Dự đoán giá EOS: Giá EOS sẽ tăng vào năm 2021?

EOS đã gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên thị trường tiền điện tử. Đồng tiền sẽ cạnh tranh với Ethereum? Hôm nay trong EOS dự đoán giá, chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin liên quan về đồng tiền này, cơ bản được sử dụng trong dự án, phân tích giá lịch sử của nó và các chuyên gia về biểu mẫu dự đoán giá EOS. Đến cuối bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến hầu hết tất cả thông tin mà các nhà đầu tư và nhà giao dịch cần biết về EOS trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Bắt đầu nào

EOS là gì – Câu chuyện?

EOS là một nền tảng Blockchain của thế hệ tiếp theo tiếp tục thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới truyền thông nhờ ICO phá kỷ lục và chức năng độc quyền của nó. Cộng đồng EOS.IO đặc biệt phổ biến, có ý định tạo các ứng dụng phi tập trung (Dapps) và đơn giản hóa việc lập trình và tích hợp các hợp đồng thông minh.

Tính năng đáng ngạc nhiên nhất của nền tảng EOS.IO là bằng khuôn khổ đặc biệt của nó, nó hầu như không bao gồm phí giao dịch. Nền tảng này cũng cực kỳ linh hoạt. EOS.IO có thể vượt quá các thẻ cho vay lớn như Visa cho các giao dịch mỗi giây, như đã nêu trong các báo cáo. Do đó, EOS mang đến cho các nhà phát triển Dapp nền tảng hoàn hảo.

Dap là các giao thức hoạt động thông qua các mạng phi tập trung, chẳng hạn như tor hoặc Blockchains. Để tạo điều kiện hợp tác trong ngành, Dapps phụ thuộc vào một bộ tiêu chuẩn. Do đó, Dapps mang đến cho cộng đồng một giải pháp kinh doanh bền vững hơn.

EOS là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

EOS Coin được sử dụng để làm gì?

EOS có một loại tiền điện tử gốc giống như các Blockchains khác, được gọi đơn giản là EOS. Bạn phải trả phí giao dịch khi sử dụng Ethereum Blockchain. Đây được gọi là GAS, có chi phí cao vì ngày càng có nhiều người dùng sử dụng mạng. Do đó, mạng không phù hợp ở cấp độ toàn cầu khi nói đến việc gửi số tiền tối thiểu. Điều này không mang lại lợi ích trên toàn thế giới, vì vậy việc nộp các khoản tiền nhỏ là không đáng giá. Đó là lý do tại sao Ethereum được xây dựng. Khi mọi người phải truy cập vào mạng, họ thuê máy ảo Ethereum, đòi hỏi phí giao dịch.

Tuy nhiên, mô hình EOS lại khác: Người nắm giữ tiền EOS sở hữu mạng lưới thay vì “thuê” sức mạnh tính toán. Đồng tiền EOS hoạt động cùng với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch giữa bất kỳ ví nào. Đó là một hệ thống thanh toán hoàn hảo vì chỉ trong vài giây, bạn có thể gửi tiền miễn phí cho bất kỳ ai trên tàu.

Với hàng tỷ đô la của nó ICO, không có gì lạ khi EOS đã được liệt kê trên phần lớn các sàn giao dịch lớn trong những ngày đầu tiên. Mạng chính thức ra mắt mạng chính vào tháng 4 năm 2018. Việc ra mắt đã đưa EOS lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 21,46

Phân tích giá EOS & Lịch sử

Giá trị của EOS đã thay đổi đáng kể trong năm qua – như được thấy trong biểu đồ bên dưới, giá đã tăng đáng kể vào tháng 2 năm 2020, nhưng sau đó đột ngột sau ngày 15 tháng 2, giá này đã giảm xuống mức thấp nhất. EOS kể từ đó đã giảm dần – với một ngoại lệ: lần tăng đột biến thứ hai vào tháng 8 năm 2020 và giảm sau đó.


Trong suốt năm, EOS đạt giá trị cao nhất mọi thời đại là $ 5,36 cho mỗi mã thông báo, so với Giá EOS 1,86 đô la cho mỗi mã thông báo trong năm nay. Điều này đã mang lại cho các nhà giao dịch một cơ hội rất tốt vì hai năm suy giảm và thị trường giảm giá. Kể từ mùa thu tháng 9, EOS đã không thể mở rộng thành tích tăng giá trên $ 3. Hơn nữa, hình tam giác giảm cho thấy giá trị EOS có thể giảm xuống còn 1,75 đô la. Mô hình tam giác giảm dần này đã được tạo vào năm 2018 – vì vậy nó đã được thực hiện và hoàn thành. Đồng xu hiện đang được giao dịch với giá 2,65 đô la.

Dự đoán giá EOS 2021

TradingBeasts

TradingBeasts dự đoán giá cho EOS dễ thích hơn. Đồng tiền dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 2.00394 đô la vào tháng 5. Tiềm năng được mong đợi liên quan đến điều này đã thấy. Dự kiến, EOS sẽ được giao dịch với giá trị $ 2,54680 vào tháng 12 năm 2021.

Nhà đầu tư Wallet

Theo Nhà đầu tư Wallet, EOS là lựa chọn tốt nhất để đầu tư dài hạn. Nhưng trong ngắn hạn, nó được coi là một khoản đầu tư tồi. Theo nền tảng của họ, đồng tiền này được cho là được giao dịch từ $ 0,263 – $ 4,5. Nói rằng ở đó, không có nhiều phạm vi đầu tư vào EOS ngay bây giờ.

Dự đoán giá EOS 2022

TradingBeasts

Thuật toán của TradingBeasts có một cách tiếp cận thận trọng hơn đối với các dự đoán giá EOS. Đối với giá mà đồng xu đang giao dịch ngay bây giờ, dự kiến ​​EOS sẽ dao động trong khoảng $ 2,37010 đến $ 2,90390. Đến tháng 12 năm 2022, giá trung bình của đồng tiền sẽ là $ 3,22002.

Nhà đầu tư Wallet

Không có nhiều kết quả đáng yêu mà chúng tôi nhận được từ Nhà đầu tư Wallet. Phải nói rằng, Nhà đầu tư Wallet không có quá nhiều hy vọng vào đồng tiền này. Theo dự đoán của họ, đồng tiền này sẽ đạt mốc 3.088 đô la vào tháng 5 năm 2022. Giá tiếp cận tối đa được dự đoán là 5.291 đô la. Nhưng sau khi tăng, nó sẽ là một mức giảm và một lần nữa sẽ được giao dịch quanh mức 0,151 đô la đến 0,783 đô la.

Dự đoán giá EOS 2023

TradingBeasts

Nếu dự đoán là đúng, có thể nói rằng chúng ta sẽ sớm thấy được tiềm năng thực sự của đồng tiền này. Đồng tiền này đã hoạt động tốt hơn rất nhiều trong quá khứ nên các nhà phân tích và thương nhân đều lạc quan khi thấy sự gia tăng. EOS dự kiến ​​sẽ hoạt động nhiều hơn 53,98% so với giá dự đoán của nó vào năm 2022. Nhóm phân tích của TradingBeasts đã kết luận rằng EOS sẽ được giao dịch quanh mức $ 4,00341 ở mức giá trung bình vào năm 2023.

Nhà đầu tư Wallet

EOS không có quá nhiều lịch sử để dự báo các mẫu giá của nó. Đồng tiền đã trở nên tồi tệ hơn được coi là một khoản đầu tư trung bình của Nhà đầu tư Wallet. Không có cơ hội duy nhất rằng vào năm 2024, EOS sẽ được giao dịch trên $ 1. Theo dự báo của họ được liệt kê theo tháng, dự kiến ​​EOS có thể đạt 0,0274 đô la vào tháng 12 năm 2024. Rất không giống như tháng 6 năm 2024 sẽ có lợi nhuận nhẹ vì giá được dự đoán là khoảng 0,118 đô la.

Dự đoán giá EOS 2024

TradingBeasts

Giá EOS được dự báo sẽ đạt $ 4,37182 vào giữa năm 2024. Sự biến động của thị trường là không thể đoán trước. Nếu thị trường biến động, dự kiến ​​vào năm 2024, giá của 1 mã thông báo EOS sẽ là $ 4,71557 vào tháng 12 năm 2024.

Nhà đầu tư Wallet

Những người đam mê tiền điện tử muốn xem những gì có thể có giá của EOS trong vài năm tới. Mặc dù không còn nhiều hy vọng. Ví dụ Dự đoán của nhà đầu tư khá ngoại giao và dễ tin. Giá dự kiến ​​vào khoảng $ 0,3478 đến mức cao tối đa là $ 0,87. Không nằm ngoài dự đoán, dự đoán rõ ràng cho thấy rằng đối với EOS sẽ rất khó vượt qua mốc 1 đô la.

Dự đoán về giá EOS cho năm 2025

Hiệu suất của EOS với tư cách là một Blockchain tiền điện tử sẽ phụ thuộc vào sự thành công, tính nhất quán và sự sẵn sàng của đội ngũ để duy trì tính minh bạch và nhạy cảm với nhu cầu của cộng đồng. Khi TradingBeasts dự đoán rằng giá sẽ đạt trên mốc 5 đô la, nhà đầu tư của Wallet đang tỏ ra khá thất vọng. Họ đã dự báo rằng giá có thể giảm xuống 0,15 đô la vào cuối năm 2025. Sự khác biệt giữa cả hai dự đoán trên là rất nhiều.

Dự đoán giá EOS cho các năm 2021, 2023 và 2025

Coinliker dự đoán sẽ tăng giá đột biến cho đồng EOS. Mức tăng trưởng dự kiến ​​trong 5 năm là trên 5000%, với giá 130 đô la cho mỗi EOS. Dự báo cho thấy rằng mỗi năm sẽ có một sự gia tăng lợi nhuận tích cực. Bạn có thể biết điều gì đó mà chúng tôi không biết, nhưng EOS là một khoản đầu tư tuyệt vời theo dự báo giá của Coinliker.

Các dự đoán của Coinliker đồng thời rất đáng nghi ngờ và đáng ngạc nhiên. Nơi mà các nền tảng phân tích khác đang cho thấy mức độ thất vọng như vậy, Coinliker không bao giờ ngừng làm chúng tôi ngạc nhiên. Đến năm 2023, EOS dự kiến ​​sẽ đạt mức giá 90,91 đô la. Năm 2025 sẽ là một năm tuyệt vời đối với EOS. Bằng cách giao dịch với giá 130,27 đô la, EOS đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư dài hạn tốt.

Chúng tôi đảm nhận các Dự đoán về Giá EOS

EOS cho phép các nhà phát triển và kỹ sư xây dựng các ứng dụng phi tập trung một cách liền mạch. Các nhà đầu tư và những người am hiểu công nghệ đang nỗ lực rất nhiều để đưa ra kết luận. Không phải cho ngắn hạn, nhưng trong dài hạn EOS có thể là cơ hội tốt nhất để theo dõi. Các nhà phân tích của chúng tôi đã dự đoán rằng EOS có nhiều khả năng sẽ phát triển ngang với Ethereum trong những năm tới. Khả năng mở rộng của đồng tiền sẽ tùy biến vì nhóm của chúng tôi cho biết rằng đồng tiền này sẽ được giao dịch với giá trị 5 đô la trong vài năm tới. Tất nhiên, giá trị bitcoin ảnh hưởng lớn đến sự tăng trưởng của đồng xu. Tuy nhiên, vẫn còn những yếu tố khác như khả năng hiển thị thương hiệu và vốn hóa thị trường đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tổ chức.

Cách mua EOS

Thật dễ dàng để mua EOS. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xem bất kỳ sàn giao dịch lớn nào giao dịch EOS như Binance, Poloniex hoặc KuCoin. Bạn không thể trực tiếp mua EOS từ họ bằng tiền pháp định. Bạn phải mua bitcoin để giao dịch với EOS sau này.

Bạn chỉ cần tìm một cặp giao dịch BTC / EOS tại đây. Sau đó, bao nhiêu tùy thích, bạn có thể giao dịch BTC sang EOS. Bạn có thể thực hiện giao dịch này chỉ trong vài giây.

Nơi lưu trữ EOS của bạn

Ví lạnh như Trezor là nơi an toàn nhất để lưu trữ EOS của bạn khi ngoại tuyến. EOS của bạn an toàn vì được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Bạn vẫn có thể sử dụng Giao diện dòng lệnh nguồn mở (CLI), đi kèm với Blockchain nếu bạn muốn có một lựa chọn hợp lý hơn. Đây là cách an toàn nhất để đi tiếp theo. Có rất nhiều ví của bên thứ ba cần tính đến nếu bạn muốn tính linh hoạt. đây là danh sách ví EOS tốt nhất để lưu trữ tiền của bạn vào năm 2021.

Câu hỏi thường gặp về dự đoán giá EOS

EOS có phải là một khoản đầu tư tốt hơn không?

Xem xét nó trong một khoản đầu tư dài hạn, theo nhiều nền tảng khác nhau, EOS có thể hoạt động tốt trong những năm tới. Theo dự đoán của thị trường, EOS được kỳ vọng ở giá trị $ 5 vào năm 2025.

EOS có tốt hơn Ethereum không?

Bằng cách so sánh cả hai nền tảng, EOS có thể thay thế ETH trở thành nền tảng hợp đồng thông minh thống trị cho cộng đồng tiền điện tử. Nói tóm lại, EOS là một dạng Ethereum ngẫu hứng theo nhiều cách như phí giao dịch, khả năng mở rộng và hơn thế nữa của một mô hình tập trung.

EOS có đạt mốc 100 đô la không?

Theo tất cả các dự đoán được đưa ra, các nhà phân tích lớn cho rằng 100 đô la là một số tiền khá khó đạt được để được xem xét. Đến năm 2025, EOS sẽ dành gần 8 năm trong cộng đồng. Thay thế Ethereum trong tương lai, chúng ta có thể nói rằng vào năm 2030, có thể đạt được mốc 50 đô la.

Phần kết luận

EOS là một nền tảng tuyệt vời để thiết kế các ứng dụng phi tập trung của các nhà phát triển và kỹ sư. Đồng tiền này cam kết với các nhà đầu tư chuyên nghiệp vì những đổi mới và các khái niệm cơ bản của nó. Dự án EOS có tất cả những gì nó muốn để thành công trong tương lai với sự đầu tư lớn vào đồng tiền này và đội ngũ dày dạn kinh nghiệm của nó.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện càng nhiều phân tích càng tốt, trước khi đầu tư vào EOS. Theo dõi các xu hướng thị trường mới nhất và ý kiến ​​chuyên gia liên quan đến các dự đoán trong tương lai. Về bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng trợ giúp bạn. Bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời các thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector