Đánh giá CoinExchange năm 2021: Phí giao dịch, bảo mật, ưu và nhược điểm

Việc lựa chọn từ một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử có thể khó khăn, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu giao dịch. Đôi khi các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn thử một nền tảng khác có thể là do một dự án mà họ ngưỡng mộ được niêm yết trên sàn giao dịch. Bạn nên biết rằng rất nhiều sàn giao dịch phục vụ cho các loại nhà giao dịch khác nhau trong không gian tiền điện tử. Điều này CoinExchange ôn tập sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Vì bạn đang đọc bài viết này, tôi chỉ có thể cho rằng bạn đang cân nhắc sử dụng CoinExchange. Nhu cầu giao dịch của hầu hết các nhà giao dịch xoay quanh các yếu tố nhất định. Các yếu tố này bao gồm việc sàn giao dịch có đáng tin cậy hay không, chi phí gửi và rút tiền và số lượng đồng tiền được niêm yết trên sàn giao dịch.

CoinExchange là gì

Đánh giá CoinExchange

CoinExchange là một sàn giao dịch trực tuyến cung cấp chủ yếu các dịch vụ giao dịch từ tiền điện tử đến tiền điện tử. Sàn giao dịch tập trung nhiều hơn vào sự đơn giản và hỗ trợ khách hàng. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về trạng thái bảo mật của họ trong bài đánh giá CoinExchange này. Tuy nhiên, sàn giao dịch cung cấp nhiều loại tiền điện tử, chủ yếu là các loại tiền nhỏ hơn mà các sàn giao dịch khác tránh niêm yết. Tiền tệ được khóa bằng cách sử dụng chính sách lưu trữ lạnh để bảo mật tốt hơn. Họ cũng sử dụng xác thực 2 FA cho mọi giao dịch được thực hiện trên nền tảng giao dịch.

Sàn giao dịch được đồn đại là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của Úc hoặc Rumani. Ra mắt vào tháng 3 năm 2016, đội ngũ quản lý đằng sau sàn giao dịch không được biết đến ngày nào vì họ không được đăng ký hoặc cấp phép ở bất kỳ đâu. Vì vậy, rất khó để xác định nó dựa trên.

Không giống như các sàn giao dịch khác, sàn giao dịch này hoàn toàn dành cho tiền điện tử. Điều này có nghĩa là người dùng không có tùy chọn gửi hoặc rút tiền bằng fiat như Poloniex và các sàn giao dịch khác nổi bật hơn. Trước tiên, bạn phải chuyển đổi fiat của mình sang BTC hoặc bất kỳ altcoin nào khác để giao dịch trên sàn giao dịch. Chúng ta sẽ xem xét các chi tiết phức tạp khác trong Đánh giá CoinExchange

Tiền xu được liệt kê trên CoinExchange

Bên cạnh bitcoin, CoinExchange cũng cung cấp hỗ trợ cho nhiều đồng tiền thay thế như Dash, Litecoin, Ripple e.t.c. Các yêu cầu để tiền xu được niêm yết trên sàn giao dịch thật đơn giản. Đồng tiền phải có đóng góp cho khoa học, nhân văn và môi trường, đồng tiền phải đổi mới và cũng có nhu cầu cao. Nếu đồng tiền của bạn đáp ứng bất kỳ tiêu chí nào được đề cập ở trên, thì nó có thể được niêm yết trên sàn giao dịch.

Cách sử dụng CoinExchange

Để bắt đầu giao dịch trên CoinExchange, bạn phải chắc chắn rằng bạn có số tiền được chuyển đổi sang tiền điện tử. Sau khi chuyển đổi, bây giờ bạn có thể gửi tiền vào Ví CoinExchange Địa chỉ. Tiếp theo, bạn phải truy cập trang số dư tài khoản của mình để đảm bảo rằng nó đã nhận được tối đa 20 xác nhận, điều này phụ thuộc vào tiền điện tử. Một số đồng tiền, chẳng hạn như PAC Global, cần khoảng 500 xác nhận.

Bước tiếp theo là tìm kiếm những đồng tiền bạn muốn mua. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhập một tìm kiếm chung qua trường tìm kiếm. Khi bạn đã có thể định vị các đồng tiền, bạn muốn mua, hãy nhấp vào cặp đã chọn, thao tác này sẽ đưa bạn đến sổ đặt hàng của cặp tiền điện tử. Nếu bạn đã chọn giá từ phần “lệnh bán”, lệnh mua sẽ được hoàn tất nhanh chóng vì hệ thống có thể tìm thấy lệnh bán phù hợp. Các giao dịch của bạn sẽ được cập nhật gần như ngay lập tức trên băng mã của sàn giao dịch.

Ngoài ra, giao dịch mua của bạn sẽ được hiển thị trên trang số dư tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt lệnh mua theo cách thủ công, bạn có thể nhập giá của mình vào trường bắt buộc. Bước tiếp theo là đợi cho đến khi bạn có một lệnh khớp hoặc ai đó quyết định bán với giá bạn đã nhập.


Gửi và rút tiền

Như chúng ta đã biết, CoinExchange không chấp nhận tiền pháp định cho cả tiền gửi và rút tiền; nó phải ở dạng tiền điện tử. Để thực hiện giao dịch gửi tiền vào ví, bạn chuyển đến trang số dư. Trang này có thể được tìm thấy trong tab “tài khoản của tôi”, sau đó bạn chọn số tiền bạn muốn gửi vào ví của mình. Điều này sẽ không tự động tạo địa chỉ ví cá nhân. Bạn sẽ phải nhấp vào nút “tạo Địa chỉ mới”, nút này chỉ gắn với tài khoản trao đổi của bạn. Một số đồng tiền mất một chút thời gian để hiển thị do cuộc tấn công 51%. Có thể mất tới 500 xác nhận trước khi tiền xuất hiện trên bảng điều khiển tiền gửi của bạn.

Rút tiền từ CoinExchange tương tự như thủ tục gửi tiền ở trên; sự khác biệt duy nhất là bạn đang rút tiền thay vì gửi tiền. Khi bạn nhấp vào nút rút tiền, một thông báo sẽ được gửi đến email của bạn để xác nhận rằng yêu cầu do bạn thực hiện. Email chỉ mất khoảng 5 phút để hết hạn nếu không có ai nhấp vào liên kết đã đăng. Khi bạn đã xác nhận việc rút tiền, bạn không thể hủy yêu cầu nữa.

Phí trao đổi tiền xu

phí coinexchange

CoinExchange tính phí cố định 0,15% cho cả việc mua và bán bất kỳ loại tiền điện tử nào trên nền tảng của họ. So với các sàn giao dịch khác, giá của chúng khá thấp. Đối với phí gửi tiền, CoinExchange không tính phí lệ phí trên các đồng tiền được gửi trên sàn giao dịch của nó. Tuy nhiên, có một khoản phí cho mọi yêu cầu rút tiền trên sàn giao dịch. Trên thực tế Phí rút tiền CoinExchange đối với BTC là 0,00150000 và 0,01000000 đối với LTC.

Đánh giá CoinExchange: Quyền riêng tư và Bảo mật

Như chúng ta đã biết, bảo mật là điều quan trọng hàng đầu khi nói đến tiền điện tử. Trên thực tế, điều đầu tiên mà người dùng tiềm năng tìm kiếm có thể là “CoinExchange có an toàn không?”Vì vậy, CoinExchange bảo vệ người dùng của mình bằng xác thực 2 yếu tố và giữ tất cả các loại tiền điện tử của mình trong kho lạnh. Do đó, người dùng chỉ có thể đăng nhập và rút tiền sau khi nhập mã một lần vào trường bảo mật 2 yếu tố trong sàn giao dịch.

Liên quan đến quyền riêng tư, sàn giao dịch không yêu cầu bất kỳ phương tiện nhận dạng nào đối với chủ sở hữu tài khoản. Vì vậy, không có giới hạn về số tiền người dùng có thể gửi hoặc rút từ sàn giao dịch.

Ưu điểm của CoinExchange

 • Phí thấp: Sàn giao dịch cung cấp một khoản phí thấp so với các sàn giao dịch khác, đây là một điểm cộng lớn cho những ai lo lắng về chi phí mỗi lần giao dịch. Họ tính phí 0,15% cho cả việc mua và bán tiền điện tử. Mặc dù đây không phải là rẻ nhất, nhưng nó vẫn rẻ hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.
 • Nhiều altcoin: Lợi thế quan trọng nhất của CoinExchange là việc họ niêm yết hàng trăm loại tiền điện tử để giao dịch khi họ tin tưởng vào thị trường tự do. Tiền xu được niêm yết hầu hết là những đồng xu nhỏ, điều này giúp các nhà kinh doanh dễ dàng mua được những đồng xu giá rẻ. Họ hỗ trợ mã thông báo từ các loại tiền tệ có nguồn gốc từ Bitcoin / fork lõi Bitcoin và tài sản ERC20 / Ethereum. Họ cũng hỗ trợ tài sản QRC20 / QTUM và tài sản chuỗi Komodo / Komodo theo thông tin được tìm thấy trên trang web của họ.
 • Giao diện giao dịch thân thiện với người dùng: Ngay cả khi bạn chưa quen với giao dịch tiền điện tử, khi đăng nhập vào trang web của CoinExchange, bạn sẽ thấy nền tảng này rất dễ sử dụng. Sàn giao dịch lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người dùng không chuyên về kỹ thuật. Ngoài ra, trang web có giao diện đơn giản và ít màu sắc nên dễ nhìn.
 • Khả năng lập biểu đồ: CoinExchange cho phép các nhà giao dịch trò chuyện với nhau một cách an toàn. Điều này sẽ cho phép các nhà giao dịch đọc những gì người dùng cộng đồng tiền điện tử khác đang nói về bất kỳ dự án cụ thể nào, điều này cũng sẽ giúp đưa ra quyết định. Mặc dù có nhiều troll trên các diễn đàn trò chuyện mở hơn người dùng thực, bạn vẫn có thể đưa ra các phỏng đoán có tính toán về dự án bằng cách đọc các cuộc trò chuyện.
 • Giao dịch ẩn danh: Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử khác có các chính sách KYC được thực hiện trong sàn giao dịch của họ, thì CoinExchange lại không có. Người dùng không được yêu cầu nộp hộ chiếu hoặc bất kỳ phương tiện nhận dạng nào khác. Vì vậy, bạn có thể mua và bán tiền ẩn danh. Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư của họ, CoinExchange nên là một trong những lựa chọn của bạn.
 • Không có phí ký gửi: Một số sàn giao dịch yêu cầu phí ký gửi của người dùng, không phải CoinExchange. Phí rút tiền phổ biến hơn ở hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Nhưng một số cũng cung cấp phí đặt cọc. Phí chủ yếu là một mức phí cố định, bất kể số tiền gửi vào sàn giao dịch.

Nhược điểm của CoinExchange

 • Không có thông tin về công ty: Mối quan tâm chính mà hầu hết các nhà giao dịch có với CoinExchange là không có thông tin về người đã tạo ra sàn giao dịch. Đây là một mối quan tâm lớn bởi vì nếu bất cứ điều gì xảy ra, chẳng hạn như sàn giao dịch đóng cửa, sẽ không thể cho bất kỳ lực lượng an ninh nào theo dõi họ hoặc thậm chí lấy lại tiền của nhà giao dịch.
 • Hỗ trợ khách hàng: Một bất lợi khác khi giao dịch trên CoinExchange là không có hỗ trợ trực tiếp hoặc số điện thoại. Cách duy nhất bạn có thể liên hệ với họ là tăng một vé. Ngoài ra, nhiều người dùng đã phàn nàn rằng họ đã mở bán vé nhưng vẫn không nhận được phản hồi từ trung tâm hỗ trợ của họ. Ngoài ra, phần trợ giúp có thông tin hạn chế.
 • Không có tiền gửi tiền Fiat: Thực tế là sàn giao dịch không có hệ thống thanh toán hàng ngày có sẵn được tích hợp vào trang web của họ là một dấu hiệu đỏ đối với một số nhà giao dịch. Các nhà giao dịch muốn sử dụng thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của họ để chuyển tiền và giao dịch giống như mọi sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký. Tuy nhiên, CoinExchange không cung cấp cơ hội như vậy để sử dụng fiat.
 • Khối lượng giao dịch thấp: Sàn giao dịch có khối lượng giao dịch thấp. Khối lượng giao dịch phổ biến nhất của họ là khoảng 1 triệu đô la trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ. Một số đồng tiền có khối lượng giao dịch khoảng 10 đô la trong một ngày. Điều này có thể khiến việc mua và bán tiền tệ trên CoinExchange trở nên khó khăn.
 • Khó khăn về kỹ thuật: Vào năm 2018, sàn giao dịch đã phải sử dụng một miền khác (coinexchange2.com) khi máy chủ của họ gặp sự cố do miền họ đang sử dụng đã đưa họ vào danh sách đen. Họ đã bị đưa vào danh sách đen do có quá nhiều trải nghiệm không tốt của khách hàng và các khiếu nại hướng đến các công ty lưu trữ miền.
 • Đánh giá xấu: Nếu bạn chạy một tìm kiếm Google thường xuyên trên CoinExchange, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều trải nghiệm khách hàng không tốt. Hầu hết các khiếu nại liên quan đến thời gian ngừng hoạt động, rút ​​tiền chậm trễ và dịch vụ khách hàng tệ hại.

Đánh giá CoinExchange: Kết luận

Mặc dù CoinExchange là một nền tảng tuyệt vời để tìm các loại tiền điện tử mới, nhưng sàn giao dịch này đã có một thành tích khá tệ. Tương tự, sự thiếu quy định của nó là một lá cờ đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng trao đổi với một nhà phát triển hoặc quản lý không xác định, thì CoinExchange là dành cho bạn. Mặt khác, CoinExchange cung cấp một nền tảng giao dịch cho các nhà giao dịch sẵn sàng giao dịch tiền điện tử mới và giá rẻ. Điều này Đánh giá CoinExchange đã xem xét những thuận lợi và khó khăn của sàn giao dịch. Tuy nhiên một tin thú vị nữa là trang web đã thông báo rằng họ sẽ sớm đóng cửa. Các nhà giao dịch đã được khuyên nên rút tiền của họ.

Đọc thêm:

 • Đánh giá Coinswitch
 • Đánh giá LATOKEN
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map