Các tùy chọn IRA tiền điện tử và Bitcoin tốt nhất – Đánh giá chi tiết

Tiền điện tử và Bitcoin IRA đã trở thành một cách phổ biến để đầu tư vào loại tài sản tiền điện tử mới nổi đồng thời thu được một số lợi ích về thuế thường được liên kết với tài khoản hưu trí. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ thảo luận sâu hơn về IRA của bitcoin và xem xét những ưu điểm và nhược điểm của chúng cũng như so sánh và đối chiếu một số công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ IRA tiền điện tử. 

Bitcoin và tiền điện tử là gì?

Bitcoin là loại tiền tệ ngang hàng được bảo mật bằng mật mã đầu tiên thuộc loại này. Lần đầu tiên, các loại tiền điện tử như bitcoin cho phép hai bên không xác định giao dịch ngang hàng với nhau mà không cần bên thứ ba xác minh và hợp pháp hóa các giao dịch của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiền điện tử và bitcoin, có rất nhiều thông tin trên web mà chúng tôi sẽ không trình bày trong hướng dẫn này ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn lặn xuống lỗ thỏ đó và tìm hiểu thêm. 

IRA là gì?

IRA là một tài khoản đầu tư cho phép các cá nhân tiết kiệm để nghỉ hưu với mức tăng trưởng miễn thuế hoặc trên cơ sở hoãn thuế. IRA bitcoin hoặc tiền điện tử về cơ bản không khác nhiều so với IRA truyền thống. Tuy nhiên, trong IRA tiền điện tử, tài sản cơ bản mà bạn đang đầu tư là tiền điện tử như bitcoin, thay vì cổ phiếu / trái phiếu / hoặc các khoản đầu tư khác.

Không phải thông thường bạn có thể đặt nhiều loại tài sản thay thế khác nhau vào tài khoản hưu trí của mình, chẳng hạn như bất động sản, kim loại quý, vị trí tư nhân và hơn thế nữa. Điều này được cho phép theo các quy tắc của IRA tự định hướng, chỉ loại trừ một số loại đầu tư nhất định. Khi IRS chỉ định các loại tiền kỹ thuật số là tài sản cá nhân vào năm 2014, Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác ngay lập tức đủ điều kiện để đặt trong IRA tự định hướng.

Đối với những cá nhân có ý thức về thuế, IRA bitcoin có thể hấp dẫn vì bạn không kích hoạt các sự kiện chịu thuế khi giao dịch trong các tài khoản này giống như bạn thường làm khi giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử thông thường. Tất cả thu nhập của bạn được hoãn lại hoặc miễn thuế (trong trường hợp Roth IRA).

Nền tảng IRA Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất là gì?

Ngày nay, có nhiều nền tảng IRA tiền điện tử. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu khi quyết định nền tảng nào phù hợp với mình; tuy nhiên, chúng ta sẽ xem xét một số công ty dẫn đầu thị trường bên dưới.

IRA tiền điện tử tốt nhất

BitIRA

BitIRA là nhà cung cấp IRA bitcoin hàng đầu. Tương tự như những người khác trong danh sách này, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và bắt đầu tiết kiệm bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác của mình theo cách hoãn thuế.


BitIRA cung cấp bảo hiểm đầu cuối cho tiền điện tử của bạn được lưu trữ trên nền tảng. Ngoài ra, họ có tùy chọn lưu trữ lạnh để lưu ký sử dụng công nghệ đa chữ ký để tiền điện tử của bạn có thể được lưu giữ trên thiết bị của riêng bạn. Điều này giúp giữ an toàn cho các khóa riêng tư của bạn.

BitIRA cũng hoàn toàn tuân thủ IRS từ góc độ thuế. 

BitIRA hợp tác với Preferred Trust Company (PTC), một công ty giám sát ủy thác được cấp phép chuyên về IRA tự định hướng. Với tư cách là người giám sát của bạn, PTC biết chính xác cách quản lý các nhiệm vụ quản lý tài khoản hưu trí của bạn để đảm bảo rằng IRA của bạn vẫn tuân thủ IRS. Ngoài ra, tất cả các khoản tiền gửi bằng PTC được bảo hiểm lên đến 250.000 đô la cho mỗi tài khoản.

IRA Bitcoin tốt nhất

Bitcoin IRA

Bitcoin IRA là một trong những công ty đầu tiên bắt đầu cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho phép các nhà đầu tư giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử như bitcoin trong tài khoản IRA. Công ty có cơ sở người dùng lớn nhất trong ngành, đây là một minh chứng cho tính dễ sử dụng của nó. Khi sử dụng Bitcoin IRA, bạn thực sự đang sử dụng một số nhà cung cấp giải pháp khác nhau để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho IRA của bạn. Bitcoin IRA kết nối tất cả các nhà cung cấp này để cung cấp cho bạn người dùng một điểm duy nhất để kích hoạt IRA của bạn.

Bao gồm trong các đối tác này là Kingdom Trust IRA, BitGo và Lloyd’s of London. Bằng cách kết nối tất cả các nhà cung cấp này, Bitcoin IRA có thể cung cấp cho bạn một nền tảng an toàn để lưu trữ, bảo hiểm và tạo điều kiện cho IRA của bạn.

Với BitcoinIRA, bạn có thể đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash và Ethereum Classic.

Một điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý với Bitcoin IRA là giao dịch cao và phí tài khoản liên tục của nó khi so sánh với những người khác trong danh sách này.

Rocket Dollar Crypto IRA

Đô la tên lửa

Đô la tên lửa cho phép bạn mở IRA tự định hướng hoặc 401K solo tự định hướng cho phép bạn đầu tư vào nhiều loại tài sản trong tài khoản hưu trí của mình — bao gồm tiền điện tử. Điều này có thể hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cấp cao, những người muốn kiểm soát hoàn toàn tài khoản hưu trí của họ với khả năng đầu tư vào các tài sản bổ sung như bất động sản hoặc vào các công ty khởi nghiệp.

"Không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn," không phải là vấn đề với Rocket Dollar. Bạn có khả năng kiểm soát các tùy chọn lưu trữ của mình và bạn có thể sử dụng tài khoản séc Rocket Dollar LLC để mua ví nóng hoặc ví lạnh, cũng như các thiết bị lưu trữ vật lý.

Khi so sánh với những người khác trong danh sách này, giá Rocket Dollar rất cạnh tranh. Đối với IRA sổ séc, bạn chỉ cần trả 360 đô la để thiết lập và 15 đô la phí cố định hàng tháng. Không có phí AUM. Từ đây, nền tảng bạn đã chọn sẽ đặt các khoản phí giao dịch, lưu ký và ghi.

Một điều cần lưu ý là Rocket Dollar không được xây dựng cho một nhà đầu tư tiền điện tử hoàn toàn mới. Tại thời điểm viết bài này, không có cổng giao dịch tiền điện tử nào trong bảng điều khiển Rocket Dollar. 

công ty tốt nhất cho bitcoin IRA

iTrust Capital

iTrust Capital cung cấp một trong những nền tảng IRA tiền điện tử và bitcoin chi phí thấp nhất. Ngoài tiền điện tử, bạn cũng có thể giao dịch vàng vật chất trong tài khoản IRA / 401K của nó. 

Theo iTrust, các khoản phí của họ cuối cùng có giá thấp hơn 90% so với các nhà cung cấp IRA khác. Nhiều công ty IRA tiền điện tử tính phí giao dịch lên đến 15%. Nhiều công ty IRA vàng vật chất tính phí chênh lệch 30%. iTrust có cách tiếp cận khác và chỉ tính 1% phí giao dịch.

Tài sản tiền điện tử được quản lý bằng Curv, một giải pháp quản lý ví tiền điện tử đa ủy quyền cho phép các tổ chức tài chính giữ tiền của họ một cách an toàn với độ bảo mật vô song.

Vàng vật chất được cất giữ trong các hầm bảo mật cao tại Xưởng đúc tiền Hoàng gia Canada.

Thuế tiền điện tử

Ở hầu hết các quốc gia (bao gồm cả Hoa Kỳ), tiền điện tử được coi là tài sản cho mục đích thuế, không phải là tiền tệ. Cũng giống như các dạng tài sản khác — cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản — bạn phải chịu yêu cầu báo cáo thuế khi bán, giao dịch hoặc xử lý bằng cách khác tiền điện tử của mình với giá nhiều hơn hoặc ít hơn số tiền bạn có được. 

Theo nghĩa này, giao dịch tiền điện tử trông tương tự như giao dịch cổ phiếu cho các mục đích thuế. 

Ví dụ: nếu bạn mua 0,2 Bitcoin với giá 2.000 đô la vào tháng 5 năm 2018 và sau đó bán nó hai tháng sau với giá 3.000 đô la, bạn sẽ có được khoản vốn 1.000 đô la. Bạn báo cáo khoản thu được này trên tờ khai thuế của mình và tùy thuộc vào khung thuế mà bạn thuộc khung thuế nào, bạn phải trả một tỷ lệ thuế nhất định trên khoản thu được. Tỷ giá dao động dựa trên khung thuế của bạn cũng như tùy thuộc vào việc đó là lợi nhuận ngắn hạn hay dài hạn. Điều này áp dụng cho tất cả các loại tiền điện tử.

Đây là những lý do tại sao đầu tư thông qua IRA có thể có sức ảnh hưởng lớn như vậy. Bạn có thể tránh được nhiều hậu quả về thuế khi giao dịch tiền điện tử bình thường.

thuế IRA tiền điện tử

Phần mềm thuế tiền điện tử

Phần mềm thuế tiền điện tử như CryptoTrader.Tax được sử dụng bởi hàng chục nghìn nhà đầu tư tiền điện tử để tự động hóa toàn bộ báo cáo thuế tiền điện tử quá trình. Nó giống như TurboTax dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử. 

Chỉ cần kết nối các sàn giao dịch của bạn và nhập lịch sử giao dịch của bạn. Ứng dụng sẽ xử lý tất cả các con số và tạo các biểu mẫu thuế tự động điền cho bạn chỉ với một nút bấm. Nhập các biểu mẫu này vào phần mềm khai thuế ưa thích của bạn như TurboTax hoặc là TaxAct hoặc đưa chúng cho kế toán thuế của bạn.

Bắt đầu với thuế tiền điện tử của bạn hoàn toàn miễn phí với CryptoTrader.Tax.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector