5 nơi tốt nhất để mua Bitcoin vào năm 2021

Không thể phủ nhận sự thật rằng bitcoin là loại tiền điện tử lâu đời và được đánh giá cao nhất. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư vào tiền điện tử; bitcoin luôn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Nó cung cấp tính thanh khoản tuyệt vời vì nó là một loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi và có sẵn tại hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

Việc lựa chọn tiền điện tử cho mục đích đầu tư là một quyết định khá dễ dàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn sàn giao dịch là rất khó khăn vì bạn sẽ đầu tư tiền vào đó. Do đó, một quyết định tốt có thể chứng minh được phần thưởng trong khi quyết định tồi có thể khiến bạn mất mát lớn..

Những điều cần lưu ý khi chọn sàn giao dịch tiền điện tử

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang giao dịch ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Việc lựa chọn cái tốt phụ thuộc vào người có ý định đầu tư vào tiền điện tử. Sau đây là một số yếu tố có thể giúp bạn chọn sàn giao dịch bitcoin tốt nhất.

1-Tính thanh khoản

Điều đầu tiên và quan trọng nhất cần ghi nhớ trước khi chọn một sàn giao dịch bitcoin là tính thanh khoản của sàn giao dịch. Tính thanh khoản là khả năng sàn giao dịch bán bitcoin mà không ảnh hưởng đến giá. Điều này luôn có xu hướng làm giảm giá của đồng xu và nhiều người mua hơn. Điều này có nghĩa là thanh khoản càng lớn thì lượng người mua càng lớn. Để kiểm tra tính thanh khoản của bất kỳ sàn giao dịch nào, bạn nên nghiên cứu dữ liệu của một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Kiểm tra số lượng bitcoin được giao dịch trong 30 ngày qua. Khối lượng giao dịch càng lớn thì sàn giao dịch càng có tính thanh khoản cao.

2-Phí

Điều quan trọng thứ hai cần ghi nhớ khi lựa chọn sàn giao dịch bitcoin là phí giao dịch đồng tiền đó. Hầu như, tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới đều thu phí cao hơn hoặc thấp hơn. Phí này là động lực để các sàn giao dịch giúp họ điều hành hoạt động kinh doanh của mình. Ở đây, một điều đáng nói là trao đổi tiền điện tử không tính phí ở mức cố định. Thay vào đó, lệ phí được tính theo tỷ lệ phần trăm. Mô hình tỷ lệ phần trăm này có xu hướng tăng giá trị của bitcoin trong một khoảng thời gian. Phí cũng có mối quan hệ nghịch đảo với khối lượng giao dịch. Nó tăng lên khi khối lượng giao dịch của tiền điện tử giảm và nó giảm khi khối lượng tiền điện tử được bán ngày càng tăng.

3-Gần

Sự gần gũi của trao đổi bitcoin ngày nay có nhiều tầm quan trọng khi ngày càng nhiều quốc gia đang cố gắng điều chỉnh những điều này. Vị trí địa lý của sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cho phép bạn hiểu các quy tắc mà sàn giao dịch phải tuân theo do vị trí của nó. Ngày nay, Nhật Bản đang đứng đầu trong các quốc gia thân thiện với tiền điện tử và các sàn giao dịch ở đó có tầm quan trọng rất lớn. Ở đây, cũng cần đề cập rằng bitcoin là một loại tiền tệ quen thuộc và hầu hết các chính phủ đang suy nghĩ để áp dụng và điều chỉnh nó.

4-Tính minh bạch

Trước khi đầu tư vào bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, hãy luôn kiểm tra tính minh bạch của nó. Điều này là do có nhiều sàn giao dịch trên toàn thế giới có các khoản phí và lệ phí ẩn. Ngoài ra, thủ tục mua bán bitcoin cũng không dễ hiểu. Do đó, hãy luôn kiểm tra tính minh bạch trước khi đầu tư vào nó và cả khi phí được tính theo tỷ lệ với khối lượng giao dịch. Điều này là do phí được tính theo tỷ lệ với khối lượng giao dịch luôn chứng tỏ có lợi cho các nhà đầu tư.

Có nhiều thứ khác cần được tìm kiếm trước khi chọn bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Đây là khả năng tiếp cận của sàn giao dịch và cũng là tốc độ mà bạn sẽ nhận được bitcoin trong ví của mình. Tỷ giá hối đoái và các thủ tục của sàn giao dịch để biết khách hàng và các kỹ thuật chống rửa tiền cũng rất quan trọng trong vấn đề này. Ngày nay, điều quan trọng là phải xem xét các loại tiền tệ mà một sàn giao dịch tiền điện tử cụ thể chấp nhận và liệu nó có cho phép bạn mua bitcoin thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hay không. Tỷ giá hối đoái cho các loại tiền tệ khác nhau mà sàn giao dịch đang cung cấp cũng là một điều quan trọng khác cần xem xét.

Muốn mua bitcoin bằng PayPal? đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi để mua bitcoin bằng paypal không có ID xác minh


Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới

Giá trị ngày càng tăng của tiền điện tử cũng đã làm tăng số lượng các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ở đây, điều quan trọng cần ghi nhớ là tất cả các sàn giao dịch không được tạo ra bình đẳng. Do đó, việc lựa chọn một sàn giao dịch bitcoin phù hợp trở nên rất quan trọng. Bạn có thể kiểm tra giá trị của bất kỳ sàn giao dịch bitcoin nào bằng cách đọc đánh giá của người dùng. Có nhiều tiêu chí khác để lựa chọn các sàn giao dịch bitcoin tốt nhất. Tuy nhiên, dựa trên đánh giá của người dùng và khối lượng giao dịch sau đây là Top năm trao đổi bitcoin trên toàn thế giới.

Cấp

Tên nhà cung cấp

Xếp hạng

Phí

Tìm hiểu thêm

đánh giá1

logo của coinbase

Lựa chọn của người biên tập

Trung bình cộng

Mua Bitcoin từ Coinbase

Nhận Bitcoin miễn phí trị giá 10 đô la

đánh giá 2 logo của coinbase

Lựa chọn của biên tập viên ở Liên minh Châu Âu

Trung bình cộng

Mua Bitcoin từ Kriptomat

Nhận € 10 khi bạn chi tiêu € 100

đánh giá3 bảng logo coinmama

Nhanh & Dễ dàng

Cao

Mua Bitcoin từ Coinmama

đánh giá4 logo thay đổi Cao Mua Bitcoin từ Changelly
đánh giá5 logo localbitcoins Trung bình cộng Mua Bitcoin từ Localbitcoins

1- Coinbase

tiền điện tử coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới đặt tại San Francisco, Hoa Kỳ. Hàng triệu khách hàng đang sử dụng sàn giao dịch này trên toàn cầu vì nó cho phép họ mua, bán và giao dịch bitcoin một cách an toàn. Sàn giao dịch này rất phổ biến đối với các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Singapore, Vương quốc Anh và nhiều nước châu Âu khác. Sàn giao dịch này cũng chấp nhận thanh toán qua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và thu phí cố định 3,99% cho tất cả các giao dịch mua và bán. Ở đây, điều quan trọng cần đề cập là phí này ít hơn tất cả các sàn giao dịch khác ở Mỹ và Anh.

bắt đầu tiền điện tử

Đôi khi, sàn giao dịch cũng cung cấp phần thưởng khi mua bitcoin trị giá 100 đô la trở lên. Bạn có thể làm theo các bước sau để mua bitcoin từ sàn giao dịch này.

 • Trước hết, bạn phải tạo một tài khoản với sàn giao dịch.
 • Là một phương thức thanh toán, bạn có thể thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ vào hồ sơ của mình.
 • Sàn giao dịch sẽ đăng ký cho bạn sau khi xác minh cần thiết tài khoản của bạn.
 • Bây giờ bạn có thể mua bitcoin thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn.

Trang web có giao diện người dùng đẹp. Có khoảng 30.000.000 người dùng của sàn giao dịch này, trong đó 75.000 là người bán và 15.000 là ứng dụng dành cho nhà phát triển. Sau đây là những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch bitcoin này.

PROS

 • Giao diện người dùng đẹp.
 • Tính thanh khoản cao với hạn mức mua tối đa.
 • Phí hợp lý.
 • Cơ sở dữ liệu khổng lồ về khách hàng đáng tin cậy.
 • Cung cấp tiện ích “Mua ngay lập tức” thông qua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.
 • Khá dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

CONS

 • Các giao dịch mua qua tài khoản ngân hàng mất 3-5 ngày để chuyển bitcoin vào tài khoản của bạn.
 • Theo dõi việc chi tiêu các quỹ.

2- Kriptomat 

Kriptomat được thành lập vào năm 2018 bởi một đội ngũ doanh nhân dày dặn kinh nghiệm với bề dày thành tích. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm giữa họ và nền tảng bao gồm mọi thứ từ đại lý tiếp thị kỹ thuật số 50 nhân viên đến giải pháp phần mềm CRM mạnh mẽ, nhóm tại Kriptomat được trang bị tốt để mang lại trải nghiệm giao dịch đáng kinh ngạc.

Kriptomat là một sàn giao dịch tiền điện tử từ tiền pháp định sang tiền điện tử được EU quản lý. Công ty được đăng ký tại Estonia, một trong những quốc gia tiên tiến nhất thế giới về cả quy định tiền điện tử và các công ty công nghệ hỗ trợ.

Cung cấp một nền tảng an toàn và dễ sử dụng được thiết kế cho những người mới tham gia vào thế giới tiền điện tử, Kriptomat có thể tiếp cận với khách hàng ở hơn 80 quốc gia khác nhau. Nó đã bảo đảm nhiều giấy phép bảo mật và tiền tệ kỹ thuật số nổi tiếng thế giới trong khi hoạt động mà không có vụ hack hoặc rò rỉ dữ liệu nào được ghi nhận cho đến nay.

Quy trình xác minh danh tính của nền tảng diễn ra nhanh chóng và không tốn nhiều công sức, có nghĩa là hầu hết người dùng thiết lập và chạy trong 5 phút hoặc ít hơn. Ghép nối điều đó với phí giao dịch tương đối thấp mà mọi người dùng chắc chắn sẽ được hưởng và Kriptomat dễ dàng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thị trường Châu Âu.

bắt đầu tiền điện tử

Ưu điểm:

 • Giao diện rất thân thiện và lý tưởng cho người mới bắt đầu.
 • Kriptomat cung cấp một số phí giao dịch thấp nhất so với bất kỳ sàn giao dịch nào.
 • Sàn giao dịch có sẵn ở hơn 80 quốc gia với sự hỗ trợ của 30 ngôn ngữ khác nhau, làm cho sàn giao dịch trở thành một dịch vụ toàn cầu.
 • Kriptomat hỗ trợ hơn 30 loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Sàn giao dịch liên tục bổ sung các tài sản mới theo yêu cầu của cộng đồng của họ.
 • Kriptomat tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế và đã được cấp một số giấy phép và tuân thủ luật bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt như GDPR.

Nhược điểm:

 • Gửi và rút tiền không có sẵn cho tất cả các loại tiền điện tử. Vì lý do pháp lý, một số loại tiền điện tử có thể được mua và bán bên trong nhưng không được chuyển đến và đi từ nền tảng.
 • Không có tính năng biểu đồ nâng cao. Sàn giao dịch mạnh mẽ về tính đơn giản nhưng có thể bị hạn chế đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm.
 • Chương trình phần thưởng và khách hàng thân thiết của Kriptomat có thể được cải thiện. Họ hiện cung cấp 10 EUR cho việc giới thiệu một người bạn.

Với thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng SEPA, bạn có thể mua Bitcoin trực tiếp từ Kriptomat. Một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn để tạo hoặc mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn, chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản để thực hiện giao dịch mua của bạn.

Mua Bitcoin trên Kriptomat, từng bước:

 1. Tạo tài khoản Kriptomat của bạn: Sau khi đăng ký ban đầu, hãy nhớ kiểm tra email của bạn để biết liên kết xác minh tài khoản của bạn.
 2. Xác minh danh tính của bạn: Trước khi mua Bitcoin từ Kriptomat, bạn phải xác minh danh tính của mình. Chỉ cần gửi bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu của bạn và chụp ảnh tự sướng – thế là xong!
 3. Thêm tiền vào tài khoản của bạn: Chọn phương thức thanh toán và gửi tiền vào tài khoản của bạn. Bạn có thể thực hiện thanh toán qua thẻ Tín dụng / Ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, Sofort, Skrill hoặc Neteller.
 4. Mua Bitcoin: Chọn Bitcoin từ danh sách các loại tiền kỹ thuật số có sẵn và nhấp vào mua. Tất cả đã được làm xong! Bạn đã thực hiện thành công giao dịch mua hàng đầu tiên của mình trên Kriptomat. BTC sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau khi bạn nhấp vào MUA!

bắt đầu tiền điện tử

3- Coinmama:

coinmama ripple xrp

Đây là một sàn giao dịch hàng đầu khác cho phép người dùng mua bitcoin và ether thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của sàn giao dịch này là bạn có thể sử dụng nó từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Hơn nữa, sàn giao dịch này cũng được nhiều nhà giao dịch ưa thích vì nó cho phép họ mua bitcoin bằng cách trao đổi nội tệ của họ. Mặc dù các dịch vụ của sàn giao dịch này có sẵn trên toàn thế giới, nhưng một số quốc gia không thể sử dụng đầy đủ các chức năng của nó.

bắt đầu tiền xu

Sàn giao dịch thu phí 6% khi mua hàng qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Phải trả phí cao hơn do rủi ro liên quan đến hình thức thanh toán này. Sàn giao dịch này cung cấp các giới hạn lớn hơn cho việc mua bitcoin. Bạn có thể mua số bitcoin trị giá 5000 đô la mỗi ngày nhưng với giới hạn tối đa là 20000 đô la bitcoin trong một tháng. Để mua bitcoin thông qua sàn giao dịch này, bạn sẽ phải đăng ký chính mình với trang web. Sau khi xác minh tài khoản cần thiết, bạn có thể thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình làm phương thức thanh toán và có thể mua bitcoin.

Đọc thêm: Từng bước để mua bitcoin từ Coinmama

Ở đây, cũng cần nhắc lại rằng sàn giao dịch này cung cấp giao dịch một chiều. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể mua bitcoin thông qua sàn giao dịch này nhưng không thể bán lại bitcoin cho sàn giao dịch. Sau đây là những ưu và nhược điểm của việc mua bitcoin thông qua sàn giao dịch này.

PROS

 • Nó có một giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.
 • Hoạt động ở tất cả các quốc gia trên thế giới.
 • Chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.
 • Cho phép mua bitcoin bằng cách trao đổi bất kỳ loại nội tệ nào.
 • Cung cấp giới hạn mua hàng ngày và hàng tháng cao nhất.
 • Thời gian giao dịch rất nhanh.

CONS

 • Thu phí cao hơn nhiều sàn giao dịch khác.
 • Không cung cấp cơ sở bán bitcoin.

bắt đầu tiền xu

4- Changelly

đánh giá thay đổi tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Séc này đã nổi lên như một sàn giao dịch nổi bật trong vài năm qua. Nó phổ biến là loại tiền điện tử hàng đầu để trao đổi tiền điện tử trên toàn thế giới. Đã có hơn 700.000 khách hàng đăng ký với sàn giao dịch này. Trang web này chấp nhận thanh toán bằng hơn 35 loại tiền tệ bao gồm Đô la Mỹ và Euro. Nếu bạn muốn trao đổi một loại tiền điện tử này với loại tiền điện tử kia, có không có sàn giao dịch nào tốt hơn Changelly.

mua bitcoin bằng coimama

Sàn giao dịch này dựa trên một robot được liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Robot này đưa ra tỷ lệ tốt nhất có thể trong vòng vài giây. Trang web này không mất phí sửa chữa. Thay vào đó, phải mất 0,25% cùng với phí kết nối mạng. Mất 5-30 phút để chuyển bitcoin vào ví của bạn. Ở đây, điều quan trọng cần đề cập là thời gian chuyển bitcoin vào ví của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào tốc độ của mạng blockchain.

Changelly rất nổi tiếng về việc cung cấp giới hạn cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua bitcoin của bất kỳ giá trị nào. Sàn giao dịch cho phép bạn mua bitcoin có giá trị không giới hạn. Hai yếu tố xác thực làm cho Changelly một trong những trang web an toàn. Cách mở tài khoản trên trang web này cũng tương tự như những trang khác và dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đây là những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch bitcoin này.

PROS

 • Số lượng lớn các loại tiền điện tử được cung cấp
 • Giao diện người dùng đẹp và cũng dễ dàng cho người mới bắt đầu.
 • Thu phí tối thiểu cho tiền điện tử để trao đổi tiền điện tử.
 • An toàn rất nhiều do xác thực hai yếu tố.
 • Được người dùng trên toàn thế giới tin cậy.

CONS

 • Thu phí cao hơn khi mua trực tiếp tiền điện tử.

mua bitcoin bằng coimama

 

Phán quyết cuối cùng

Sau khi đọc toàn bộ bài viết, chúng ta có thể dễ dàng tóm tắt rằng Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu vì nó cho phép bạn mua bitcoin thông qua việc chấp nhận thanh toán bằng các phương thức khác nhau. Nó có một cơ sở dữ liệu khách hàng lớn chứng tỏ nó có tính thanh khoản cao. Nền tảng này khá thân thiện với người dùng ngay cả đối với những người mới bắt đầu. Nó cung cấp tiện ích của ví được bảo hiểm trực tuyến. Hơn nữa, phải mất phí tối thiểu cho các giao dịch.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector