Đánh giá 5 xu đến 5 triệu: Danh sách tiền xu của Teeka Tewari có hợp pháp không?

Nhiều người, giống như bạn, tìm đến chợ để mua nhà, cho con đi học đại học hoặc xây tổ ấm về hưu. Nhưng không giống như thế giới ngân hàng, nơi các khoản tiền gửi được bảo đảm bởi bảo hiểm tiền gửi liên bang, giá trị của cổ phiếu, trái phiếu và các chứng khoán khác biến động theo các điều kiện thị trường. Không ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm tiền từ các khoản đầu tư của mình và chúng có thể mất giá.

Một khoản đầu tư là một tài sản hoặc vật phẩm có được để tạo ra thu nhập hoặc sự tăng giá. Đánh giá cao đề cập đến sự gia tăng giá trị của một tài sản theo thời gian; khi một cá nhân mua hàng hóa như một khoản đầu tư, mục đích không phải là để tiêu thụ hàng hóa đó mà là sử dụng nó trong tương lai để tạo ra của cải.

Một khoản đầu tư luôn liên quan đến việc bỏ ra một số tài sản ngày hôm nay — thời gian, tiền bạc hoặc nỗ lực — với hy vọng thu được lợi nhuận lớn hơn trong tương lai so với những gì ban đầu đã bỏ ra.

5 xu đến 5 triệu danh sách cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử năm loại tiền cụ thể để nghiên cứu và mua đồng thời có quyền truy cập vào Danh sách mua 5 triệu đô la của Teeka cho năm 2020 (Bao gồm tên & Biểu tượng mã xác nhận) “Sứ mệnh của tôi là biến bạn trở thành triệu phú tiền điện tử tiếp theo ..”

Ai có thể đầu tư?

Một số người có thể vấp phải vấn đề an ninh tài chính. Nhưng đối với hầu hết mọi người, cách duy nhất để đạt được sự an toàn về tài chính là tiết kiệm và đầu tư trong một thời gian dài. Bạn cần phải có tiền của bạn làm việc cho bạn. Đó là đầu tư.

Biết cách đảm bảo tài chính của bạn là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần trong cuộc sống. Bạn không cần phải là một thiên tài để làm điều đó. Bạn cần biết một số điều cơ bản, lập một kế hoạch và sẵn sàng thực hiện nó. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm tiền từ các khoản đầu tư mà bạn thực hiện. Nhưng nếu bạn nắm được thông tin thực tế về tiết kiệm và đầu tư và thực hiện theo một kế hoạch thông minh, bạn sẽ có thể đạt được sự an toàn tài chính trong nhiều năm và tận hưởng những lợi ích từ việc quản lý tiền của mình.

Dự đoán về Bitcoin của Teeka Tiwari

Để biết Teeka sớm như thế nào về dự đoán của mình, anh ấy đã đưa ra các đề xuất bitcoin dưới 430 đô la và đang khuyên người đăng ký của mình mua Ethereum khi nó chỉ là 9 đô la ETH / USD. Các báo cáo liên tiếp của anh ấy trong chiến dịch 5 đồng tiền đến 5 triệu đô la, nơi anh ấy chia sẻ với độc giả 5 loại tiền điện tử quan trọng có thể kiếm hàng triệu USD, cũng phi thường không kém sau khi xác định thành công các đồng tiền hoạt động hàng đầu về mức tăng trong năm 2016, 2017 (XRP), 2018 ( BNB) và 2019 (LINK).

Ông Teeka Tiwari mong muốn truyền lại kinh nghiệm, kiến ​​thức và mạng lưới mạnh mẽ của mình trong không gian tiền điện tử cho công chúng thông qua Palm Beach Confidential Advisory. Ông Tiwari cũng tin rằng cổ phiếu được hợp nhất với chuỗi khối DLT có thể là một trong những khoản đầu tư tốt nhất của thập kỷ này, đặc biệt là với tư cách là một người rất tin tưởng vào công nghệ blockchain và công nghệ sổ cái phân tán có thể tiến lên trong lĩnh vực tài chính.

Dưới con mắt của ông Tiwari, việc đếm ngược đã bắt đầu khi toàn cầu bắt đầu nhận ra rằng bitcoin có thể có lợi và bất ngờ như thế nào đối với nền kinh tế toàn cầu. Khi mọi người ngày càng quan tâm đến hệ sinh thái này, có hai điều mà nhà đầu tư nên biết.

Đầu tiên là theo dõi loại người thích hợp, và thứ hai là thực hiện hành động đối với loại thông tin phù hợp. Tham gia Palm Beach Confidential có nghĩa là ông Tiwari sẽ làm việc cho bạn và danh mục đầu tư của bạn hầu như mọi ngày trong năm bằng cách chia sẻ thông tin cập nhật theo thời gian thực, chia sẻ các chuyển động trong thị trường tiền điện tử và chia sẻ những chi tiết quan trọng nhất về việc đồng xu nào sẽ có xu hướng tăng giá đợt tăng giá tiếp theo của bitcoin.

Palm Beach Confidential

Palm Beach Confidential là dịch vụ bản tin blockchain và tiền điện tử được biết đến nhiều nhất bên trong Nhóm nghiên cứu Palm Beach lừng lẫy. Một số đánh giá mô tả dịch vụ này, do Teeka Tiwari dẫn đầu, là chương trình tư vấn phù hợp cho bất kỳ ai muốn bước vào thế giới luôn thay đổi của Bitcoin và tiền điện tử.

Với rất nhiều đổi mới đang diễn ra trong hệ sinh thái tiền điện tử, tốt nhất là bạn nên theo dõi một chuyên gia. Bằng cách liên kết với một người có kiến ​​thức về ngành không ai sánh kịp và người có hồ sơ theo dõi xuất sắc, Palm Beach Confidential của Teeka Tiwari xứng đáng được lưu tâm để các cá nhân coi là chu kỳ tăng giá mới do bitcoin dẫn đầu. tăng động lực vào năm 2020 và hơn thế nữa.


Để tham khảo, Palm Beach Research Group (PBRG) là một trong những công ty nghiên cứu tài chính lớn nhất ở Hoa Kỳ, cung cấp một số sản phẩm tư vấn cao cấp cho khách hàng và khách hàng của họ. Palm Beach Confidential là một trong những dịch vụ đầu tư tài chính chính do Teeka Tiwari, một người kỳ cựu trên thị trường, người đã công khai tập trung vào công nghệ blockchain và tiền điện tử kể từ năm 2016 cho những người đăng ký trung thành của mình..

Ngày nay, Teeka được biết đến là một trong những nhà phân tích đáng tin cậy nhất trong thế giới tiền điện tử và được nhiều người đánh giá cao vì đã báo trước sự trỗi dậy của nhiều dự án tiền điện tử một cách rất chính xác, mang tính giáo dục và minh bạch. Theo trang web Palm Beach Confidential, Teeka Tiwari sử dụng một chiến lược được gọi là “đầu tư bất đối xứng”, có thể được các nhà đầu tư sử dụng để biến một số tiền nhỏ thành lợi nhuận lớn.

Trong nhiều năm, chiến lược này đã được Teeka Tiwari sử dụng để dự đoán một số lựa chọn quan trọng và giúp xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử có lợi nhuận cho các thành viên của Palm Beach Confidential.

Cần lưu ý rằng nhiều dự án tiền điện tử xuất hiện bên trong các báo cáo Bí mật của Palm Beach có giá trị vốn hóa thị trường dưới một tỷ đô la và đã được nghiên cứu và đánh dấu tiềm năng của chúng.

Báo cáo rò rỉ từ 5 xu đến 5 triệu của Teeka Tiwari

Bitcoin đã tăng 26 lần từ 750 đô la lên 20.000 đô la chỉ trong 378 ngày. Ethereum đã tăng 233 lần từ $ 6 lên $ 1.400 trong 403 ngày. Nếu bạn nhận được ở mức 1 đô la, bạn đã kiếm được nhiều hơn gấp 7 lần. Hãy tưởng tượng cảm giác của lợi nhuận 1.400 lần. Một số người còn rẻ hơn gấp 3 lần! Nếu bạn đặt 223 đô la khi bạn có thể lần đầu tiên, nó sẽ tăng 4.500 lần lên 1 triệu đô la chỉ trong 3,5 năm. Thay đổi cuộc sống. Hầu hết của cải trên thế giới được tạo ra bởi những người có tiền. Đầu tiên, đây có lẽ là logic đằng sau khuyến nghị của Teeka về 5 xu lên 5 triệu vào năm 2020.

Đây là 5 đồng tiền trong danh sách năm 2020 của Teeka Tiwari 5 triệu ($ 500)

1. Enjin coin (ENJ)

Enjin Coin (ENJ) là gì? | Hướng dẫn đầy đủ về tiền điện tử chơi game

Enjin coin là một mã thông báo thuộc loại ERC-20, có nghĩa là nó phụ thuộc vào chuỗi khối Ethereum. Sau đó, nhiệm vụ kết hợp với các mặt trái của hợp đồng hiểu biết và blockchain và nằm trong số các hoạt động chính được thử trên hình thức mới – Lightning Network.

Nói chính xác hơn, nền tảng Enjin sử dụng nhiều năng lực và điểm nổi bật có giá trị thông qua các SDK và API mở của nó. Chúng bao gồm:

Vật phẩm và Hàng hóa Ảo: Các kỹ sư của bất kỳ trò chơi máy tính nào đều có thể tạo ra một loại tiền tệ được tài trợ bởi Enjin token. Những đồng tiền này sẽ cung cấp các điểm lãi suất tương tự cho blockchain (giá trị, bảo mật, tốc độ trao đổi) nhưng có thể được thay đổi và sử dụng trên giai đoạn thanh toán cho các sản phẩm ảo.

Bất kỳ mã thông báo nào như vậy đều khả thi với Ví thông minh Enjin. Theo cách này, các máy khách mạng có thể di chuyển các tài nguyên nâng cao này qua các giai đoạn – chúng được lưu trong Registry.

Các giải pháp thay thế thanh toán: Ngoài ra, Enjin còn phô trương lối vào trao đổi phi tập trung độc quyền. Nó có phạm vi đầy đủ về khả năng dành cho khách hàng, ví dụ: chào mời, giảm giá, v.v. Nó được thực hiện trên sân khấu trò chơi máy tính với sự hỗ trợ của Enjin Widget – nó thừa nhận tất cả các lượt cài đặt. Chỉ cần một ít chi phí ETH được tính.

Ví thông minh: Đây là phân khúc trọng tâm của toàn bộ khuôn khổ vì nó được khớp với địa chỉ ví Ethereum của khách hàng và cho phép di chuyển các sản phẩm ảo thông qua các ứng dụng đáng tin cậy.

Nó có một ứng dụng nhiều giai đoạn vì tài nguyên và sản phẩm có thể được gửi bên ngoài một điều kiện chơi game cụ thể. Nó được hoàn thành với sự hỗ trợ của một nhu cầu trao đổi – một khách hàng khác cần phải xác nhận nó và do đó, việc trao đổi sẽ được thực hiện.

Thỏa thuận trao đổi kênh này đã được công bố vào năm 2018 với sự hỗ trợ cho việc mở rộng quy mô của tổ chức Enjin. Nó thực hiện các kênh trò chơi khác nhau, nơi có thể thực hiện vô số lần trao đổi với chi phí gần như không tồn tại.

Nó bỏ tham chiếu phần chính của các điểm nổi bật hữu ích khác, ví dụ: công nhân, trò chơi, tài khoản ký quỹ, cửa hàng trực tuyến, lựa chọn thành viên, v.v..

2. Numeraire (NMR)

American Numerai (NMR) huy động được 11 triệu đô la tiền xu, Người khổng lồ Trung Quốc Alibaba và Hàng không vũ trụ tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược Về phát triển chuỗi khối | Smartereum

Numeraire (NMR) là tiền kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho Numerai, một quỹ tương hỗ có trụ sở tại San Francisco, hỗ trợ công khai lý luận máy tính để tạo ra lợi ích trong các sàn giao dịch tài chính quan trọng trên toàn thế giới. Người nắm giữ Numeraire (NMR) có thể đặt cược mã thông báo NMR của họ một cách nhất quán dựa trên các dự báo rõ ràng

3. Đồng xu dữ liệu Streamr (DATA)

Streamr DATAcoin (DỮ LIỆU) Kasaysayang Datos | CoinMarketCap

Streamr là một mạng ngoài chuỗi dựa trên chuỗi khối Ethereum sử dụng các thỏa thuận khôn ngoan để cho phép mọi người, tổ chức và máy móc trao đổi và điều chỉnh thông tin. Giai đoạn Streamr sẽ tạo ra một trung tâm thương mại cho phép mọi người mã hóa thông tin trên một tổ chức phân tán, phi tập trung.

4. Trạng thái (SNT)

Status (SNT) là một nền tảng nhắn tin mã nguồn mở và giao diện di động cho phép người dùng tương tác với DApps chạy trên chuỗi khối Ethereum (ETH). Nó hoạt động giống như Play Store cho Android hoặc App Store cho các ứng dụng iOS, ngoại trừ nó được xây dựng hoàn toàn trên công nghệ ngang hàng (P2P). Mọi người dùng đều có thể sử dụng Trạng thái (SNT) để:

– Truy cập, duyệt và tương tác với hơn 2000 DApp Ethereum

– Gửi và nhận tin nhắn P2P được mã hóa.

– Sử dụng nó để thanh toán và hợp đồng thông minh.

– Lưu trữ và kiểm soát tài sản tiền điện tử riêng tư trong ví Trạng thái.

Ngoài ra, Mạng trạng thái sử dụng Mã thông báo mạng trạng thái (SNT), là đơn vị tiền tệ riêng của nền tảng.

Mục tiêu cuối cùng của Status là nhanh chóng áp dụng hàng loạt các DApp Ethereum. Nó sẽ đạt được bằng cách nhắm mục tiêu phân khúc người dùng điện thoại thông minh đang phát triển nhanh chóng và làm cho việc khám phá và sử dụng DApps dễ dàng và trực quan. Ngoài ứng dụng, cộng đồng Trạng thái cũng xây dựng các công cụ cơ sở hạ tầng cho phép mọi người tham gia cộng đồng và cùng nhau xây dựng một trang web tốt hơn.

5. MCO Coin

Monaco là một giai đoạn trả góp và tiền tệ kỹ thuật số đã tự đổi tên thành Crypto.com vào năm 2018, trao đổi dưới hình ảnh MCO trên các giao dịch tiền mã hóa. Crypto.com cung cấp thẻ séc được hỗ trợ bởi blockchain và một ứng dụng ví di động. Crypto.com đã tuyên bố bổ sung một thỏa thuận vào cuối năm 2019 để gửi giao dịch tiền điện tử của riêng mình mà họ dự đoán sẽ hoạt động trước khi kết thúc năm 2020.

Nền tảng phân phối thẻ Visa trả trước và một ứng dụng ví của họ nhằm mục đích kết hợp các lợi ích của thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ với tiền điện tử. Chúng cho phép người dùng mua, bán, giao dịch và chi tiêu tiền điện tử với hệ thống phần thưởng kiếm được mã thông báo MCO.

5 đồng tiền hàng đầu của chúng tôi để đầu tư vào năm 2020 & Vượt ra ngoài

Đã hơn 10 năm kể từ khi Satoshi Nakamoto lập dị tạo ra Bitcoin, loại tiền kỹ thuật số đầu tiên và có lợi nhuận rộng rãi nhất trên hành tinh. Bất chấp sự nổi tiếng của nó, Bitcoin không phải là từ cuối cùng về tiền kỹ thuật số – những kẻ bắt chước, tiên phong và các dự án phụ đã tăng lên với số lượng khổng lồ và có hơn 7.000 loại tiền kỹ thuật số hiện có.

Với phạm vi rộng lớn của các loại tiền kỹ thuật số để duyệt, làm cách nào để các chuyên gia tài chính nhận ra tiền mật mã tốt nhất để đưa tài nguyên vào? Từ các hình thức tiền mã hóa chính thống nhất nổi bật là thực sự đáng tin cậy trên toàn thế giới cho đến các tiêu chuẩn tiền tệ máy tính ít được biết đến hơn mà bạn có thể chưa từng biết đến, đây là 5 loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu của chúng tôi để mua vào năm 2020 và hơn thế nữa.

1. Bitcoin (BTC)

Điều gần nhất bạn sẽ nhận được đối với tiền điện tử blue-chip, Bitcoin, đã thống trị thị trường kể từ khi bitcoin đầu tiên được khai thác vào tháng 1 năm 2009 – nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn thuận buồm xuôi gió. Giá Bitcoin đạt mức cao gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 trước khi sụp đổ vào năm 2018, chạm đáy ở mức 3.234 đô la vào cuối năm đó.

Kể từ đó, Bitcoin đã được hưởng một cái gì đó của sự trở lại khi giá đã tăng trở lại hơn 10.000 đô la. Với vốn hóa thị trường khoảng 200 tỷ đô la, bitcoin chiếm hơn 57% thị trường tiền điện tử.

Bitcoin có phần biến động hợp lý, nhưng là cái tên lớn nhất trong tiền điện tử mang lại cho nó sự chấp nhận trên toàn thế giới mà các đối thủ ít tên tuổi hơn không có, được cho là loại tiền điện tử tốt nhất để mua cho các nhà đầu tư mới tham gia vào loại tài sản.

2. Bitcoin Cash (BCH)

Các loại tiền điện tử như Bitcoin được dự đoán trên công nghệ blockchain, công nghệ này lưu trữ thông tin về các giao dịch tiền điện tử trong các “khối” dữ liệu chứa 1 megabyte dữ liệu. Khi đồng tiền này trở nên phổ biến hơn, các khối dữ liệu này bị lấp đầy, làm chậm các giao dịch bitcoin và tăng phí giao dịch.

Một số nhà phát triển Bitcoin đã đề xuất một giải pháp có thể giảm lượng dữ liệu cần thiết trong mỗi khối một cách hiệu quả. Tuy nhiên, những người khác tin rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của tiền điện tử – vì vậy họ đã tạo ra phiên bản Bitcoin của riêng mình vào tháng 8 năm 2017 và gọi nó là Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash có các khối có thể lưu trữ 8MB dữ liệu, cho phép giao dịch nhanh hơn và thường xuyên hơn với mức phí thấp hơn. Bitcoin Cash có thể mới hơn và ít phổ biến hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng khả năng mở rộng của nó có nghĩa là nó có tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc và đưa nó vào cuộc chạy đua cho loại tiền điện tử tốt nhất.

3. Litecoin (LTC)

Tiền điện tử có xu hướng có vẻ khó hiểu và phức tạp đối với những người không hiểu công nghệ cơ bản, nhưng Litecoin được tạo ra để giúp khắc phục điều đó. Trên thực tế, người sáng lập Charlie Lee muốn tạo ra phiên bản “nhỏ” của Bitcoin và phát triển một loại tiền điện tử có thể đóng vai trò “bạc đối với vàng của Bitcoin”.

Lee đã làm điều đó với Litecoin vào năm 2011, tạo ra một loại tiền điện tử áp dụng nhiều tính năng tốt nhất của Bitcoin với một số điểm xoắn. Ví dụ: trong khi các giao dịch bitcoin mất khoảng 10 phút để xác nhận, các giao dịch litecoin nhanh hơn rất nhiều, chỉ mất dưới ba phút.

Ngoài ra, mặc dù cần phần cứng chuyên dụng và sức mạnh tính toán thô ấn tượng để người dùng khai thác bitcoin, nhưng Litecoin có yêu cầu hệ thống thấp hơn nhiều. Trên thực tế, ban đầu nó được thiết kế để khai thác với các PC thông thường. Nhanh hơn và dễ dàng hơn là sự kết hợp mạnh mẽ cho cả người dùng và nhà đầu tư.

5 xu đến 5 triệu đánh giá

4. Ethereum (ETH)

Một trong những triết lý chính đằng sau tiền điện tử là sự phân cấp của tiền tệ. Ethereum tiến thêm một bước nữa – thay vì phi tập trung hóa tiền, mục tiêu của Ethereum là phân cấp internet bằng cách thay thế các máy chủ bằng một hệ thống các nút trên toàn thế giới, tạo ra “một máy tính cho toàn thế giới”.

Ethereum là một nền tảng phần mềm dựa trên công nghệ blockchain, trong đó người dùng có thể trao đổi một loại tiền điện tử được gọi là ether. Ether đã trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn cầu, với vốn hóa thị trường khoảng 40 tỷ đô la, chỉ đứng sau Bitcoin về thị phần.

Nhưng điểm thu hút thực sự là chính nền tảng này, nó đã trở nên cực kỳ phổ biến như một máy chủ lưu trữ cho các loại tiền điện tử khác – nói cách khác, các nhà đầu tư không chỉ kiếm được lợi nhuận từ một trong những loại tiền điện tử tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường mà còn từ việc sử dụng rộng rãi hơn Chính Ethereum.

5. Binance Coin (BNB)

Giống như Ethereum, Binance Coin không chỉ là một loại tiền điện tử. Trên thực tế, Binance Coin ban đầu được lưu trữ trên Ethereum cho đến khi sàn giao dịch phi tập trung Binance, hoặc DEX trực tuyến vào năm 2017. Binance DEX là một nền tảng giống như Ethereum, mặc dù có nhiệm vụ khác.

Binance DEX là một nền tảng phi tập trung, nơi người dùng không chỉ có thể mua và bán tiền Binance mà còn có thể sử dụng BNB để chuyển đổi các loại tiền điện tử khác từ loại này sang loại khác. Điều này đã làm cho Binance DEX trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh tính theo khối lượng và đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của tài sản kỹ thuật số.

Quan trọng nhất, Binance DEX cung cấp chiết khấu cho người dùng thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch bằng BNB – một chiến lược thông minh giúp giữ chân người dùng trên nền tảng và giúp duy trì sự phát triển của Binance Coin.

Đánh giá từ 5 xu đến 5 triệu: Kết luận

Đầu tư vào dịch vụ của họ nếu bạn học được điều gì đó sẽ không lãng phí. Nếu bạn phải tự suy nghĩ và đưa ra quyết định đầu tư cho điều gì đó, thì khoản tiền đó là 2,5 đô la hoặc 5 nghìn đô la đã được chi tiêu tốt. Giao dịch và đầu tư là học hỏi từ những sai lầm và thích ứng với các điều kiện thị trường. Cần dành cả thời gian và tiền bạc để phát triển các kỹ năng cần thiết.

Chúng tôi nghĩ rằng họ cung cấp thông tin chi tiết về thị trường tuyệt vời về định cỡ vị trí, có các vị trí đủ nhỏ để bạn không sợ bị rời khỏi vị trí của mình ngay cả khi bạn phải điều chỉnh 85% +. Tập trung vào đầu tư dài hạn của họ thực sự là một kỹ năng của các tỷ phú.

Đa dạng hóa là một trọng tâm mạnh mẽ khác. 5 đồng xu là một danh mục đầu tư lành mạnh ngay cả khi 3% tài sản ròng của bạn là tiền điện tử trong tổng số tài sản phân bổ của bạn và bạn có thể phân tán rủi ro xung quanh rất tốt. Vui lòng tự nghiên cứu vì chúng tôi không phải là cố vấn tài chính của bạn.

Teeka Tiwari và Palm Beach Research Group đã thu hút các trại cực đoan của những kẻ thù ghét và người hâm mộ và nhóm trung lưu bị phản đối bằng cách rượt đuổi ngớ ngẩn với máy bơm và bãi rác. FINRA đã cấm Teeka Tiwari hoạt động như một nhà môi giới hoặc liên kết với một công ty môi giới-đại lý.

Vì vậy, anh ấy cần làm việc và tìm ra tiền điện tử. Điều này không thay đổi thực tế là anh ấy đã đề xuất Bitcoin BTC, Ethereum ETH và Monero XMR vào năm 2016. Antshares hoặc NEO, Factom FCT, STORJ, DASH, Ethereum Classic ETC và Ripple XRP vào năm 2017, danh sách sẽ tiếp tục cho năm 2018, 2019 tiếp tục vào năm 2020.

Nếu bạn nghĩ rằng đó là một phần lớn thay đổi có thể được sử dụng tốt hơn làm vốn giao dịch. Tới đây và học cách giao dịch. Sau đó, hãy theo dõi nhóm những người có vẻ không thông minh này, những người sẽ thổi bùng tâm trí của bạn bằng cái nhìn sâu sắc về phân tích kỹ thuật trong khi chọc phá những quả chuối có lãi. Phân tích cơ bản của họ là đúng đắn, cùng với một công thức đầu tư tăng gấp đôi điên rồ để xác định kích thước vị trí.

Quy tắc số một của giao dịch. Mọi thứ đã xảy ra với bạn và tài khoản giao dịch của bạn là lỗi của bạn chứ không phải của ai khác. Học hỏi từ những sai lầm và tiếp tục hoặc không, và bạn có thể tự giết mình. Hãy nhìn Jesse Lauriston Livermore, một trong những nhà giao dịch vĩ đại nhất từng sống.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector