Các sàn giao dịch ký quỹ tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu vào năm 2020

Xuất bản bởi Sudhir Khatwani • Cập nhật vào ngày 16 tháng 6 năm 2020

Tiết lộ của Nhà quảng cáo

Giao dịch ký quỹ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng đòn bẩy lớn đang dần trở thành xu hướng mới.

Thực tế là bạn ở đây cho tôi biết bạn đã hiểu ra điều đó và muốn tham gia vào giao dịch đòn bẩy Bitcoin.

Nhưng hãy nhớ:

Mặc dù giao dịch ký quỹ Tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và đòn bẩy có vẻ hấp dẫn nhưng vấn đề rất quan trọng ở nơi bạn giao dịch.

Vì vậy, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, đây là một số sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch Bitcoin với tỷ lệ ký quỹ thấp và đòn bẩy cao:

Trao đổi giao dịch ký quỹ hàng đầu cho tiền điện tửBắt đầu giao dịch đòn bẩy Bitcoin ngay bây giờ
PrimeXBT [Nhận 35% tiền thưởng khi gửi tiền] Giao dịch ngay
StormGain [Second Tốt nhất] Giao dịch ngay
Bitmex Giao dịch ngay
BaseFEX Giao dịch ngay
Kraken Giao dịch ngay
Binance Giao dịch ngay
Cex.io Giao dịch ngay
Poloniex Giao dịch ngay

Tôi biết nhiều người có thể đã nghe nói rằng giao dịch ký quỹ Bitcoin là cách nhanh nhất để kiếm được nhiều tiền nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng đó cũng là cách nhanh nhất để bạn mất tiền, nếu không làm đúng cách.

Vì vậy, hãy giao dịch có trách nhiệm và không giữ nhà hoặc vợ / chồng của bạn thế chấp để giao dịch Bitcoin và tiền điện tử với đòn bẩy 100x.

Ghi chú: Đây là hướng dẫn toàn diện về giao dịch ký quỹ tiền điện tử !! Nếu bạn đã biết về nó, hãy trực tiếp khám phá các sàn giao dịch ký quỹ tốt nhất cho tiền điện tử trong bảng hiển thị ở trên.

Trong trường hợp bạn không biết, chuyển trực tiếp đến phần giới thiệu giao dịch ký quỹ / đòn bẩy Bitcoin để tìm hiểu giao dịch ký quỹ Bitcoin là gì & các loại tiền điện tử khác?

Contents

Các sàn giao dịch ký quỹ Bitcoin hàng đầu năm 2020 dành cho khách hàng Hoa Kỳ

Hãy bắt đầu với danh sách các Sở giao dịch ký quỹ Bitcoin tốt nhất với đòn bẩy để giao dịch:

# 1. Giao dịch ký quỹ PrimeXBT

Giao dịch ngay


NƯỚC CÓ SN

Trên toàn thế giới

TIỀN TỆ

BTC, ETH, ADA, BCH, EOS, LTC, TRX, XRP

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

100x

PHÍ

0,005%

TỐI THIỂU

0,001 BTC

USP

Hơn 30 tài sản bao gồm hàng hóa, cổ phiếu, ngoại hối & tiền điện tử

Suy nghĩ của người biên tập

PrimeXBT đã xem xét giao dịch ký quỹ cho hàng triệu người đam mê tiền điện tử và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử cho phép rút ngắn Bitcoin như tiền điện tử với đòn bẩy cao.

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch ký quỹ dựa trên Bitcoin đang phát triển nhanh chóng, cung cấp quyền truy cập tức thì vào hơn 30 tài sản bao gồm tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, EOS), v.v..

Giờ đây, khi sử dụng PrimeXBT, bạn có thể nhận được đòn bẩy gấp 100 lần đối với BTC, ETH, XRP, LTC và nhiều loại tiền điện tử yêu thích khác của bạn. Mua hoặc bán bất cứ khi nào bạn muốn dựa trên chiến lược giao dịch TA được thực hiện trên giao diện người dùng sạch của PrimeXBT.

PS: Nhận tiền thưởng bổ sung 35% về việc gửi bất kỳ số lượng BTC nào trên PrimeXBT.

Có nghĩa là, nếu bạn đặt 1 BTC để giao dịch trên PrimeXBT, bạn sẽ nhận được thêm 0,35 BTC để giao dịch. Vì vậy, tổng cộng 1,35 BTC khi bạn đăng ký bằng cách sử dụng thỏa thuận độc quyền này cho TheMoneyMongers độc giả.

Thực hiện 5 loại lệnh nâng cao để tận dụng tối đa các giao dịch của bạn mà không cần KYC và gần như ngay lập tức được chấp thuận tài khoản giao dịch ký quỹ với mức phí thấp nhất mãi mãi.

Giao dịch tiền điện tử, chỉ số chứng khoán (S&P500, FTSE100), hàng hóa và ngoại hối thông qua một nền tảng giao dịch ký quỹ dựa trên Bitcoin duy nhất.

# 2. Giao dịch ký quỹ StormGain

Giao dịch ngay

NƯỚC CÓ SN

Trên toàn thế giới

TIỀN TỆ

BTC, LTC, ETH, BCH và XRP

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

200x

PHÍ

0,06%

TỐI THIỂU

0,001 BTC

USP

Đòn bẩy 200x & Tín hiệu giao dịch miễn phí

Suy nghĩ của người biên tập

StormGain là một loại tiền điện tử tập trung được trao đổi được thành lập vào tháng 7 năm 2019. Nó được đăng ký tại Seychelles và phục vụ hơn 120.000 khách hàng từ 120 quốc gia trên thế giới.

Hiện tại, sàn giao dịch này hỗ trợ giao dịch tiền điện tử giao ngay cũng như giao dịch tương lai. Các dịch vụ đòn bẩy của nó là một trong những mức cao nhất trong ngành và tăng gấp 200 lần đối với một số loại tiền điện tử nhất định.

Hiện tại, BTC, LTC, ETH, BCH và XRP là những tài sản chính mà giao dịch hợp đồng tương lai đang phát triển mạnh mẽ với khối lượng khoảng 300 triệu đô la + mỗi ngày. Có ví tích hợp cho USDT, BTC, ETH, LTC, XRP và BCH.

Tùy chọn có sẵn để mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng có sẵn trên sàn giao dịch để cấp tiền cho tài khoản giao dịch ký quỹ của bạn. Hơn nữa, StormGain cung cấp tài khoản demo để các nhà giao dịch trở nên thoải mái trước khi giao dịch tiền thật và trong tài khoản không phải demo với tư cách là một nhà giao dịch, bạn cũng có được sự sang trọng của các tín hiệu giao dịch trong ứng dụng.

# 3. Giao dịch ký quỹ Bitmex

Áp dụng ngay bây giờ

NƯỚC CÓ SN

Trên toàn thế giới Ngoại trừ Hoa Kỳ

TIỀN TỆ

BTC / USD, ETH / USD, ADA, BCH, EOS, LTC, TRX, XRP

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

100x

PHÍ

0,025-0,075%

TỐI THIỂU

0,01 BTC

USP

Phí đóng là 0%

Suy nghĩ của người biên tập

BitMEX là một sàn giao dịch ký quỹ Bitcoin và tiền điện tử chuyên dụng.

BitMEX là công ty tiên phong trong giao dịch ký quỹ tiền điện tử kể từ năm 2015 và bao gồm một nhóm các nhà phát triển và nhà kinh tế chuyên dụng, rất cần thiết cho loại hình kinh doanh này.

Và điều tốt là những người dùng đăng ký bằng cách sử dụng liên kết độc quyền sẽ nhận được chiết khấu phí 10% trong sáu tháng và tin tôi 10% là rất nhiều khi bạn nhìn thấy nó trong một khoảng thời gian.

Hiện tại, bạn có thể giao dịch BTC / USD, ETH / USD, ADA, BCH, EOS, LTC, TRX, XRP trên nền tảng giao dịch ký quỹ của nó để đặt vị trí mua / bán trên bất kỳ cặp nào trong số này ở bất kỳ mức giá nào.

#4. Giao dịch ký quỹ BaseFEX

Giao dịch ngay

NƯỚC CÓ SN

Trên toàn thế giới Ngoại trừ Hoa Kỳ, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Trung Quốc và Crimea.

TIỀN TỆ

BTC / USD, ETH / USD, ADA, BCH, EOS, LTC, TRX, XRP

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

100x

PHÍ

0,2-0,07%

TỐI THIỂU

0,01 BTC

USP

Mã thông báo ERC cũng

Suy nghĩ của người biên tập

BaseFEX là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử không giống như bất kỳ sàn giao dịch nào khác vì nó được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành tài chính. Nó tương đối mới nhưng tự hào cung cấp giao dịch ký quỹ cho BNB, HT, OKB, LTC, TRX, BCH, ATOM, bao gồm cả mã thông báo ERC20. Và điều này không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Ngoài ra, nó có một công cụ khớp lệnh an toàn, đáng tin cậy và cực kỳ nhanh chóng để giúp bạn giao dịch hợp đồng vĩnh viễn cho hầu hết các đồng tiền phổ biến với đòn bẩy 20-100x và đặt vị thế mua / bán trên bất kỳ cặp nào trong số này ở bất kỳ mức giá nào.

Ngoài ra, nó có mức phí thấp nhất thế giới, đặc biệt là đối với cặp BTC / USD và giao diện người dùng rất gọn gàng so với các đồng nghiệp khác của nó, vì vậy hãy thử BaseFEX một lần.

# 5. Giao dịch ký quỹ Kraken

Giao dịch ngay

NƯỚC CÓ SN

Các quốc gia SEPA & Mỹ

TIỀN TỆ

BTC, BCH, ETH, ETC, XMR, XRP, REP

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

5x

PHÍ

0,01-0,02%

TỐI THIỂU

0,01 BTC

USP

Giao dịch ký quỹ EUR

Suy nghĩ của người biên tập

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực này kể từ năm 2014.

Kraken là một tổ chức đã đăng ký của Hoa Kỳ có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ và là một trong số rất ít các sàn giao dịch của Hoa Kỳ cho phép giao dịch ký quỹ cho các nhà đầu tư tiền điện tử Hoa Kỳ.

Hiện tại, bạn có thể giao dịch BTC, BCH, ETH, ETC, XMR, XRP, REP trên nền tảng giao dịch ký quỹ của nó với BTC, ETH, USD và EUR để đặt vị thế mua / bán trên bất kỳ cặp nào trong số này với bất kỳ mức giá nào.

Cuối cùng, bộ phận hỗ trợ thương mại của Kraken khá chủ động trong việc hỗ trợ người dùng của mình, vì vậy hãy thoải mái giao dịch ký quỹ trên sàn giao dịch này vì có rất nhiều thanh khoản.

# 6. Giao dịch ký quỹ Binance

Giao dịch ngay

NƯỚC CÓ SN

Trên toàn thế giới Ngoại trừ Hoa Kỳ

TIỀN TỆ

BTC / USDT

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

125x

PHÍ

0,02%

TỐI THIỂU

0,01 BTC

USP

Ứng dụng di động

Suy nghĩ của người biên tập

Binance là trao đổi altcoin và tiền điện tử nổi tiếng lớn nhất cho giao dịch giao ngay, nhưng nó không được sử dụng để cung cấp giao dịch ký quỹ cho tiền điện tử cho đến gần đây.

Binance đã đột phá sang lĩnh vực giao dịch ký quỹ gần đây và chỉ trong vài tháng, khối lượng giao dịch các sản phẩm ký quỹ của nó đã vượt qua khối lượng giao dịch giao ngay.

Mặc dù hiện tại, Binance chỉ cung cấp một cặp BTC / USDT, nó đã trở thành một nền tảng giao dịch ký quỹ cho những ai muốn tận dụng giao dịch Bitcoin.

Tính thanh khoản rất lớn cộng với bản thân tên thương hiệu đã đáng tin cậy trên khắp thế giới. Các khoản tiền được hỗ trợ bởi SAFU và họ cũng có ứng dụng Android để bạn có thể thực hiện giao dịch đòn bẩy Bitcoin.

Đòn bẩy Binance 125x đối với hợp đồng tương lai Bitcoin là cao nhất trong ngành.

Mặc dù họ đã bắt đầu với cặp BTC / USD nhưng giờ đây các cặp tiền điện tử mới với các tính năng giao dịch đòn bẩy trên Binance đã có sẵn. Các cặp này là ETH / BTC, BNB / BTC, LTC / BTC, v.v. nơi bạn có thể đặt vị thế mua / bán trên bất kỳ cặp nào trong số này ở bất kỳ mức giá nào.

# 7. Giao dịch ký quỹ CEX.io

Giao dịch ngay

NƯỚC CÓ SN

Trên toàn thế giới Ngoại trừ Hoa Kỳ

TIỀN TỆ

BTC / USD, ETH / USD, BCH / USD, BCH / BTC, BTC / EUR, ETH / BTC

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

3x

PHÍ

0,1-0,2%

TỐI THIỂU

0,01 BTC

USP

Phí đóng là 0%

Suy nghĩ của người biên tập

CEX là một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín khác có trụ sở tại Vương quốc Anh và bây giờ nó cũng đang cung cấp giao dịch ký quỹ tiền điện tử.

Nó đang hoạt động trong không gian này từ năm 2014 và bạn có thể giao dịch BTC / USD, ETH / USD, BCH / USD, BCH / BTC, BTC / EUR, ETH / BTC kể từ bây giờ trên nền tảng giao dịch ký quỹ của nó để đặt mua / bán vị trí trên bất kỳ cặp nào trong số các cặp này ở bất kỳ mức giá nào.

#số 8. Giao dịch ký quỹ Poloniex

Giao dịch ngay

NƯỚC CÓ SN

Trên toàn thế giới Ngoại trừ Hoa Kỳ

TIỀN TỆ

XMR, LTC, ETH, XRP, DASH, v.v.

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

2,5x

PHÍ

0,1-0,2%

TỐI THIỂU

0,01 BTC

USP

Hơn 10 cặp giao dịch ký quỹ

Suy nghĩ của người biên tập

Một trong những người chơi lâu đời nhất trong thị trường tiền điện tử, Poloniex vẫn cung cấp giao dịch ký quỹ và cổ điển cho người dùng.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch rất thấp, nhưng người ta vẫn có thể ký quỹ giao dịch dễ dàng đối với hơn 10 cặp tiền điện tử, nhưng tất cả các cặp đều bằng BTC. Vì vậy, bạn có thể đặt vị thế mua / bán trên bất kỳ cặp nào trong số các cặp này ở bất kỳ mức giá nào.

# 9. Giao dịch ký quỹ Bittrex

Giao dịch ngay

NƯỚC CÓ SN

N / A

TIỀN TỆ

N / A

Giới hạn ký quỹ / Đòn bẩy lên tới

N / A

PHÍ

N / A

TỐI THIỂU

N / A

USP

N / A

Suy nghĩ của người biên tập

Bittrex là một sàn giao dịch altcoin và tiền điện tử nổi tiếng, nhưng nó chưa cung cấp giao dịch ký quỹ cho tiền điện tử. Khi nó xảy ra, TheMoneyMongers sẽ là người đầu tiên cho bạn biết &# 128578;

Giao dịch ký quỹ Bitcoin là gì?

Nếu bạn muốn hiểu các điểm mấu chốt của giao dịch ký quỹ tiền điện tử thì hãy theo dõi vì tôi sẽ giải nén mọi thứ lại từ đầu.

Vì vậy, hãy bắt đầu với thực tế này:

Giao dịch tiền điện tử là rủi ro, nhưng giao dịch đòn bẩy thậm chí còn nguy hiểm hơn.

Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tham gia giao dịch tiền điện tử và suy nghĩ kỹ trước khi tham gia giao dịch ký quỹ tiền điện tử.

Tôi biết:

Nhiều người trong số bạn có thể bị thu hút vào giao dịch tiền điện tử vì những câu chuyện bạn nghe từ bạn bè của mình và cách họ kiếm được 1000 đô la thành 10.000 đô la chỉ trong vài tuần !!

Nhưng mặt khác, họ quên cho bạn biết họ đã phải chấp nhận rủi ro bao nhiêu để đạt được những loại lợi nhuận này và nhược điểm của nó là gì…

Đó là lý do tại sao trong hướng dẫn này, chúng ta hãy cố gắng hiểu giao dịch ký quỹ bằng tiền điện tử, rủi ro của nó và cách thức, nếu nó được sử dụng đúng cách, nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đầu tư của mình.

Giao dịch ký quỹ tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Giao dịch ký quỹ tiền điện tử và Bitcoin là hình thức cường điệu mới đang bắt kịp với giao dịch thông thường.

Nhưng nó là gì?

Vâng, để biết rằng trước tiên chúng ta cần hiểu, Giao dịch ký quỹ.

Giao dịch ký quỹ là hành vi giao dịch (cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền điện tử) bằng cách sử dụng tiền vay.

Và vì khoản tiền đã vay luôn có sẵn cho bạn bởi vì bạn đã có một khoản tiền dự trữ nhất định, đó là lý do tại sao nó còn được gọi là giao dịch đòn bẩy.

Hoạt động buôn bán giống chó này là một thực tế rất phổ biến ở các chợ truyền thống, và nó có nguồn gốc đầu tiên từ Mỹ. Nhưng ngày nay, điều này không chỉ giới hạn ở Mỹ vì nó đã lan rộng ra các thị trường truyền thống khác trên thế giới.

Và bây giờ, khái niệm này đang được vay mượn bởi thế giới tiền điện tử để giới thiệu ký quỹ tiền điện tử hoặc giao dịch đòn bẩy cho các nhà giao dịch tiền điện tử / Bitcoin, nơi người ta có thể vay thêm bitcoin hoặc tiền điện tử dựa trên tài sản hiện có của họ.

Tuy nhiên, nó không có ý nghĩa?

Hãy để tôi cho bạn một ví dụ đơn giản:

Giả sử bạn muốn mua bitcoin trị giá 10.000 đô la, nhưng bạn chỉ có 1000 đô la tùy ý. Vì vậy, bây giờ bạn quyết định giao dịch ký quỹ bằng cách sử dụng tỷ lệ đòn bẩy 100: 1 (100x có nghĩa là với mỗi đô la bạn đã có, bạn sẽ nhận được thêm 100 đô la để đầu tư).

Bây giờ hãy hình dung cái này:

Sáng hôm sau, sau khi bạn đặt giao dịch ký quỹ, giá của BTC tăng 50% và khoản đầu tư ban đầu của bạn cũng vậy, hiện là 15.000 đô la. (giả sử 1 BTC = 10.000 đô la, khi bạn đã đặt giao dịch của mình). Bây giờ bạn có thể đóng giao dịch của mình bằng cách thanh lý vị thế của mình và trả lại $ 9000 cho người cho vay mà bạn đã tận dụng hiệu quả trên khoản dự trữ ban đầu là $ 1000.

Vì vậy, các phép toán đơn giản, bây giờ bạn còn lại với lợi nhuận $ 5000 [$ 15000 – ($ 9000 + $ 1000)] mà bạn đã kiếm được bằng cách tận dụng trên $ 1000 ban đầu bạn có.

Nhưng đây là một kịch bản hấp dẫn.

Mặt khác, bạn có thể đã mất tất cả mọi thứ bao gồm cả $ 1000 của bạn.

Hãy xem điều đó có thể xảy ra như thế nào:

Giả sử giá BTC giảm 50% sau khi bạn thực hiện giao dịch và trong trường hợp này, khoản đầu tư ban đầu của bạn giảm xuống còn 5000 đô la và bây giờ người cho vay cần được bảo vệ. Vì vậy, 5000 đô la còn lại này sẽ đến tay người cho vay và bạn chẳng còn gì.

Một người sẽ lập luận rằng trong trường hợp này, người cho vay cũng đã mất thêm $ 4000 trong số $ 9000 ban đầu mà họ đã cho vay, nhưng trong thực tế, vị thế được đóng tốt trước khi giảm 50%, do đó tiết kiệm được khoản vốn góp của người cho vay.

Vì vậy, thực tế trong trường hợp trên, vị thế sẽ bị đóng chỉ khi BTC giảm 10% và người cho vay sẽ nhận lại được 9000 đô la của mình !!

Điểm mấu chốt:

Nếu thị trường đi theo hướng có lợi cho bạn, lợi nhuận của bạn sẽ được tăng lên theo đòn bẩy của bạn và nếu thị trường đi ngược lại vị trí của bạn, thì khoản lỗ của bạn cũng được tăng lên.

Nhưng sau khi tôi tìm hiểu về giao dịch ký quỹ tiền điện tử, tôi đã suy nghĩ, ai là người cho các nhà giao dịch ký quỹ rủi ro này vay và tại sao?

Và khi đào sâu hơn, tôi có thể tìm thấy điều này:

Ai cho người giao dịch ký quỹ vay & Tại sao họ tham gia vào giao dịch ký quỹ tiền điện tử?

Các nhà giao dịch ký quỹ tham gia vào giao dịch ký quỹ để tối đa hóa lợi nhuận của họ với ít tiền / tiền điện tử theo ý của họ.

Mặt khác, phần lớn các nhà giao dịch ký quỹ là các nhà giao dịch kỳ cựu, những người hiểu được động lực của thị trường và do đó hỗ trợ phân tích kỹ thuật của họ. (Tôi biết cũng có người mới, sẽ nói thêm về điều đó sau !!)

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là họ không thể sai và họ cũng làm!!

Các nhà môi giới hoặc những người muốn kiếm thêm phần trăm thu nhập từ tiền điện tử hoặc nắm giữ Bitcoin của họ thường cho các nhà giao dịch ký quỹ này vay với mức phí hoặc lãi suất cố định.

Vì vậy, bất cứ khi nào danh mục đầu tư của một nhà giao dịch ký quỹ hoạt động tốt, những người cho vay này sẽ tiếp tục nhận được khoản phí hoặc lãi suất đã hứa trên các khoản cho vay của họ.

Mặt khác, nếu danh mục đầu tư hoạt động kém thì vị thế sẽ tự động bị đóng và số tiền còn lại cộng với lãi suất được trả lại cho người cho vay.

Bây giờ, tôi biết một số bạn có thể tự hỏi làm thế nào điều đó xảy ra tự động và ai đóng vị thế để giảm thêm thiệt hại cho người cho vay?

Chà, đây là các sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch ký quỹ chuyên dụng mà tôi đã liệt kê ở trên.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể mua Bitcoin ký quỹ không?

Không, không ai không thể mua Bitcoin ký quỹ và ngay cả khi có thể, người ta không nên làm điều này vì chiến lược giao dịch này không bền vững.

Làm thế nào để bạn ràng buộc ký quỹ cho giao dịch?

Bạn không thể chỉ giao dịch ký quỹ mà không có một mức độ nhất định của tiền điện tử hoặc Bitcoin trong tài khoản của bạn, hoạt động như một tài sản thế chấp. Khi thị trường di chuyển ngược lại với đặt cược của bạn, người ta thường nhận được một cuộc gọi ký quỹ để tăng ký quỹ hoặc tài sản thế chấp của họ, nếu không, tài sản thế chấp của họ sẽ bị thanh lý. Đây là cách nó ràng buộc.

Vì vậy, đó là tất cả từ chúng tôi trong hướng dẫn lớn này về việc trao đổi tiền điện tử / đòn bẩy là tốt nhất.

Nhưng tôi có một số lời khôn ngoan dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới làm quen:

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với sự biến động dữ dội của tiền điện tử, đừng giao dịch bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào và thậm chí đừng nghĩ đến việc giao dịch tiền điện tử ký quỹ.

Tôi nói điều này không phải để làm bạn sợ hãi mà là để cho bạn cảm thấy ngạc nhiên vì tôi đã thấy nhiều người mất số tiền lớn trong giao dịch ký quỹ bitcoin / tiền điện tử.

Cuối cùng, không bao giờ để tiền điện tử của bạn trên các sàn giao dịch này vì chúng dễ bị hack !!

Nếu bạn thích bài viết này? Chia sẻ với bạn bè của bạn & gia đình !!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map