Đánh giá công cụ tiền điện tử: Nó là một trò lừa đảo hay hợp pháp?

Crypto Engine là gì?

Crypto Engine là một nền tảng giao dịch được thiết kế với các tính năng đặc biệt cho phép người dùng mới và có kinh nghiệm giao dịch trên thị trường tiền điện tử. Chúng tôi rất quan tâm đến Crypto Engine vì chúng tôi tin rằng ngày càng nhiều người có quyền truy cập vào giao dịch trên thị trường tiền điện tử. 

Nếu bạn cập nhật những gì đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, bạn sẽ biết rằng hàng ngày, doanh thu được tạo ra từ thị trường là hàng triệu đô la. Hơn bao giờ hết, các nhà giao dịch mới đang tìm kiếm một công cụ có thể hỗ trợ để thành công trên thị trường tiền điện tử. Giao dịch theo cách này tạo cơ hội kiếm tiền cho tất cả các nhà đầu tư. Về cơ bản, có chỗ cho tất cả mọi người chiến thắng trên thị trường tiền điện tử. 

Crypto Engine có phải là một trò lừa đảo không? Không.

Crypto Engine không phải là một trò lừa đảo. Chúng tôi đã thử nghiệm nền tảng kỹ lưỡng và nhận thấy nó có uy tín cao. Crypto Engine khá minh bạch. Nó có một đội ngũ các nhà môi giới tận tâm làm việc 24 giờ một ngày, năm ngày một tuần để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Bạn cũng sẽ được chỉ định một người quản lý tài khoản chuyên dụng để giúp bạn trong suốt quá trình. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Crypto Engine hợp tác với các nhà môi giới được cấp phép và được quản lý để quản lý tài khoản của bạn một cách chính xác. 

Cách bắt đầu giao dịch trên Crypto Engine

Bạn có thể bắt đầu giao dịch trên Crypto Engine trong bốn bước đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước ngay bây giờ. 

Bước 1: Đăng ký

Đăng ký khá đơn giản. So với các công cụ giao dịch tương tự, chúng tôi khá ấn tượng rằng chúng tôi không phải điền vào các biểu mẫu dài đòi hỏi hàng tấn tài liệu. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành biểu mẫu bên dưới. Sau khi bạn đã gửi thông tin của mình, hãy giữ điện thoại của bạn trong tay, vì người quản lý tài khoản chuyên dụng sẽ liên hệ với bạn về các bước tiếp theo. 

Bước 2: Đặt cọc

Điều tuyệt vời về Crypto Engine là bạn không cần một khoản tiền lớn để bắt đầu. Khoản tiền đặt cọc được yêu cầu là Є250. Đây là khoản đầu tư đầu tiên của bạn và khoản tiền gửi này sẽ được sử dụng để thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Không yêu cầu phí đăng ký, do đó bạn không phải lo lắng về việc có rất nhiều tiền. 

Bước 3: Chạy thử 

Crypto Engine cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử MIỄN PHÍ. Việc chạy thử này là tùy chọn, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó. Bạn thậm chí có thể thực hiện các giao dịch demo trong thời gian dùng thử và phần tốt nhất của việc này là bạn không yêu cầu bất kỳ khoản tiền thực nào. 

Bước 4: Giao dịch

Khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể tiến hành giao dịch trực tiếp thực tế. Người quản lý tài khoản của bạn sẽ giúp bạn thiết lập các thông số và cài đặt giao dịch để hạn chế rủi ro thua lỗ. Ngoài ra, bạn sẽ không phải làm gì nhiều hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên dành ít nhất 20-30 phút mỗi ngày để cập nhật những thay đổi trên thị trường tiền điện tử. 


Giao dịch tiền điện tử có sinh lời không? 

Nhiều người cho rằng thị trường tiền điện tử không thể tin cậy được và nó luôn dẫn đến thua lỗ lớn. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, có những rủi ro nhất định liên quan đến giao dịch trên thị trường tiền điện tử, ví dụ, thị trường rất dễ biến động, nhưng đây không nhất thiết là một điều xấu. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật những gì đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử. Các thuật toán chạy công cụ Crypto Engine đủ thông minh, không nên đầu tư vào một tài sản sẽ khiến bạn thua lỗ lớn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải dành 20-30 phút mỗi ngày cho tài khoản của mình. Nhiều người dự đoán rằng tiền điện tử sẽ phát triển theo cấp số nhân trong vài năm tới. Chúng tôi đồng ý, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn đầu tư khi các nền kinh tế trên khắp thế giới đang cố gắng phục hồi sau đại dịch Coronavirus toàn cầu. 

Công cụ tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Giao dịch với Crypto Engine cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào thị trường tiền điện tử. Dưới đây là ba lợi ích chính của việc giao dịch với Crypto Engine. 

 • Tiếp cận Giao dịch Chính xác: Crypto Engine cung cấp cho bạn các bản cập nhật thị trường trực tiếp. Thuật toán có thể quét qua tin tức toàn cầu và thị trường tài chính trong vài giây. 
 • Công nghệ cắt cạnh: Crypto Engine sử dụng một thuật toán ưu việt có thể quét thị trường và tìm kiếm các tín hiệu giao dịch sinh lời. Dữ liệu này được thu thập kết hợp với các bản cập nhật tin tức tài chính và toàn cầu, là cách thuật toán đưa ra các quyết định giao dịch có lợi cho bạn chỉ trong vài giây. Bạn có thể nghĩ rằng điều này là quá tốt để trở thành sự thật, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm nền tảng và nhận thấy điều này là đúng. 
 • Giao dịch bạn có thể tin tưởng: Từ nghiên cứu của mình, chúng tôi nhận thấy Crypto Engine là một trong những công ty hàng đầu trong ngành khi nói đến nền tảng giao dịch tiền điện tử. Nền tảng này đã được công nhận trên toàn cầu là một công cụ giao dịch thân thiện với người dùng và hiệu quả

Cách tận dụng tối đa Crypto Engine

 • Đặt tài khoản của bạn ở chế độ giao dịch tự động và đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các thông số của mình. Crypto Engine sẽ làm phần còn lại cho bạn. 
 • Bắt đầu với khoản đầu tư tối thiểu. Bạn có thể bị cám dỗ để đầu tư nhiều hơn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tạm dừng, cho đến khi bạn kiếm được lợi nhuận đầu tiên hoặc khi bạn có đủ kinh nghiệm trên thị trường tiền điện tử.
 • Hãy tập trung khi giao dịch, đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra tài khoản của mình hàng ngày và liên hệ với người quản lý tài khoản của bạn. 
 • Rút tiền kiếm được khi bạn thực hiện chúng. Điều này sẽ giúp bạn phân biệt giữa lợi nhuận và vốn của bạn. 
 • Sử dụng tài khoản dùng thử trước, trước khi phát trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn tìm đường xung quanh hệ thống. Hãy nhớ rằng bản dùng thử về cơ bản là một bản sao của tài khoản giao dịch trực tiếp. 

Nhận định của chúng tôi: Bắt đầu với Crypto Engine 

Để giao dịch trên thị trường tiền điện tử, cần có sự kiên trì và tập trung. Thị trường có thể rất biến động và để có thể kiếm được lợi nhuận trên thị trường này, bạn sẽ cần phải tìm một công cụ tuyệt vời hiểu được giao dịch, như Crypto Engine. Loại công cụ tiên tiến này sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn so với các nhà giao dịch khác và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn hiểu được tiền được kiếm và mất như thế nào. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào đội ngũ cố vấn dịch vụ khách hàng tận tâm và các nhà môi giới được quản lý. 

Những người nổi tiếng quan tâm đến Tiền điện tử:

 • Gwyneth Paltrow – Vào năm 2017, Gwyneth Paltrow tham gia công ty khởi nghiệp ví Bitcoin Abra với tư cách là cố vấn trong một tập của loạt phim Apple, Planet of the Apps.
 • Mike Tyson – Năm 2016, Mike Tyson ra mắt ví Bitcoin hợp tác với Bitcoin Direct.
 • Snoop Dogg -Vào năm 2013, Snoop đã tweet: “Kỷ lục tiếp theo của tôi có sẵn bằng bitcoin n được phân phối trong một máy bay không người lái.” Vào năm 2017, Snoop Dogg đã được tặng 1.500 SparkleCOIN từ công ty trị giá khoảng 55.500 đô la như một khoản quyên góp cho chương trình bóng đá trẻ của anh ấy.
 • Ashton Kutcher – Đầu tư vào một blockchain cá cược thể thao, Unikrn, cùng với tỷ phú Mark Cuban.
 • Jamie Foxx – Vào năm 2017, Jamie Foxx đã xác nhận sàn giao dịch tiền điện tử Cobinhood trên twitter: “Mong được tham gia vào @cobinhood Token mới! Giao dịch KHÔNG thu phí! # Tiền điện tử #BitCoin #ETH – http://cobinhood.com.”
 • Roseanne Barr – Một trong những người ủng hộ Bitcoin sớm nhất. Vào năm 2013, cô ấy đã tweet: luật đầu tiên sau khải huyền: chế độ nô lệ dưới mọi hình thức hiện là bất hợp pháp – bao gồm cả chế độ nô lệ nợ. #BITCOIN.
 • Mel B – Vào năm 2013, Mel B thông báo rằng cô ấy sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đĩa đơn mới của mình. Cô ấy nói: Tôi thích cách công nghệ mới giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và đối với tôi điều đó thật thú vị. Bitcoin đoàn kết những người hâm mộ của tôi trên khắp thế giới bằng một loại tiền tệ. Họ chỉ có thể thanh toán bằng bitcoin.
 • Drew Carey – Một lần đã tweet: Chỉ cố gắng mua bữa sáng bằng bitcoin. Từ chối. #whenwilltheworldcatchuptomyhipness
 • Floyd Mayweather Jr. – Vào năm 2017, anh ấy đã tweet một bức ảnh của mình với chú thích có nội dung “Chi tiêu bitcoin ethereum và các loại tiền điện tử khác ở Beverly Hill”.
 • Richard Branson Một bài viết đã được công bố báo cáo rằng Richard Branson đã đầu tư 30 triệu đô la vào nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay.

Câu hỏi thường gặp

 • Crypto Engine là gì?

Crypto Engine là một phần mềm giao dịch tự động được lập trình để nhận ra các cơ hội thị trường tiền điện tử cho những người dùng quan tâm đến việc bắt đầu giao dịch.

 • Đầu tư vào Crypto Engine có sinh lợi không?

Có những nhà đầu tư tuyên bố có thu nhập trên 5.000 € hàng ngày. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần phải đầu tư một khoản tiền lớn để kiếm được lợi nhuận như vậy. Chúng tôi khuyên người dùng mới nên bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu là £ 250 / € 250 và chỉ giao dịch dựa trên lợi nhuận của họ từ đó.

 • Phí mở tài khoản mới là bao nhiêu?

Không phải trả phí để mở một tài khoản Crypto Engine mới. Nó hoàn toàn miễn phí.

 • Có nền tảng giao dịch tiền điện tử thay thế không?

Có các nền tảng giao dịch tương tự như Bitcoin Future, Bitcoin Champion và Bitcoin Era, trong số các nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy khác.

 • Có giới hạn lợi nhuận tối đa mà tôi có thể thực hiện không?

Không. Không có giới hạn nào về tiềm năng kiếm tiền mà bạn có trên Bitcoin.

 • Tôi sẽ phải dành bao nhiêu thời gian cho việc này?

Người dùng trung bình cần nhập ít nhất 20 phút mỗi ngày trên nền tảng giao dịch này.

 • Crypto Engine có sẵn ở những quốc gia nào?

Crypto Engine có sẵn ở hơn 150 quốc gia và có nhiều tùy chọn thanh toán để thuận tiện cho bạn. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình từ hầu hết mọi nơi trên thế giới miễn là việc sử dụng Crypto Engine ở quốc gia của bạn là hợp pháp

 • Có nên đầu tư tất cả tiền của bạn vào Crypto Engine không?

Không, đừng bao giờ đầu tư số tiền mà bạn cần hoặc không có khả năng bị mất, bạn chỉ được sử dụng thu nhập khả dụng. Thị trường tiền điện tử biến động và nhạy cảm với thời gian khiến nó có rủi ro cao và phần thưởng cao. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với quy mô nhỏ. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, đều có rủi ro nhưng tính năng cắt lỗ bảo vệ các nhà đầu tư tiềm năng khỏi những khoản lỗ lớn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector