KingsCrown: Crypto Legend lên tiếng

KingsCrown là huyền thoại trong không gian tiền điện tử – bắt đầu từ năm 2010 và liên tục đóng góp cho không gian kể từ đó. Gần đây, anh ấy đã khởi chạy trang web Financial Underground Kingdom (https://fuk.io/) với các cuộc phỏng vấn độc quyền và các bài báo có ý nghĩa. Hôm nay chúng ta có thể hỏi anh ấy một số câu hỏi khiêu khích và tìm hiểu về quan điểm của anh ấy đối với bối cảnh tiền điện tử.

Bạn đã học về tiền điện tử như thế nào??

Năm 2010, một người bạn từ Úc đến gặp tôi và nói: “Anh bạn hãy mua và khai thác Bitcoin, chúng ta sẽ giàu có!” Anh ấy đã đưa cho tôi một số BTC, thiết lập một công cụ khai thác và bảo tôi sử dụng vòi của Gavin Andresen. Vòi đã cung cấp 1 BTC hoặc 1,5 BTC cho mỗi tài khoản gmail vào thời điểm đó. Nhưng bạn biết không? Nó chẳng có giá trị gì nên đôi khi tôi đã quá chán để nhấp vào nó. Nhưng tôi đã nhận được một số BTC từ đó.

Tôi cũng đã khai thác bằng GPU, v.v. Chúng tôi đã có một số trò chơi pool và poker với BTC. Phòng poker bị tin tặc tấn công, pool không thành công xuất sắc nhưng tôi đã trả tiền. Chúng tôi nhận được tức là BTC với giá 1 USD và được bán với giá 20 vào thời điểm đó. Siêu lợi nhuận phải không? Không có nhiều người trong số họ ở lại với tôi cho đến năm 2013 vì tôi đã ngừng xem xét dự án trong hơn 1,5 năm. Còn bạn của tôi, anh ta có giàu không? Anh ấy đã dành tất cả cho Silkroad vào năm 2013 &# 128521;

Vì vậy, vâng, chúng tôi có thể lắng nghe anh ấy vào năm 2010/2011 và mua hàng .. nhưng không ai trong chúng tôi làm vậy và chúng tôi đã bán với mức tăng đột biến 1000% của tất cả 20 usd hùng mạnh.

Sau đó, tôi đã có cổ phần trong một trong những nhóm altcoin được biết đến đã đóng cửa nhưng tuyên bố trong ToS rằng nó chia sẻ dữ liệu với blog tiền điện tử và một số người ngạc nhiên khi nhận được email từ blog mới gọi nó là thư rác. Đọc ToS guys và tận hưởng thông tin miễn phí trên bản tin của tôi. Dù sao ngày xưa .. 2013/2014. Tôi đã xác minh các thành viên email kể từ đó cho những người đã chết nhiều lần. Không ai cần một danh sách gửi thư với những người không đọc nó.

Bạn có bao giờ nghi ngờ về tiền điện tử không – nếu vậy điều gì khiến bạn nhận ra sự thật

Không hẳn vậy. Nhưng trở lại năm 2011, tôi không hiểu tại sao lại có BTC và mọi người tạo ra các loại tiền điện tử khác. Giống như – wtf, khó có thể khiến người dùng hiểu ban đầu tại sao bạn lại sao chép. Các altcoin đầu tiên tôi mua vào năm 2013 – LTC và NMC. Trên BTC-E. Yêu thích sàn giao dịch này vì nó đã cứu tôi khỏi MTGox và các trò gian lận khác. Đáng buồn thay, cuối cùng nó đã lừa đảo tôi khi Wex chết. Tôi có thể rút tiền mặt từ nó nhưng sau khi họ có ý kiến ​​chống lại SEC / FBI, tôi muốn để lại cho họ một số tiền chứ không rút tiền, để tạo cho họ một cú hích. Đáng buồn là họ đã chết và tôi nghi ngờ sẽ không bao giờ gặp họ.

Bạn đã bao giờ cố gắng thuyết phục gia đình mình tham gia vào tiền điện tử chưa?

Không có gì. Tôi không cố gắng làm cho những người mới đến với tiền điện tử vì tôi không muốn bị đổ lỗi. Tôi chỉ giúp những người đã tham gia tiền điện tử kiếm nhiều tiền hơn với thông tin miễn phí của tôi. Kiếm đủ tiền cho tất cả mọi người vì vậy tôi cố gắng giữ nó miễn phí và công khai để những kẻ lừa đảo với các khóa học và nhóm trả phí không thể kiếm tiền từ người mới. Mọi người đều là người mới ở một số điểm trong mọi thứ.

Bạn yêu thích loại tiền điện tử nào (Top 5) & Tại sao

Đáng để đề cập ban đầu, tôi có lẽ có hơn 300 đồng tiền / mã thông báo nhưng các vị trí lớn và yêu thích của tôi .. Tất nhiên tôi có điều đó. Một số đồng tiền mà tôi có giá trị nhỏ nhất là 0,001BTC nên hầu như không đếm được – trừ khi chúng bơm x10000.

Litecoin là mối tình đầu. Đồng xu đầu tiên tôi mua và nó rất tốt đối với tôi. Tôi cũng khá thân với đội. Ngoài ra, tôi thích sự minh bạch của họ với việc trả lời tất cả những lời ghét bỏ, v.v. Thực tế thú vị là trước khi Segwit lên sàn LTC, tôi đã đặt cược công khai về ngày của nó với Xinxii một trong những nhà phát triển cốt lõi hàng đầu. Anh ấy đã thua và trả tiền cho tôi. Ngoài ra, một trong những cuộc phỏng vấn đầu tiên trên blog tiền điện tử của tôi là với TheMage of LTC.

EXCL là Proof of Stake fork od DASH lâu đời nhất. Nó hiện có một chuỗi hoán đổi và giao dịch trên các vị trí hàng đầu như Bittrex kể từ năm 2014. 5 năm trong trò chơi với các nhà phát triển đẩy mã và thay đổi, điều này cần được theo dõi. Không thể đợi cho chuỗi mới chạy, tùy thuộc vào thời điểm bài viết này sẽ được phát trực tiếp, chuỗi chỉ phát trực tiếp hoặc sẽ là bất kỳ thứ hai nào vì khoảng một tuần nữa sẽ được thực hiện kể từ bây giờ.

BNB, đúng là đồng tiền của Binance. Bạn có thể nói những gì bạn muốn về việc tập trung hóa nhưng đồng tiền này đang tạo ra lợi nhuận lớn, có nhiều công dụng và dường như không dừng lại, đặc biệt là khi DEX của họ đang hoạt động. Tôi tin rằng BNB và chuỗi của họ là điều cần tuân theo đối với các máy bơm điên cuồng.

IOTA, internet vạn vật là thứ. Chúng tôi không biết ai sẽ là người chiến thắng nhưng điều này có lợi thế lớn hơn những người khác, cộng đồng tốt, trao đổi và thu được lợi nhuận tốt. Công nghệ khôn ngoan không phải là tốt nhất cho IoT nhưng tôi cảm thấy với một số bản cập nhật, chúng sẽ đạt được điều đó.

Thứ năm sẽ là ETH. Không phải tôi yêu nó mà là nó như thế nào. Nó kiếm tiền và có vô số sản phẩm và mã thông báo trên đó. Có thể EOS hoặc TRX sẽ vượt qua vị trí nhưng hiện tại IMHO, bạn cần phải có ETH nếu bạn tham gia vào tiền điện tử.

Dự án bạn ghét nhất là gì

Tôi thực sự không phải là loại người ghét vì tôi tin rằng mọi người đều có thể tìm thấy một vị trí trong lĩnh vực tiền điện tử. Tôi chắc chắn không thích tiền xu và các dự án nợ tiền của tôi và những người khác – ORMEUS, Cobinhood, ANON, HitBTC, Cryptopia. ANON / ORMEUS đã hoán đổi chuỗi theo cách lừa đảo lấy tiền từ mọi người, Cobinhood và Cryptopia không cho phép rút tiền và mã thông báo của chính họ bị bán phá giá ngay lập tức. HitBTC là ít sơ sài nhất vì họ có phí rút tiền cao và tự nhận tất cả các khoản thanh toán của đơn vị liên kết và vô số ví bị khóa. Dù thế nào thì 5 người đó cũng nằm trong danh sách ghét của tôi nếu chúng ta có thể nói. Không có vấn đề gì trong số chúng, chỉ HitBTC còn lại một số khối lượng và tiền.

Bạn sử dụng tiền điện tử ở đâu

Chủ yếu là giao dịch nhưng tôi mua VPN với họ. Đối với tôi, tiền điện tử là nơi lưu trữ giá trị nhưng bản thân nó không thực sự là tùy chọn thanh toán. Ồ và tất nhiên là tôi sử dụng chúng để boa người khác. Tôi thích điều này về tiền điện tử mà bạn có thể dễ dàng boa ai đó cho công việc của họ.

Tôi cũng luôn mang theo một số BTC khi đi du lịch, bạn sẽ không bao giờ biết nếu có cơ hội để giao dịch ở một nơi nào đó thú vị.

Đó là năm 2025 – bạn thấy chúng tôi sử dụng tiền điện tử / công nghệ blockchain như thế nào

Đó là quá nhiều về phía trước đối với tôi, tôi không đưa ra những loại dự đoán hoặc kế hoạch dài hạn. Tôi chủ yếu là một người đi tàu trong ngày. Nhưng nếu nó tiếp tục như vậy, rất nhiều người sẽ sử dụng blockchain và thậm chí không biết về nó. Chúng ta vẫn cần phải phân biệt hai điều này. Bạn có thể sử dụng tiền điện tử không có từ blockchain. Đây là lý do tại sao tôi thấy buồn cười khi mọi người nghĩ rằng việc thêm blockchain vào những thứ liên quan đến luật pháp sẽ giúp ích cho BTC. Nó sẽ không, nó là một cách sử dụng khác nhau. Tôi nghĩ rằng vào năm 2025, BTC có thể trị giá hơn 100 nghìn USD. Tuy nhiên, hãy nhớ những lời tiên tri hài hước đó nói “có thể là như thế nào”. Nó có nghĩa là không có gì. Như tôi cũng không biết gì cả. Tôi chỉ ước nó là!

Mọi dự đoán nêu rõ “có thể có” có ngày hoặc “sẽ có” không có ngày, đều vô nghĩa.

Bitcoin sẽ trị giá 1 triệu USD là dự đoán của tôi. Tôi không cho biết ngày. Kiểm tra trong 2222. Nó có giá trị nó không? Không. Vâng, tôi đã nói là sẽ có, không nói khi nào.

Điều gì khiến bạn quan tâm đến Steemit

Tôi biết Dan, người tạo ra Steemit từ Bitshares. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đang làm một cái gì đó mới. Tôi là blogger đầu tiên viết về STEEM ở bất kỳ đâu trên blog của mình https://fuk.io và tôi đã tham gia nó bằng tin nhắn của anh ấy. Thật là mới mẻ, bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách thực hiện những bài đăng tương tự như trên Facebook, v.v. Trong một thời gian dài, tôi thậm chí còn ngại đăng bài và kiếm tiền nhưng sau đó tôi thấy mọi người đều đăng bài hàng ngày, kiếm tiền và nó không hại ai nên tôi đã tham gia. Vì tôi đã có người theo dõi trên các diễn đàn khi tôi ít hay nhiều người theo dõi, blog của riêng tôi .. được chú ý trên Steemit là điều đương nhiên. I đã trở thành một trong những tác giả hàng đầu.

Bạn hiện đang xây dựng cái gì

Tôi đang đẩy blog của riêng mình và sách điện tử miễn phí thường được cập nhật về thu nhập thụ động từ tiền điện tử nhiều nhất có thể. Tôi khá cố gắng để nhiều người biết đến mình hơn và không bị lừa bởi những con mèo sao chép. Tôi giúp các dự án tiếp thị nội dung của họ bằng cách theo dõi và truyền miệng của tôi.

Tôi đã vài lần được yêu cầu độc quyền cho một dự án, nhưng tôi thích chỉ chọn những gì tôi thích và cho cả thế giới biết về nó. Độc lập là IMHO tốt nhất.

Bạn thấy Steem đang ở đâu – giao thức hoặc nền tảng người tạo.

Tôi nghĩ Steem sẽ chủ yếu được chia thành nền tảng giao thức. Ngày càng có nhiều người tạo ra mọi thứ trên chuỗi và cơ sở ban đầu của chỉ nền tảng blog sẽ bị che khuất. Bây giờ chúng tôi có trò chơi trên đó, cổng video. Nó sẽ kết thúc như một chuỗi khổng lồ các dApp và Token như Ethereum hoặc Bitshares nhưng với các chức năng khác nhau. Hãy nhớ – giao dịch trên Steem là miễn phí. Bất cứ nơi nào nó đến, tôi sẽ ở đó như thể tôi có blog và những người theo dõi trước khi Steem đưa tôi lên một tầm cao mới. Bây giờ tôi có gần 30 nghìn người đọc nội dung của tôi.

Tại sao bạn xây dựng FUK.io

Trên thực tế, tôi đã làm điều này từ rất lâu trước đây chỉ mới bắt đầu nó gần đây. Tôi đã có miền thú vị này https://fuk.io mà tôi không biết phải làm gì với. Sau đó, tôi đặt tên là Vương quốc ngầm tài chính và tôi đang thêm các dự đoán hàng tháng về các loại altcoin nào sẽ giảm. Tin hay không tùy bạn nhưng tôi đã có 70-90% tỷ lệ thành công nên mọi người bắt đầu làm theo. Tôi đã đăng tối đa 2 lần một tháng vì vậy tôi đã thêm danh sách gửi thư để mọi người có thể nhận được thông tin khi tôi làm. Tôi nói ở đây của 2013-2014.

Vì vậy, blog đã tăng lên. Sau đó, tôi cảm thấy chán và dừng bài viết, không đầy đủ nhưng họ đến 1-2 lần mỗi 2-3 tháng. Sau đó tôi đã quyết định rằng tôi nên tiếp tục viết blog vì vậy tôi đã làm và làm cho danh sách gửi thư trên blog độc quyền. Bạn đăng ký ở đó, bạn sẽ nhận được ebook miễn phí với thông tin đẹp và các mẹo và thủ thuật hàng tháng. Sau đó, Steemit đến, điều này đã mang lại cho tôi nhiều lượt theo dõi hơn nữa. Hiện nay https://fuk.io là về các cuộc phỏng vấn, ebook cập nhật về thu nhập thụ động từ tiền điện tử và gửi thư cá nhân hàng tháng với các mẹo và dự đoán. Vì vậy, ngay cả khi bạn theo dõi tôi ở khắp mọi nơi, bạn sẽ không nhận được mọi thứ tôi chia sẻ Nếu bạn không ở trên bản tin của FUK.IO. Tôi có hơn 10 000 người theo dõi email ở đó và tôi đã từng có 22 000 người tăng đột biến nhưng sau khi xóa và kiểm tra trong nhiều năm, nó đã thu nhỏ kích thước.

Điều kỳ lạ nhất mà bạn từng mua bằng tiền điện tử là gì

Tôi không làm ma túy, tôi là một gã bia. Vì vậy, khá nhiều không có gì. Tại thời điểm này, tôi không thực sự sử dụng tiền điện tử như một bộ xử lý thanh toán, thay vào đó là người giữ giá trị hoặc tài sản giao dịch. Trong suốt những năm đó, tôi đã mua các máy khai thác bitcoin từ phòng thí nghiệm bướm, sau đó cho KNC và sau đó là một số VPN hoặc tên miền. Chưa bao giờ mua bất kỳ thứ gì khác. Btw những người khai thác Butterfly đó đã bị trì hoãn, v.v. nhưng vẫn kiếm được tiền.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me