Đánh giá Crypto Revolt: Nó là một Scam hay hợp pháp?

Nhiều người nghi ngờ khi nói đến việc sử dụng phần mềm giao dịch tiền điện tử tiên tiến như Crypto Revolt. Điều này có thể hiểu được, vì tính chất biến động của thị trường tiền điện tử, các khoản đầu tư sẽ luôn có rủi ro, đặc biệt là đối với những người dùng mới có ít hoặc không có kinh nghiệm giao dịch. Hãy bắt đầu bằng cách điều tra Crypto Revolt thực sự là gì và cách thức hoạt động của nền tảng giao dịch này.

Crypto Revolt là gì?

Crypto Revolt là một phần mềm giao dịch tiền điện tử nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư chưa từng giao dịch trước đây kiếm lợi nhuận trên thị trường tiền điện tử.

Phần mềm giao dịch hoạt động với công nghệ thông minh được hỗ trợ bởi máy học và AI. Crypto Revolt rất dễ sử dụng và điều hướng và là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất được sử dụng trong thị trường tiền điện tử.

Crypto Revolt là hợp pháp hay lừa đảo?

Có rất nhiều câu hỏi và huyền thoại liên quan đến Crypto Revolt và tính hợp pháp của nó, đặc biệt là tiềm năng kiếm tiền cho các nhà đầu tư quan tâm đến giao dịch. Chúng ta phải nhớ thị trường tiền điện tử rất dễ biến động và nhạy cảm với thời gian. Rủi ro đầu tư, mặc dù có thể quản lý được bằng các thuật toán của phần mềm, sẽ luôn ở đó.

 • Người dùng mới có thể thử một bản demo. Sau khi hài lòng, có một khoản tiền gửi tối thiểu nhỏ là £ 250 / € 250 để bắt đầu giao dịch trực tiếp.
 • Có các giới hạn đặt cọc và cắt lỗ để bảo vệ người dùng và các khoản đầu tư khỏi sự biến động
 • Tỷ lệ thắng cao tới 88% có thể đạt được bằng cách khai thác các nhà môi giới & tín hiệu giao dịch trên nền tảng. Đối với các nhà giao dịch đã thực hiện nghiên cứu của họ về phần mềm giao dịch tự động nói chung, hiệu quả nhận được lợi nhuận cao là một khả năng với các nhà môi giới có kinh nghiệm.
 • Nền tảng dễ điều hướng và thân thiện với người dùng.

Cách bắt đầu giao dịch với Crypto Revolt

Đăng ký

Để đăng ký, hãy bắt đầu bằng tạo một tài khoản miễn phí thông qua biểu mẫu dưới đây. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chỉ định một nhà môi giới cá nhân để hướng dẫn bạn xác minh tài khoản & thiết lập quy trình:

Tiền gửi

Chúng tôi đề nghị đặt cọc tối thiểu £ 250 / € 250. Bắt đầu từ nhỏ là tốt nhất cho những người dùng chưa từng giao dịch trước đây. Khoản tiền gửi này phải được thực hiện trước khi người dùng có thể kích hoạt tính năng giao dịch trực tiếp.

Tiền gửi có thể được thực hiện bằng MasterCard, Visa hoặc Maestro. Tuy nhiên, người dùng sẽ được yêu cầu xác nhận tài khoản của họ & danh tính trước khi giao dịch có thể bắt đầu. Đối với những người dùng mới lo lắng về tính bảo mật của thẻ hoặc thông tin cá nhân của họ, các quy tắc GDPR sẽ được áp dụng và chứng chỉ SSL quay lại tất cả các giao dịch. Điều này có nghĩa là tất cả thông tin bí mật của bạn được mã hóa và bảo mật trên trang web.

Tài khoản Demo

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng giao dịch demo, đặc biệt là đối với người dùng mới và chưa có kinh nghiệm. Tính năng demo về cơ bản là một bản sao của nền tảng giao dịch trực tiếp mà không cần sử dụng tiền thật và nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trải nghiệm nền tảng, tìm hiểu về các giao dịch trực tiếp và kiểm tra chức năng của nó.

Giao dịch trực tiếp

Trước khi bắt đầu giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyên tất cả người dùng mới nên đặt giới hạn giao dịch. Điều này sẽ bảo vệ mọi khoản đầu tư hoặc ít nhất là giảm thiểu rủi ro thua lỗ lớn. Khi người dùng đã định cấu hình cài đặt giới hạn ban đầu, nó sẽ áp dụng mỗi ngày giao dịch, ngoại trừ trường hợp người dùng thay đổi cài đặt trước khi giao dịch diễn ra. Một lần nữa, bạn nên sử dụng tính năng giao dịch demo trước khi tiếp tục giao dịch trực tiếp.

Crypto Revolt so với các nền tảng khác

Cuộc nổi dậy tiền điện tử Nền tảng khác
 • Đăng ký dễ dàng
 • Các nền tảng giao dịch bitcoin khác yêu cầu quá trình đăng ký và xác minh kéo dài.
 • Nhiều phương thức thanh toán
 • Người dùng có thể thấy rằng các nền tảng khác có các hạn chế thanh toán nghiêm trọng cản trở khả năng bắt đầu giao dịch trên thị trường tiền điện tử.
 • Lời chứng thực tích cực
 • Nhiều nền tảng giao dịch khác đã nhận được vô số đánh giá và phàn nàn không tốt.
 • Giao dịch đồng thời tự động
 • Các nền tảng giao dịch khác có hệ thống xếp hàng giao dịch tốc độ chậm, hệ thống này vô hiệu hóa đòn bẩy thương mại đồng thời.

Lợi ích của việc giao dịch với Crypto Revolt là gì

 • Các tính năng thân thiện với người dùng – người dùng mới sẽ thấy dễ dàng điều hướng nền tảng này. Các tính năng cơ bản và dễ hiểu.
 • Quy trình xác minh – xác minh thông tin cá nhân của khách hàng là điều mà một nền tảng giao dịch được cấp phép bắt buộc phải làm.
 • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến- có một cuộc trò chuyện hỗ trợ dịch vụ khách hàng & đội điện thoại sẵn sàng 24/7.
 • Chế độ giao dịch demo – người dùng có thể tìm hiểu về cơ chế giao dịch trước khi đầu tư tiền. Nó cũng bảo vệ người dùng mới khỏi việc đầu tư số tiền lớn vào một thị trường mà họ chưa hiểu rõ.
 • Rút tiền nhanh – rút tiền có thể được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ giao dịch đầu tiên.
 • Nhà môi giới có kinh nghiệm – Một nhà môi giới cá nhân có thể được chỉ định cho danh mục đầu tư của người dùng & có thể thay mặt khách hàng thực hiện các chiến lược đầu tư khác nhau.

Những điều cần cân nhắc trước khi giao dịch với Crypto Revolt

 1. Đầu tư một cách khôn ngoan-bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu £ 250 / € 250.
 2. Rút thu nhập sớm – chúng tôi khuyên bạn nên rút thu nhập của mình và để lại số tiền đầu tư ban đầu trên hệ thống để giao dịch nhiều hơn. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng thu nhập của mình trong khi số vốn ban đầu bạn đầu tư vẫn tạo ra lợi nhuận.
 3. Đừng đầu tư khoản tiết kiệm của bạn- chúng tôi khuyên người dùng mới nên sử dụng thu nhập khả dụng của họ thay vì sử dụng tất cả số tiền tiết kiệm của họ để tài trợ cho giao dịch đầu tiên của họ. Hãy nhớ thị trường tiền điện tử luôn biến động và mọi thứ thay đổi nhanh chóng.

Cuộc nổi dậy tiền điện tử có sẵn cho người dân Hoa Kỳ không?

Không, người Mỹ không thể sử dụng Crypto Revolt, tuy nhiên, có rất nhiều nền tảng giao dịch thay thế được đăng ký ở Hoa Kỳ cho những người quan tâm đến giao dịch tiền điện tử.

Có ứng dụng Crypto Revolt không?

Không, giao dịch chỉ có thể diễn ra trên máy tính hoặc các thiết bị di động khác, thông qua trang web.

Cuộc nổi dậy tiền điện tử đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông?

Đã có nhiều tin đồn rằng Crypto Revolt đã được chứng thực trên các chương trình truyền hình như Dragon’s Den, Shark Tank và This Morning. Không có bằng chứng nào cho thấy những tin đồn này là chính xác. Cũng không có bất kỳ người nổi tiếng nào chứng thực Cuộc nổi dậy tiền điện tử, mặc dù nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tìm hiểu thị trường Tiền điện tử.

Có tập phim nào về Dragons Den Crypto Revolt không?

Dragons Den là một chương trình nổi tiếng của Anh, nơi những người kinh doanh tham vọng được dành 3 phút để trình bày ý tưởng kinh doanh của họ với một hội đồng gồm những người kinh doanh thành công với hy vọng nhận được đầu tư để khởi động và đưa ý tưởng kinh doanh của họ sang giai đoạn tiếp theo. Bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến chương trình này sẽ đạt được thành công chỉ sau một đêm. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ liên kết nào giữa Crypto Revolt và Dragons Den.

Có tập Shark Tank Crypto Revolt không?

Shark Tank là một chương trình đầu tư của Mỹ tương tự như Dragons Den. Các doanh nhân được dành một vài phút để trình bày ý tưởng của họ với một hội đồng các triệu phú với hy vọng rằng những triệu phú này sẽ đầu tư tiền vào ý tưởng của họ. Nếu Crypto Revolt có sự hỗ trợ của Shark Tank thì an toàn để nói rằng nó sẽ là tất cả các tin tức, tuy nhiên nó rất khó xảy ra vì Crypto Revolt không được cấp phép cho người tiêu dùng Hoa Kỳ.

Những người nổi tiếng quan tâm đến Tiền điện tử:

 • Gwyneth Paltrow – Năm 2017, Gwyneth Paltrow tham gia công ty khởi nghiệp ví Bitcoin Abra với tư cách là cố vấn trong một tập của loạt phim Apple, Planet of the Apps.
 • Mike Tyson – Năm 2016, Mike Tyson ra mắt ví Bitcoin hợp tác với Bitcoin Direct.
 • Snoop Dogg -Vào năm 2013, Snoop đã tweet: “Kỷ lục tiếp theo của tôi có sẵn bằng bitcoin n được giao bằng máy bay không người lái. Vào năm 2017, Snoop Dogg đã được tặng 1.500 SparkleCOIN từ công ty trị giá khoảng 55.500 đô la như một khoản quyên góp cho chương trình bóng đá trẻ của anh ấy.
 • Ashton Kutcher – Đầu tư vào một blockchain cá cược thể thao, Unikrn, cùng với tỷ phú Mark Cuban.
 • Jamie Foxx – Vào năm 2017, Jamie Foxx đã xác nhận sàn giao dịch tiền điện tử Cobinhood trên twitter: “Mong được tham gia vào @cobinhood Token mới! Giao dịch KHÔNG thu phí! # Tiền điện tử #BitCoin #ETH – http://cobinhood.com.”
 • Roseanne Barr – Một trong những người ủng hộ Bitcoin sớm nhất. Vào năm 2013, cô ấy đã tweet: luật đầu tiên sau khải huyền: chế độ nô lệ dưới mọi hình thức hiện là bất hợp pháp – bao gồm cả chế độ nô lệ nợ. #BITCOIN.
 • Mel B – Vào năm 2013, Mel B thông báo rằng cô ấy sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đĩa đơn mới của mình. Cô ấy nói: Tôi thích cách công nghệ mới giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và đối với tôi điều đó thật thú vị. Bitcoin đoàn kết những người hâm mộ của tôi trên khắp thế giới bằng một loại tiền tệ. Họ chỉ có thể thanh toán bằng bitcoin.
 • Drew Carey – Một lần đã tweet: Chỉ cố gắng mua bữa sáng bằng bitcoin. Từ chối. #whenwilltheworldcatchuptomyhipness
 • Floyd Mayweather Jr. – Vào năm 2017, anh ấy đã tweet một bức ảnh của mình với chú thích có nội dung “Chi tiêu bitcoin ethereum và các loại tiền điện tử khác ở Beverly Hill”.
 • Richard Branson Một bài viết đã được công bố báo cáo rằng Richard Branson đã đầu tư 30 triệu đô la vào nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay.

Đánh giá cuộc nổi dậy tiền điện tử: Nhận định của chúng tôi!

Kết quả phân tích của chúng tôi trên nền tảng Crypto Revolt khiến chúng tôi ủng hộ các tuyên bố rằngCrypto Revoltis 100% hợp pháp và có thể hỗ trợ các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm trong việc tạo thu nhập thụ động và gia tăng sự giàu có của họ. Người ta tuyên bố rằng một người dùng mới có thể kiếm được từ € 200 đến € 1000 mỗi tuần. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào số tiền người dùng đầu tư và tiếp tục tái đầu tư.

Chúng tôi đã tìm thấy đủ các đánh giá và nghiên cứu cho thấy rằng Crypto Revolt là đáng tin cậy và đủ để xem xét đầu tư thêm. Cuộc nổi dậy tiền điện tử có sẵn cho người dùng ở hơn 150 quốc gia.

Câu hỏi thường gặp

 • Crypto Revolt là gì?

Crypto Revolt là một phần mềm giao dịch tự động được lập trình để nhận ra các cơ hội thị trường tiền điện tử cho những người dùng quan tâm đến việc bắt đầu giao dịch.

 • Đầu tư vào Crypto Revolt có sinh lợi không

Có những nhà đầu tư tuyên bố có thu nhập trên 5.000 € hàng ngày. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần phải đầu tư một khoản tiền lớn để kiếm được lợi nhuận như vậy. Chúng tôi khuyên người dùng mới nên bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu là £ 250 / € 250 và chỉ giao dịch dựa trên lợi nhuận của họ từ đó.

 • Phí mở tài khoản mới là bao nhiêu?

Không tính phí để mở một tài khoản Crypto Revolt mới. Nó hoàn toàn miễn phí.

 • Có thể rút Bitcoin khỏi hệ thống giao dịch sau khi kiếm được lợi nhuận không?

Thật không may, điều này là không thể. Phần mềm giao dịch chuyển đổi thu nhập của bạn sang nội tệ và thu nhập của bạn được gửi vào tài khoản ngân hàng được liên kết với tài khoản Crypto Revolt của bạn.

 • Có nền tảng giao dịch tiền điện tử thay thế không?

Có các nền tảng giao dịch tương tự như Bitcoin Code, Bitcoin Revolution và Bitcoin Era, trong số các nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy khác.

 • Có giới hạn lợi nhuận tối đa mà tôi có thể thực hiện không?

Không. Không có giới hạn nào về tiềm năng kiếm tiền mà bạn có trên Bitcoin.

 • Crypto Revolt có phải là một kế hoạch kim tự tháp không?

Không. Crypto Revolt là một phần mềm kỹ thuật sâu sắc và đã từng đoạt giải thưởng cho phép bạn thực hiện các giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận.

 • Tôi sẽ phải dành bao nhiêu thời gian cho việc này?

Người dùng trung bình cần nhập ít nhất 20 phút mỗi ngày trên nền tảng giao dịch này.

 • Crypto Revolt có sẵn ở những quốc gia nào?

Crypto Revolt có sẵn ở hơn 150 quốc gia và có nhiều tùy chọn thanh toán để bạn thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm lợi tức từ khoản đầu tư của mình từ hầu hết mọi nơi trên thế giới miễn là sử dụng Crypto Revolt ở quốc gia của bạn là hợp pháp

 • Có nên đầu tư tất cả tiền của bạn vào Crypto Revolt không?

Không, đừng bao giờ đầu tư số tiền mà bạn cần hoặc không có khả năng bị mất, bạn chỉ được sử dụng thu nhập khả dụng. Thị trường tiền điện tử biến động và nhạy cảm với thời gian khiến nó có rủi ro cao và phần thưởng cao. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với quy mô nhỏ. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, đều có rủi ro nhưng tính năng cắt lỗ bảo vệ các nhà đầu tư tiềm năng khỏi những khoản lỗ lớn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me