Dự đoán giá Litecoin: Giá LTC sẽ tăng vào năm 2021?

Cũng giống như bitcoin, Litecoin (LTC) là một loại tiền điện tử khổng lồ và được mong đợi tăng trưởng. Hướng dẫn hữu ích này của Dự đoán giá Litcoin hướng dẫn sẽ giúp các nhà đầu tư và thương nhân xem xét liệu LTC có tăng đột biến trong những năm tới hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra các dự đoán của chúng tôi cũng như ý kiến ​​thị trường. Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào các câu hỏi như bitcoin sẽ đạt $ 1000 hay Litecoin có tốt hơn bitcoin hay không, chúng ta hãy làm một bài đánh giá nhanh về Nguồn gốc của Litecoin và tóm tắt lại.

Litecoin là gì?

Litecoin được giới thiệu vào cuối năm 2011 như là một cổng cho Bitcoin Blockchain. Một cựu nhân viên của Google, Charlie Lee là người đứng sau ý tưởng này. Litecoin có quan niệm rằng nó sẽ có một môi trường tiền điện tử thân thiện với thợ đào hơn và đó là ý tưởng chính đằng sau sự ra mắt của nó. Đồng tiền này đã được cung cấp trên thị trường, hãy nhớ rằng một người bình thường có thể khai thác đồng tiền mà không cần bất kỳ phần cứng phức tạp nào.

Số lượng Litecoin tồn tại trên thị trường nhiều hơn gấp 4 lần so với bitcoin. Hơn nữa, Litcoin cung cấp các giao dịch nhanh hơn Bitcoin, vì vậy nó không có vẻ đáng sợ. Cả hai Cryptos này không khác biệt nhiều ngoài giá cả và vốn hóa của chúng trên thị trường. Ngày nay, Litecoin được coi là tài sản tốt nhất trên thị trường tiền điện tử sau bitcoin với tiềm năng tăng trưởng trong những năm qua.

Litecoin là gì? - Hướng dẫn cho người mới bắt đầu LTC

Phân tích giá trong quá khứ của Litecoin

Cho đến nay, Litecoin đã dẫn đầu bằng cách cho một hiệu suất khá ấn tượng trong suốt cả năm. Vào thời điểm ban đầu, tiền điện tử bị mắc kẹt ở mức 41 đô la với giá tăng gấp đôi, thị trường đối mặt với LTC với giá giao dịch trong khoảng từ 40 đô la đến 50 đô la trong những tháng mùa hè. Đây là một màn trình diễn kinh hoàng nhưng điều kỳ diệu bắt đầu vào tháng 10 với thị trường Bull Run sẽ kết thúc. Coinmarketcap biểu đồ hiển thị bên dưới:

Theo quan điểm của các Cryptos khác, Litcoin đã cố gắng vượt qua% 50. Vào thời điểm đó, bitcoin gần như không thể vượt qua rào cản 10.000 USD. Trong tháng 11, Litecoin tăng từ 50 đô la lên gần 88 đô la. Nó gần như tăng 60% về giá. Tháng 12 một năm bận rộn đối với Litecoin khi đồng tiền này kết thúc năm theo phong cách. Khi bitcoin đạt mức giá kỷ lục gần 24.000 đô la, Litecoin thậm chí còn ở phía hoạt động tốt hơn. LTC đã đạt mức cao hàng năm là $ 123,76. Giá giao dịch thị trường hiện tại của Litecoin là $ 141,87.

  1. Dự đoán giá của Tezos (XTZ) cho giai đoạn 2021-2025
  2. Dự đoán giá Cardano 2021-2025 | Liệu ADA có bao giờ đạt $ 10 không?

Dự đoán giá Litecoin trong tương lai

Vì một số lý do, giá của Litcoin phụ thuộc vào Bitcoin. Nếu bitcoin kết thúc với một đợt tăng giá khác, giá có thể tăng cao. Với những phát triển mới nhất trên thị trường và COVID, các thị trường truyền thống đang đóng cửa. Chúng ta có thể nói rất chung chung và kỳ vọng rằng tiền điện tử sẽ vượt lên trên vào năm 2021, 2022, v.v. Nhiều altcoin sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, vì thị trường sẽ không giống nhau.

Một đợt tăng giá điên cuồng là hy vọng duy nhất cho người dùng tiền điện tử cho sự phát triển khá cao của Litecoin. Mặc dù nó đang hoạt động tốt cho đến thời điểm hiện tại, nhưng sự biến động quá cao nên không mất thời gian để giá giảm xuống. Các mức cao và thấp tiềm năng sau đây được đưa ra dưới đây để ước tính lượng Litecoin có thể tăng lên.

 

Dự đoán giá Litecoin năm 2021

Việc giảm một nửa được cho là sự kiện chính khi nói đến việc tăng giá chóng mặt của các loại tài sản khác nhau. Nhiều người tin rằng giá Litecoin sẽ tăng trong những năm tới nếu việc giảm một nửa xảy ra. Dựa trên các bản cập nhật sắp tới, đồng tiền này sẽ gây khó khăn cho các loại tiền điện tử khác. Theo như lo ngại về giá, các nhà phân tích đang nhắm tới mức thấp nhất là 150 đô la vào cuối năm 2021. Mức cao tiềm năng vào cuối năm 2021 sẽ là hơn 230 đô la.

Dự đoán giá LTC 2022-2025

Đồng tiền này đang dần phát triển nhưng đang ngày càng thu hút người dùng tiền điện tử. Nó cung cấp các phương thức thanh toán tốt nhất, phí phải chăng khiến nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất trên toàn mạng. Dự đoán giá của năm 2023-2025 phụ thuộc vào việc áp dụng tiền tệ Litecoin trong 5 năm tới. Nếu tỷ lệ chấp nhận sẽ tốt thì nó dự kiến ​​sẽ vượt mốc 400 đô la vào cuối năm 2025.

Điều này không có nghĩa là mức tăng trưởng này sẽ nhất quán. Mặc dù nó hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường tăng giá. Giá bitcoin đang trực tiếp đánh vào vị trí trên thị trường chứng khoán của các đồng tiền khác. Theo như chúng tôi lo ngại, Litecoin sẽ ở trong phạm vi cho mức cao tiềm năng giữa $ 324 bằng cách bạn chọn lên đến $ 487. Nhưng một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào sự biến động của thị trường.

Dự đoán giá Litecoin 2021-2025

TradingBeasts cập nhật trang web của họ hàng ngày với dự đoán giá của các đồng tiền khác nhau. Dự đoán dựa trên dữ liệu lịch sử và kết luận được đưa ra với sự trợ giúp của phân tích tương quan và hồi quy. Nền tảng này có dự đoán về litcoin. Dự đoán chủ yếu là dài hạn. Các dự đoán dài hạn được coi là lạc quan về mặt nào đó. Người ta tin rằng LTC sẽ chết đi một lượng lớn vào cuối năm 2021. Năm 2022 sẽ là một năm hơi tốt đối với litcoin vì đồng tiền này sẽ tăng lên khoảng 259 đô la vào cuối năm 2022. Giá sẽ giữ nguyên vào năm 2023 đạt đỉnh khoảng 413,3 đô la cho năm 2024 và sẽ đạt điểm chuẩn có giá trị không đổi là 400 đô la vào năm 2025.

Dự đoán giá LTC cho giai đoạn 2021-2025

Litecoin có tăng không? Làm sao DigitalCoinPrice phân tích dự đoán tương lai của tiền xu, hãy cùng xem dự báo giá của Litcoin sẽ thay đổi như thế nào. Nền tảng dự đoán rằng chỉ riêng altcoin này sẽ tăng 26% trong tháng 1 khi chạm mức 219 đô la. Hơn nữa, nó dự kiến ​​sẽ đạt trên hoặc vượt quá 230 đô la một chút vào tháng 6 và vào cuối năm 2021 Litecoin sẽ giảm nhẹ và kết thúc với giá trị là 162,47 đô la trên 1 Litecoin.

Lạm phát thị trường được ước tính là tương đối ổn định – với ước tính của Litecoin là $ 188,59 trong dài hạn vào năm 2022, $ 214 vào năm 2023, $ 192,75 vào năm 2024 và $ 302,52 vào năm 2025.

Tuy nhiên, những con số này chủ yếu là về mặt trái của đồng xu. Hiện tại, đồng tiền này đang giao dịch ở mức gần 181,87 đô la, dự kiến ​​vào cuối năm 2025, đồng tiền này sẽ được giao dịch với giá trị cao tiềm năng khoảng 450 đô la. Các giá trị giá đã cho khá đơn giản. Vì không có cách nào nâng cao giá trị của Litecoin bằng DigitalCoinPrice.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá Litecoin

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá Litcoin (LTC) bằng cách nào đó. nói cách khác, cách Litcoin đã hoạt động trong quá khứ, lịch sử có thể lặp lại. Việc giảm một nửa dự kiến ​​sẽ xảy ra trong những năm tới. Nhiều trò chơi hơn trên nền tảng có thể thu hút các nhà đầu tư hoặc có thể có trường hợp các cửa hàng vật lý và cửa hàng trực tuyến khác nhau có thể chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Điều này phụ thuộc vào số lượng người dùng sẽ được giới thiệu với Litecoin trong năm tới. Nó giống như Nhiều người dùng hơn đầu tư vào đồng xu. Hơn nữa, Litecoin có một cách tiếp cận dễ tiếp cận với công chúng, vì vậy có hy vọng rằng sẽ có nhiều trẻ vị thành niên mang lại nhiều tài sản hơn và điều này sẽ ảnh hưởng đến giá của nó.

Tôi có thể mua Litecoin ở đâu và bằng cách nào?

Có rất nhiều sàn giao dịch mà bạn có thể mua Litecoin. Nhưng trước khi mua hàng, hãy đảm bảo rằng bạn có một chiếc ví an toàn để lưu trữ LTC của mình. Không bao giờ lưu trữ tiền điện tử của bạn trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Để mua tiền điện tử, chỉ cần chọn bất kỳ sàn giao dịch nào được xếp hạng hàng đầu như Binance, Bit Panda, v.v. tạo tài khoản trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Để tránh việc bạn không lừa đảo hoặc trộm cắp, bạn phải chứng minh danh tính của mình với sàn giao dịch. Họ cần có giấy tờ tùy thân có ảnh để đảm bảo rằng chính bạn là người đang mua hàng.

Bây giờ bạn gần như đã hoàn thành. Bạn có thể bắt đầu với mức thấp nhất là $ 1. Để thanh toán cho sàn giao dịch, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng của mình.

Câu hỏi thường gặp về dự báo giá Litecoin (LTC)

Litecoin sẽ đạt $ 1000?

Trong những năm tới như 2021, 2022, v.v., nhiều nền tảng và nhà phân tích tin rằng giá Litecoin (LTC) sẽ tăng trở lại khi vượt qua mốc 200 đô la vào cuối năm 2021. Đạt được mức 500 đô la sẽ là lạc quan để nói Nhưng ai biết. Các loại tiền điện tử này rất dễ bay hơi và có thể thay đổi cách thức của chúng bất cứ lúc nào.

Ví tốt nhất để lưu trữ Litecoin của tôi là gì?

chúng tôi có một bài báo chi tiết về 8 ví litecoin để lưu trữ LTC của bạn vào năm 2021

Litecoin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Theo thời gian, Litecoin (LTC) đã được chứng minh là một khoản đầu tư tốt. Do đó, sức mạnh kỹ thuật và cơ bản và tín hiệu của Litecoin tương ứng cho thấy rằng Litcoin (LTC) đang mở đường thoát khỏi thị trường gấu. Có thể nói Litecoin không chỉ là một khoản đầu tư tốt mà còn là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Litecoin có tốt hơn Bitcoin không?

Bitcoin được coi là tiền của tiền điện tử và cả Litecoin hay Bitcoin đều có những điểm tốt và xấu. Nhưng những yếu tố này chỉ là chiêu trò quảng cáo để thu hút thêm người dùng. Hơn nữa, những yếu tố này không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và giá trị của đồng xu.

Phán quyết cuối cùng

Giá tương lai của đồng xu không phụ thuộc vào các yếu tố hiện có mà đồng xu có. Nhưng nó phụ thuộc vào các yếu tố xuất hiện trong quá trình phát triển của thị trường. Những yếu tố đó kết luận những dự đoán trong tương lai của bất kỳ đồng xu nào. Bạn có thể làm nghiên cứu của bạn. Nếu bạn là người mới tham gia thị trường, chủ sở hữu mã thông báo có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn. Thị trường tiền điện tử biến động đến mức gần như không thể dự đoán được giá trị chính xác của bất kỳ đồng xu nào.

Litecoin đã được thiết lập tốt và cho đến nay đang hoạt động tốt. Như chúng tôi đã nói ở trên, việc đầu tư vào Litecoin là điều có thể khẳng định. Cập nhật cho mình xu hướng thị trường hàng ngày. Hãy theo dõi phạm vi tỷ giá để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để có bất kỳ thắc mắc hoặc tư vấn nào. Bạn nghĩ Litecoin sẽ kết thúc với giá như thế nào vào năm 2025. Hãy để lại dự đoán trung thực của bạn bên dưới phần bình luận.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me