Đánh giá Coinone năm 2021: Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất Hàn Quốc?

Trong bài đánh giá Coinone này, chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố quan trọng nhất của sàn giao dịch nổi tiếng của Hàn Quốc như; bảo mật, giao diện người dùng, tùy chọn tài trợ và hơn thế nữa…

Với điều đó đã nói, hãy bắt tay ngay vào!

Coinone là gì?

Sàn giao dịch Coinone là một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Hàn Quốc được đăng ký tại Seoul với tên gọi Coinone Inc. với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái rất minh bạch trong không gian blockchain, nơi mà tiền điện tử rất cần để phát triển.

đánh giá coinone

Sàn giao dịch Coinone có hơn năm mươi thị trường cả đã xác minh và chưa xác minh giao dịch chủ yếu chống lại KRW (Hàn Quốc đã thắng) và BTC (Bitcoin) với tổng vốn hóa thị trường là 7.070 BTC và 53.055.569 đô la Mỹ theo coinmarketcap. Nó có khối lượng giao dịch trung bình trong 24 giờ là 2.060.019 BTC, với doanh thu hàng tháng hơn 20 tỷ won và hơn 600.000 người dùng đã đăng ký.

Coinone được thành lập vào tháng 2 năm 2014 bởi Myunghun Kevin Cha, một trong những hacker da trắng nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng toàn cầu ở Hàn Quốc. Theo những người sáng lập và quản lý sàn giao dịch Coinone, mục đích của Coinone là dẫn đầu thế giới tài chính mới thông qua công nghệ blockchain bằng cách hoạt động như một phương tiện mà qua đó blockchain được đưa ra thế giới.

Sàn giao dịch Coinone là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc, hiện tại, nó đặc biệt là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba ở Hàn Quốc và cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở nhiều danh mục khác nhau bao gồm các lĩnh vực Bitcoin, Tiền điện tử, FinTech, Thanh toán, Dịch vụ Tài chính, Dịch vụ Khách hàng và Internet. Đó là các dịch vụ liên quan đến blockchain và tiền điện tử bao gồm đóng vai trò là trung tâm chuyển tiền nước ngoài và chủ yếu là trung tâm trao đổi tiền điện tử.

Sàn giao dịch Coinone và ví tiền điện tử được xây dựng để sử dụng tại địa phương và có ý nghĩa rõ ràng cho những người chấp nhận chuỗi khối và tiền điện tử, người giao dịch và người dùng sống ở khu vực Hàn Quốc. Nó không dành cho người dùng quốc tế.

Tuy nhiên, là một phần của sứ mệnh đưa blockchain ra thế giới, Coinone đã thành lập Coinone Indonesia để giúp mở rộng hoạt động của mình trên khắp các biên giới châu Á và hơn thế nữa. Mặc dù họ đã đóng cửa sàn giao dịch có trụ sở tại Malta vào ngày 18 tháng 9 năm 2018, nhưng các sàn giao dịch có trụ sở tại Hàn Quốc và Indonesia vẫn tiếp tục hoạt động. Trang chủ của Coinone Indonesia có thể được truy cập đây.

coinone review indonesia

Coinone cũng đã mua lại một công ty con – IFunFactory, vào ngày 4 tháng 9 năm 2018. IFunFactory là công ty hàng đầu về công nghệ máy chủ trong trò chơi cung cấp công cụ máy chủ trò chơi và nền tảng vận hành trò chơi.

Coinone Inc. cũng đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền và thanh toán ra nước ngoài dựa trên blockchain đầu tiên của mình – Cross vào tháng 12 năm 2018, một Ứng dụng chuyển tiền sử dụng sản phẩm xCurrent của Ripple để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng.

quan hệ đối tác coinone chéo


Thông tin thêm về Coinone…

Sàn giao dịch Coinone là một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, nơi các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ được giao dịch chủ yếu dựa trên KRW và sau đó là BTC.

Trọng tâm chính của nó là vào thị trường địa phương của ngành công nghiệp tiền điện tử Hàn Quốc, nhưng không có hạn chế nghiêm ngặt nào đối với việc sử dụng nó bởi người dùng / thương nhân quốc tế. Nó có khoảng năm mươi giao dịch tiền tệ khác nhau và những người đó không có nhiều cặp tiền tệ được cung cấp để giao dịch do thủ tục niêm yết nghiêm ngặt của nó như một phần của các biện pháp để tránh các dự án lừa đảo được niêm yết và lần lượt bảo vệ tiền của khách hàng..

trao đổi đánh giá coinone

Ngoài các yêu cầu nghiêm ngặt về niêm yết, Coinone còn có Ủy ban đánh giá danh sách của riêng mình, do Giám đốc điều hành trực tiếp quản lý, cam kết sẽ kiểm tra chặt chẽ tất cả các danh sách bằng cách sử dụng bốn danh mục khác nhau trước khi chúng được niêm yết trên sàn giao dịch.

Đồng tiền được hỗ trợ của Coinone:

Các đồng tiền được hỗ trợ và giao dịch trên Coinone bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripples, Bitcoin Cash ABC, EOS, BSV, Vanta, Luna, Litecoin, Cosmos, TRON, Qtum và các loại khác.

Ví Coinone cung cấp các tiện ích và dịch vụ ví để cho phép khách hàng gửi tiền, lưu trữ và giao dịch các đồng tiền mong muốn của họ được niêm yết trên sàn giao dịch.

Giao diện người dùng Coinone:

Coinone có giao diện người dùng / UX vượt trội cho phép giao dịch nhanh chóng và an toàn cho khách hàng của họ. Nó cũng có công cụ Prochart, mà các nhà giao dịch sử dụng để phân tích chuyên sâu về tiền tệ trong các phiên giao dịch của họ.

Phương thức cấp vốn cho tài khoản Coinone:

Phương thức cấp vốn chính cho trao đổi Coinone là tiền gửi tiền điện tử, nhưng nó cũng chấp nhận tiền gửi fiat thông qua chuyển khoản ngân hàng bằng KRW. Tuy nhiên, nó không chấp nhận tiền gửi thông qua thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, và cũng như một sàn giao dịch tiền điện tử thị trường địa phương, các nhà đầu tư Hoa Kỳ không được phép sử dụng Coinone.

Trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng ở Hàn Quốc, Coinone là một trong những công ty tiên phong, là công ty đầu tiên niêm yết cả Ethereum và IOTA, đồng thời cũng là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên thành lập Trung tâm nghiên cứu, nơi xuất bản các phân tích và báo cáo sâu và không bị kiểm duyệt về tiền điện tử nhằm mục đích giúp cung cấp sự minh bạch và ổn định trên thị trường.

Như một sàn giao dịch, Coinone cũng có dịch vụ phản hồi và hỗ trợ khách hàng rất tích cực và tích cực, hỗ trợ các khó khăn kỹ thuật và các vấn đề khác mà người dùng đã đăng ký gặp phải.

Phí trao đổi Coinone:

Coinone có mức phí giao dịch cố định là 0,10% cho cả người tạo và người mua trong mỗi giao dịch thương mại, so với mức phí này thấp hơn đáng kể so với mức trung bình chung của ngành là 0,25%. Nó cũng có phí giao dịch là 0,03% cho tất cả các đồng tiền của nó được niêm yết muộn hơn ngày 21 tháng 3 năm 2019, đặt ra một động lực tốt cho các giao dịch của các đồng tiền được liệt kê gần đây.

phí rút tiền coinone

Coinone không có phí gửi tiền nhưng có phí rút tiền là 0,0015 BTC cho mỗi lần rút 1 BTC. Đây là mức cao khi so sánh với các sàn giao dịch khác, nhưng có thể chấp nhận được do phí giao dịch thấp dường như cân bằng cơ cấu phí tổng thể của họ. Nó có phí rút tiền là 0,01 ETH trên 1 Ethereum và 0,0005 BCH trên 1 Bitcoin Cash ABC.

Coinone Security & Đối tác

Bài đánh giá Coinone này sẽ không hoàn chỉnh nếu không xem xét các tính năng bảo mật của nó.

Theo Đài quan sát Mozilla, Điểm bảo mật của Coinone được xếp hạng ở mức D +, có thể chấp nhận được khi so sánh với nhu cầu bảo mật trung bình của ngành trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Coinone coi việc bảo vệ tài sản của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và cũng tận tâm cung cấp môi trường đầu tư an toàn nhất cho khách hàng của mình. Nó có các giao thức bảo mật mạnh mẽ thực hiện các biện pháp có thể xác minh, chúng bao gồm việc sử dụng hệ thống xác thực hai yếu tố, ví đa chữ ký và xác minh ID để đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng và tiền của họ..

Coinone đã hoạt động và hoạt động từ năm 2014 và Coinone Indonesia kể từ tháng 8 năm 2018 và cho đến nay, không có trục trặc hoặc vấn đề nào liên quan đến tính bảo mật đối với tiền của khách hàng và quyền truy cập tài khoản đã được nâng lên hoặc ghi lại.

Hợp tác Coinone với Certik & Xangle

Trong một động thái để nâng cao các tính năng bảo mật của nó, Coinone đã hợp tác với Certik và Xangle. Xangle (chủ yếu là một công ty tiết lộ) sẽ hợp tác với Coinone để cung cấp sự bảo vệ cho các nhà đầu tư tiền điện tử cũng như làm cho các dự án trở nên minh bạch hơn.

Mặt khác, Certik là một công ty kiểm toán an ninh mạng sẽ cung cấp thông tin kiểm toán sẽ hoạt động như một biện pháp hỗ trợ chống lại các vấn đề về khai thác bảo mật mã, cũng như để xem xét các dự án ở cấp độ mã, cùng với các dịch vụ an ninh mạng khác trên các dự án được liệt kê hoặc để được liệt kê trên Coinone.

Hợp tác Coinone với Temco

Trong nỗ lực mở rộng hoạt động, áp dụng và cả doanh thu, Coinone đã hợp tác với các công ty FinTech và tiền điện tử khác.

Một ví dụ là Temco giúp đưa các giao dịch của Temco tới các nhà đầu tư bán lẻ của họ và Ripple để cho phép thanh toán trong ứng dụng dịch vụ thanh toán và chuyển tiền ra nước ngoài được hỗ trợ bởi blockchain toàn cầu của mình, Cross. Moneygram cũng hợp tác ba với Ripple và Coinone.

Các lựa chọn thay thế Coinone

Bài đánh giá Coinone này cũng xem xét các lựa chọn thay thế chính khác nhau cho Coinone.

Trong số các lựa chọn thay thế địa phương của nó, đối thủ cạnh tranh lớn nhất là Bithumb, tiếp theo là Korbit, Coinreal, Gopax và Upbit.

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu, các lựa chọn thay thế của Coinone bao gồm Dex-trade, OceanEx, Braziliex, Coinbe và BirakeNetwork.

Tóm tắt đánh giá Coinone

Coinone, trong thế giới tiền điện tử toàn cầu, là một trong những sàn giao dịch hàng đầu phát triển nhanh nhất và là một lực lượng lớn để tính đến trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc.

Với giao diện người dùng / UX tuyệt vời, các biện pháp bảo mật vượt trội và nhiều đồng tiền được giao dịch trên sàn giao dịch của mình, Coinone vẫn là một sàn giao dịch rất được đề xuất cho người dùng và thương nhân tiền điện tử ở Hàn Quốc và trong biên giới Châu Á.

Để bắt đầu, tất cả những gì người dùng phải làm chỉ đơn giản là truy cập vào Coinone Korea trang chủ và đăng ký với sàn giao dịch bằng email cá nhân và mật khẩu mạnh, xác nhận email và số điện thoại, sau đó hoàn tất xác minh ID.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector