Đánh giá 3 tháng năm 2021: Thông tin chi tiết về Bots giao dịch tự động

Bot giao dịch tiền điện tử là phần mềm bot thực hiện giao dịch tự động theo các tiêu chí xác định trước thông qua các hướng dẫn được dàn dựng cẩn thận. Đưa nó vào thực tế có nghĩa là bạn có thể đặt ra một số quy tắc về cách bot sẽ hoạt động trong các tình huống nhất định. Mục đích của phần mềm giao dịch tiền điện tử là cung cấp hoạt động kinh doanh có lãi cho người dùng ngay cả khi đang ngủ.

3Commas là một hệ thống giao dịch tự động có mối quan hệ đặc biệt với Binance. Cùng với bot của họ, họ có một phần các công cụ hữu ích bao gồm tích hợp API với các sàn giao dịch và tích hợp API với các giải pháp quản lý thuế tiền điện tử.

Trong này 3Nhận xét sơ bộ, chúng ta sẽ xem xét các nội dung bên trong và bên ngoài của bot giao dịch này và khám phá lý do tại sao bạn phải dùng thử. 3Commas có cung cấp một sản phẩm mà bạn có thể tìm hiểu kỹ thuật phân tích kỹ thuật và thực hiện giao dịch bot giao dịch không? Các phiên bản trả phí có phải là thứ bạn có thể kiếm lời không? Đọc và tìm hiểu.

Đánh giá 3commas

Ai có thể sử dụng 3Commas?

3Commas là một hệ thống giao dịch tự động có mối quan hệ đặc biệt với Binance. Cùng với bot của họ, họ có một phần các công cụ hữu ích bao gồm tích hợp API với các sàn giao dịch, cũng như tích hợp API với các giải pháp quản lý thuế tiền điện tử.

Họ cung cấp các công cụ giao dịch bổ sung với bot của họ, khen ngợi các dịch vụ như trình quản lý danh mục đầu tư và nhật ký giao dịch. Với đăng ký miễn phí 3 ngày chỉ yêu cầu email và mật khẩu, chúng tôi không hiểu tại sao mọi người ít nhất không nên dùng thử chúng.

Ở dạng cơ bản nhất, 3Commas là một nền tảng trực tuyến cho phép các nhà giao dịch hàng ngày sử dụng các lợi ích của bot giao dịch tự động. Không phân biệt kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực cụ thể này, 3Commas luôn hướng tới mục tiêu phục vụ các nhà đầu tư thuộc mọi quy mô.

Nếu bạn quyết định tham gia vào giao dịch tự động, bot sẽ thay mặt bạn thực hiện các lệnh mua và bán tiền điện tử. Ví dụ: nếu bạn muốn lập trình bot giao dịch của mình để nó mua Bitcoin khi tài sản giảm xuống còn 10.000 đô la trên Binance và sau đó bán nó khi đồng xu chạm mức 11.000 đô la, bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng qua 3Commas.

Trên thực tế – và như chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn, các khả năng của bot giao dịch tùy chỉnh của bạn có thể vượt xa chỉ với các lệnh thị trường. Ngược lại, công nghệ cơ bản hỗ trợ các lệnh bán khống, cắt lỗ và chốt lời, lệnh theo dõi, bot tổng hợp, v.v..

Đánh giá 3commas

3 Tính năng Dấu phẩy

Chức năng:  3Commas đi kèm với giao diện người dùng trực quan được đóng gói với các phân tích chi tiết và nhiều chức năng. Bot cho phép bạn thiết lập các mục tiêu chốt lời và cắt lỗ cũng như tạo ra các chiến lược giao dịch của riêng bạn.

Một loạt các công cụ:  Ngoài việc sử dụng phân tích hiệu suất và bot tự động của 3comma, bạn cũng có thể tạo, phân tích và kiểm tra lại các danh mục đầu tư cũng như theo dõi các danh mục hoạt động tốt nhất của người dùng khác. Bot cũng cho phép bạn theo dõi và sao chép các chiến lược của nhà giao dịch thành công.

Đồng thời các lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ: 3 dấu phẩy cho phép bạn tạo ra lợi nhuận tối đa bằng cách cho phép bạn đồng thời thiết lập điểm giá mà bạn muốn bán để kiếm lời và điểm giá mà bạn muốn bán để chặn lỗ. Bạn có thể làm tất cả những điều này trong vòng 3 dấu phẩy của thiết bị đầu cuối SmartTrade.


Ứng dụng di động: Nhóm 3commas đã phát triển ứng dụng di động cho cả iOS Android.

Các loại đơn đặt hàng trước: 3commas cho phép bạn thiết lập các loại lệnh nâng cao như lệnh chốt lời theo dõi và lệnh cắt lỗ và các lệnh chốt lời và cắt lỗ hiện tại. 3commas cũng cho phép bạn thiết lập các đơn đặt hàng nâng cao ngay cả trong các sàn giao dịch hiện không hỗ trợ chúng. Nếu bạn cảm thấy thất vọng vì không có đơn đặt hàng nâng cao trên một số sàn giao dịch, bạn có thể dễ dàng tạo đơn đặt hàng nâng cao bằng cách liên kết tài khoản của mình với 3commas.

Trader’s Diary: Bạn có muốn tổ chức tất cả các giao dịch của mình ở một nơi không? Một số nhà giao dịch sử dụng phần mềm kế toán chuyên dụng hoặc trang tính Excel cho việc này. Ngược lại, 3commas đã tạo nhật ký của nhà giao dịch, tập hợp tất cả các giao dịch của bạn trên các sàn giao dịch và sắp xếp chúng ở một vị trí thuận tiện.

3 Dấu phẩy Ủy ban

Nếu bạn đang giao dịch với Binance, bạn có thể sử dụng 3c.exchange làm bot giao dịch của mình. Điều này sẽ không tính phí hàng tháng của bạn mà thay vào đó sẽ tính phí 0,1% cho mỗi lệnh mua hoặc bán được thực hiện. Phí có thể tăng lên khá nhanh nhưng mức phí 0,1% là tiêu chuẩn. Bạn sẽ thanh toán biểu phí Binance tiêu chuẩn với lợi ích của các tính năng giao dịch 3Commas.

Trong khi bạn đang trả cùng một mức giá, bạn sẽ giao dịch nhiều hơn bằng cách sử dụng bot của họ và do đó tạo ra nhiều phí hơn cho Binance và 3Commas. Điều này có thể dẫn đến nhiều lợi nhuận hoặc thua lỗ hơn. Mặc dù việc thêm 3Commas sẽ làm tăng thêm các lỗ hổng bảo mật, phần thưởng rủi ro đáng để đánh đổi để thực hiện đồng thời các lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ.

3 Đánh giá thông tin

Đặt giá 3 dấu phẩy

3Commas cung cấp bốn gói chính. Điều này dao động từ gói Junior miễn phí, lên đến gói Pro cấp cao nhất 75 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn chọn gói trả phí, thì bạn có thể thanh toán bằng PayPal hoặc tiền điện tử. Gói đầu tiên có thể được thiết lập dưới dạng đăng ký hàng tháng định kỳ, trong khi gói đăng ký thứ hai cần được thực hiện theo cách thủ công hàng tháng. Dù bằng cách nào, bạn có thể hủy đăng ký hàng tháng của mình bất kỳ lúc nào.

Gói Junior – Miễn phí

Gói miễn phí đi kèm với phần lớn các tính năng của 3Commas, chẳng hạn như các dịch vụ SmartTrade và MarketPlace. Tuy nhiên, nó không đi kèm với các tín hiệu định giá trong TradingView, có nghĩa là bạn sẽ không thể hưởng lợi từ các bot tự động. Nếu bạn muốn điều này, bạn sẽ cần phải nâng cấp. Hơn nữa, gói miễn phí chỉ có thể được sử dụng nếu bạn dự định giao dịch không quá số tiền điện tử tương đương 750 đô la tại bất kỳ thời điểm nào.

Gói dành cho người mới bắt đầu – $ 22 mỗi tháng

Giống như trong trường hợp của gói miễn phí, gói khởi động đi kèm với hầu hết các tính năng ngoài khả năng sử dụng bot tự động. Trên thực tế, sự khác biệt duy nhất giữa cả hai là gói khởi động đi kèm với thông báo lỗi và hủy.

Gói nâng cao – $ 37 mỗi tháng

Nếu bạn muốn sử dụng bot tự động trong chiến lược giao dịch của mình, thì gói rẻ nhất hiện có là gói nâng cao. Với chi phí 37 đô la mỗi tháng, bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào tính năng tín hiệu định giá TradingView.

Gói Pro – $ 75 mỗi tháng

Nếu bạn muốn có tất cả các chuông và còi do 3Commas cung cấp, thì bạn sẽ cần phải bỏ ra 75 đô la rất cạnh tranh mỗi tháng. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng được cung cấp trong gói nâng cao, cùng với nhiều tính năng khác. Điều này bao gồm khả năng sử dụng cả bot Đơn giản và Tổng hợp, và không giống như các gói khác, bạn có thể sử dụng các bot trên BitMEX. Hơn nữa, bạn cũng có quyền truy cập vào bộ quản lý danh mục đầu tư đầy đủ, không có trong bất kỳ gói nào khác.

3 Đánh giá thông tin

3 Phím dấu phẩy

Phí đăng ký là khoản chi phí duy nhất được thanh toán trực tiếp cho 3Commas. Điều này áp dụng khi giao dịch với 3Commas bằng bất kỳ sàn giao dịch nào mà họ có sẵn. Thật không may, đó không phải là chi phí giao dịch duy nhất của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải tham khảo ý kiến ​​trao đổi tiền điện tử của mình và xác nhận mức phí của nhà sản xuất và người nhận, cùng với tiền gửi và rút tiền, để hình thành một bức tranh vững chắc về tổng chi phí giao dịch của bạn.

3 Dấu phẩy VS CryptoHopper

Khi so sánh CryptoHopper với 3Commas, điều ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí là số lượng trao đổi được cung cấp bởi mỗi loại. 3Commas đã đánh bại CryptoHopper, với gấp đôi các sàn giao dịch có sẵn.

Nhưng đó chỉ là một nửa câu chuyện. CryptoHopper có một học viện giáo dục, học viện này sẽ giúp bạn bắt kịp tốc độ nhanh hơn. Chúng tôi cảm thấy bố cục cũng đơn giản hơn để điều hướng trên CryptoHopper, họ có trình hướng dẫn bot sẽ thiết lập giao dịch của bạn trong vài phút.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập thủ công, để bạn có thể hiểu chi tiết về cách thức hoạt động của bot, nhưng bạn sẽ không bao giờ sử dụng trình hướng dẫn thiết lập để tìm hiểu thông tin chi tiết về hệ thống CryptoHopper.

Một khuyến nghị mà 3Commas đưa ra, đó là Binance đồng ý hợp tác với họ để chia sẻ lợi nhuận, đây là một thương lượng ấn tượng về phía họ. Điều này cho thấy sức mạnh của các sản phẩm 3Commas và niềm tin của Binance rằng họ sẽ cung cấp cho người dùng của họ.

Tuy nhiên, chúng tôi không chắc liệu đó có phải là điểm mạnh hay thực tế là điểm yếu, Chỉ có thời gian mới biết liệu 3Commas có kéo dài thời gian thử thách trước sự cạnh tranh được tạo ra bởi ZenBot, CryptoTrader, Haasbot, GunBot, Profit Trailer, và CryptoHopper.

3 Cài đặt Bot bằng Dấu phẩy

Dưới đây là các phép đo nguyên tắc mà 3Commas sẽ cho phép bạn thay đổi.

Giao dịch: Bạn có thể chỉ ra các giao dịch tiền kỹ thuật số cụ thể mà bạn cần bot tùy chỉnh của mình để trao đổi. Trong trường hợp bạn đang hy vọng trao đổi khối lượng quan trọng, tại thời điểm đó, có thể lý tưởng để sử dụng các giao dịch khác nhau. Cố gắng đừng căng thẳng, bot sẽ thực hiện các hướng dẫn của bạn mọi lúc, thay vì đưa ra các yêu cầu của bạn một cách riêng lẻ. Do đó, bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội trao đổi tiềm năng nào bằng cách trải rộng các yêu cầu của bạn qua các giai đoạn khác nhau.

Bộ: Bạn phải chỉ ra những bộ trao đổi nào bạn cần bot máy tính của bạn để trao đổi vì lợi ích của bạn. Ví dụ: nếu bạn cần bot của mình để trao đổi BTC / USDT và BTC / ETH, về cơ bản, hãy nhập các bộ đã chọn của bạn bắt đầu từ danh sách thả. Trước khi thực hiện, bạn nên xem qua tab ‘Các cặp được đề xuất’. Tổng hợp các bộ trao đổi hợp lý này, tùy theo tình hình kinh tế mà bạn chỉ định bên dưới.

Quy mô giao dịch giới thiệu: Bạn phải cho bot biết số tiền bạn cần để mở sàn giao dịch. Hãy nhớ rằng bot sẽ trao đổi thêm khi yêu cầu cơ bản đã được thực hiện, theo các điều kiện được đặc trưng trước của bạn. Tất cả những thứ được xem xét, bạn phải nhập số tiền bạn cần mua so với số tiền mặt cơ sở. Ví dụ: trong trường hợp bạn đang có ý định trao đổi BTC / LTC, tại thời điểm đó, quy mô trao đổi cơ bản của bạn phải được chỉ định bằng BTC.

Quy mô Thương mại Bảo mật: Ranh giới trao đổi phúc lợi được sử dụng để thực hiện một bài tập về chi phí bình thường. Khi chúng tôi nhanh chóng bảo mật, điều này cho phép bạn giảm chi phí mua hàng thông thường của mình khi đồng xu giảm giá trị. Thông thường bot sẽ trao đổi phúc lợi cho mỗi phần trăm kết quả xung đột với bạn. Đối với mô hình, nếu bạn đang trao đổi ETH / USDT và bạn cần bot để trao đổi bảo mật với ước tính là 1,5 ETH, tại thời điểm đó, bot sẽ thực hiện việc này nếu giá ETH giảm 1%, và một lần nữa trong trường hợp nó giảm thêm 1%. Giống như về quy mô trao đổi cơ sở, đơn vị tiền mặt của bạn cần phải điều phối tiền cơ sở. Vì vậy, trong mô hình trên, đây sẽ là ETH, thay vì USDT.

Giới hạn Thương mại An sinh: Ranh giới này dẫn đến từ phép đo trên. Như đã nhận thấy, bot có thể chọn gửi một yêu cầu an sinh khác cho mỗi lần giảm 1% xung đột với bạn. Tuy nhiên, bạn phải xác định tần suất bạn cần bot để thực hiện việc này. Ví dụ, nếu bạn bằng cách nào đó quản lý để bao gồm 4, tại thời điểm đó, bot sẽ đặt một cuộc trao đổi hạnh phúc khác khi chi phí đi đâu đó gần 1%, 2%, 3% và 4%. Sau đó, sẽ không có trao đổi bảo mật nào nữa được thiết lập.

Chênh lệch Thương mại Bảo mật: Nếu bạn không cần bot quyết định mức giảm tỷ giá mà tại đó sàn giao dịch an sinh được thực hiện, bạn có thể tự xác định điều này. Về cơ bản nhập tỷ lệ cố định trong trường hợp.

Quy mô thương mại an ninh: Nếu bạn không muốn giới hạn mình ở một tỷ lệ cố định, bạn có thể dạy bot máy tính sử dụng quy trình trao đổi phúc lợi theo tỷ lệ. Ví dụ: bạn có thể mở rộng quy mô của sàn giao dịch phúc lợi cho mỗi lần giảm tỷ giá.

Trao đổi giới hạn về khối lượng: Số liệu trao đổi cụ thể này có giá trị quan trọng. Về cơ bản, bạn có thể dạy cho bot cơ giới hóa của mình có thể thực hiện các điều kiện trao đổi của bạn nếu cặp đã chọn của bạn đạt đến khối lượng trao đổi cơ bản trong 24 giờ. Ví dụ: nếu bạn muốn trao đổi BTC / ETH, nhưng bạn có thể cần phải tham gia thị trường khi khối lượng trao đổi lớn hơn 1.000 BTC, tại thời điểm đó, điều này có thể được thực hiện. Hãy lưu ý, khối lượng cơ sở trong 24 giờ phải được giao tiếp như tiền cơ sở. Đôi khi, nếu bạn đang trao đổi BTC / ETH hoặc BTC / USDT, tại thời điểm đó, trong hai trường hợp, tiền cơ sở sẽ là BTC.

3 Đánh giá chung: Kết luận

Tôi hy vọng hướng dẫn đánh giá 3Commas này hữu ích. Thương nhân nên xem xét các bot giao dịch tiền điện tử như một công cụ giúp họ theo dõi thị trường và thực hiện các lệnh theo các tiêu chí đã định trước. Ngay cả bot giao dịch bitcoin tốt nhất cũng không đảm bảo thành tích, vì xu hướng thị trường có thể đi ngược lại chiến lược của bạn.

Bot yêu cầu cập nhật và sửa đổi liên tục để điều chỉnh theo các chuyển động của thị trường. Tuy nhiên, với trình độ học vấn và hiểu biết đầy đủ về tín hiệu giao dịch bitcoin, người dùng có thể trải nghiệm giao dịch bot khá hài lòng.

Trong khi chúng tôi không được bán trên 3Commas hoàn toàn. Gói khởi đầu của họ là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhà giao dịch nghiêm túc nào cần có cả chốt lời và dừng lỗ. Thị trường tiền điện tử hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và không bao giờ ngủ ngay cả vào ngày lễ. Với những biến động mạnh liên tục nổ ra, tham lam với việc chốt lời và thận trọng với các lệnh dừng lỗ là điều bắt buộc.

Có thể sử dụng bot này miễn phí khi giao dịch trên Binance, san bằng sân chơi. Việc tích hợp Tradingview làm cho sản phẩm này trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp và thậm chí các tổ chức nhỏ hơn có thể sử dụng khi giao dịch với Binance. Lợi ích của quyền truy cập API lớn hơn những bất lợi về bảo mật. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là rủi ro không nên được phòng ngừa.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên giao dịch với số tiền nhỏ hơn trên nhiều sàn giao dịch để một lần hack không xóa sạch tất cả tiền của bạn. Sử dụng API, bạn có thể thực hiện một giao dịch lớn được phân phối đơn giản giữa tất cả các sàn giao dịch mà bạn giao dịch. Rủi ro giảm này có tính thêm phí nhưng nếu bạn coi đó là chi phí bảo hiểm thì rất đáng để đầu tư.

Biện pháp cuối cùng mà bạn nên luôn có là không mạo hiểm nhiều hơn mức bạn có thể để mất. Ví dụ: nếu tất cả các quỹ trao đổi của bạn bị tịch thu vào ngày mai, chẳng hạn, bạn có hài lòng với số tiền bạn có trong ví phần cứng của mình không? Nếu câu trả lời là không, hãy giảm rủi ro của bạn.

Giao dịch là quản lý rủi ro, những điều có thể thấy trước và không lường trước được, luôn lập kế hoạch cho điều tồi tệ nhất và có một kế hoạch thoát khỏi. Mọi người đều cảm thấy mình giống như một thiên tài giao dịch trong thị trường tăng giá, thị trường gấu cho bạn thấy bạn thực sự được tạo ra từ gì. Giao dịch thị trường con gấu sẽ cho bạn biết liệu bạn có kiếm được quyền giữ lợi nhuận mà bạn đã kiếm được trong thị trường tăng giá hay không.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector