Ví Bitcoin ẩn danh TỐT NHẤT được sử dụng vào năm 2020

Sử dụng Bitcoin thật tuyệt vời.

Sử dụng Bitcoin ẩn danh thật khó.

Nhưng điều kỳ diệu thực sự chỉ xảy ra khi bạn sử dụng Bitcoin ẩn danh.

Đó là bởi vì khi đó chỉ có bạn mới trở thành bậc thầy thực sự của việc sử dụng Bitcoin mà không để lại dấu vết của việc sử dụng nó. Nhưng như tôi đã nói, sử dụng Bitcoin ẩn danh rất khó và nó có thể trở nên dễ dàng chỉ bằng cách sử dụng ví bitcoin ẩn danh.

Ghi chú: Tôi biết một số bạn đang nghĩ? Chà, ngay từ đầu Bitcoin không phải là ẩn danh?

Nhìn:

Không phải và do đó, việc sử dụng những ví như vậy đảm bảo tính ẩn danh trong khi giao dịch bằng Bitcoin trở nên cần thiết vào thời điểm này.

Tên Ví Kiểu
Ledger Nano X (Khuyến nghị) Ví phần cứng
Ledger Nano S Phần cứng & Ví web
Ví Samourai Ví di động
Ví PINT Ví di động
Bitcoinpaperwallet.com Ví giấy
BitLox Ví phần cứng
Electrum Máy tính để bàn & Ví di động

Bitcoin hàng đầu Vô danh Ví của năm 2020

Hãy bắt đầu với các lựa chọn Tốt nhất của chúng tôi để Ví Bitcoin ẩn danh được lưu trữ an toàn vào năm 2020 và hơn thế nữa:

# 1. Ledger Nano X [Ví được đề xuất]

Ledger Nano X Ví là sự kế thừa của Ledger Nano S thiết bị phần cứng.

Nano X đã được ra mắt vào năm nay và trong khoảng thời gian ngắn này, nó đã tạo nên tên tuổi cho chính mình trong việc bảo vệ tiền điện tử của bạn một cách an toàn.

Nó là một thiết bị trả phí và mang lại giá trị đồng tiền vì nó là một thiết bị di động cao với tính năng Bluetooth. Vì vậy, nó có thể dễ dàng được sử dụng với bất kỳ thiết bị iOS và Android nào.

Về mặt bảo mật, nó là một ví không giám sát, nơi bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình.


Ngoài ra, nó có thể được sử dụng với một thiết bị bị nhiễm virus và vẫn mang lại cho bạn sự yên tâm. Ledger Nano X cũng có thể được sử dụng như một ví BTC ẩn danh đáng tin cậy nếu bạn che khuất ISP của bạn bằng VPN và sẽ không có vấn đề gì.

Tái bút: Luôn luôn mua Ledger Nano X từ trang web chính thức này, các giao dịch mua được thực hiện thông qua các nguồn khác như Amazon đã được báo cáo bị lỗi dẫn đến việc xâm phạm tiền của người dùng.

Và nếu bạn đang mua bất kỳ thiết bị Ledger nào chắc chắn rằng sử dụng Avira VPN hoàn toàn ẩn danh vì nó đang cung cấp một thỏa thuận ăn cắp GIẢM GIÁ 50% cho Gói hàng năm của họ.

 

Trong tương lai, bạn có thể mong đợi nhiều tính năng ẩn danh hơn sẽ có sẵn trên Ledger Nano X và đó là lý do nó cũng là ví ưa thích của tôi để lưu trữ bitcoin.

  • Có liên quan: Đánh giá đầy đủ về Ledger Nano X cho năm 2020

Mua Ledger Nano X ngay

# 2. Ledger Nano S [Ví phần cứng an toàn]

Ví Ledger Nano S là sản phẩm chủ đạo của công ty Ledger SAS kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

Mặc dù Ledger Nano S không có các tính năng như Ledger Nano X, nhưng nó thực hiện một công việc khá tốt trong việc bảo mật tiền điện tử của bạn. Nếu sử dụng VPN phù hợp, bạn có thể dễ dàng sử dụng Ledger Nano S làm ví Bitcoin an toàn và ẩn danh.

Là một chiếc ví HD không bị quản lý, nó mang lại sự an tâm cho người dùng vì họ luôn kiểm soát các khóa riêng tư của mình. Vì vậy, nếu bạn ít ngân sách của mình và vẫn muốn có một ví phần cứng Bitcoin ẩn danh, Ledger Nano S có thể là một !!

Tái bút: Luôn luôn mua Ledger Nano S từ trang web chính thức này, các giao dịch mua được thực hiện thông qua các nguồn khác như Amazon đã được báo cáo bị lỗi dẫn đến việc xâm phạm tiền của người dùng.

Và nếu bạn đang mua bất kỳ thiết bị Ledger nào chắc chắn rằng sử dụng Avira VPN hoàn toàn ẩn danh vì nó đang cung cấp một thỏa thuận ăn cắp GIẢM GIÁ 50% cho Gói hàng năm của họ.

 

Kiểm tra Ledger Nano S ngay

# 3. Ví Samourai (Ví Android)

Ví Samourai dành cho những người bị ám ảnh.

Ví Samourai tự gắn thẻ mình là ‘ví bitcoin riêng tư và ẩn danh nhất.’ 

Đó là một chiếc ví mới dành cho các đường phố để giữ các giao dịch BTC của bạn ở chế độ riêng tư, che giấu danh tính của bạn và tiền của bạn được bảo mật mọi lúc.

Và đội ngũ đằng sau ví Samourai cực kỳ nghiêm túc về những gì họ đang làm, và điều đó cũng phản ánh trong phần giới thiệu của họ ở đây:

Chúng tôi là những nhà hoạt động về quyền riêng tư, những người đã cống hiến cả cuộc đời của mình để tạo ra phần mềm mà Thung lũng Silicon sẽ không bao giờ xây dựng, các cơ quan quản lý sẽ không bao giờ cho phép và VC sẽ không bao giờ đầu tư vào. Chúng tôi xây dựng phần mềm mà Bitcoin xứng đáng có được.

Đó là lý do tại sao ví Samourai cam kết giữ bí mật giao dịch trong khi giao dịch bằng Bitcoin và có các tính năng sau trong ứng dụng di động của họ:

  • Không sử dụng lại địa chỉ: Đây là một ví HD đảm bảo rằng bạn không sử dụng lại bất kỳ địa chỉ nào nhiều lần và cũng thông báo cho bạn nếu bạn sắp gửi bất kỳ giao dịch nào đến địa chỉ đã sử dụng trước đó. Do đó, tránh sử dụng lại địa chỉ không chủ ý.
  • CoinJoin: Sử dụng kỹ thuật STONEWALL của Samourai, có thể tạo ra các giao dịch tương tự như entropy cao. CoinJoin.
  • Tránh liên kết các đầu ra thay đổi trước đó: Samourai phân tích cú pháp tất cả các giao dịch trước đây trước khi tạo một giao dịch mới để đảm bảo rằng nó không làm rò rỉ siêu dữ liệu có giá trị về bạn và ví của bạn.
  • Tor & Đã bật VPN: Samourai được kích hoạt hỗ trợ Tor và VPN cho phép bạn định tuyến tất cả các giao dịch thông qua một địa chỉ IP ẩn danh.

Tải xuống Ví Samourai Miễn phí (Chỉ dành cho Android)

#4. Ví PINT (Ví di động)

PINT là một ví HD đa tiền tệ có tính trực quan cao để lưu trữ, quản lý, nhận và gửi sáu tài sản blockchain như Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Dogecoin (DOGE) bao gồm cả Bitcoin.

Nó cũng là một ví tự lưu trữ, nơi bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình bằng cách sao lưu hạt giống với bạn.

Ngoài ra, bạn không cần tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào như số điện thoại, email, v.v. trong khi sử dụng ví PINT.

Phải nói rằng lý do chúng ta đang nói về ứng dụng PINT là vì nó có tính năng sẵn có Tor giúp bạn ẩn danh trong khi giao dịch bằng BTC và các tài sản khác.

Tải xuống PINT ngay trên thiết bị Android của bạn

# 5. Ví giấy

Ví giấy cho Bitcoin cũng rất ẩn danh.

Ví giấy cho Bitcoin chỉ đơn giản là một tờ giấy mà trên đó khóa cá nhân và khóa công khai (hoặc địa chỉ) của bạn được in. Và bằng cách sử dụng ví này, bất kỳ ai cũng có thể lấy bitcoin của bạn nếu nó bị mất.

Nhưng là một vật thể như tờ giấy, việc giấu nó đi sẽ đơn giản hơn rất nhiều và ngay cả khi nó được tiết lộ một cách công khai cũng không thể tìm ra được từ những địa chỉ sở hữu chiếc ví đó..

Đó là lý do tại sao ví giấy là một cách ẩn danh nhưng đơn giản khác để lưu giữ và giao dịch bitcoin của bạn từ người này sang người khác.

Kiểm tra Bitcoinpaperwallet.com

# 6. BitLox (Ví phần cứng)

BitLox là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hồng Kông tạo ra các ví phần cứng cấp độ bảo mật cao cho khách hàng của mình.

Họ hiện tạo ra ba loại ví phần cứng, cụ thể là:

  • BitLox nâng cao
  • BitLox Ultimate
  • BitLox Extreme Privacy Set

Bộ BitLox Extreme Privacy là điều chúng tôi quan tâm vì nó là ví ẩn danh và riêng tư cao dành cho những người dùng thận trọng như bạn.

Ngoài ra:

BitLox cung cấp giải pháp bảo mật tuyệt đối tốt nhất trong phân khúc thông qua sự kết hợp bất bại giữa Ví Bitcoin Phần cứng Tối ưu BitLox và Kho lưu trữ USB cấp quân sự BitLox với Hệ điều hành TAILS được cài đặt sẵn.

Vì vậy, bằng cách sử dụng này, bạn có thể gửi và nhận tiền một cách tuyệt đối riêng tư bằng TAILS plus, BitLox và công cụ web tương thích với TOR của họ. Và đây là cách bạn định cấu hình nó lần đầu tiên:

Mua BitLox ngay bây giờ

# 7. Hệ điều hành Electrum On Tails (Ví di động ẩn danh)

Sử dụng ví Electrum trên các đuôi điều hành hệ thống là một cách ẩn danh thông minh khác khi sử dụng Bitcoin.

Tự hỏi Tails là gì?

Chà, Tails là một hệ điều hành được thiết kế đặc biệt để bảo vệ sự riêng tư trên Internet.

“Tails là một hệ thống trực tiếp nhằm mục đích bảo vệ sự riêng tư và ẩn danh của bạn. Nó giúp bạn sử dụng Internet một cách ẩn danh và vượt qua sự kiểm duyệt ở hầu hết mọi nơi bạn đến và trên bất kỳ máy tính nào nhưng không để lại dấu vết trừ khi bạn yêu cầu nó một cách rõ ràng. Đây là một hệ điều hành hoàn chỉnh được thiết kế để sử dụng từ thẻ USB hoặc đĩa DVD độc lập với hệ điều hành gốc của máy tính. Nó là Phần mềm miễn phí và dựa trên Debian GNU / Linux. ”

Và dành cho những bạn chưa biết Electrum.

Electrum là một trong những ví nhẹ lâu đời nhất dành cho Bitcoin hoạt động trong không gian này kể từ năm 2011. Là một ứng dụng khách nhẹ có nghĩa là bạn không cần tải xuống toàn bộ blockchain trong khi giao dịch qua nó.

Hơn nữa, nó là một ví tự lưu trữ, nơi bạn luôn kiểm soát các khóa cá nhân của mình.

Hiện tại, nó có sẵn cho Windows, Mac OSX, Linux và Android.

Kiểm tra Electrum

Tạo ứng dụng ví bitcoin ẩn danh an toàn vào năm 2020

Nhiều người dùng nghĩ rằng khá khó để thực hiện các giao dịch Bitcoin ẩn danh.

Nhưng trên thực tế, nó không phải.

Ngày nay, không giống như trước đây, bạn không cần phải cài đặt nhiều thiết lập Tor hoặc VPN để thực hiện các giao dịch Bitcoin ẩn danh. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ ví nào ở trên để thực hiện các giao dịch ẩn danh riêng tư và hoàn toàn an toàn.

Và nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn cái nào thì tôi sẽ bỏ phiếu cho BitLox và Rahakott vì họ là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh này.

Trên hết:

Thật đáng tiếc là ví Bitcoin ẩn danh cho iPhone vẫn chưa được tung ra thị trường, nhưng chúng sẽ sớm ra mắt cùng với ví Samourai.

Ghi chú: Đừng rơi vào những trò gian lận như CoinCure là một dịch vụ lừa đảo tuyệt đối tuyên bố là ví Tor-Bitcoin ẩn danh an toàn nhất thế giới. Ngoài ra, các dự án cũ như Dark Wallet và Bitcoin Fog nhằm mục đích tạo ví Tor-Bitcoin để ẩn danh không còn hoạt động nữa, vì vậy hãy tránh xa chúng.

Đó là tất cả từ phía tôi trong bài viết về ví Bitcoin ẩn danh này và tôi hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn trong việc chọn đúng ví.

Như bài đăng này? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook & Twitter!!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector