Đánh giá BitPay & Hướng dẫn Sử dụng 2021: Tính năng, Bảo mật, Phí

Bitpay là một nền tảng cổng thanh toán tiền điện tử được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại Atlanta Georgia. Nền tảng này giúp người bán dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Trên thực tế, Bitpay được Tony Gallipi thành lập trong những ngày đầu của Bitcoin. Bằng cách cung cấp quy trình thanh toán trên thiết bị di động, người mua có thể chuyển tiền trực tiếp từ ví bitcoin của họ vào tài khoản ngân hàng của người bán. Trong một thập kỷ sau, Bitpay có cơ sở tại hơn 38 quốc gia. Bài đăng này sẽ đề cập sâu hơn Đánh giá BitPay và hướng dẫn sử dụng.

Hơn nữa, gã khổng lồ cổng kết nối đã hợp tác với một số công ty thanh toán hàng đầu như Paypal, WordPress, NewEgg và Microsoft. Trong khi đó, nó cũng đã thiết lập hai dự án mã nguồn mở cho Bitcoin; Bitcore và CoPay. Các tính năng đáng chú ý của nền tảng này bao gồm Thẻ BitPay có chức năng như Thẻ Ghi nợ / Thẻ tín dụng. Thẻ này cho phép bạn sử dụng Bitcoin của mình ở bất kỳ đâu chấp nhận Visa. 

đánh giá bitpay

Tất cả những gì bạn cần là tạo tài khoản doanh nghiệp của mình và có quyền truy cập vào hàng triệu người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Ngoài ra, bạn có thể mở một tài khoản cá nhân trao đổi giữa tiền điện tử và tiền pháp định. Sau khi cung cấp các tài liệu cần thiết và chi tiết cá nhân, Bitpay sẽ cung cấp cho bạn một ví và Thẻ Bitpay của nó. Sau đó, bạn sẽ có thể thực hiện và chấp nhận thanh toán tiền điện tử bằng thẻ. 

Đăng ký trên Cổng thanh toán Bitcoin hàng đầu thế giới

Được gắn nhãn là một trong những công ty xử lý thanh toán tiền điện tử tiện lợi nhất, Bitpay là lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán. Nền tảng này cung cấp một loạt các tính năng và lợi ích tiên tiến. Ví dụ: bạn sẽ tìm thấy tiền gửi ngân hàng trực tiếp, xác thực 2 yếu tố, lập hóa đơn qua email, theo dõi thanh toán sổ cái, API bảo mật bằng mật mã, tỷ giá hối đoái giá thầu tốt nhất trong số những người khác. Chúng tôi sẽ đi sâu về tất cả các tính năng này trong bài Đánh giá BitPay sau. 

Giải nén Bitpay 

Bitpay được triển khai thông qua các thiết bị sau: Android, Windows Mobile và iPhone / Ipad. Việc triển khai đi kèm với một thiết lập trực tuyến tốc độ cực nhanh được thiết lập tùy chỉnh cho thanh toán trực tuyến. Trên hết có hai ví lưu trữ mà chúng ta sẽ thảo luận trong các phần sau của Bài đánh giá BitPay này. 

Ngoài ra, người dùng được hưởng lợi từ cá nhân hóa lớn để xác nhận tốc độ và bảo mật. Nó cũng hỗ trợ tới 40 ngôn ngữ lập hóa đơn. Điều này chuyển thành sự đồng thuận toàn cầu trong khi thực hiện thanh toán không biên giới.  

Nền tảng được xây dựng trên blockchain bitcoin. Do đó, bảo vệ người dùng khỏi gian lận bồi hoàn và trộm cắp danh tính. Trong khi Thẻ Bitpay buộc người dùng phải trả 3% phí xử lý cho mỗi giao dịch; nó cũng đưa ra mức phí cố định là 1% thanh toán. 

bitpay là gì

Thẻ Visa Bitpay

Thẻ BitPay Visa được ra mắt vào năm 2016 với rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Thẻ như được kết nối với một Mặt nạ chống sóng. Wave Crest là một nhà phát hành thẻ châu Âu. 

Trong thời gian ngắn, BitPay đã thay đổi công ty xử lý Bitcoin của mình từ Wave Crest thành Ngân hàng Thương mại Metropolitan. Một quyết định gây ra bởi sự gián đoạn dịch vụ do Visa thông đồng. Thẻ Visa cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tại một quầy đăng ký điểm bán hàng thực. 

Ngoài ra, Chủ thẻ cũng có thể rút Bitcoin cho BTC tương đương từ máy ATM. Tuy nhiên, trước tiên họ nên nạp vào thẻ một lượng Bitcoin tương đương. Một sự phù hợp mà bạn có thể dễ dàng thực hiện thông qua Ứng dụng Ví BitPay.

BitPay đánh bại sự cạnh tranh của mình thông qua Thẻ Visa độc nhất của nó, do chỉ tồn tại một số lượng hạn chế các tùy chọn như vậy. Trong khi một số công ty thanh toán tiền điện tử đã cố gắng cung cấp một loại thẻ như vậy trước đây; họ đã thất bại trước khi xuất hiện trên thị trường do tỷ lệ chấp nhận hạn chế. Kể từ khi họ bị gián đoạn do sự gián đoạn của Wave Crest, dịch vụ thanh toán đã không nhận được bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng. Trên thực tế, nó đã tiếp tục cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong việc thanh toán cả Bitcoin Cash và Bitcoin thông qua thẻ Visa chính thống của mình.

thẻ visa bitpay

BitPay đi kèm với hai dịch vụ ví. Cả hai ví đều là giải pháp miễn phí cho các cá nhân sử dụng Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH). Hãy xem xét cả hai ví. 

 • Ví CoPay
 • Ví BitPay

Ví CoPay

CoPay cho phép người dùng sử dụng và lưu trữ bitcoin của họ một cách an toàn. Ví là một mã nguồn mở hoàn toàn như đã đề cập trước đó và hoạt động như một ví xác định phân cấp (HD). Ví HD cung cấp cho người dùng các khóa được mã hóa bằng mật mã và không thể bẻ khóa; ngay cả khi đang triển khai các phương pháp hack nâng cao. 

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng Ví CoPay là một dạng đa chữ ký. Do đó, nếu bạn muốn nhiều người có quyền truy cập vào ví, họ có thể làm như vậy cùng một lúc. Đây là một tính năng tốt cho một doanh nghiệp hoặc các giao dịch dựa trên nhóm với nhiều quản trị viên. Hơn nữa, ví tương thích chéo với iOS, Android, Linux, Windows OS và Mac OS. 

Cuối cùng, lưu ý rằng CoPay Wallet là một ứng dụng độc lập và không đi kèm với các dịch vụ khác. Do đó, hãy nhớ rằng nó không trực tiếp tạo đòn bẩy cho cổng thanh toán của Bitpay. Tuy nhiên, Dịch vụ thanh toán của BitPay đã tích hợp trực tiếp các chi tiết phát triển và bảo mật của CoPay để cải thiện Ví BitPay của mình. Các tính năng phát triển được tận dụng làm cho ví thân thiện với người dùng và an toàn như CoPay. 

Ví BitPay

BitPay Inc đã phát hành ví của mình vào năm 2016. Như đã đề cập trước đó, ví được xây dựng trên nền tảng CoPay’s Wallet. Do đó, bạn sẽ dễ dàng làm quen với ví trong trường hợp bạn đã sử dụng CoPay trước đó. Ví BitPay đơn giản hóa khả năng chuyển đổi, chi tiêu và mua hàng của khách hàng thông qua bitcoin.

Do đó và không giống như CoPay chỉ cho phép người dùng lưu trữ bitcoin của họ; điều này cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một tính năng thanh toán khác có tên Gildera. Tính năng này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng Bitcoin mà không nhất thiết phải lưu trữ chúng trong ví trao đổi. Hơn nữa, ví Bitpay sẽ cho phép bạn quản lý Thẻ BitPay Visa một cách thuận tiện. 

Để kiểm tra số dư của bạn, hãy điều hướng đến menu và nhanh chóng tải số dư của bạn. Miễn là bạn đang sử dụng Bitcoin, bạn sẽ nhận được ưu đãi phí cố định khi tải số dư. Đây là một tính năng quan trọng vì nó mang lại nhiều tính năng thông qua một giải pháp ví. Tương tự như CoPay, bạn cũng sẽ tìm thấy tính năng đa chữ ký. 

Nói chung, hãy lưu ý rằng đa chữ ký cung cấp một mức độ bảo mật và an toàn; bằng cách đảm bảo rằng tất cả các bên ký kết thực hiện một giao dịch cụ thể. Do đó, tất cả các thiết bị và ví có quyền truy cập vào ví đều có thể đăng ký giao dịch và ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và vi phạm bảo mật. 

Hỗ trợ khách hàng của BitPay

Bạn có thể liên hệ với câu hỏi của khách hàng để được hỗ trợ BitPay thông qua vé trực tiếp, điện thoại, qua email hoặc đào tạo. Tuy nhiên, công ty thanh toán chỉ cho phép hỗ trợ qua email cho hầu hết các khách hàng thương gia của mình. Tuy nhiên, nó chỉ mở rộng hỗ trợ trực tiếp của họ cho các công ty lớn. 

Chúng tôi vẫn chưa xác nhận liệu BitPay có cung cấp phản hồi nhanh chóng cho các truy vấn của người dùng hay không. Điều này là do chúng tôi đã nhận được phản ứng trái chiều về vấn đề này sau khi chúng tôi liên hệ với họ và nhận được phản hồi nhanh chóng trong vòng 6 giờ. Trong khi đó, trước đây chúng tôi đã nhận được các khiếu nại cho rằng hỗ trợ khách hàng của BitPay thường không hữu ích. 

Phí, tỷ giá và định giá BitPay 

Cho rằng BitPay không phải đi qua các cổng xử lý thanh toán Visa / Mastercard; nó có thể tránh được tỷ giá hối đoái và các khoản phí xử lý thanh toán khác. (Chẳng hạn như phí thiết lập, phí tối thiểu hàng tháng, phí tuân thủ PCL, phí sao kê và phí bồi hoàn). Do đó, BitPay có thể dễ dàng cung cấp một số tỷ giá rẻ nhất trong quá trình xử lý thanh toán. 

Nền tảng này cũng không tính phí hủy. Mặc dù người bán có thể chấm dứt dịch vụ với BitPay bất cứ khi nào họ muốn, nhưng họ nên suy đoán khả năng nắm giữ tiền. Mặc dù những lần lưu giữ này có thể không lâu. 

Các doanh nghiệp có rủi ro tiêu chuẩn phải chịu phí 1% cho mỗi giao dịch mà không có phí bổ sung. Tuy nhiên, người bán trong các doanh nghiệp rủi ro cao có thể phải chịu các khoản phí rủi ro cao hơn sẽ được thỏa thuận sau khi thiết lập tài khoản. 

Trong khi đó, người dùng sẽ được hưởng lợi từ hỗ trợ qua email, xử lý ngoại lệ thanh toán tự động, Thương mại điện tử cơ bản, Sách nhanh và hỗ trợ nhiều người dùng. Mặt khác, các công ty cấp doanh nghiệp có thể nhận được hỗ trợ ưu tiên hoặc định giá thấp hơn. Sự phổ biến của các nền tảng dropshipping như Ali Express và Shopify khiến BitPay thậm chí còn có giá trị hơn trong thời đại này. Bạn có thể xem các bài đánh giá của BitPay Shopify để biết các thương gia đang làm gì để tích hợp cả hai dịch vụ. 

Tổng quan về các tính năng của BitPay 

 • Tiền gửi Ngân hàng Trực tiếp
 • Xác thực 2 yếu tố
 • Tối ưu hóa Di động
 • 40 ngôn ngữ lập hóa đơn
 • API bảo mật mật mã
 • Theo dõi Thanh toán Sổ cái
 • Tùy chọn cài đặt tốc độ giao dịch tùy chỉnh
 • Email, Máy chủ và Thông báo Thanh toán Di động
 • Tích hợp được lưu trữ
 • Lập hóa đơn qua email
 • Tùy chọn tiền lương
 • Các nút thanh toán
 • Thanh toán được lưu trữ
 • Plugin thanh toán
 • Thanh toán dựa trên web
 • Tích hợp điểm bán hàng trực tiếp
 • Nhiều khả năng người dùng
 • Ứng dụng PoS di động

Tính năng bảo mật

Các phương tiện lưu trữ trên Ví BitPay (Ví CoPay và BitPay) bảo vệ tiền điện tử của khách hàng khỏi tin tặc. Mặc dù cả hai ví đều không sử dụng quy trình xác thực hai yếu tố của Google; họ đã tích hợp Giao thức thanh toán Bitcoin (BIP) để xác thực các kết thúc thực hiện của một giao dịch. Vì chúng không tuân theo các chính sách KYC và tất cả các giao dịch Bitcoin hoàn toàn ẩn danh; Tôi chắc chắn điều này sẽ xóa tan nghi ngờ về – BitPay có ẩn danh không?  

Đánh giá BitPay: Tóm tắt

Từ quan điểm của một thương gia, Bitpay là phương tiện thanh toán thuận tiện nhất. Khả năng bỏ qua một số khoản phí chung của nền tảng thu hút người bán. Chủ yếu là vì họ có thể dễ dàng tính phí thấp hơn cho sản phẩm của mình. Đã có một cuộc tranh luận lớn giữa BitPay và Coinbase. Để làm rõ không khí, chúng tôi muốn nói rằng cả hai nền tảng hoàn toàn khác nhau. Mặc dù đây là một cổng xử lý thanh toán tiền điện tử, nhưng Coinbase là một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Ngoài ra, họ đã phàn nàn rằng nó đang áp đặt một khoản phí mạng đối với người dùng. Điều này dẫn đến việc người bán sử dụng các lựa chọn thay thế Bitpay có sẵn như PayBear và CoinPayments. Cuối cùng, nền tảng cung cấp hai ví chắc chắn sẽ bổ sung chức năng cho tiền điện tử của bạn. Nếu bạn thích sử dụng Bitcoin như một hình thức thanh toán hoặc; đang tìm cách đa dạng hóa phương tiện thanh toán của bạn – BitPay là con đường để đi. Hãy xem xét bài đánh giá BitPay ở trên và đưa ra quyết định sáng suốt. 

Đọc thêm: Đánh giá CoinGate

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me