BitcoinMix: Giải pháp cuối cùng để thực hiện các giao dịch ẩn danh trên Blockchain

Bitcoin và Ethereum hoạt động với một mức độ cởi mở vô song mà hầu hết mọi người không quen đối phó với nó. Tất cả các giao dịch đều có thể phát hiện, công khai và được lưu trữ trực tiếp vào mạng tương ứng của HỌ vĩnh viễn. Địa chỉ là chi tiết duy nhất có thể được sử dụng để xác định vị trí và thời gian BTC và ETH được phân phối và sau đó được gửi đi. Các địa chỉ như vậy được tạo riêng tư thông qua ví của mỗi người dùng. Vì người dùng có thể xác định vị trí bất kỳ giao dịch nào dựa trên địa chỉ, điều đó có nghĩa là mọi giao dịch bạn thực hiện trên bitcoin hoặc Ethereum đều không thể ẩn danh.

Có rất nhiều cộng đồng tiền điện tử có thể đáp ứng đầy đủ và xáo trộn cùng một lúc. Người ta đã thừa nhận và nhắc nhở rằng cả bitcoin và Ethereum đều thiếu các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư khi nói đến các giao dịch an toàn hơn. Phần lớn người dùng BTC và ETH bằng cách nào đó đang tuân theo các nguyên tắc về quyền riêng tư hoặc ẩn danh khi nói đến các giao dịch tài chính của họ.

Tìm giải pháp để đạt được lớp bảo mật

Có một tình huống khó xử trong Blockchain là các chi tiết của các giao dịch tài chính tạo ra một dấu vết kỹ thuật số về dữ liệu của bạn trên mạng Blockchain có thể được tiết lộ cho công chúng bất cứ lúc nào. Do đó, cộng đồng nhận ra hậu quả của việc thiếu quyền riêng tư trên bitcoin và Ethereum, ngày càng có nhiều sáng kiến ​​được đưa ra nhằm tăng cường và nâng cao quyền riêng tư của giao dịch. Các loại tiền điện tử như bitcoin và Ethereum là an toàn, nhưng chúng không hoàn toàn ẩn danh. Bởi vì các giao dịch chúng tôi thực hiện được lưu trữ trong một Blockchain công khai mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào.

Trong tất cả những tình huống khó xử này, nhu cầu của các công cụ tăng cường quyền riêng tư đã trở nên cực kỳ quan trọng trong hệ sinh thái tiền điện tử. Mọi giao dịch chuyển bitcoin đều được ghi lại trên Blockchain hoặc sổ cái hoàn toàn công khai của nó. Vấn đề chỉ là thời gian, công cụ và sự cống hiến để cuối cùng xóa ẩn danh tất cả hoặc hầu hết các giao dịch bitcoin và Ethereum. Điều này đúng là bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể theo dõi 100% hoặc rất có thể là 75%. May mắn thay, có một số công cụ như VPN, ví riêng tư Bitcoin và trình duyệt TOR làm xáo trộn hoạt động của người dùng, giữ cho nó hoàn toàn riêng tư và cá nhân.

Mặc dù vậy, Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể Ẩn danh bất kỳ giao dịch nào mà bạn thực hiện trên Bitcoin hoặc Ethereum bằng cách sử dụng bộ trộn? Đây là Bộ trộn bitcoin. Một nền tảng cung cấp khả năng ẩn danh hoàn toàn cho các giao dịch của bạn. Họ đặt tiền điện tử vào tầng tum của họ và trộn nó với bitcoin hoặc ETH mới, khiến các giao dịch của bạn không thể truy cập và an toàn.

ĐỌC Bexplus cung cấp giao dịch tiền điện tử đòn bẩy gấp 100 lần & 100% tiền thưởng khi gửi tiền

Việc hack tiền xu là gì?

Trộn tiền xu là một chiến lược phổ biến để tăng cường quyền riêng tư của người dùng giao dịch tiền điện tử. Máy trộn tiền xu có thể được giữ hoặc không giam giữ. Trong trường hợp trộn lẫn lưu ký, một người tiêu dùng muốn tăng cường quyền riêng tư của họ sẽ gửi các đồng tiền “cũ” của mình cho một tổ chức đáng tin cậy, người này sau một thời gian chờ sẽ trả lại các đồng tiền “mới”. Trộn không giám sát là một hoạt động hai giai đoạn. Thứ nhất, người dùng muốn kết hợp các đồng tiền gửi khối lượng tương đương ETH, BTC hoặc các mã thông báo khác từ địa chỉ A vào một hợp đồng trộn. Họ có thể rút tiền đã gửi của mình sau một khoảng thời gian nhất định do người dùng xác định với giao dịch rút tiền đến một địa chỉ mới B.

Tại sao tôi nên sử dụng Máy trộn Bitcoin?

Bộ trộn bitcoin giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình. Bởi vì mọi giao dịch mà chúng tôi thực hiện bằng BTC hoặc Eth đều được lưu trữ trên Blockchain công cộng. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai đang ngồi ở bất kỳ đâu trên thế giới muốn biết lịch sử tài chính của bạn đều có thể dễ dàng truy cập tất cả thông tin của bạn bao gồm địa chỉ và tài khoản mà bạn đã thực hiện các giao dịch cuối cùng bằng bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Ý tưởng chính của việc nói là điều này cung cấp cho người dùng khả năng chọn lọc để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Đây là nơi máy trộn bitcoin giúp bạn duy trì sự riêng tư và khả năng thay thế. Máy trộn Bitcoin làm cho việc theo dõi các giao dịch của bạn trở nên khó khăn hơn. Quan trọng nhất, nó không lưu giữ lịch sử giao dịch của bạn.

Hướng dẫn cơ bản về Máy trộn Bitcoin

Máy trộn Bitcoin không giống như tên trông như thế nào. Nó cung cấp cho bạn các dịch vụ trộn hoạt động bằng cách ẩn tất cả các địa chỉ giao dịch thuộc về bạn. Bất cứ khi nào bạn gửi các đồng bitcoin hoặc ether của mình vào hỗn hợp, nó sẽ tách các đồng ra khỏi bạn, trộn chúng với cửa hàng của nó và cuối cùng sẽ gửi đồng hỗn hợp đến ví được cung cấp của bạn, đồng thời không thể truy xuất được và hợp pháp. Kết quả là bạn đã nhận được những đồng tiền giống nhau, nhưng điều đó khiến đồng xu đó không thể được theo dõi lại cho bạn.

Một trong những lợi thế của việc có máy trộn bitcoin hoặc hỗn hợp ether là các đồng tiền được chuyển trực tiếp đến địa chỉ ví của bạn. Bạn có thể giữ chiếc ví đó một cách riêng tư cho riêng mình. Các đồng tiền trong ví trông gần như mới được khai thác vì chúng đến từ máy trộn trực tiếp. Bitcoin hoặc Ether cũ của bạn được lưu trữ trong nhóm của Máy trộn Bitcoin và không còn thuộc về hoặc theo dõi bạn nữa.


ĐỌC Cách sử dụng Ripple (XRP) để đặt cược tiền điện tử | Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Các đặc quyền và tính năng

BitcoinMix là nền tảng tốt nhất hiện có để trộn tiền của bạn. Dù là bitcoin, Ethereum hay litecoin, trang web đều hợp pháp và sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ kết hợp tốt nhất mà bạn có thể mong đợi, chẳng hạn như:

  • Đầu tiên và quan trọng nhất, Máy trộn Bitcoin KHÔNG LÀM yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào từ bất kỳ người dùng nào của nó. Không cần nhập email hoặc thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể kết hợp số tiền của mình. Điều này làm giảm cơ hội truy tìm lại bạn.
  • BitcoinMix.org hiện đang đứng đầu khi nói đến việc trộn coin của bạn. Khi bạn kết hợp đồng tiền của mình trên trang web của họ, điều đó đảm bảo rằng không tổ chức hoặc bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào có thể theo dõi giao dịch của bạn. Có 0% bất kỳ cá nhân nào tham gia vào giao dịch của bạn vì không có nhật ký nào được lưu khi bạn kết hợp tiền điện tử của mình.
  • Không giống như các nền tảng khác tính phí cao hơn nhiều như hơn 5%, thường là cao, Bitcoin Mixer tính phí khoảng 2,5% cho mỗi giao dịch bạn thực hiện.
  • Không chỉ đối với Bitcoin, mà nền tảng này đã tận dụng người dùng để kết hợp đồng Ethereum thông qua Máy trộn Ethereum. Dịch vụ này giống nhau đối với cả Ethereum và Litcoin. Hơn nữa, dịch vụ này hoàn toàn tự động và không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của con người. Khi quá trình trộn được thực hiện, nó sẽ xóa hoàn toàn tất cả thông tin liên quan đến giao dịch và đặt làm mặc định.

Lời kết

Có rất nhiều công cụ trộn tiền xu đảm bảo tính ẩn danh của bạn. Nhưng hầu hết chúng đều hút! Thị trường tiền điện tử rất rộng lớn. Có thể có nhiều cách bất hợp pháp và mặt trái của mọi quan điểm mà chúng tôi tuân theo hoặc muốn tham gia. Như đã nói trước đó, một bộ trộn tốt phải có tính thanh khoản cao để đảm bảo rằng các đồng tiền bên giao hàng không có liên kết trước đó với ví của họ và chúng là ẩn danh. Bởi vì điều chính mà máy trộn đang cung cấp.

Muốn tìm hiểu thêm về Bitcoin tumbler. Hãy hướng dẫn mọi thứ bạn cần biết BitcoinMix

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector