Cách mua Bitcoin đầu tiên của bạn vào năm 2020 [Hướng dẫn từng bước]

Bitcoin tồn tại vì một lý do.

Nó ở đó để cung cấp cho bạn các phương tiện thay thế để bảo vệ sức mua của bạn.

Sức mua mà chính phủ của bạn tiếp tục xói mòn ngày này qua ngày khác tháng này qua tháng khác.

Nhưng tôi đoán bạn đã biết những điều này. Đó cũng có thể là lý do bạn ở đây để mua một số bitcoin để đảm bảo tương lai tài chính của bạn.

Để tôi nói cho bạn biết:

Trước hết đó là một quyết định tuyệt vời.

Ít nhất bạn nên mua một số lượng nhỏ Bitcoin và nhận được số 0 lần này. Nó không phải là mua toàn bộ Bitcoin. Bạn cũng có thể mua một phần nhỏ Bitcoin với giá thấp nhất là 100 đô la hoặc lâu hơn.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ giúp bạn mua Bitcoin đầu tiên của mình. Theo hướng đó, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ Coinbase, theo tôi, là sàn giao dịch Bitcoin thân thiện với người dùng nhất. Ngoài ra, chúng có sẵn ở hơn 100 quốc gia và rất có thể chúng cũng có sẵn ở quốc gia của bạn &# 128578;

Vì vậy, hãy để chúng tôi xem cách sử dụng Coinbase cho mục đích đó:

Cách mua Bitcoin đầu tiên của bạn vào năm 2020?

Bước 1. Truy cập Coinbase.com và điền thông tin chi tiết để đăng ký trên Coinbase bằng ID email của bạn như thể hiện trong hình ảnh bên dưới. Tặng kem: Ngoài ra, nhận Bitcoin trị giá 10 đô la miễn phí khi bạn mua hàng trị giá 100 đô la trở lên trên Coinbase ngay hôm nay !!

Mỹ, Anh, Châu Âu, Úc, Singapore & nhiều quốc gia có thể mua BTC bằng dịch vụ này.

Ghi chú: Hãy mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn trong khi thực hiện quy trình này vì nếu không có điều đó, bạn sẽ không thể hoàn tất quy trình và do đó không thể mua bitcoin.

Bước 2. Khi bạn nhấp vào ‘Hát lên’ , bạn sẽ thấy màn hình này yêu cầu bạn truy cập và kiểm tra hộp thư đến để xác nhận email của bạn.

Bước 3. Vào hộp thư đến của bạn và kiểm tra thư từ Coinbase. Ngoài ra, hãy kiểm tra thư mục spam của bạn nếu bạn không thể tìm thấy thư. Khi bạn tìm thấy thư, hãy nhấp vào ‘Xác nhận địa chỉ email’ như thể hiện trong hình ảnh dưới đây:

Bước 4. Khi bạn nhấp vào  ‘Xác nhận địa chỉ email’ như hình trên, màn hình ở bước 2 sẽ chuyển sang dạng này và sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình như hình dưới đây. Nhập số điện thoại và nhấp vào ‘Gửi mã.’

Bước # 5. Khi bạn nhấp vào ‘Gửi mã’ bạn sẽ thấy màn hình này hiển thị bên dưới và bạn cũng sẽ nhận được mã gồm 7 chữ số trên số điện thoại của mình. Bạn cần nhập mã này để xác minh số điện thoại di động của mình:

Bước # 6. Khi bạn đã nhập mã, hãy nhấp vào ‘Gửi’ như hình trên và bạn sẽ thấy màn hình này yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân của mình. Tất cả các chi tiết là bắt buộc phải nhập.

Bước # 7. Nhập tất cả các chi tiết họ đã hỏi và nhấp vào nút ‘Tiếp tục’ như thể hiện trong hình trên.

Bước # 8. Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình này yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình bằng cách gửi bất kỳ tài liệu liên quan nào bạn có. Tải lên nhanh chóng các tài liệu bạn đang mang theo bên mình !!

Ghi chú: Thông thường các giấy tờ tùy thân do nhà nước cấp như bằng lái xe hoặc chứng minh thư quốc gia hoặc hộ chiếu đều được chấp nhận.

Bước # 9. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng ví dụ về ID ảnh; tuy nhiên, bạn cũng có thể thử các tùy chọn khác. Bấm vào ‘Giấy tờ tùy thân có ảnh’ như được hiển thị ở trên, và bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bên dưới yêu cầu bạn tải lên các tài liệu.

Bước # 10. Nhấp vào tùy chọn ‘Tải lên tệp tin’ hiển thị trong hình trên và màn hình này sẽ xuất hiện yêu cầu bạn tải lên mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân.

Bước # 11. Khi bạn nhấp vào ‘Tiếp tục’ tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu tải lên một bức ảnh tự chụp cùng với giấy tờ tùy thân của bạn. Đây là bước bắt buộc và bạn không thể bỏ qua. Khi bạn làm điều này, danh tính của bạn sẽ được xác nhận sau vài phút. Họ cũng sẽ thông báo qua email khi danh tính của bạn đã được xác nhận. Ghi chú: Bước này rất quan trọng; bạn sẽ không thể mua bất kỳ Bitcoin nào nếu không hoàn thành bước này, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Bước # 13. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thấy màn hình này. Nếu bạn không thấy, tôi khuyên bạn nên đăng nhập lại vào tài khoản Coinbase của mình bằng cùng một ID email và số điện thoại để xem trang tổng quan này:

Bước # 14. Tiếp theo nhấp vào ‘Thêm một Phương thức thanh toán’ như được hiển thị ở trên, và bạn sẽ được đưa đến màn hình tiếp theo yêu cầu bạn thêm phương thức thanh toán phù hợp. Màn hình này có thể thay đổi một chút tùy theo quốc gia của bạn, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ vì đó là cách nhanh nhất để nhận bitcoin của bạn. Ghi chú: Bạn cũng có thể tự do chọn các phương pháp khác được liệt kê ở đây.

Bước # 15. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nhấp vào tùy chọn ‘Thẻ ghi nợ’ như được hiển thị trong hình trên và khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy màn hình này yêu cầu bạn thêm chi tiết thẻ của mình. Thêm chi tiết thẻ tại đây và nhấp vào ‘Thêm thẻ.’

Bước # 16. Khi chuyển sang màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu xác minh thẻ của mình. Điều này là vì sự an toàn của chính bạn. Đối với điều này, bạn sẽ cần nhập hai số tiền lớn nhất mà Coinbase giữ. Bạn có thể biết chi tiết về điều tương tự bằng cách xem lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng của bạn. Khi bạn nhập số tiền và nhấp vào ‘Xác minh thẻ,’ thẻ của bạn sẽ được xác minh ngay lập tức. Ghi chú: Đừng lo lắng, số tiền mà Coinbase giữ sẽ được hoàn lại.

Bước # 17. Bây giờ, hãy chuyển đến tùy chọn ‘Mua / Bán’ ở trên cùng bên trái. Chọn Bitcoin và tùy chọn thanh toán là ‘Visa / Mastercard’ hoặc bất kỳ thứ gì bạn đã thêm trước đó, nếu chưa được chọn. Nhập số tiền bằng USD hoặc nội tệ của bạn mà bạn muốn đổi lấy BTC như thể hiện trong hình ảnh bên dưới và nhấp vào ‘Mua Bitcoin ngay lập tức’ cái nút.

Bước # 18. Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình này yêu cầu bạn xác nhận bạn mua. Chỉ cần nhấp vào ‘Xác nhận Mua’ tùy chọn, như được hiển thị trong màn hình bên dưới.

Bước # 19. Khi bạn xác nhận, giao dịch mua BTC của bạn sẽ thành công ngay lập tức và BTC sẽ được ghi có ngay lập tức vào tài khoản Coinbase của bạn

Bước # 20. Cuối cùng, chỉ cần kiểm tra tài khoản Coinbase của bạn để xác minh xem BTC đã được ghi có ở đó hay chưa như đã xác nhận trong hình ảnh bên dưới.

Xin chúc mừng !! Bạn đã làm xong việc đó !!

Làm sao & Mua một lượng nhỏ Bitcoin ở đâu?

Coinbase là một nơi để đến nếu bạn muốn mua một lượng nhỏ Bitcoin. Tuy nhiên, giới hạn mua tối thiểu là 2 USD (hoặc 2 EUR hoặc tương đương), chúng tôi khuyên bạn nên mua với giá ít nhất là 100 đô la hoặc Euro và nhận được lợi ích khi kiếm thêm Bitcoin trị giá 10 đô la.

Đăng ký ngay trên Coinbase Miễn phí (trước khi đăng ký bị tạm dừng)

Thêm vào đó, Coinbase khá nhanh. Nếu bạn có thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, hãy sử dụng Coinbase và nếu bạn đến từ khu vực Châu Âu hoặc Vương quốc Anh, bạn có thể sử dụng chuyển khoản SEPA, nhưng chúng không nhanh như vậy. Tương tự, chuyển Swift hoặc ACH cũng mất một chút thời gian, nhưng chúng là những lựa chọn tốt để thử nếu bạn muốn.

Làm cách nào để tôi (Bạn) mua Bitcoin?

Bitcoin bán như khoai tây nóng những ngày này, đặc biệt là trong thị trường tăng giá.

Nhưng trong thị trường gấu cũng vậy, một số vẫn tiếp tục mua bất kể giá cả thế nào. Đó là bởi vì họ tin vào việc đặt cược satoshi và nghĩ rằng BTC sẽ rất lớn trong tương lai.

Đó là lý do tại sao bây giờ tôi hy vọng bạn hiểu cách bạn có thể mua Bitcoin cho chính mình? Bitcoin cũng là một món quà tuyệt vời. Nhưng dù sao, bạn muốn mua nó như một khoản đầu tư hoặc tặng nó như một món quà, hãy đảm bảo giữ an toàn cho Bitcoin của bạn.

Có các ví Bitcoin dành cho mục đích đặc biệt để giữ chúng an toàn và một số ví Bitcoin an toàn nhất ở đây để bạn xem xét.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đề xuất duy nhất, tôi khuyên bạn nên sử dụng Ledger Nano X, ví phần cứng Bitcoin mới nhất và hiện đại nhất.

Cuối cùng, không bao giờ để bitcoin của bạn trên các sàn giao dịch từ nơi bạn mua bitcoin. Không bao giờ có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ.

Không có sự trao đổi nào là đủ an toàn. Gần đây, Binance, được cho là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất cũng bị tấn công. Vì vậy, hãy tránh giữ tiền điện tử bằng mọi giá trên các sàn giao dịch.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời chúng. Không cần đến thời gian đó, hãy tiếp tục tham gia vào cuộc cách mạng Bitcoin với TheMoneyMongers.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me