Đánh giá BitMix: Cách sử dụng – Hướng dẫn đầy đủ [2020]

Trong thế giới được nâng cấp ngày nay, công nghệ kỹ thuật số đã chiếm lĩnh mọi thứ và với điều này, ngày càng có nhiều người trở thành người dùng chuyên nghiệp của tiền điện tử. Nhưng điều cần lưu ý là, khi tiền điện tử đang trở thành xu hướng, tính bảo mật của nó cũng cần được đảm bảo. Các hoạt động lấy cắp dữ liệu và gian lận như trộm cắp, tống tiền, v.v. diễn ra phổ biến ở khắp mọi nơi, do đó, để bảo vệ ví tiền điện tử của mình, chúng ta cần các dịch vụ trộn Bitcoin. Máy trộn bitcoin giúp chúng tôi giữ ẩn danh tài sản của mình. Những người pha trộn Bitcoin này “trộn” các đồng tiền của bạn và trả lại người dùng bằng một bộ tiền khác thay vì bộ ban đầu, để đảm bảo xáo trộn và ẩn danh thích hợp.

Dịch vụ trộn Bitcoin là gì

Dịch vụ trộn bitcoin là một dịch vụ giúp người dùng ẩn danh và do đó an toàn bằng cách phá vỡ liên kết giữa ví cũ và ví mới thông qua việc xáo trộn tiền của họ.

Giống như bất kỳ công nghệ nào khác, Bitcoin không an toàn như người dùng mong đợi vì các hoạt động của Bitcoin được ghi lại công khai và chúng có thể dễ dàng được truy cập thông qua blockchain. Tin tặc có thể theo dõi người gửi và người nhận mã thông báo được chuyển vào mạng bằng cách liên kết ví tiền điện tử và tên của bạn và điều này cũng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm vì những tin tặc này có thể sử dụng tiền điện tử cho những tội ác nguy hiểm dưới tên của bạn.

Tại sao tôi nên sử dụng Dịch vụ trộn Bitcoin?

Hầu hết mọi người tin rằng Bitcoin là an toàn và đúng như vậy trừ khi bạn không liên kết ví với thông tin cá nhân của mình và điều này chắc chắn sẽ xảy ra. Ngay cả khi một lần, bạn đăng địa chỉ email cùng với ví của mình hoặc bất kỳ thông tin quan trọng nào khác thì bạn đang ở ngoài biển khơi, sẵn sàng bị bắt bởi một biển tin tặc. Vì ví của bạn có thể cung cấp dấu vết cho danh tính của bạn, điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối vì bạn có thể bị tội phạm làm hại và các cơ quan thực thi pháp luật điều tra.

Hơn nữa, nếu người dùng cố gắng mua tiền điện tử thông qua một sàn giao dịch bitcoin yêu cầu xác minh KYC / AML, thì người đó phải tải lên hình ảnh để nhận dạng và đó là nơi thông tin cá nhân của bạn hiển thị công khai khi bạn mua hàng từ sàn giao dịch đó.

 Cách thức hoạt động của BitMix?

BitMix hứa hẹn sẽ che giấu danh tính của bạn thông qua việc xáo trộn và làm sạch tiền của bạn. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động có tổ chức. Nó đã có một khoản tiền gửi là “tiền hỗn hợp” đã được sử dụng. Những gì bạn cần làm là chỉ cần điền vào biểu mẫu cho sẵn và sau đó gửi số tiền cần thiết đến địa chỉ do máy chủ cung cấp.

ĐỌC Cách sử dụng Ripple (XRP) để đặt cược tiền điện tử | Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bitcoin Blender sau đó sẽ tự động xáo trộn các đồng tiền của bạn bằng cách trộn chúng với tiền điện tử của người khác trong tài khoản trung tâm để phát hành một bộ tiền mới được thu thập từ các địa chỉ ngẫu nhiên. Người dùng nhận được cùng một lượng bitcoin mà họ đã gửi trước đó trừ đi phí dịch vụ nhưng với rất nhiều bảo mật được bổ sung lần này.

Nó cũng cung cấp cho bạn thư đảm bảo là xác nhận được ký điện tử và đảm bảo rằng địa chỉ này là xác thực và được tạo bởi máy chủ.

Ba bước chính để trộn tiền của bạn như sau:

Bước 1: Tạo đơn hàng

Người dùng cần điền vào số lượng tiền mà anh ta muốn trộn và sau đó gửi nó đến BitMix. Trong trường hợp nếu bạn nhận được một mã đặc biệt, bạn cũng có thể nhập mã đó và bật tính năng “ngẫu nhiên hóa”.

Bước 2: Gửi xu

Tiếp theo, người dùng cần gửi những đồng tiền đó đến địa chỉ do máy chủ cung cấp.

Bước 3: Nhận Xu rõ ràng

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi một chút và các đồng tiền ẩn danh mới và thay thế của bạn sẽ tự động được chuyển vào ví của bạn với thư bảo đảm làm bằng chứng.

Nếu bạn chọn một chương trình đối tác, bạn có thể kiếm được hoa hồng cho mỗi người dùng được mời. Các điều kiện cho chương trình đối tác được nêu trong hình.

Các tính năng của BitMix.Biz

Bitcoin Mixer cung cấp cho bạn rất nhiều đặc quyền và nó thực sự là lựa chọn tốt nhất hiện có cho bất kỳ loại tiền điện tử nào, có thể là Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin. Nó có nhiều ưu điểm như: 

 1. Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Máy trộn Bitcoin này là một máy trộn đa dạng với sự hỗ trợ cho tất cả các loại cộng đồng, thuộc bất kỳ sắc tộc nào. Nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nga, Hindi, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Đức, Hà Lan và Ba Lan.

 1. Hỗ trợ nhiều tiền điện tử

Nhiều bộ giảm giá Bitcoin chỉ hỗ trợ Bitcoin nhưng trong trường hợp của BitMix, nó không chỉ hỗ trợ Bitcoin mà còn cả Ethereum, Litecoin và Dash, vừa được giới thiệu.

 1. Hỗ trợ Clearnet, Tor và NoJS

Nó mở rộng hỗ trợ cho Clearnet, Tor, và NoJS không có phiên bản JavaScript, giúp thuận tiện hơn khi sử dụng.

 1. Số lượng tối thiểu cần thiết để trộn

BitMix.Biz không yêu cầu bạn phải có một lượng lớn tiền điện tử để hoạt động. Bạn có thể sử dụng nó với mức thấp nhất là 0,005 BTC \ LTC \ DASH.

 1. Dịch vụ chuyển tiền tức thì

Thông qua Máy xay sinh tố Bitcoin này, bạn không phải đợi chuyển tiền vì chúng được chuyển ngay lập tức. Sau giao dịch, biên nhận cũng được gửi đến người dùng để lưu hồ sơ.

 1. Ẩn danh đầy đủ

Phần tốt nhất về Bitcoin Mixer này là nó không yêu cầu bạn cung cấp tất cả thông tin cá nhân của mình. Nó yêu cầu lượng thông tin tối thiểu và thông tin đó cũng sẽ bị xóa khỏi mục nhập của bạn sau 72 giờ hoặc thậm chí ngay lập tức, với một yêu cầu trong trang đặt hàng.

 1. Khả năng đặt phí tùy chỉnh

Bitcoin Mixer đã đánh lừa những kẻ tấn công bằng cách cho phép bạn tự đặt phí tùy chỉnh. Nếu tin tặc biết phí dịch vụ, thì chúng sẽ rất thuận tiện để phân tích chuỗi khối và theo dõi các giao dịch.

 1. Mã để khóa các đồng tiền trước đây của bạn

Sau giao dịch đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được một mã đặc biệt đảm bảo rằng bạn không bao giờ lấy lại được bất kỳ đồng tiền nào trước đó sau khi sử dụng BitMix và điều này khiến ví của bạn không thể truy cập được.

 1. Hỗ trợ tùy chọn ngẫu nhiên

Đây chỉ là một lớp bảo mật bổ sung giúp bạn nhận tối thiểu 2 giao dịch trở lên trên mọi địa chỉ đầu ra. Điều này khiến tin tặc khó phân tích giao dịch nhưng số tiền tối thiểu cần thiết để kích hoạt tính năng này là 0,1 BTC hoặc 1 LTC.

 1. Cài đặt linh hoạt

Với sự trợ giúp của Bitcoin tumbler, bạn có tùy chọn để chọn cài đặt thủ công hoặc tự động điều chỉnh để nhận được lợi ích tối đa theo lựa chọn của bạn.

 1. API và các đối tác cho các dự án của bạn

Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của API của chúng tôi để phát triển máy trộn của riêng bạn và nhận các khoản thanh toán tức thì từ mọi người dùng được mời trên mỗi giao dịch. Bạn có thể sử dụng API này cho lợi ích của riêng mình để cung cấp các đồng tiền thay thế cho khách hàng của bạn.

 1. Thư bảo lãnh

BitMix.Biz thực sự hiểu các mối quan tâm về bảo mật và vì nó phải cung cấp tính năng ẩn danh và bảo mật hoàn toàn, làm thế nào nó có thể để lại các dịch vụ của mình với bất kỳ lỗ hổng nào. Để lưu giữ hồ sơ và tính xác thực, nó cung cấp xác nhận được ký điện tử cho khách hàng sau mỗi giao dịch xác nhận rằng địa chỉ cụ thể đã được tạo bởi máy chủ của chúng tôi.

ĐỌC BestMixer.io là máy trộn Bitcoin tốt nhất năm 2019

Phần kết luận

Thị trường tiền điện tử rất rộng lớn và có nhiều lựa chọn khác để nhận tiền ẩn danh của bạn thông qua xáo trộn nhưng có một nhược điểm đối với hầu hết chúng. BitMix là một tùy chọn hợp pháp cung cấp tính ẩn danh hoàn toàn và không giống như các trình trộn khác, cung cấp tính thanh khoản cao, điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng các đồng tiền ở phía bên kia hoàn toàn không liên kết với ví và vẫn ẩn danh.

Do đó, để đảm bảo tính bảo mật trong thế giới ngày nay, việc nhận các đồng tiền được trao đổi ẩn danh thông qua máy trộn Bitcoin là cách hiệu quả nhất để bảo vệ chống lại tin tặc và những kẻ xâm nhập.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me