Nền tảng giao dịch Bitcoin hàng đầu năm 2021

Phần mềm giao dịch và nền tảng Bitcoin được sử dụng để giao dịch trên thị trường tiền điện tử đã ra đời được một thời gian. Loại công nghệ này đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới đạt được tự do tài chính hoặc tăng thu nhập thụ động của họ.

Chúng tôi hiểu rằng có thể có một số nghi ngờ xung quanh Nền tảng Bitcoin và phần mềm giao dịch tự động và quyết định thu thập một số thông tin hữu ích để trả lời một số câu hỏi cấp bách nhất của bạn.

Nền tảng giao dịch Bitcoin là gì?

Nền tảng giao dịch bitcoin là một hệ thống giao dịch tự động được cung cấp bởi các thuật toán phức tạp và trí tuệ nhân tạo để giúp bạn giao dịch tiền điện tử dựa trên xu hướng thị trường và dữ liệu. Thuật toán robot Bitcoin có thể quét thị trường, đọc tín hiệu, trích xuất dữ liệu và phân tích dữ liệu để đưa ra các quyết định giao dịch có lợi nhuận. Hệ thống Bitcoin hiệu quả và năng suất hơn nhiều so với giao dịch thủ công của con người. Các thuật toán loại bỏ yếu tố lỗi do con người và có thể quét qua thị trường và thông tin trong thời gian kỷ lục. Các nền tảng bitcoin tập trung vào các tín hiệu mua và bán trên thị trường. Đây là điều cho phép các hệ thống giao dịch hàng đầu này đi trước thị trường vài giây và tạo ra lợi nhuận lớn hơn so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng hệ thống Bitcoin

Luôn có những ưu điểm và nhược điểm đối với bất kỳ công nghệ hoặc chương trình phần mềm nào. Hiểu cả hai là điều cần thiết để tận dụng tối đa công cụ bạn đang sử dụng. Chúng tôi đã liệt kê một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng nền tảng Bitcoin.

Ưu điểm Nhược điểm
✔️ Nền tảng Bitcoin năng suất, chính xác và hiệu quả hơn con người, vì chúng có thể quét, trích xuất và phân tích các mẫu dữ liệu lớn chỉ trong vài giây. ❌ Nền tảng bitcoin có rủi ro của nó. Nó có thể hứa hẹn lợi nhuận cao trên mọi giao dịch được đặt, cũng như độ chính xác 100% trên mọi giao dịch.
✔️ Nền tảng Bitcoin không bị chi phối bởi cảm xúc của họ. Họ đưa ra quyết định dựa trên logic và lý trí được nhúng trong thuật toán của họ. Điều này giải thích tại sao mức độ chính xác của chúng rất cao, với một số hệ thống giao dịch báo cáo tỷ lệ thành công là 99,4%. ❌ Các hệ thống giao dịch này có thể phức tạp để hiểu và có thể cần một số hướng dẫn lúc đầu.
✔️ Nền tảng Bitcoin nhanh hơn nhiều so với giao dịch thủ công. Thuật toán của họ hoạt động chỉ trong vài giây, trong đó giao dịch thủ công có thể là một quá trình phức tạp lâu dài, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch mới. ❌ Thị trường tiền điện tử không có quy định và rất dễ biến động. Do đó, việc người dùng mới phải làm bài tập về nhà trước khi đầu tư ngày càng quan trọng.

Nền tảng giao dịch tốt nhất cho năm 2021

Có rất nhiều nền tảng và hệ thống giao dịch Bitcoin đang hoạt động ngày nay. Các nền tảng này có thể dễ dàng được tìm thấy trực tuyến bằng cách thực hiện một tìm kiếm đơn giản. Mặc dù khái niệm đằng sau các nền tảng này là hợp pháp, nhưng không phải tất cả các nền tảng đều được xác minh. Một số hoạt động như lừa đảo, lừa các nhà đầu tư mới để mất một số tiền lớn. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình và thử nghiệm nhiều nền tảng bitcoin khác nhau.

Chúng tôi đã quyết định liệt kê ba tùy chọn hàng đầu của chúng tôi để giao dịch tiền điện tử:

Bitcoin kỹ thuật số

Bitcoin Digital là một ứng dụng giao dịch bitcoin được tạo ra để giao dịch dựa trên xu hướng thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử có thể khó điều hướng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư lần đầu tiên và thị trường này cực kỳ biến động. Bitcoin Digital đã báo cáo tỷ lệ thành công cao là 89% đối với người dùng mới. Nhiều báo cáo đã tuyên bố Bitcoin Digital có thể hỗ trợ người dùng tạo ra hàng nghìn đô la hàng ngày.

Kỷ nguyên Bitcoin

kỷ nguyên bitcoin

Kỷ nguyên Bitcoin là một công nghệ giao dịch tiên tiến tạo điều kiện cho giao dịch tự động bitcoin cũng như các loại tiền điện tử nổi bật khác. Công nghệ giao dịch này sử dụng các thuật toán thống kê để so sánh khối lượng lớn dữ liệu lịch sử và dữ liệu mới. Sau đó, nó áp dụng dữ liệu này cho thị trường tiền điện tử hiện có, sử dụng xu hướng thị trường để dự đoán các giao dịch có lãi.

Sự phát triển của Bitcoin

sự tiến hóa bitcoin estafa

Bitcoin Evolution là một hệ thống giao dịch tiên tiến được thiết kế để giao dịch bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng các thuật toán thông minh để mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Phần mềm giao dịch tự động này được biết đến là một trong những ứng dụng giao dịch bitcoin nhanh nhất, chính xác và uy tín nhất. Các hệ thống được sử dụng để giao dịch bitcoin rất trực quan và giảm thời gian giao dịch. Điều gì sẽ mất vài phút để làm thủ công, phần mềm giao dịch này thực hiện chỉ trong vài giây.

Nền tảng Bitcoin được đề xuất hàng đầu

Nhà giao dịch Bitcoin Sự phát triển của Bitcoin Lỗ hổng bitcoin
Lợi nhuận bitcoin Nhà giao dịch tiền điện tử Kỷ nguyên Bitcoin
Phong cách sống Bitcoin Mạch Bitcoin Cơn sốt Bitcoin
Mã bitcoin Siêu sao tiền điện tử Bitcoin lên
Siêu sao Bitcoin Tỷ phú bitcoin

Cách thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn bằng nền tảng giao dịch Bitcoin

Việc thiết lập tài khoản với bất kỳ Robot Bitcoin hoặc hệ thống giao dịch nào rất nhanh chóng và dễ dàng. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng bitcoin kỹ thuật số làm ví dụ.

1. Đăng ký

Bước đầu tiên để mở một tài khoản mới là đăng ký. Bạn có thể đăng ký thông qua CoinInsider bằng cách tìm hệ thống giao dịch trong menu trên cùng của chúng tôi và điền vào biểu mẫu như bên dưới để bạn được một nhà môi giới cá nhân tận tâm hướng dẫn bạn qua quy trình đăng ký. Ngoài ra, bạn phải điền vào biểu mẫu trên trang web chính thức, sẽ yêu cầu một số thông tin cơ bản như họ và tên, địa chỉ email và chi tiết liên hệ. Điều quan trọng là người dùng phải điền thông tin này càng chính xác càng tốt để xác minh thành công.

2. Xác minh

Sau khi đăng ký xong, quá trình xác minh bắt buộc sẽ bắt đầu. Việc xác minh yêu cầu địa chỉ email hoặc chi tiết liên hệ được cung cấp trong biểu mẫu đăng ký. Khi tài khoản đã được xác minh, người dùng sẽ có thể chuyển sang bước tiếp theo.

3. Đặt cọc

Khoản tiền gửi tối thiểu chung cho một Robot Bitcoin là £ 250 / € 250. Khoản tiền gửi này đóng vai trò là khoản đầu tư vốn ban đầu của bạn. Hầu hết các hệ thống giao dịch Bitcoin sử dụng các nhà môi giới được quản lý. Khoản tiền đặt cọc đến hạn sẽ được trả cho các nhà môi giới và sau đó họ sẽ tư vấn cho bạn về các bước tiếp theo.

4. Giao dịch trực tiếp

Sau khi tiền gửi được thực hiện, giao dịch trực tiếp có thể bắt đầu. Nhà môi giới được chỉ định cho người dùng sẽ đưa ra các đề xuất và hỗ trợ người dùng trong việc định cấu hình cài đặt của họ, kích hoạt tính năng cắt lỗ và cách hoàn tất tài khoản của họ một cách tối ưu nhất có thể trước khi bắt đầu giao dịch trực tiếp. Hầu hết các hệ thống giao dịch sẽ cung cấp cho người dùng tính năng tài khoản demo trước khi bắt đầu giao dịch trực tiếp, để họ làm quen với nền tảng và cách nó hoạt động. Trong trường hợp này, nhà môi giới cũng sẽ hỗ trợ người dùng điều hướng theo cách của họ xung quanh nền tảng.

Cách giao dịch thành công trên ứng dụng Bitcoin

Đăng ký và thực hiện các giao dịch trên Ứng dụng Bitcoin là một quá trình khá dễ dàng. Với mục đích của hình minh họa này, chúng tôi sẽ tập trung vào Bitcoin Digital làm ví dụ.

Bitcoin Digital là một hệ thống giao dịch bitcoin tuyên bố sẽ hỗ trợ người dùng mới, có ít hoặc không có kinh nghiệm giao dịch chính thức để tạo ra lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư của họ. Hệ thống giao dịch này dựa trên các thuật toán máy tính thông minh để phân tích và quét thị trường tiền điện tử và đưa ra các lựa chọn giao dịch thông minh, thay mặt cho người dùng. Hệ thống giao dịch được cho là có tỷ lệ thành công hơn 90%, được coi là một trong những hệ thống cao nhất trong ngành. Mặc dù hệ thống giao dịch được tự động hóa, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch nên dành ít nhất 20 phút cho tài khoản của họ mỗi ngày.

Dưới đây là phân tích từng bước về cách thức hoạt động của Hệ thống Bitcoin:

 • Thuật toán máy tính

Thuật toán máy tính phân tích dữ liệu từ thị trường tiền điện tử để thiết lập các quyết định giao dịch sinh lợi. Việc phân tích diễn ra chỉ trong vài giây để đảm bảo các giao dịch được thực hiện trước khi thị trường thay đổi. Thuật toán thông minh này cho phép người dùng thấy được logic đằng sau mỗi khoản lãi hoặc lỗ mà họ có thể phải chịu.

 • Phân tích thị trường

Một robot giao dịch tốt sẽ có thể nắm bắt thông tin có giá trị, chẳng hạn như tin tức nóng hổi và thực hiện các giao dịch có cân nhắc các yếu tố đó. Khi người dùng kiếm được lợi nhuận, có thể thấy logic đằng sau nó, vì các thuật toán có thể hiển thị dữ liệu được phân tích và điều gì dẫn đến quyết định đầu tư. Phân tích thị trường diễn ra nhanh chóng và chỉ trong vài giây là có thể kiếm được lợi nhuận. Tất nhiên, với thị trường luôn biến động, việc kiếm lời có thể gặp rủi ro.

 • Tín hiệu giao dịch

Một Robot Bitcoin tốt sẽ có thể sao chép các chiến lược giao dịch của các chuyên gia đã xác định và thực thi chúng trên tài khoản của người dùng. Phương pháp này thường được gọi là giao dịch sao chép xã hội.

 • Trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo và Máy học là một phần quan trọng trong hệ thống của Robot Bitcoin. Nó cũng cho phép các hệ thống giao dịch này đưa ra quyết định chính xác hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

 • Công thức toán học

Các thuật toán rất phức tạp vì chúng liên quan đến các công thức toán học của một chiến lược định trước. Các công thức toán học này thúc đẩy hệ thống giao dịch và chúng tiếp tục cải tiến để cung cấp cho người dùng các giao dịch tốt nhất và trải nghiệm tối ưu nhất.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với một robot Bitcoin?

Có nhiều nền tảng tuyên bố sẽ giúp các nhà đầu tư kiếm được khoảng € 10.000 mỗi ngày. Mặc dù một số tuyên bố này có thể đúng, nhưng điều quan trọng là các nhà đầu tư phải biết rằng giao dịch trên thị trường tiền điện tử là rủi ro, vì thị trường không bao giờ tĩnh và có thể biến động. Việc tạo ra lợi nhuận cao cũng phụ thuộc vào số tiền đã được đầu tư vào tài khoản. Một số lời chứng thực của người dùng đã tuyên bố kiếm được lợi nhuận khổng lồ hàng ngày, trong khi những người khác cho biết họ đã bị lỗ trong lần thử đầu tiên. Do đó, điều quan trọng là người dùng phải làm bài tập về loại hình đầu tư này.

Nền tảng Bitcoin có hợp pháp không?

Đúng. Nhiều người dùng mới kiếm lợi nhuận từ bitcoin hàng ngày bằng cách sử dụng Nền tảng Bitcoin và các hệ thống giao dịch liên quan.

 • Ứng dụng giao dịch này có tỷ lệ thành công cao, đặc biệt là đối với người dùng mới.
 • Rủi ro càng cao, phần thưởng càng cao: tiền điện tử rất dễ bay hơi và điều này có nghĩa là cũng có nhiều rủi ro hơn.
 • Nền tảng Bitcoin cung cấp cho người dùng mới một tài khoản demo miễn phí để dùng thử trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch trực tiếp nào.

Phần mềm giao dịch tự động là gì & Nó khác với ứng dụng giao dịch Bitcoin như thế nào?

Phần mềm giao dịch tự động đề cập đến phần mềm giao dịch thường được các nhà đầu tư có kinh nghiệm sử dụng để phân tích các xu hướng và dữ liệu giá lịch sử, để đánh giá xem các xu hướng này có liên quan như thế nào đến giá hiện tại của công cụ. Có nhiều hệ thống giao dịch tự động trực tuyến khác nhau, bao gồm tính năng giao dịch sao chép, nơi các giao dịch hoặc đúng hơn là các chiến lược giao dịch được sao chép từ các nhà đầu tư sinh lời. Ngoài ra, phần mềm giao dịch có thể sử dụng phân tích tự trị, thường được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và máy học, để xác định các cơ hội giao dịch có lợi nhuận.

Một số hệ thống giao dịch, chẳng hạn như nền tảng Bitcoin, có thể quét thị trường tiền điện tử và trích xuất các xu hướng cụ thể, sau đó giới thiệu cho nhà đầu tư các giao dịch có lợi nhuận cao nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là cả nền tảng Bitcoin và hệ thống giao dịch tự động đều mang lại lợi ích cho người dùng và có thể hỗ trợ họ đạt được thành công cao.

Các nhà môi giới giao dịch Bitcoin tốt nhất năm 2020

Chúng tôi đã liệt kê các nhà cung cấp phần mềm giao dịch được đề xuất của chúng tôi bên dưới:

1. eToro

eToro là một nhà môi giới giao dịch xã hội fintech nổi tiếng. Công ty được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở tại Israel. Theo báo cáo, eToro là một trong những công ty đầu tư và giao dịch xã hội lớn nhất trên thế giới. eToro có hàng triệu khách hàng tại hơn 140 quốc gia. Ban đầu, eToro là một nền tảng ngoại hối chuyên sâu về đồ họa, hiện đã tích hợp các công cụ để giao dịch tiền điện tử. Khách hàng không ở Hoa Kỳ có thể giao dịch các loại tài sản bổ sung như CFD và cổ phiếu trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Nền tảng này thật dễ dàng cho các nhà đầu tư có hiểu biết cơ bản về giao dịch tiền điện tử.

Có nhiều nhà môi giới CFD và nhiều nền tảng Giao dịch Bitcoin trên khắp thế giới, nhưng eToro là một trong số ít nền tảng được trang bị cho cả hai dịch vụ và các sản phẩm của nó được thiết kế tốt và thông minh. Nhiều nhà giao dịch đã ca ngợi nền tảng thân thiện với người dùng và ứng dụng di động của nó. eToro được biết đến nhiều nhất với nhiều tính năng giao dịch xã hội, giúp việc đầu tư mang lại trải nghiệm bổ ích cho khách hàng ở mọi cấp độ. Nền tảng này cũng cung cấp nhiều loại tài sản và bảo mật và giờ đây nó cũng cho phép giao dịch tiền điện tử. Khách hàng có thể giao dịch bitcoin tiền điện tử và chứng khoán tiền điện tử khác trên eToro.

2. 24option

24Option được quản lý bởi Rodeler Limited, một Công ty Đầu tư có trụ sở tại Síp. Nó cung cấp cho các nhà giao dịch mới một nền tảng thân thiện với người dùng, hướng đến trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và dễ dàng cũng như một ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động. Các nhà giao dịch mới có thể chọn từ nhiều loại giao dịch và tài sản. Lợi nhuận sẽ khác nhau dựa trên hiệu suất tài sản cơ bản, tuy nhiên, nền tảng này có mức chênh lệch rất thấp khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của nó. Nhà giao dịch sẽ có thể chọn tài sản cơ bản mà họ muốn giao dịch từ một danh sách hoặc bằng cách tìm kiếm loại hoặc danh mục, trên menu thả xuống. Cửa sổ giao dịch sẽ luôn hiển thị, ngay bên cạnh danh sách và sẽ cập nhật ngay sau khi một tài sản hoặc cổ phiếu cơ bản khác được chọn.

24Option cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng hoàn toàn dựa trên web, sáng tạo, cung cấp cho các nhà đầu tư các công cụ cần thiết để giao dịch thành công CFD và các tài sản khác. Trang web thân thiện với người dùng, trực quan và dễ hiểu. Kể từ khi 24Option được thành lập, họ đã nâng cấp và thiết kế lại trang web để đảm bảo các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm có trải nghiệm tối ưu. Số lượng tài sản cơ bản cũng tăng lên. MT4 có sẵn cho các nhà giao dịch cảm thấy thoải mái với nó. Đây cũng là cách dễ nhất để truy cập vào tất cả các chỉ báo và công cụ, dù là tiêu chuẩn hay tùy chỉnh. Có thông tin cho rằng 24Option là đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Juventus. Điều này làm tăng thêm uy tín và hồ sơ của nền tảng. 24Option cung cấp cho các nhà giao dịch dịch vụ khách hàng tuyệt vời 24 giờ một ngày. Tất cả những gì nhà giao dịch mới cần làm là thu thập số tiền ký quỹ tối thiểu của họ để bắt đầu tính năng tài khoản demo hoặc tài khoản trực tiếp.

3. EuropeFX

EuropeFX là một nhà môi giới ngoại hối và CFD có trụ sở tại Síp. Như đã đề cập, công ty môi giới này đã hoạt động từ năm 2013. Theo báo cáo, công ty đã đạt được những thành công vang dội mặc dù nó được coi là tương đối mới trên thị trường. EuropeFX cung cấp cho khách hàng các công cụ giao dịch sáng tạo như nền tảng MetaTrader4, HTML5 Webtrader và EuroTrader 2.0. Nhà môi giới cũng hỗ trợ giao dịch xã hội thông qua Mirror Trader và giao dịch tự động qua RoboX. EuropeFX cung cấp cho các nhà giao dịch hơn 300 tài sản có thể giao dịch và tiếp xúc với nhiều loại thị trường. Nhà môi giới cũng có văn phòng thứ hai tại Đức.

Có thông tin cho rằng EuropeFX thuộc sở hữu của MAXIFLEX LTD, một Công ty Đầu tư Síp, được ủy quyền bởi CySEC, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp. Điều này có nghĩa là nhà môi giới tuân thủ Chỉ thị về công cụ tài chính 2014 / 65EU hoặc MiFID II của Liên minh Châu Âu và Chỉ thị chống rửa tiền 5Th của EU.

Nhà môi giới CFD tiền điện tử hàng đầu

24option eToro Plus500
FXTB 101Đầu tư EuropeFX
FXVC Alvexo UFX
Trade360 Exness

Cách mở tài khoản với nhà môi giới Bitcoin

1. Đăng ký

Mở tài khoản với phần mềm giao dịch tự động rất nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì một khách hàng mới cần làm là truy cập trang web của họ, nơi họ sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin như tên, họ và địa chỉ email, sau đó họ sẽ được khuyến khích tạo mật khẩu và tên người dùng an toàn. Một email xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ đã cho của khách hàng và sau khi xác nhận xong, khách hàng mới sẽ có thể liên kết tài khoản của họ với trang Facebook hoặc tài khoản Google, giúp việc đăng nhập diễn ra liền mạch.

2. KYC & Xác minh tài khoản

Xác minh là một quá trình bắt buộc. Nó bảo vệ khách hàng chống lại gian lận và những kẻ lừa đảo. Quá trình xác minh diễn ra khi đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân. Quá trình xác minh sẽ mất ba năm ngày để hoàn tất. Chỉ khi tài khoản được xác minh, bạn sẽ phải đặt cọc. Trước khi xác minh, tính năng tài khoản demo có sẵn. Điều này cho phép khách hàng mới làm quen với nền tảng.

3. Gửi tiền vào quỹ

Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm giao dịch tự động là nền tảng chấp nhận nhiều phương thức thanh toán. Sau khi được xác minh, khách hàng có thể gửi tới € 2000 tiền thật, trả lời một số câu hỏi đơn giản hoặc gửi ID chính phủ và bằng chứng cư trú để có khoản tiền gửi cao hơn. Khách hàng vẫn có thể gửi £ 250 / € 250 mà không cần xác minh tài khoản của họ, nhưng họ sẽ không thể thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào cho đến khi được xác minh.

4. Bắt đầu mua tiền điện tử

Sau khi khách hàng mới đã gửi tiền, bây giờ họ có thể bắt đầu giao dịch bằng cách nhấp vào nút “Thị trường giao dịch” trên nền tảng phần mềm giao dịch tự động. Ở đó họ sẽ thấy tất cả các thị trường chứng khoán, Forex và tiền điện tử có sẵn. Khách hàng cũng sẽ có thể tìm kiếm các tài sản cụ thể hoặc sao chép các nhà giao dịch khác bằng cách sử dụng các công cụ giao dịch xã hội khác nhau. Các thị trường được tiếp cận nhiều nhất sẽ xuất hiện trong Danh sách theo dõi. Khi khách hàng đã chọn một tài sản để giao dịch, họ nên nhấp vào tài sản đó và chọn từ loại lệnh “Thị trường”, “Giới hạn” hoặc “Cắt lỗ”. Lệnh thị trường sẽ bán với mức giá hiện có, lệnh Giới hạn sẽ cho phép khách hàng đợi một mức giá cụ thể và lệnh Cắt lỗ sẽ thanh lý nếu giá giảm xuống một mức nhất định.

5. Bán tiền điện tử của bạn

Người dùng có thể bán các vị trí của họ bất cứ lúc nào. Nếu một khách hàng thực hiện một “Vị thế bán”, họ sẽ kiếm tiền nếu tài sản giảm xuống dưới giới hạn thấp hơn của chênh lệch. Khách hàng có thể rút bất kỳ số dư € 50 trở lên.

Cách tìm phần mềm giao dịch tự động tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét nhiều nền tảng phần mềm giao dịch tự động khác nhau trên thị trường và xem xét cẩn thận từng nền tảng, vì có rất nhiều trang web lừa đảo và gian lận đang hoạt động. Chúng tôi đã liệt kê một số yếu tố cần xem xét để đánh giá xem nhà cung cấp phần mềm giao dịch tự động có đáng tin cậy hay không.

 • Bán tự động hoặc hoàn toàn tự động: Điều quan trọng là phải đánh giá đúng cách phần mềm giao dịch thực sự hoạt động. Một số nền tảng nghiên cứu và phân tích thị trường theo cách thủ công trong khi những nền tảng khác sử dụng thuật toán để quét thị trường tự động.
 • Xác thực kết quả: bên cạnh hệ thống hoạt động của phần mềm, người dùng mới cần đảm bảo rằng họ có thể xác thực các kết quả do nhà cung cấp yêu cầu.
 • Tiền gửi và phí tối thiểu: Một nhà giao dịch mới phải đảm bảo rằng họ hiểu những gì cần đặt cọc và những khoản phí nào khác được bao gồm trong phần mềm. Số tiền này có thể khác nhau, tùy thuộc vào phần mềm mà nhà giao dịch chọn.
 • Các tùy chọn gửi tiền: các nhà giao dịch mới cần đảm bảo rằng phần mềm phù hợp với phương thức thanh toán ưa thích của họ và các giao dịch có thể mất bao lâu trước khi phần mềm hoạt động.
 • Tài sản của lớp: các nhà giao dịch mới phải đảm bảo rằng họ có thể giao dịch với những loại tài sản nào bằng cách sử dụng phần mềm. Một số phần mềm cho phép nhiều loại nội dung khác nhau trong khi những phần mềm khác có thể hạn chế hơn.

Có bất kỳ người nổi tiếng nào chứng thực nền tảng bitcoin không?

Có những quảng cáo lưu hành trực tuyến liên kết nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới với bitcoin và hệ thống bitcoin. Một người nổi tiếng chứng thực bất cứ điều gì tạo ra sự quan tâm xung quanh sản phẩm đó, do đó, nó sẽ là lợi thế của nền tảng nếu được xác nhận bởi một nhân vật nổi bật. Chúng tôi đã viết nhiều bài báo về những người nổi tiếng được liên kết với hệ thống bitcoin để tìm hiểu xem những người nổi tiếng nào thực sự xác nhận nền tảng bitcoin và đâu chỉ là tin đồn hoặc quảng cáo sai sự thật. Đọc các bài viết của chúng tôi tại đây: Những người nổi tiếng được liên kết với Hệ thống Bitcoin

Kết luận của chúng tôi

Điều quan trọng cần lưu ý là có những rủi ro liên quan đến bất kỳ hệ thống bitcoin hoặc hệ thống giao dịch nào. Rủi ro có thể không lớn nhưng nếu thực hiện không đúng cách, người dùng mới có thể bị mất số tiền đầu tư. Giao dịch trong ngày khác với các khoản đầu tư dài hạn, vì nó liên quan đến việc vào và ra khỏi các vị trí giao dịch nhanh chóng, điều này giúp các nhà giao dịch có thể thu được lợi nhuận lớn và thua lỗ lớn.

Các nền tảng và sàn giao dịch bitcoin cung cấp cho người dùng mới cơ hội để tạo ra một lượng của cải đáng kể hoặc thu nhập thụ động. Chúng tôi khuyên các nhà giao dịch mới nên giao dịch với số tiền lấy từ thu nhập thụ động của họ. Theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch không nên dành hơn 10% danh mục đầu tư của mình để đầu tư vào những gì chúng tôi gọi là đầu tư đầu cơ. Không có hại gì khi bắt đầu đầu tư nhỏ và dần dần đầu tư số tiền lớn hơn theo thời gian. Các nhà giao dịch mới nên đảm bảo rằng họ đã thẩm định đủ tài khoản của mình trước khi bắt đầu đầu tư.

Câu hỏi thường gặp

 • Nền tảng Bitcoin là gì?

Nền tảng Bitcoin là một hệ thống giao dịch được lập trình để nhận ra các cơ hội thị trường tiền điện tử cho những người dùng quan tâm đến việc bắt đầu giao dịch.

 • Đầu tư vào nền tảng Bitcoin có sinh lợi không?

Có những nhà đầu tư tuyên bố có thu nhập trên 5.000 € hàng ngày. Tuy nhiên, người dùng cần phải đầu tư một khoản tiền lớn để kiếm được lợi nhuận như vậy. Chúng tôi khuyên người dùng mới nên bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu € 250 và tăng lợi nhuận của họ từ đó.

 • Ứng dụng giao dịch hoạt động như thế nào?

Các nền tảng giao dịch hoạt động bằng cách sử dụng một thuật toán thông minh. Họ quét và phân tích khối lượng lớn dữ liệu để tìm ra tiền điện tử với giá rất thấp. Các loại tiền điện tử này sau đó được mua và bán với giá cao hơn sau đó.

 • Thông tin của tôi có an toàn với Nền tảng Bitcoin không?

Hầu hết các Nền tảng Bitcoin đều sử dụng chứng chỉ SSL là một giao thức bảo mật trực tuyến mã hóa thông tin bí mật trên trang web.

 • Phần mềm Giao dịch tự động kiếm tiền như thế nào?

một phần mềm giao dịch tự động tính phí khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nó, như một phương tiện thu.

 • Phần mềm Giao dịch tự động có thể chạy IRA của tôi hoặc tài khoản hưu trí khác không?

Không may măn. Một phần mềm giao dịch tự động không phải là một công ty đầu tư hưu trí và không nên nghĩ đến vấn đề này. Nền tảng này cung cấp các tính năng giao dịch xã hội, nhưng điều này không được nhầm lẫn với các dịch vụ đầu tư tự động.

 • Tôi có thể truy cập tài khoản phần mềm Giao dịch tự động bằng điện thoại thông minh của mình không?

Có bạn có thể. Với eToro, bạn có một tài khoản có thể truy cập thông qua nhiều loại ứng dụng khác nhau, bao gồm cả ứng dụng eToro dành cho Iphone.

 • Tôi nên gửi bao nhiêu tiền khi bắt đầu?

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với mức tối thiểu trần. Hầu hết các phần mềm giao dịch tự động yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là £ 250 / € 250. Đó có lẽ là một khoản tiền gửi tốt cho hầu hết người dùng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me