỏi cái nào là lừa đảo và cái nào là hợp pháp. 

Thị trường tiền điện tử luôn biến động và có tiếng là như vậy. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng nền tảng giao dịch để cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng để giao dịch thị trường tiền điện tử. Hãy cùng điều tra Bitcoin Union để khám phá xem đó có phải là nền tảng phù hợp với bạn không. 

Bitcoin Union là gì?

Nếu bạn chưa quen với giao dịch hoặc vẫn đang tìm hiểu kỹ về dây chuyền, bạn cần một nền tảng nhằm giúp các nhà đầu tư của nó kiếm lợi nhuận. Và Bitcoin Union nhằm mục đích giúp người dùng nền tảng của nó kiếm lợi nhuận trên thị trường Tiền điện tử. Điều này rất hữu ích cho nhà đầu tư mới bắt đầu. 

Nó có một giao diện dễ sử dụng nên ít gây khó khăn cho các nhà đầu tư mới. Và với phần mềm giao dịch thông minh của Bitcoin Union sử dụng máy học và ai, nó cho phép bạn truy cập vào các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trên các nền tảng nâng cao.

Bitcoin Union có hợp pháp không?

Đây là một câu hỏi hợp lệ và rất quan trọng để kiểm tra xem nền tảng bạn đang sử dụng có hợp pháp hay lừa đảo hay không. Đặc biệt là khi tiềm năng kiếm tiền điên rồ và đôi khi hoang đường như vậy có thể khiến nó có vẻ viển vông. Và trong khi chúng ta cần hiểu rằng thị trường tiền điện tử luôn biến động, chúng ta cũng cần đảm bảo rằng nền tảng cung cấp cho chúng ta các công cụ tốt nhất để giao dịch hiệu quả. Điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi giao dịch.

Một số điểm giúp Bitcoin Union nổi bật:

 • Đối với các nhà giao dịch thực hiện nghiên cứu thích hợp, tỷ lệ thắng 88% đã được chứng minh là có thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc khai thác các nhà môi giới của Bitcoin Union & tín hiệu giao dịch. Đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu về phần mềm giao dịch tự động để hiểu rõ về hiệu quả và khả năng thu được lợi nhuận. 
 • Nền tảng đã được xây dựng để thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng cho các nhà giao dịch mới. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng điều hướng trang web mà không gặp nhiều rắc rối.
 • Họ cung cấp tài khoản Demo. Điều này cho phép bạn dùng thử phần mềm mà không cần phải bỏ tiền thật vào. 
 • Họ có một khoản tiền gửi thấp là £ 250 / € 250 sau khi bạn đã thử nghiệm với bản demo. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư mới.
 • Nền tảng có các giới hạn Cắt lỗ và Tiền gửi. Điều này cho phép bạn hạn chế rủi ro và rủi ro trong thời gian biến động.

Như bạn sẽ thấy ở những điểm này, Bitcoin Union chắc chắn là hợp pháp. Chúng giúp bạn dễ dàng bắt đầu và có tài khoản demo miễn phí.

Làm cách nào để đăng ký trên Bitcoin Union?

Bây giờ bạn đã thấy rằng Bitcoin Union là hợp pháp, làm cách nào để bạn bắt đầu?

Đăng ký và Đăng ký Tài khoản Demo của bạn

Đăng ký dễ dàng và miễn phí. Và điều này sẽ giúp bạn mở một Tài khoản Demo miễn phí, nơi bạn có thể thử nghiệm phần mềm. 

Bitcoin Union cũng có Người quản lý tài khoản cá nhân liên hệ với bạn để giúp bạn thiết lập tài khoản và làm quen với phần mềm. Tất nhiên là miễn phí. Họ sẽ liên hệ với bạn sau khi bạn đăng ký thành công. 

Tài khoản Demo

Sau khi hoàn tất đăng ký và thiết lập thành công, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản demo để dùng thử phần mềm. Điều này mang lại cho bạn cơ hội thực hiện một số giao dịch demo và xem mọi thứ hoạt động như thế nào. 

Đối với các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm hoặc mới, đây là một cách tuyệt vời để giao dịch mà không phải mạo hiểm với số tiền của bạn. Điều này có thể giúp bạn tìm hiểu về giao dịch trực tiếp và thử một số kỹ thuật trong khi bạn kiểm tra chức năng của nền tảng.

Tiền gửi 

Với tiền gửi tối thiểu là £ 250 / € 250, nó giúp bạn dễ dàng bắt đầu giao dịch trực tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với quy mô nhỏ bằng cách chỉ thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu. Bắt đầu từ quy mô nhỏ sẽ tốt hơn là bắt đầu quá lớn, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch mới. 

Việc gửi tiền có thể được thực hiện trực tuyến bằng thẻ Mastercard, Visa hoặc Maestro. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ cần xác nhận và xác minh danh tính của mình trước khi có thể bắt đầu giao dịch. 

Nền tảng sử dụng tính bảo mật cao tuân theo các quy tắc GDPR và chứng chỉ SSL cho tất cả các giao dịch. Điều này giúp giữ an toàn cho thẻ và thông tin cá nhân của bạn.

Giao dịch thực tế

Bây giờ bạn đã thử nghiệm phần mềm demo, gửi tiền và xác minh tài khoản của mình, cuối cùng bạn có thể giao dịch thật trong thị trường giao dịch Trực tiếp. Chúng tôi đề nghị rằng điều đầu tiên bạn làm là thiết lập các giới hạn giao dịch của mình. Vì điều này có thể giúp bạn không giao dịch quá nhiều hoặc quá rủi ro và giảm thiểu rủi ro thua lỗ. 

Sau đó, bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu, tìm một số ý tưởng / chiến lược giao dịch và sau đó thử nghiệm chúng trên tài khoản demo. Khi bạn chắc chắn rằng chúng là một lựa chọn tốt, bạn có thể sử dụng chúng trên tài khoản trực tiếp của mình. Bạn nên thực hiện nghiên cứu có liên quan trước khi thực hiện giao dịch vì giao dịch có thể bị lỗ. 

6 mẹo để tận dụng tối đa Bitcoin Union

Bây giờ bạn đang giao dịch thật, có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào để tận dụng tối đa phần mềm giao dịch của mình? Với Tiền điện tử là một công cụ rất phổ biến, có rất nhiều tuyên bố về cách giao dịch. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận lời khuyên giao dịch từ các chuyên gia để đảm bảo bạn nhận được lời khuyên tốt nhất có thể. Nhưng đây là 10 mẹo để tận dụng tối đa Bitcoin Union:

Khởi đầu nhỏ

Vội vàng vào mọi thứ không bao giờ là một ý kiến ​​hay, đặc biệt là khi nó liên quan đến tiền bạc. Vì vậy, bắt đầu với quy mô nhỏ và từ từ tăng đầu tư khi kỹ năng của bạn ngày càng tốt hơn là một chiến lược tuyệt vời để tránh thua lỗ. 

Bắt đầu nhỏ với số tiền gửi tối thiểu và phát triển nó khi bạn đã sẵn sàng.

Làm nghiên cứu của bạn

Nghiên cứu trong thời đại ngày nay dễ dàng hơn so với thời đại thư viện. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua hoặc vội vàng vượt qua nó. Thực hiện nghiên cứu thích hợp để đảm bảo bạn đang đưa ra quyết định thông minh. Đọc và theo dõi những gì các nhà giao dịch thành công đang làm và những chiến lược họ sử dụng. Học hỏi từ họ và xem xét xem nó có phù hợp với giao dịch của bạn không.

Sử dụng đòn bẩy một cách thận trọng

Đòn bẩy hay còn được gọi là giao dịch ký quỹ là khi bạn vay tiền từ nhà môi giới để giao dịch. Điều này có thể giúp bạn đạt được lợi nhuận lớn hơn so với giao dịch mà không có nó. Nhưng nó cũng có thể khiến bạn mất tiền nhanh chóng. Vì vậy, nó là thứ phải được sử dụng thận trọng để đảm bảo bạn không sử dụng quá mức.

Đa dạng hóa 

Đa dạng hóa là hành động đầu tư vào nhiều khoản đầu tư tiền điện tử để giảm rủi ro nếu một người không làm tốt như vậy. Đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch của bạn thành nhiều khoản đầu tư nhỏ hơn thay vì một giao dịch lớn đã được chứng minh là giúp giảm thiểu rủi ro.

Đề phòng những kẻ lừa đảo và Wannabes

Có rất nhiều kẻ lừa đảo và những kẻ muốn đưa ra những yêu cầu vô lý về lợi nhuận của họ. Điều quan trọng là phải nghiên cứu về người đó và đảm bảo họ là chuyên gia trước khi bạn sao chép ý tưởng hoặc kế hoạch giao dịch của họ. 

Sử dụng lệnh cắt lỗ

Cắt lỗ là các tính năng tự động kết thúc giao dịch của bạn khi nó đạt đến một mức giá nhất định. Điều này giúp hạn chế thua lỗ khi bạn rời khỏi sàn giao dịch. 

Những điều này rất hữu ích vì thị trường tiền điện tử rất dễ bay hơi và bạn không thể ở bàn làm việc 24/7. 

Học cách phân tích xu hướng

Các xu hướng thường thúc đẩy thị trường và là một phần của nhiều kế hoạch / chiến lược giao dịch. Vì vậy, học cách đọc và phân tích xu hướng là một kỹ năng quan trọng để tận dụng tối đa nền tảng giao dịch của bạn. Có rất nhiều tài nguyên và khóa học trực tuyến có thể giúp bạn điều này. Và nhiều nhà môi giới như Bitcoin Union cung cấp một số khóa học bên trong nền tảng của họ.

Bitcoin Union: Phán quyết của chúng tôi

Bitcoin union là một phần mềm giao dịch tuyệt vời nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Với các tính năng bảo mật và xác minh mà họ đã triển khai, họ đã đảm bảo rằng thông tin của bạn được an toàn và bảo mật. Họ là 100% hợp pháp và với ai và máy học của họ, họ có các tính năng phù hợp với nhà giao dịch cao cấp.

Với quy trình đăng ký miễn phí và nền tảng thân thiện với người dùng của họ, bạn có thể đăng ký nhanh chóng.

Những người nổi tiếng quan tâm đến Tiền điện tử:

 • Gwyneth Paltrow – Năm 2017, Gwyneth Paltrow tham gia công ty khởi nghiệp ví Bitcoin Abra với tư cách là cố vấn trong một tập của loạt phim Apple, Planet of the Apps.
 • Mike Tyson – Năm 2016, Mike Tyson ra mắt ví Bitcoin hợp tác với Bitcoin Direct.
 • Snoop Dogg -Vào năm 2013, Snoop đã tweet: “Kỷ lục tiếp theo của tôi có sẵn bằng bitcoin n được giao bằng máy bay không người lái. Vào năm 2017, Snoop Dogg đã được tặng 1.500 SparkleCOIN từ công ty trị giá khoảng 55.500 đô la như một khoản quyên góp cho chương trình bóng đá trẻ của anh ấy.
 • Ashton Kutcher – Đầu tư vào một blockchain cá cược thể thao, Unikrn, cùng với tỷ phú Mark Cuban.
 • Jamie Foxx – Vào năm 2017, Jamie Foxx đã xác nhận sàn giao dịch tiền điện tử Cobinhood trên twitter: “Mong được tham gia vào @cobinhood Token mới! Giao dịch KHÔNG thu phí! # Tiền điện tử #BitCoin #ETH – http://cobinhood.com.”
 • Roseanne Barr – Một trong những người ủng hộ Bitcoin sớm nhất. Vào năm 2013, cô ấy đã tweet: luật đầu tiên sau khải huyền: chế độ nô lệ dưới mọi hình thức hiện là bất hợp pháp – bao gồm cả chế độ nô lệ nợ. #BITCOIN.
 • Mel B – Vào năm 2013, Mel B thông báo rằng cô ấy sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đĩa đơn mới của mình. Cô ấy nói: Tôi thích cách công nghệ mới giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và đối với tôi điều đó thật thú vị. Bitcoin đoàn kết những người hâm mộ của tôi trên khắp thế giới bằng một loại tiền tệ. Họ chỉ có thể thanh toán bằng bitcoin.
 • Drew Carey – Một lần đã tweet: Chỉ cố gắng mua bữa sáng bằng bitcoin. Từ chối. #whenwilltheworldcatchuptomyhipness
 • Floyd Mayweather Jr. – Vào năm 2017, anh ấy đã tweet một bức ảnh của mình với chú thích có nội dung “Chi tiêu bitcoin ethereum và các loại tiền điện tử khác ở Beverly Hill”.
 • Richard Branson Một bài viết đã được công bố báo cáo rằng Richard Branson đã đầu tư 30 triệu đô la vào nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay.

Câu hỏi thường gặp

 • Bitcoin Union là gì?

Bitcoin Union là một phần mềm giao dịch tự động được lập trình để nhận ra các cơ hội thị trường tiền điện tử cho những người dùng quan tâm đến việc bắt đầu giao dịch.

 • Đầu tư vào Bitcoin Union có sinh lợi không

Có những nhà đầu tư tuyên bố có thu nhập trên 5.000 € hàng ngày. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần phải đầu tư một khoản tiền lớn để kiếm được lợi nhuận như vậy. Chúng tôi khuyên người dùng mới nên bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu là £ 250 / € 250 và chỉ giao dịch dựa trên lợi nhuận của họ từ đó.

 • Phí mở tài khoản mới là bao nhiêu?

Việc mở tài khoản Bitcoin Union mới không bị tính phí. Nó hoàn toàn miễn phí.

 • Có thể rút Bitcoin khỏi hệ thống giao dịch sau khi kiếm được lợi nhuận không?

Thật không may, điều này là không thể. Phần mềm giao dịch chuyển đổi thu nhập của bạn sang nội tệ và thu nhập của bạn được gửi vào tài khoản ngân hàng được liên kết với tài khoản Bitcoin Union của bạn.

 • Có nền tảng giao dịch tiền điện tử thay thế không?

Có các nền tảng giao dịch tương tự như Bitcoin Code, Bitcoin Revolution và Bitcoin Era, trong số các nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy khác.

 • Có giới hạn lợi nhuận tối đa mà tôi có thể thực hiện không?

Không. Không có giới hạn nào về tiềm năng kiếm tiền mà bạn có trên Bitcoin.

 • Bitcoin Union có phải là một kế hoạch kim tự tháp không?

Không. Bitcoin Union là một phần mềm kỹ thuật sâu sắc và đã từng đoạt giải thưởng cho phép bạn thực hiện các giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận.

 • Tôi sẽ phải dành bao nhiêu thời gian cho việc này?

Người dùng trung bình cần nhập ít nhất 20 phút mỗi ngày trên nền tảng giao dịch này.

 • Bitcoin Union có sẵn ở những quốc gia nào?

Bitcoin Union có sẵn ở hơn 150 quốc gia và có nhiều tùy chọn thanh toán để thuận tiện cho bạn. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình từ hầu hết mọi nơi trên thế giới miễn là sử dụng Bitcoin Union ở quốc gia của bạn là hợp pháp

 • Có nên đầu tư tất cả tiền của bạn vào Bitcoin Union không?

Không, đừng bao giờ đầu tư số tiền mà bạn cần hoặc không có khả năng bị mất, bạn chỉ được sử dụng thu nhập khả dụng. Thị trường tiền điện tử biến động và nhạy cảm với thời gian khiến nó có rủi ro cao và phần thưởng cao. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với quy mô nhỏ. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, đều có rủi ro nhưng tính năng cắt lỗ bảo vệ các nhà đầu tư tiềm năng khỏi những khoản lỗ lớn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me