Đánh giá LATOKEN: Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021?

Có hơn 2.800 tài sản tiền điện tử có thị trường tích lũy hơn 20.960 cặp có thể giao dịch trên hơn 250 sàn giao dịch tiền điện tử. Có lẽ, nếu bạn chưa quen với ngành công nghiệp tiền điện tử và có thể đặt câu hỏi thông thường: tại sao có quá nhiều sàn giao dịch? Trong chủ đề hôm nay, chúng tôi sẽ viết chuyên sâu về LATOKEN đánh giá để thuận tiện cho bạn. 

Câu trả lời đơn giản là “hai lý do: Tính thanh khoản và Quyền hạn”. Bài đánh giá LATOKEN này sẽ khám phá cách sử dụng trao đổi LATOKEN, tài sản gốc của nó – mã thông báo LA và phí LATOKEN. Việc xem xét thêm về các cáo buộc lừa đảo LATOKEN có thể xảy ra sẽ giúp cả người dùng mới và cũ đánh giá số phận của họ.

đánh giá bằng giọng nói

LATOKEN là gì?

Vậy LATOKEN là gì hoặc tại sao lại sử dụng LATOKEN trao đổi? LATOKEN là một nền tảng mã thông báo tài sản lỏng (LAT) được phát triển để cho phép người dùng tiền điện tử đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách cho phép họ truy cập vào cả tài sản ảo và thế giới thực đã được mã hóa và có thể giao dịch trên sàn giao dịch.

Nền tảng có trụ sở tại Estonia được thành lập vào năm 2017 bởi Giám đốc điều hành Valentin Preobrazhensky cùng với 3 thành viên nhóm uy tín khác cho đến khi họ phát triển lên hơn 35 thành viên. Ngay từ đầu, sứ mệnh của LAT đã đi chệch hướng xa hơn một chút so với tiêu chuẩn của một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống, ít nhất đó là những gì tuyên bố sứ mệnh ban đầu của họ đề xuất. Nó được cho là đóng vai trò như một nền tảng giao dịch tiền điện tử đa tài sản, tuy nhiên, trong quá trình phát triển của mình, sàn giao dịch này đã trở thành một nền tảng trao đổi tiền điện tử nhiều hơn – giao dịch chủ yếu bằng giao dịch tài sản ảo.

Sàn giao dịch đã thu hút những nhân vật quan trọng ở giai đoạn đầu của sự phát triển, với các ghế trong ban cố vấn của nó chứa đầy những người như Kenneth Goodwin, cựu Cố vấn tuân thủ cao cấp cho Giám đốc Tuân thủ của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ..

Trong những bước phát triển ban đầu, nền tảng LAT đầy tham vọng đã cố gắng mã hóa cổ phiếu của các công ty blue-chip như Apple, Amazon và Tesla, cũng như các mặt hàng như dầu, vàng và bạc. Mục tiêu là tiếp cận khối tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la bao gồm 5 loại tài sản thực – cổ phiếu, bất động sản, khoản vay, hàng hóa và tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên, họ đã gặp một số khó khăn và có lẽ do các quy định, hạn chế về tài chính và có thể là xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử, tầm nhìn của họ có thể đã bị đình trệ.

Mặc dù nền tảng trao đổi LAT có thể chưa đạt được các mục tiêu chính của nó, nhưng nó đã đạt được khá nhiều điều trong những ngày đầu thành lập:

Trao đổi LATOKEN

Mặc dù sàn giao dịch LAT có thể đã mất một số thành quả ban đầu, nhưng nó vẫn nằm trong số 20 sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch được điều chỉnh trong 24 giờ. Nó ghi lại khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trị giá 1 tỷ đô la Mỹ từ 380 thị trường thương mại.

Mặc dù, riêng khối lượng giao dịch không phải là cách tuyệt vời để đo lường hiệu suất của các sàn giao dịch tiền điện tử vì gần đây ngày càng có nhiều cáo buộc về giao dịch rửa và khối lượng giả trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Người ta có thể đi xa hơn để đánh giá khả năng sử dụng của sàn giao dịch, chất lượng của các dự án đang được liệt kê và các tính năng bảo mật cũng như chính sách KYC / AML của sàn giao dịch.

IEO Launchpad DEX

Sàn giao dịch cũng có Launchpad để các công ty khởi nghiệp tiến hành các dịch vụ trao đổi ban đầu của họ. Dữ liệu cho thấy tổng cộng 400.000 người dùng đã truy cập vào nền tảng IEO và đầu tư vào hơn 130 công ty khởi nghiệp, khiến nó trở thành một trong những Launchpad thành công trên thị trường. Gần đây, nó cũng đã phát hành giai đoạn beta công khai của sàn giao dịch phi tập trung, mặc dù nó dường như chưa hoạt động vì không có lịch sử giao dịch; hơn nữa, người dùng bị giới hạn về tiền gửi và rút tiền.

Kinh nghiệm người dùng

Giao diện người dùng là một nền tảng đa ngôn ngữ và có thể được truy cập bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, Trung, Hàn, Việt và Indonesia. Có thể thay đổi tùy chọn ngôn ngữ từ menu thả xuống ở trên cùng bên phải của trang.

Sàn giao dịch LATOKEN không phức tạp vì nó có một trang đích đơn giản mà từ đó người dùng có thể truy cập vào nền tảng giao dịch, IEO Launchpad, ví, LA airdrop và LADEX. Nó cũng có trang hỗ trợ chứa các chủ đề trợ giúp được biên soạn dưới dạng Câu hỏi thường gặp có thể hướng dẫn người dùng cách giải quyết các sự cố thường gặp khi sử dụng sàn giao dịch.

Đối với các vấn đề phức tạp hơn không có trong Câu hỏi thường gặp, người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ chung bằng cách tạo vé ngoại tuyến hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua email chính thức hoặc qua Telegram messenger.

Giao dịch trên sàn giao dịch LATOKEN

trao đổi latoken

Khi tài khoản được tạo, bạn có thể truy cập nút gửi và rút tiền từ phía trên bên phải của trang. Các cặp giao dịch bao gồm BTC, ETH, LA, USDT, TRX và TURBO. Tiền gửi và rút tiền Fiat, cũng như giao dịch, hiện không được kích hoạt trên nền tảng.

Tài sản ký gửi thường phụ thuộc vào mạng blockchain, tuy nhiên, trong quá trình rút tiền, giao dịch sẽ trải qua một số kiểm tra bảo mật để đảm bảo rằng người dùng tuân thủ các chính sách rút tiền của nền tảng.

Giới hạn rút tiền ban đầu trong 24 giờ là 1.000 USD bằng tiền điện tử được đặt trên tài khoản Cấp 0. Đối với tài khoản Cấp 1 và 2. Người dùng được yêu cầu hoàn thành các bước xác minh khách hàng (KYC) khác nhau của bạn trước khi họ được phép rút số tiền tương ứng là 10.000 và 100.000 USD. Hơn nữa, đối với người dùng có tài khoản Cấp 2, họ được cho là được phép giao dịch rút tiền fiat và gửi tiền và được cấp quyền truy cập để bán mã thông báo trên sàn giao dịch.

Đối với tài khoản Cấp 3 (hiện đã bị vô hiệu hóa), người dùng có đặc quyền rút tối đa 500.000 USD tiền điện tử mỗi ngày. Những VIP này cũng được cấp quyền truy cập vào các tính năng đầy đủ của nền tảng mà không có giới hạn.

Các tính năng bảo mật

Nhiều bài đánh giá khác nhau của LATOKEN báo cáo rằng nền tảng sử dụng thuật toán Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES-256) để bảo mật ví của nó. Hơn nữa, các cơ sở dữ liệu giữ mật khẩu tài khoản được cho là được mã hóa bằng Salted SHA-256.

Để bảo mật tiền, nền tảng này nắm giữ các khóa cá nhân của sàn giao dịch – là một sàn giao dịch tập trung và giữ tất cả tiền của người dùng trong ví nóng hoặc ví lạnh multi-sig mà nhóm có thể truy cập được. Các quỹ được lưu trữ trên các sàn giao dịch đặt tài sản của người dùng vào tầm ngắm của các tác nhân độc hại như tin tặc, vì các sàn giao dịch tiền điện tử thường là mục tiêu của họ. Có lẽ khi LADEX hoạt động hoàn toàn, người dùng sẽ có thể tự do kiểm soát việc sử dụng tài sản của họ mà không sợ nó bị xâm phạm trên sàn giao dịch.

Người dùng có thể bảo vệ tài khoản của mình hơn nữa và ngăn chặn quyền truy cập của bên thứ ba bằng cách thiết lập xác minh email và điện thoại, cũng như trình xác thực ứng dụng google.

Chính sách của LATOKEN KYC / AML

Như với hầu hết các nền tảng trao đổi, sàn giao dịch LATOKEN tuân thủ KYC và AML. Hơn nữa, là một công ty có trụ sở tại Estonia, họ được cho là tuân thủ các chính sách KYC và AML của cơ quan tài phán.

Phí LATOKEN

Trong khi giao dịch, phí LATOKEN được đặt ở mức 0,05% cho tất cả các cặp đối với mã thông báo LA trong khi phí 0,1% được đặt cho người tạo hoặc người mua đối với tất cả các cặp giao dịch khác. Không có phí gửi tiền nhưng đối với việc rút tiền, nền tảng đặt một khoản phí động dựa trên mạng blockchain.

LATOKEN Tiền điện tử

Sàn giao dịch LATOKEN có tiện ích riêng, mã thông báo LA, được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch dưới dạng tiền tệ định giá và được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng. Sàn giao dịch LATOKEN đã tiến hành cung cấp tiền xu ban đầu vào năm 2017, nơi họ huy động được khoảng 20 triệu USD bằng cách bán hơn 57 triệu token LA.

Hiện có khoảng 380 triệu mã thông báo LA đang được lưu hành trong tổng nguồn cung 400 triệu và nguồn cung tối đa là 1 tỷ mã thông báo. Theo Etherscan.io, mã thông báo LA hiện được phân phối đến hơn 4.300 địa chỉ với LATOKEN nắm giữ khoảng 84% tổng lượng phân phối. LATOKEN airdrop mã thông báo LA thông qua các nhiệm vụ giới thiệu cộng đồng của nó.

Trong những ngày đầu, mã thông báo LA được liệt kê trên các sàn giao dịch khác bao gồm KuCoin, OkEx, Coinexchange, HitBTC, EtherDelta, BigOne; tuy nhiên, nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap hiện chỉ báo cáo 2 sàn giao dịch khác ngoài sàn giao dịch gốc nơi mã thông báo LA được liệt kê: HitBTC và CoinExchange.

LATOKEN Lừa đảo buộc tội

Không phải là chuyện lạ trong ngành khi mọi người gọi một dự án là lừa đảo, đặc biệt là khi dự án không như mong đợi. Tuy nhiên, tính hợp pháp của những tuyên bố như vậy, cũng như số lượng người bị tổn thương bởi một dự án, đòi hỏi sự hợp tác thẩm định từ phía chủ sở hữu tài sản. Phần này của bài đánh giá LATOKEN xem xét các phản hồi khác nhau từ cộng đồng tiền điện tử và tính đến trải nghiệm người dùng trong thời gian thực để xác định xem LATOKEN có an toàn để giao dịch hay không.

Trong khi quét các cáo buộc lừa đảo LATOKEN có thể xảy ra, các khiếu nại phổ biến nhất đến từ những người dùng gặp vấn đề với bộ phận hỗ trợ khách hàng khi các giao dịch gặp trục trặc, đặc biệt là do lỗi tiền gửi. Hơn nữa, những người dùng khác phàn nàn rằng LATOKEN đã liệt kê các dự án lừa đảo, điều này có thể đặt câu hỏi về sự thẩm định của sàn giao dịch. Mặc dù sau khi niêm yết, một số dự án hoạt động kém hiệu quả và không tạo được sức hút về giao dịch sau một thời gian; bên cạnh đó, có rất nhiều yếu tố khác được xem xét như giá tài sản trên sàn giao dịch giảm.

Đánh giá LATOKEN: Ưu điểm

 • Sàn giao dịch có tính thanh khoản tốt và đứng trong 100 sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch hàng ngày.
 • Giao diện người dùng được đơn giản hóa tốt để ngay cả người mới cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách của họ.
 • Tỷ lệ thành công của IEO và khả năng hiển thị có thể thu hút khách hàng tiềm năng.

Đánh giá LATOKEN: Nhược điểm

 • Các tài sản có nghi vấn được liệt kê trên sàn giao dịch làm giảm uy tín của sàn giao dịch LATOKEN.
 • Quá nhiều nguồn cung lưu hành của mã thông báo LA do sàn giao dịch nắm giữ.
 • Hỗ trợ kém khiến khó tin tưởng rằng các giải pháp sẽ được thực hiện kịp thời nếu người dùng gặp sự cố.
 • Các cáo buộc lừa đảo của LATOKEN đề xuất giao dịch rửa có thể ngăn cản người dùng mới nếu khối lượng bị sai lệch.
 • Quá nhiều đánh giá LATOKEN kém là một yếu tố cản trở rất lớn.
 • Không có cổng fiat nào hiện được tích hợp với sàn giao dịch.

Đọc thêm:

 • Đánh giá về sàn giao dịch Huobi
 • Đánh giá Coinone

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me