Một cách mới và dễ dàng để kinh doanh – Đánh giá mạng PAID

Hợp đồng thông minh đã được thổi phồng trong không gian tiền điện tử trong vài năm qua. Từ Ethereum đến NEM, thực tế mọi nền tảng phi tập trung đều đang cố gắng tích hợp các hợp đồng thông minh vào giao thức của họ. Và tại sao không? Nó đã trở thành một công cụ quan trọng trong sự phát triển của bất kỳ hệ sinh thái nào.

Bất kỳ nền tảng sắp tới nào sẽ thật điên rồ nếu không sử dụng chúng. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một giao thức mới có khả năng đưa các hợp đồng thông minh lên cấp độ tiếp theo? Không chỉ vậy, nhiệm vụ của giao thức mới này là loại bỏ những người trung gian hợp pháp và làm cho hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn nhiều, do đó làm cho các hợp đồng thông minh tiêu chuẩn trông cũ kỹ và lỗi thời..

Đánh giá mạng TRẢ TIỀN

Bài viết này cung cấp đánh giá chi tiết và toàn diện về Mạng trả phí, một bộ giao thức phi tập trung mới và sắp ra mắt để khởi chạy Cung cấp Dex ban đầu (IDO) vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng độc đáo của nó, nó sẽ đi đến đâu và liệu đây có thể là một khoản đầu tư tốt.

Mạng TRẢ TIỀN là gì?

Như đã đề cập, PAID Network là một giao thức phi tập trung mở rộng hơn nữa thế giới phi tập trung bằng cách đơn giản hóa khía cạnh pháp lý của hoạt động kinh doanh, giúp nó dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và nhiều tính năng ngang hàng hơn.

Giao thức PAID Network nằm trên hệ sinh thái Polkadot.  Lần đầu tiên được lên ý tưởng vào quý 2 năm 2020, quý 1 năm 2021 chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiều tính năng mà chúng ta sẽ tiếp cận một chút, bao gồm ký quỹ, tính điểm danh tiếng, đặt cược, thỏa thuận thông minh, v.v..

Họ đã tổ chức một đợt bán mã thông báo riêng tư thành công vào tháng 12 năm 2020 và bây giờ được thiết lập để tổ chức IDO công khai của họ vào tháng 1 trên Polkastarter nền tảng, một giao thức được xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot để đấu giá nhóm mã thông báo chuỗi chéo.

PAID Network được hợp tác và hỗ trợ bởi một số doanh nghiệp nổi tiếng, cụ thể là Chainlink, Alphabit, Masters Ventures, Brilliance Ventures, ….

Mạng TRẢ TIỀN cho ai?

Ứng dụng phi tập trung (dapp) của PAID rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào và / hoặc người dùng / khách hàng có ít kinh nghiệm, có quỹ rất hạn chế hoặc muốn tránh tìm kiếm các dịch vụ pháp lý. Dapp của PAID tìm cách giải quyết nhiều vấn đề lặp đi lặp lại của hệ thống pháp luật thông qua các thỏa thuận thông minh của nó.

Đánh giá mạng TRẢ TIỀN


Bao gồm những gì

PAID Network có một số công cụ và công nghệ. Nó có mã thông báo tiện ích của riêng nó được gọi là PAID. Nó sử dụng một mạng lưới blockchain phân quyền và có thể tương tác để xác minh các giao dịch minh bạch và công bằng. Điều này sẽ cho phép dapp của họ hoàn toàn tương thích với các blockchains khác.

Họ đã nghĩ ra sản phẩm của mình sao cho hợp pháp, an toàn và có sẵn cho càng nhiều người dùng càng tốt. Họ đã bao gồm một hệ thống tính điểm uy tín trên các doanh nghiệp, vì vậy người dùng sẽ thực hiện hợp đồng kinh doanh với những hợp đồng được khuyến khích. Họ cũng đã bao gồm bảo vệ bảo hiểm và các dịch vụ tùy ý.

Ứng dụng của họ sẽ có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Tổng quan về các tính năng

Theo họ trang mạng, PAID phác thảo năm tính năng riêng biệt cung cấp sức mạnh cho hệ sinh thái của họ:

1) Thỏa thuận thông minh; một mẫu mới được tiêu chuẩn hóa và có các tính năng thông minh tự động điền. Người dùng có thể điền vào các điều khoản và điều kiện và thực hiện tất cả các hợp đồng kinh doanh của riêng họ, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Thỏa thuận thông minh có khả năng là bước ‘tiến hóa’ giúp người dùng linh hoạt về mặt pháp lý để thiết lập các điều khoản và điều kiện phức tạp hơn trên hợp đồng so với những gì trước đây người ta nghĩ..

2) Khuyến khích cho vay & Nhóm thanh khoản thông qua gộp và ký quỹ bảo hiểm. Để đảm bảo rằng các khoản tiền được bảo vệ, các bên đồng ý có thể sử dụng dịch vụ ký quỹ, dịch vụ này có thể được tài trợ bởi cả hai bên. Tất cả các khoản vay và cho vay ký quỹ phải được thực hiện thông qua một thị trường P2P phi tập trung trong nền tảng PAID.

Ngoài ra, nền tảng này có cơ chế nhóm bảo hiểm để đảm bảo các khoản thanh toán của người thụ hưởng. Bất kỳ thành viên nào đã đặt cọc vào nền tảng đều có thể tham gia vào các nhóm bảo hiểm này bằng cách đầu tư vốn của họ vào nhóm và nhận lại các khoản thanh toán phí bảo hiểm.

3) Trọng tài. Chịu trách nhiệm duy trì tính toàn vẹn của hệ sinh thái, các trọng tài viên phải giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ các bất đồng thỏa thuận thông minh với một khoản phí. Đây là bất kỳ thành viên cộng đồng TRẢ TIỀN nào có cổ phần đáng kể.

4) Mạng TRẢ TIỀN duy trì điểm danh tiếng, tương tự như điểm tín dụng. Điểm danh tiếng của bạn càng cao, người dùng / doanh nghiệp của bạn càng có uy tín và do đó, mạng càng giới thiệu bạn với những người khác để kinh doanh.

5) Bất kỳ chủ sở hữu hoặc nhà phân phối Token nào đều có thể là một phần của hệ thống quản trị. Các thành viên có cơ hội gửi đề xuất.

Mã thông báo PAID của họ hoạt động như tiện ích cốt lõi của họ và cấp cho bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo nào quyền truy cập và đặc quyền sau:

Truy cập thẻ:

  • Mua thỏa thuận và phí dịch vụ đăng ký.

Tài chính phi tập trung (Defi):

  • Người dùng nhận được phần thưởng cho việc đặt cược.
  • Nhận phần thưởng cao cấp cho bảo hiểm cho vay
  • Ký quỹ & DAICO

Uy tín & Quản trị:

  • Bỏ phiếu cho đề xuất và các thay đổi trên mạng
  • Điểm danh tiếng trên blockchain

Trọng tài:

  • Giải quyết tranh chấp

Số lượng token TRẢ TIỀN lưu hành hiện tại là 19.884.000 với nguồn cung tối đa là 594.717.456. Mã thông báo giảm phát, vì nguồn cung sẽ giảm theo thời gian do tỷ lệ phần trăm mã thông báo được sử dụng cho phí giao dịch bị đốt cháy.

Đội

Đội gồm nhiều cá nhân thông minh và giàu kinh nghiệm. Kyle Chasse là Giám đốc điều hành hiện tại của PAID Network. Là một nhà kinh doanh và phát triển công nghệ blockchain kỳ cựu, ông đã thành lập nhiều công ty khởi nghiệp, bao gồm World Super Lotto (WSL), giải xổ số toàn cầu đầu tiên trên thế giới dựa trên Bitcoin.

Bạn cũng có Lawrence Hutson, CTO hiện tại, người cũng có một bản lý lịch rất bóng bẩy. Ông đã lãnh đạo việc thiết kế và khởi chạy Travelocity.com, trang web du lịch đầu tiên trên thế giới và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm và thiết kế mới.

Bạn cũng có một loạt các kỹ sư blockchain và nhà phát triển phần mềm như một phần của nhóm. Bạn có thể chắc chắn rằng dự án này được hỗ trợ bởi một số người có kỹ năng cao, những người biết họ đang làm gì.

PAID Network cũng có một Ban Cố vấn khá lớn. Một số Cố vấn này là Ryan Williams, người sáng lập công ty luật uy tín quốc tế, Ashbury Legal với lịch sử hỗ trợ khách hàng tiền điện tử và blockchain. Có Joeri Van Geelen, một nhà lãnh đạo sắp tới của ngành.

Ông là Đối tác Quản lý của APAC tại Prysm Group, một công ty tư vấn kinh tế do Tiến sĩ Harvard đứng đầu. các nhà kinh tế học. Ivan on Tech, một Youtuber nổi tiếng, cũng nằm trong ban cố vấn. Anh ấy có kênh riêng của mình và có hơn 200.000 người đăng ký. Bạn cũng có Didi Taihuttu, doanh nhân và tộc trưởng của gia đình ‘Bitcoin’ nổi tiếng, người mà gia đình đã ‘dốc hết sức’ vào Bitcoin vào năm 2017 khi anh ấy bán doanh nghiệp và ngôi nhà của mình.

Anh ấy và gia đình đã đi du lịch khắp thế giới và truyền bá Lời về Bitcoin kể từ đó.

Thông tin bổ sung và các đánh giá khác

Crypto ex-pat, một Youtuber, đã phát hành một video vào ngày 17 tháng 12 năm 2020, giải thích PAID Network là gì và cung cấp hướng dẫn trực quan thông qua trang web chủ của họ. Xin vui lòng xem các liên kết dưới đây:

Đây là một video hướng dẫn khác bên dưới:

Dưới đây là báo cáo chính thức của Mạng lưới TRẢ TIỀN phác thảo sứ mệnh, chiến lược, quy tắc mã hóa, v.v..

https://docsend.com/view/jdbdpza9d9nehnf2

Ngoài ra, bên dưới là tệp PDF trình bày tất cả thông tin về Mạng TRẢ TIỀN, nội dung của nó, ai hỗ trợ nó, v.v..

https://docsend.com/view/6i8gkzq2zvkkqce8

Đánh giá mạng PAID, Kết luận

Kết luận, sau khi khảo sát và đọc qua whitepaper, trang web và các nguồn tin tức của họ, PAID Network dường như có một cơ sở vững chắc để từ đó nó có thể tự khởi chạy và thấy nó được chấp nhận rộng rãi bên trong, ít nhất là trong hệ sinh thái Polkadot.

Sự ra đời của các thỏa thuận thông minh chắc chắn là quân bài chính của họ trong trò chơi. Nó có khả năng thay đổi cách thức kinh doanh truyền thống được tiến hành và đồng thuận nhưng cũng có thể phá vỡ cách thức hiện tại và các thiết bị thông minh thông minh đang được sử dụng. Đối với người viết, có vẻ như dự án này thực sự hấp dẫn và là dự án mà các nhà đầu tư tiềm năng chắc chắn nên để mắt đến.

Nói như vậy cũng có chút lo lắng. Như với tất cả các dự án mới và các công ty khởi nghiệp, việc trở thành nhà đầu tư sớm, ngay cả khi dự án được suy nghĩ kỹ lưỡng và được sự hậu thuẫn của một số doanh nghiệp và cá nhân nổi tiếng, cũng có rủi ro cao. Trên video Youtube của Crypto Expat, anh ấy có vẻ không nhiệt tình lắm với dự án. Nhưng anh ấy đã đưa ra một điểm tốt.

Trừ khi giao thức có thể được áp dụng đại trà, không quan trọng là được nghĩ ra tốt như thế nào, dự án thú vị và đội ngũ tài năng đến mức nào.

Dự án này vẫn còn mới và khi nó được ra mắt hoàn toàn, không nghi ngờ gì rằng nhóm và các nhà đầu tư của nó có thể gặp phải một số khó khăn khi đặt hàng. Nó sẽ có kỷ luật, làm việc chăm chỉ, nghiên cứu thêm & và niềm tin mạnh mẽ vào cả ý tưởng của dự án và nhóm của nó. Tuy nhiên, sau tất cả những gì được nêu ra trong bài viết này, người viết tin rằng dự án này sẽ thực sự tốt, thực sự.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector