Nền tảng cho vay Bitcoin (cho vay) tốt nhất năm 2020 để sử dụng

Không quá lời khi nói rằng:

Bitcoin sẽ dẫn đầu làn sóng chấp nhận tiền điện tử !!

Kể từ khi khởi đầu khiêm tốn vào năm 2009, Bitcoin đã phát triển trở thành một hệ sinh thái chính thức, nơi người dùng, thợ đào, nhà phát triển và nhà sản xuất kinh doanh cùng tồn tại.

Nhưng cho đến nay Bitcoin đã được quảng cáo là chỉ phù hợp với usecase này, tức là ‘lưu trữ giá trị’ nhưng có rất nhiều usecase khác mà Bitcoin có thể được sử dụng và ngay bây giờ cũng vậy !!

Một trong số đó là cho vay Bitcoin hoặc cho vay Bitcoin (BTC).

Các khoản cho vay bằng Bitcoin là gì?

Các khoản cho vay Bitcoin (BTC) chỉ đơn giản là các khoản vay mà người đi vay có thể thực hiện đối với việc nắm giữ BTC của họ. Đối với khoản vay BTC, người đi vay cần giữ số lượng BTC nắm giữ của họ làm tài sản thế chấp để họ nhận thêm tiền mặt mà họ cần bằng USD hoặc một số stablecoin khác.

Vì vậy, về cơ bản, các khoản cho vay rút qua Bitcoin làm tài sản thế chấp được gọi là các khoản vay BTC và có nhiều chương trình cho vay Bitcoin, nơi người đi vay có thể vay tiền mặt để lấy BTC và người cho vay có thể kiếm thêm tiền bằng cách cho vay BTC của họ.

Người cho vay (của anh ấy / cô ấy) cũng có thể cho vay Bitcoin và cho vay Bitcoin thông qua các nền tảng cho vay Bitcoin được đề cập bên dưới:

Nền tảng cho vay Bitcoin (BTC) hàng đầu & Sites 2020

Chương trình cho vay Bitcoin
YouHodler [Được đề xuất] Nhận khoản vay ngay bây giờ
BlockFi [Đối với khách hàng Hoa Kỳ] Nhận khoản vay ngay bây giờ
Độ C Nhận khoản vay ngay bây giờ
Cho vay muối Nhận khoản vay ngay bây giờ

# 1. YouHodler [Được đề xuất]

YouHodler là một nền tảng FinTech tập trung vào việc cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho người dùng cuối bằng tiền tệ fiat (USD và EUR) và stablecoin, v.v. Họ đã xử lý khoản vay hơn 10 triệu đô la cho khách hàng trên toàn cầu.

Những hình thức phổ biến nhất là cho vay BTC và stablecoin. Hiện tại, YouHodler hỗ trợ BTC, BCH, ETH, LTC, XLM, XRP, DASH, REP và các loại tiền điện tử và mã thông báo phổ biến khác.

Tại YouHodler, bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 30.000 USD bằng dòng tiền ngay bây giờ với thời hạn lên đến 120 ngày. Lãi suất khác nhau đối với các loại tiền tệ khác nhau nhưng vẫn là mức tốt nhất trong ngành.

Ngoài ra, Khoản vay theo Giá trị (LTV) của họ là cao nhất trong ngành và sử dụng YouHodler, bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 90% LTV.

Với YouHodler, bạn có thể nhận được một khoản vay với số tiền thấp nhất là $ 100 và cao hơn bằng cách sử dụng liên kết quảng cáo này. Ghi chú: CHÚNG TA & Người dùng Trung Quốc chưa được phép !! Sử dụng BlockFi thay thế cho Khách hàng Hoa Kỳ.

Kiểm tra các khoản cho vay bằng Bitcoin của YouHodler

# 2. Mạng Celsius

Một công ty khác cho bạn vay đô la cho tiền điện tử của bạn là Celsius Network. Celsius không chỉ là một công ty cho vay tiền điện tử ngang hàng mà còn là một nỗ lực mang lại 100 triệu đô la tiếp theo cho những người chưa kết nối với ngân hàng.

Bằng cách này, các nhà đầu tư có thêm tiền điện tử và muốn kiếm tiền từ những thứ đó mà không mất lợi thế khi nắm giữ chúng có thể lại tận dụng mạng lưới Celsius để kiếm lại lãi suất bằng tiền mặt hoặc tiền xu.

Ở độ C, bạn có thể mong đợi lãi suất hàng năm từ 5% đến 12% tùy thuộc vào tài sản thế chấp của bạn và có thể nhận các khoản vay lên đến thời hạn 1 năm với LTV lên đến 50%.

Dùng thử mạng Celsus ngay bây giờ

# 3. BlockFi

BlockFi là một trong những công ty tiên phong huy động vốn tổ chức cho việc khởi nghiệp khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin của họ. Tại BlockFi, bạn có thể vay từ $ 2000 đến $ 100 triệu với LTV lên đến 50%. Lãi suất hàng năm khác nhau đối với thời hạn mà một người đang vay, nhưng lãi suất khởi điểm thấp nhất của chúng là 4,5% APR.

Để có thể sử dụng BlockFi, bạn cần có ít nhất $ 4000 trở lên trong tiền điện tử và hiện tại, BlockFi có sẵn trên khắp Hoa Kỳ ngoại trừ (NV, SD, VT hoặc HI).

Nếu bạn có thêm BTC, bạn có thể cho vay và kiếm lãi từ chúng bằng cách sử dụng BlockFi.

Dùng thử BlockFi ngay bây giờ

# 5. Cho vay muối

Salt Lending chào mời chủ sở hữu tiền điện tử HODL tiền điện tử của họ và chi tiêu tiền mặt của họ. Trọng tâm chính của nó là cho vay tiền điện tử cùng với các tài sản tiền điện tử phổ biến khác (tài sản kỹ thuật số).

Thông qua Salt Lending, bạn có thể nhận được các khoản vay từ $ 5000 đến $ 100 triệu tùy thuộc vào số tài sản thế chấp bạn có thể đưa vào. APR cho vay bắt đầu từ 5,99% ở đây và bạn có thể nhận được LTV từ 30% đến 50% đối với các khoản vay tiền điện tử.

Cho vay Bitcoin hoạt động như thế nào?

Các khoản cho vay BTC hoạt động tương tự như tất cả các khoản vay tiền điện tử khác.

Bạn thậm chí có thể so sánh các khoản vay BTC với các khoản vay HELOC. Các khoản cho vay bằng máy bay trực thăng là dòng vốn vay tín dụng mua nhà mà người ta cần giữ nhà của họ làm tài sản thế chấp để có được hạn mức tín dụng.

Nhưng trong trường hợp cho vay BTC, trước tiên người ta cần giữ bitcoin làm tài sản thế chấp.

Khi điều đó được thực hiện, dựa trên tỷ lệ LTV và giá trị tài sản thế chấp, người vay đã cấp hạn mức tín dụng bằng USD hoặc đồng xu ổn định mà họ có thể sử dụng cho các khoản đầu tư khác hoặc trả các chi phí khác.

Điều này cung cấp cho người vay quyền truy cập vào số tiền bổ sung mà không phải từ bỏ lợi thế HODL hóa bitcoin của họ.

Làm sao & Nơi nhận các khoản vay BTC?

Bây giờ là năm 2019 và việc vay BTC trở nên dễ dàng hơn.

Để nhận các khoản vay BTC, bạn không cần phải trải qua các tài liệu nặng nề, kiểm tra KYC hoặc kiểm tra lịch sử tín dụng mà người vay thường thực hiện trong hình thức cho vay truyền thống & vay bằng tiền pháp định.

Thay vào đó, đối với các khoản vay BTC, bạn cần phải gửi các tài liệu tối thiểu để kiểm tra danh tính của mình và bạn cần có bitcoin mà bạn sẵn sàng thế chấp.

Thông thường, quá trình này chỉ mất vài phút và việc đăng ký khoản vay BTC của bạn đã được hoàn tất. Sau đó trong tối đa một hoặc hai ngày, đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét.

Sau khi xem xét và bảo lãnh, khoản vay của bạn sẽ được trả trong vòng 45-90 phút.

Vì vậy, bạn thấy quá trình đơn giản như thế nào.

Nhưng tất cả những điều này xảy ra ở đâu?

Tất cả quy trình vay BTC này có thể áp dụng cho tất cả các trang web mà chúng tôi đã đề cập trong phần trước.

Thông qua các nền tảng này, bạn có thể nhanh chóng nhận được các khoản vay BTC bằng cách làm theo quy trình đơn giản này, quy trình này ít nhiều giống với tất cả các trang web cho vay BTC.

Nhưng trước hết, số tiền hoặc giá trị khoản vay sẽ phụ thuộc vào giá trị hiện tại của tài sản tiền điện tử (tài sản kỹ thuật số) mà bất kỳ ai đang giữ làm tài sản thế chấp.

Tại sao nên vay Bitcoin?

Nhiều nhà đầu tư Bitcoin ở đây lâu dài và họ tin tưởng vào việc từ từ tích lũy càng nhiều bitcoin càng tốt.

Nhưng bất chấp tầm nhìn dài hạn của họ, các nhà đầu tư này cũng cần thanh khoản cho nhiều nhu cầu khác như đi nghỉ, trả khoản vay hoặc mua ô tô, v.v..

Trong những trường hợp như vậy, nếu họ bán bitcoin của mình, họ sẽ mất lợi thế cạnh tranh khi nắm giữ BTC trong thời gian dài !!

Enter, các khoản vay Bitcoin để giải quyết vấn đề này…

Các khoản vay bitcoin giải quyết tình trạng khó xử này của những người nắm giữ BTC, những người muốn thanh khoản mà không cần bán các vị trí BTC của họ. Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư BTC vay thêm tiền mặt để nắm giữ BTC của họ sẽ có ý nghĩa hơn thay vì bán chúng ngay lập tức.

Hơn nữa, việc cho vay bằng Bitcoin và tiền điện tử của các loại tiền kỹ thuật số khác sẽ trở nên rõ ràng hơn trong những ngày tới vì các quy định tài chính như cho vay, đi vay, bảo hiểm, tài khoản tiết kiệm như tài khoản ngân hàng thông thường, v.v. sẽ có ý nghĩa hơn nếu được thực hiện thông qua tiền điện tử dựa trên blockchain.

Cuối cùng, bạn nhận được các khoản vay BTC trong ví Bitcoin mà bạn kiểm soát trong khi cho vay truyền thống, bạn nhận được số tiền cho vay trong tài khoản ngân hàng mà ngân hàng kiểm soát.

Cho vay Bitcoin hoạt động như thế nào?

Có chi phí cơ hội cho mọi thứ trên thế giới.

Khi bạn mua và quyết định HODL Bitcoin, sẽ có chi phí cơ hội liên quan.

Giả sử bạn đã mua 1 BTC với giá 3000 đô la và bây giờ khi bạn HODL nó, bạn đang giữ 1 BTC mà nếu không thì có thể đã được đầu tư vào đâu đó nhiều hơn để kiếm lãi từ nó để tạo ra 1,1 BTC.

Nhưng một số người cho rằng có những thứ như giao dịch tiền điện tử để làm cho khoản đầu tư của bạn tăng từ 1 BTC lên 1,1 BTC hoặc hơn…

Tất nhiên là có, nhưng không phải tất cả đều cảm thấy thoải mái và quen với việc giao dịch tiền điện tử.

Cho vay Bitcoin !!

Mọi người đều biết về cho vay và khái niệm cho vay tương tự nếu được áp dụng cho Bitcoin thì nó giống như cho vay Bitcoin. Hơn nữa, trong loại hình cho vay này, bạn có Bitcoin cơ bản của mình làm tài sản thế chấp.

Nói một cách đơn giản hơn khi ai đó cho người vay USD hoặc EUR hoặc stablecoin của họ với lãi suất thỏa thuận trong một thời hạn thỏa thuận đối với tài sản thế chấp bằng Bitcoin của họ, thì đây là cho vay Bitcoin.

Tương tự, khi ai đó vay thêm tiền điện tử hoặc USD hoặc stablecoin để chống lại việc nắm giữ tiền điện tử của họ, nó được gọi là vay Bitcoin.

Bây giờ bạn đã biết phần giới thiệu về việc cho vay và cho vay bằng Bitcoin, chúng ta hãy đi sâu vào cách hoạt động của hoạt động cho vay Bitcoin !!

Cho vay bằng Bitcoin

Hoạt động của hoạt động cho vay Bitcoin khá đơn giản.

Người vay cần phải thế chấp tiền điện tử của mình (Bitcoin) làm tài sản thế chấp và theo tỷ lệ, thời hạn và LTV đã thỏa thuận, anh ta / cô ta được cấp khoản vay tiền điện tử.

Đối với người cho vay cũng khá dễ dàng vì họ cần quyết định khóa tiền của mình trong thời hạn cho vay đã thỏa thuận theo lãi suất đã thỏa thuận. Điều này cho phép họ kiếm thêm tiền lãi trên số vốn mà họ đã nắm giữ trước đó.

Hơn nữa, không có kiểm tra KYC nghiêm ngặt hoặc truy vấn lịch sử tín dụng nào được thực hiện trước khi thực hiện cho vay Bitcoin. Điều này chính xác là bởi vì các khoản cho vay Bitcoin đã được phi tập trung hóa quá mức cũng như những người đi vay không có một nguồn xác thực duy nhất có thể hoạt động như một nguồn lịch sử tín dụng đáng tin cậy.

Và khi nói đến cho vay Bitcoin, quá trình này cũng tương tự như cho vay / mượn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Nhưng vì Bitcoin là tiền điện tử tiên phong nên phần lớn thị trường cho vay tiền điện tử tồn tại xung quanh nó.

Thêm vào đó, tỷ lệ cho vay / đi vay tốt hơn và LTV tốt hơn khả dụng khi sử dụng Bitcoin. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng lưu trữ giám sát rất mạnh mẽ và sẵn sàng cho Bitcoin so với các loại tiền điện tử khác.

Bây giờ, bạn đã biết chu kỳ cho vay Bitcoin hoạt động như thế nào, thực sự bắt buộc phải hiểu hoạt động của các nền tảng cho vay Bitcoin tạo điều kiện cho việc cho vay này.

Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào nó:

Nền tảng cho vay Bitcoin hoạt động như thế nào?

Hầu như, tất cả các dịch vụ cho vay Bitcoin đều hoạt động tương tự ngoại trừ một số quy trình mà chúng có thể tuân theo nội bộ. Nhưng nếu chúng ta khái quát, đây là một cái nhìn sâu sắc về hoạt động của chúng:

# 1. Tất nhiên, trước tiên, bạn cần đăng ký với nền tảng cho vay Bitcoin bằng email của mình.

# 2. Sau đó, bạn cần hoàn thành quy trình KYC của họ bằng cách gửi các bằng chứng ID ảnh có liên quan.

# 3. Sau khi KYC của bạn hoàn tất, hãy cho họ biết về các yêu cầu khoản vay của bạn và gửi đơn đăng ký.

#4. Nhận quyết định cho vay trong vòng 24 giờ bao gồm LTV bạn đủ điều kiện và mức lãi suất bạn sẽ phải trả.

# 5. Bây giờ, bạn có thể gửi Bitcoin của mình đến giải pháp giám sát an toàn của họ.

# 6. Sau khi Bitcoin được giải quyết trên blockchain, bạn sẽ nhận được số tiền đã hứa cho vay trong tài khoản ngân hàng của mình hoặc số tiền ổn định sau 90 phút.

# 7. Tiếp tục thanh toán các khoản chỉ có lãi suất hàng tháng và cuối cùng thanh toán gốc hoàn toàn. Một số công ty như Nexo, không yêu cầu bạn trả lãi ngay từ đầu và cuối cùng bạn cũng có tùy chọn trả lại toàn bộ số tiền.

Đây là cách thông thường quy trình cho vay hoạt động bên trong nền tảng cho vay Bitcoin. Để có thêm ví dụ, hãy xem video ngắn này về Nexo cho vay, nơi nó giải thích quy trình cho vay Bitcoin theo ba bước đơn giản:

Hơn nữa, các nền tảng cho vay này cũng đang cho lãi suất 6-7% đối với các khoản tiền gửi mà bạn thực hiện với các nền tảng này. Ví dụ: Nexo đang cung cấp 6,5% lãi suất cho các stablecoin mà các nhà đầu tư gửi vào họ. Các stablecoin gửi đủ điều kiện là DAI, PAX, USDC, USDT & TUSD.

Mặt khác, BlockFi đang cung cấp Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA), là tài khoản tiết kiệm có lãi suất cho những người cho vay Bitcoin. Bạn chỉ cần lưu trữ BTC hoặc ETH của mình bằng BlockFi để kiếm lãi suất kép hàng năm 6,2% trên khoản tiền gửi mà bạn sẽ nhận được hàng tháng.

Quy định cho vay bằng Bitcoin

Khi nói đến các cuộc đàm phán về quy định xung quanh Bitcoin, tình hình trở nên hơi phức tạp.

Hiện tại, các quy định xung quanh Bitcoin đang bị bẻ gãy và phân tán trên toàn cầu và đối với các dịch vụ cho vay Bitcoin thì không có gì khác biệt.

Nhiều dịch vụ cho vay Bitcoin chỉ hoạt động ở một hoặc hai khu vực pháp lý nơi có một số quy định rõ ràng.

Ví dụ: BlockFi đang hoạt động ở 45 tiểu bang ở Hoa Kỳ và tuân thủ cả hướng dẫn cấp liên bang và cấp tiểu bang. Một người chơi lớn khác trong không gian cho vay Bitcoin, tức là Nexo tuyên bố chịu sự quản lý của SEC vì họ có mã thông báo bảo mật gốc của mình. Ngoài ra, họ có các pháp nhân khác nhau ở các quốc gia khác nhau vì nó phục vụ hơn 200 khu vực pháp lý trên toàn cầu.

Đối với các công ty còn lại, họ cũng đang hoạt động trong lĩnh vực nhỏ của mình cho đến khi khuôn khổ quy định được thiết lập trên quy mô toàn cầu.

Kịch bản khôn ngoan của quốc gia về cho vay bằng Bitcoin

  • Cho vay Bitcoin ở Hoa Kỳ (US)

Ở Hoa Kỳ, việc cho vay được quy định ở cấp tiểu bang đối với các công ty phi ngân hàng và fintech. Quy định này tương tự như cách tiếp cận theo từng trạng thái của MSB được sử dụng bởi các sàn giao dịch Bitcoin. Vì vậy, bất kỳ công ty cho vay tiền điện tử nào nhằm mục đích cho vay Bitcoin đều phải tuân thủ điều này.

  • Cho vay bitcoin ở Vương quốc Anh

Các công ty cho vay Bitcoin cũng đang mọc lên như nấm ở Anh và giống như các sàn giao dịch tiền điện tử cần tuân thủ và xin giấy phép FCA, các công ty cho vay Bitcoin cần tuân thủ FCA

  • Cho vay bitcoin ở Nam Phi

Việc cho vay bằng Bitcoin không được kiểm soát ở Nam Phi, nhưng bản thân Bitcoin lại được phép. Tất nhiên, có các loại thuế khác như thuế tăng vốn đối với Bitcoin ở Nam Phi.

  • Cho vay bitcoin ở Ấn Độ

Ấn Độ tương đối lạc hậu về các quy định tiền điện tử. Vào năm 2018, RBI đã cắt đứt mối quan hệ giữa các ngân hàng và các doanh nghiệp tiền điện tử, điều này đã dẫn đến sự hỗn loạn trong thế giới tiền điện tử của Ấn Độ. Về việc cho vay tiền điện tử như Bitcoin, không có sự rõ ràng trong hệ sinh thái của Ấn Độ. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy một số sàn giao dịch của Ấn Độ giao dịch và cho vay ký quỹ.

  • Cho vay bitcoin ở Úc

Việc cho vay bitcoin ở Úc được quy định. Ví dụ: Helio Lending là một công ty cho vay tiền điện tử được cấp phép và quản lý, có trụ sở tại Úc. Dịch vụ cho vay này cung cấp cho người sở hữu Bitcoin một cách an toàn và bảo mật để truy cập vào các quỹ fiat mà không cần bán bất kỳ Bitcoin nào của họ. Helio Lending phát hành các khoản vay theo Giấy phép Tín dụng Úc (ACL # 391330).

  • Cho vay bitcoin ở Canada

Canada đã đặc biệt hào phóng đối với tiền điện tử giống như Bitcoin và đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ cho vay Bitcoin như Ledn hoạt động từ Canada.

Rủi ro cho vay bằng Bitcoin

Cho vay bitcoin có nhiều rủi ro khi bắt đầu nhưng chúng không có lợi và đó là lý do bạn có nhiều công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Nhưng rủi ro chính của việc cho vay Bitcoin là về quyền lưu ký.

Không có nhiều giải pháp giám sát đáng tin cậy để lưu trữ Bitcoin một cách an toàn và hơn nữa việc trao cho ai đó quyền quản lý Bitcoin của bạn là điều khá phản trực giác đối với nhiều người vì điều này đi ngược lại toàn bộ đặc tính của ‘chìa khóa của bạn, đồng tiền của bạn’.

Nhưng dù sao đi nữa, tôi thấy đây là rủi ro lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại trong không gian cho vay Bitcoin.

Thách thức cho vay bằng Bitcoin

Ngoài quyền lưu ký, có nhiều thách thức khác mà ngành cho vay Bitcoin cần phải giải quyết trước khi có thể nghĩ đến việc áp dụng chính thống. Một số thách thức là:

  • Sự bất thường về quy định: Không có cơ quan quốc tế hoặc khuôn khổ quy định nào để xử lý các loại tiền điện tử như Bitcoin. Đó là lý do mà nhiều dịch vụ cho vay đang hoạt động theo cách bị phá vỡ trong khu vực pháp lý bản địa của họ.
  • Blockchain chưa trưởng thành: Cơ sở hạ tầng blockchain vẫn chưa trưởng thành để khắc sâu một hoạt động kinh doanh phức tạp như cho vay và đi vay. Chúng tôi không biết ai đang viết các hợp đồng thông minh này và tính xác thực và độ tin cậy của chúng là gì.
  • Biến động: Tiền điện tử rất dễ biến động và thời gian để tài sản thế chấp Bitcoin thay đổi địa chỉ là đủ để di chuyển thị trường 10-20%. Điều này có thể dẫn đến các cuộc gọi ký quỹ cho những người đi vay đã vay tiền bằng cách giữ tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp. Và trong trường hợp biến động mạnh, người vay sẽ phải tăng tài sản thế chấp hoặc thanh lý một số tài sản thế chấp của mình để cân bằng lại khoản vay. Điều này có thể dẫn đến trải nghiệm khó chịu cho người đi vay, những người không bao giờ muốn bán bitcoin của mình để vay.

Vì vậy, đây là một số thách thức và rủi ro mà tôi nhận thấy rằng không gian cho vay Bitcoin có thể phải đối mặt trong những ngày tới. Phải nói rằng, một ngày nào đó, cho vay Bitcoin sẽ trở thành hình thức cho vay chủ yếu vì đây là hoạt động ngang hàng.

Hơn nữa, cho vay Bitcoin cung cấp quyền truy cập tín dụng cho hàng tỷ người không có điểm tín dụng tốt hoặc lịch sử với các văn phòng tín dụng.

Vì vậy, đó là tất cả những gì từ phía chúng tôi trong phần giới thiệu về các trang web cho vay được hỗ trợ bằng Bitcoin này và cách bạn có thể nhận các khoản vay bằng Bitcoin? Ngoài ra, hãy xem các nền tảng cho vay tiền điện tử tốt nhất được đề xuất của chúng tôi, nếu bạn muốn vay / cho vay bằng bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác ngoài Bitcoin.

Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người quan tâm đến các khoản vay Bitcoin !!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me