Đánh giá Khoản vay Nexo.io: Sử dụng có An toàn & Hợp pháp không

Các nhà đầu tư tiền điện tử thường làm hai điều, tức là Mua & Bán.

Họ bán khi giá cao và mua khi giá thấp. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư bỏ lỡ thời gian mua và bán của họ do FOMO.

Nhưng bạn không nghĩ rằng phải có nhiều hơn nữa đối với các loại tiền điện tử của mình. Ý tôi là các con đường để làm được nhiều việc hơn với các loại tiền kỹ thuật số của bạn như Bitcoin, Ethereum, v.v..

Ví dụ: cho vay và đi vay tiền điện tử !!

Và tin tốt là, nó không còn là một ví dụ giả định nữa. Ngoài việc mua / bán tiền điện tử của bạn, bây giờ bạn cũng có thể cho vay và mượn chúng. Vay và cho vay tiền điện tử có một số lợi ích mà chúng ta đã thảo luận trong bài viết trước về các khoản cho vay tiền điện tử.

Hơn nữa, trong cuộc sống thực, có một số người không muốn bán tài sản của mình nhưng buộc phải làm như vậy vì thiếu các lựa chọn. Đối với những cá nhân như vậy, các khoản vay tiền điện tử là hoàn hảo.

Và một trong những công ty xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ này là Nexo, và đó là lý do tại sao chúng ta sẽ nói về các khoản vay Nexo ngày hôm nay. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu lăn:

Cập nhật: Đã xem xét YouHodler- một dịch vụ cho vay tiền điện tử có vẻ là sinh lợi hơn Giống họ lãi suất tốt hơn với khẩu phần LTV cao nhất và rất nhiều loại tiền điện tử để lựa chọn.

Đảm bảo nhận được của bạn $ 25 như một phần thưởng tiền thưởng chào mừng khi bạn vay một khoản vay trị giá 100 đô la trở lên sử dụng liên kết quảng cáo này của chúng tôi.

Đánh giá các khoản vay Nexo & Đánh giá cho vay Nexo

Nền tảng Nexo Lending là một nền tảng dựa trên blockchain cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho khách hàng của mình. Các khoản vay Nexo này có thể được sử dụng bằng cách giữ tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp với nền tảng Nexo.

Đó là lý do tại sao Nexo cho vay còn được gọi là hạn mức tín dụng tiền điện tử tức thì, nơi người ta có thể nhận thêm tiền mặt bằng USD hoặc EUR mà không phải từ bỏ quyền sở hữu tiền điện tử cùng một lúc.

Bằng cách này, người vay tiền cho vay tiền điện tử có được tính thanh khoản cần thiết cho các tài sản tiền điện tử mà họ không muốn bán đồng thời giữ quyền đòi lại tài sản thế chấp tiền điện tử của mình vì nó có thể còn giá trị hơn nữa trong tương lai.

Khoản vay Nexo hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của các khoản vay Nexo khá đơn giản và dễ hiểu hơn so với các chu kỳ cho vay truyền thống.

Hơn nữa, hầu hết tất cả các phần quan trọng của nền tảng đều được tự động hóa thông qua các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain, vì vậy bạn không cần lo lắng về lỗi của con người.

Vì vậy, đây là bốn bước cấp cao khi bạn vay qua Nexo.

# 1. Chuyển tiền điện tử sang ví Nexo

Đăng ký trên Nexo và loại bỏ KYC của bạn một cách nhanh chóng. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển tài sản thế chấp tiền điện tử của bạn sang ví Nexo và đợi cho đến khi tiền tài sản thế chấp được xác nhận trên blockchain.

# 2. Nhận khoản vay tức thì

Khi tài sản thế chấp được xác nhận trên blockchain, Nexo oracle sẽ đánh giá chất lượng tài sản thế chấp của bạn và giá trị của nó xác định LTV thích hợp cho bạn. Sau khi LTV được tính toán, bạn có thể nhận tiền trực tiếp bằng fiat vào tài khoản ngân hàng của mình hoặc bằng đồng xu ổn định. Ví dụ: LTV của bạn theo đề xuất của Nexo là 50% và tổng giá trị tài sản thế chấp của bạn là 10.000 đô la thì bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 5000 đô la.

# 3. Khoản vay trả nợ

Việc thanh toán khoản vay khá linh hoạt trong Nexo vì bạn không bắt buộc phải trả nợ hàng tháng cho đến khi số dư nợ của bạn nhỏ hơn hạn mức khoản vay. Ngoài ra, bạn có thể được giảm 50% lãi suất nếu tài sản thế chấp hoặc khoản hoàn trả của bạn bằng token Nexo. Bạn có thể hoàn trả toàn bộ hoặc một phần khoản vay của mình bất kỳ lúc nào bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng tiền điện tử, bao gồm cả tài sản được gửi vào Ví Nexo của bạn.

#4. Rút tài sản thế chấp của bạn

Khi bạn đã hoàn trả toàn bộ số tiền vay của mình cùng với lãi suất, bạn có thể dễ dàng rút tài sản thế chấp tiền điện tử từ ví Nexo sang một ví tiền điện tử khác trong tầm kiểm soát của bạn.

Cách nhận khoản vay tiền điện tử tức thì từ Nexo?

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về các khoản vay Nexo và công ty, đã đến lúc chúng ta thảo luận ngắn gọn về cách nhận các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử ngay lập tức từ Nexo?

Đây là một video nhỏ giải thích điều tương tự:

 • Đầu tiên, đăng ký và đăng nhập vào Nexo [Bạn HODLer tốt hơn, hãy thử ngay bây giờ]
 • Hoàn thành KYC cơ bản của bạn để nhận khoản vay lên đến 10.000 đô la – hoàn thành KYC chi tiết bằng cách gửi bằng chứng ID có ảnh liên quan để nhận khoản vay lên đến 2 triệu đô la.
 • Sau khi KYC hoàn tất, hãy gửi tiền điện tử của bạn vào ví Nexo mà bạn muốn vay. Ví dụ: gửi BTC, ETH, XRP, v.v..
 • Bây giờ khi các khoản tiền gửi này được xác nhận trên blockchain, hãy chuyển đến phần ‘rút tiền cho vay’ và bạn sẽ thấy hạn mức khoản vay có sẵn cho mình theo tài sản thế chấp đã ký gửi của bạn.
 • Chọn phương thức rút tiền cho vay ưa thích và theo đó, thêm chi tiết ngân hàng của bạn hoặc địa chỉ của stablecoin để nhận khoản vay Nexo của bạn

Đặc điểm của Khoản vay Nexo

 • Giới hạn khoản vay tối thiểu của Nexo: $ 500
 • Hạn mức cho vay tối đa của Nexo: 2 triệu đô la
 • Tỷ lệ cho vay Nexo trên giá trị (LTV): 20% -50%
 • Thời hạn cho vay Nexo: Lên đến 1 năm
 • Lãi suất khoản vay Nexo: 8% (với mã thông báo Nexo) nếu không thì 16%
 • Nexo Loan Calculator: Tích hợp sẵn trong nền tảng Nexo
 • Nexo chấp nhận đồng tiền thế chấp nào?

Hiện tại, nền tảng Nexo chấp nhận bảy loại tiền điện tử làm tài sản thế chấp và chúng là BTC, ETH, XRP, NEXO, BNB, LTC, Stablecoin.

Tất nhiên, có kế hoạch thêm tiền xu và mã thông báo mới có thể hoạt động như tài sản thế chấp. Hiện tại, việc bỏ phiếu cho các đồng tiền mới sẽ được thêm vào đang diễn ra ở đây và chỉ chủ sở hữu mã thông báo NEXO mới có thể bỏ phiếu cho nó.

Có một số tính năng độc quyền hơn của các khoản vay Nexo khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng để vay các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Chúng ta sẽ thảo luận điều đó trong phần tiếp theo về lý do tại sao nên chọn Nexo cho các khoản vay tiền điện tử?

Tại sao nên chọn Nexo cho các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử?

Nexo là công ty con của Credissimo, một tập đoàn fintech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp Châu Âu trong hơn 10 năm. Đây là lý do chính để tin tưởng Nexo vì nó được hỗ trợ bởi một công ty có kinh nghiệm đã hoạt động trong lĩnh vực cho vay hơn mười năm.

Hơn nữa, chỉ trong bảy tháng kể từ khi ra mắt, Nexo đã tự khẳng định mình là dịch vụ cho vay tiền điện tử hàng đầu thế giới và đã xử lý hơn 300 triệu đô la cho cơ sở người dùng ngày càng tăng, hiện tại đã vượt quá 170.000.

Và cho đến nay không có vi phạm hoặc vỡ nợ đáng kể nào đối với các khoản vay tiền điện tử thông qua nền tảng cho vay Nexo bởi vì các khoản vay thường được phi tập trung hóa quá mức, điều này tự động dẫn đến sự biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Nexo cũng có mạng lưới lớn nhất. Đây là nhà cung cấp cho vay tiền điện tử tức thì tiên tiến và đáng tin cậy nhất trên quy mô toàn cầu, cung cấp hơn 45 loại tiền tệ trên hơn 200 khu vực pháp lý.

Nó trở nên tốt hơn từ đây:

Nền tảng cho vay Nexo cũng cung cấp cổ tức cho chủ sở hữu mã thông báo Nexo và đối với người cho vay, nó cung cấp lãi suất lên đến 6,5%, cao hơn 2-3 lần so với lãi suất tài khoản tiết kiệm truyền thống.

 • Nexo Cổ tức

Chủ sở hữu mã thông báo Nexo được trả cổ tức 30% trên số cổ phần của họ. 30% này được trả từ lợi nhuận của công ty và nó chỉ được trả cho những chủ sở hữu Nexo đủ điều kiện. Xem tại đây ai là người nắm giữ Nexo đủ điều kiện để nhận cổ tức

 • Sở thích Nexo

Thông qua nền tảng Nexo, những người cho vay có thể kiếm được tiền lãi trên stablecoin của họ. Gửi các loại tiền ổn định như DAI, PAX, USDC, USDT & TUSD trên nền tảng Nexo để kiếm 6,5% mỗi năm. Lãi gộp được trả hàng ngày. Quá trình này hoàn toàn tự động và có sẵn cho tất cả các Ví Nexo không có số tiền tối thiểu & không hạn chế phí. Cuối cùng nhưng ít nhất những khoản tiền gửi này được bảo hiểm lên đến 100 triệu đô la và thậm chí nhiều hơn nữa, tài sản sắp ra mắt để giúp bạn kiếm lãi từ tiền điện tử của mình.

Vì tất cả những lý do này, Nexo là một nền tảng tuyệt vời để tận dụng các khoản vay tiền điện tử của bạn và đó là tất cả từ phía chúng tôi trong bài đánh giá hôm nay về nền tảng Nexo.io.

Nếu bạn là người đã sử dụng nền tảng này rồi? Sau đó, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi và nếu bạn chưa kiểm tra Nexo thì hãy làm như vậy vì đăng ký có thể đóng lại do mức độ phổ biến của các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử tăng lên !!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me