Đánh giá Bityard: Nền tảng giao dịch hợp đồng mới tốt nhất?

Giao dịch tiền điện tử đã xuất hiện được một thời gian và giữa đại dịch COVID-19 toàn cầu, rất nhiều người đã bắt đầu khám phá nó như một cách để kiếm thêm tiền từ nhà. Nhưng giao dịch mã thông báo tiền điện tử không phải là loại giao dịch duy nhất bạn có thể làm. Kể từ khi các hợp đồng thông minh ra mắt trên chuỗi khối Ethereum, Giao dịch Hợp đồng cũng đã trở thành một khả năng. Các trang web như BitMex và Bybit cung cấp các nền tảng tuyệt vời, nơi các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể tham gia vào Giao dịch Hợp đồng. Nhưng các nền tảng này có các tính năng và giao diện có thể áp đảo các nhà giao dịch mới làm quen. Nhập Bityard; một dịch vụ nhằm cung cấp một nền tảng đơn giản, thân thiện với người mới bắt đầu cho Giao dịch Hợp đồng. Đọc để biết toàn diện Bityard đánh giá các tính năng chính của nó.

Bityard là gì?

Bityard được thành lập tại Singapore vào năm 2019 với mục tiêu cụ thể là cung cấp một nền tảng dễ sử dụng để giao dịch quyền chọn tiền điện tử được phản ánh trong phương châm “Hợp đồng phức tạp – giao dịch đơn giản” của họ. Các nền tảng khác như BitMex hoặc Bybit có thể có nhiều tính năng nâng cao hơn, nhưng chúng được nhắm mục tiêu đến các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Điều gì khiến Bityard trở nên khác biệt?

Sự khác biệt chính giữa Bityard và các nền tảng Giao dịch Hợp đồng khác là sự đơn giản. Bởi vì Bityard đặc biệt nhắm đến các nhà giao dịch mới làm quen, họ đã đi một chặng đường dài để cung cấp một giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng và không làm người dùng choáng ngợp với rất nhiều tính năng và tùy chọn..

Hãy xem qua các giao diện giao dịch cho BitMex và Bityard…

         

Giao diện của BitMex có đầy đủ các tùy chọn. Mặc dù các tùy chọn này rất dễ hiểu và rất hữu ích đối với các chuyên gia, nhưng một nhà giao dịch lần đầu chắc chắn sẽ bị lạc trong giao diện người dùng này. Và sự thật là hầu hết các tùy chọn này không cần thiết đối với nhà giao dịch quyền chọn mới. Mặt khác, giao diện của Bityard đơn giản, gọn gàng và dễ hiểu hơn rất nhiều. Đừng hiểu sai ý tôi. Cả BitMex và Bybit đều là những nền tảng giao dịch tốt… chúng chỉ nhắm đến một loại nhà giao dịch khác.

Bityard cung cấp những lợi thế nào khác?

Sự đơn giản và dễ sử dụng có thể là một phần quan trọng trong sự hấp dẫn của Bityard, nhưng đó không phải là lợi thế duy nhất. Ngoài ra còn có:

  • Quy định: đây là một sự khác biệt lớn với các nền tảng giao dịch hợp đồng khác. Bityard tuân thủ một số bộ quy định và được cấp phép theo ACRA của Singapore, AUSTRAC của Úc, MTR của Estonia và MSB của Hoa Kỳ từ Mạng thực thi tội phạm tài chính của Bộ Tài chính.

  • Tiền gửi Fiat: Như đã viết, Bityard là một trong số ít nền tảng giao dịch hợp đồng chấp nhận tiền gửi bằng tiền pháp định.

  • Nhiều tùy chọn để gửi tiền điện tử: Hiện tại Bityard chấp nhận tiền gửi bằng bảy mã thông báo tiền điện tử khác nhau: USDT (OMNI / TRC20 / ERC20), BTC, ETH, XRP, TRX, Huobi Token, EOS và BYD (mã thông báo gốc của Bityard). Đây là nhiều hơn bất kỳ nền tảng giao dịch hợp đồng lớn nào khác.

  • Họ có đồng tiền nền tảng của riêng mình: Bityard đã thông báo rằng họ sẽ sớm giới thiệu hoạt động khai thác sẽ được thưởng bằng token BYD của riêng họ. Đồng tiền này đang hướng tới một ICO và sẽ được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn. Tiềm năng cho BYD có thể sánh ngang với mã thông báo BNB của Binance.

  • Đại sứ thương hiệu: Đây là điều mà các nền tảng trao đổi khác thậm chí không bận tâm. Nhưng Bityard đã đầu tư để có đại sứ thương hiệu tại nhà vô địch quyền anh Thái Lan Buakaw Banchamek. Bạn có thể đi đầu đây để đọc bài đăng của anh ấy về việc hợp tác với Bityard.

  • Chế độ giao dịch demo: Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ trang web giao dịch nào: một cách để người dùng cảm thấy thoải mái với các tính năng của nền tảng trước khi họ đầu tư bất kỳ khoản tiền nào của mình.

  • Phí: Bityard tính phí giao dịch tiêu chuẩn là 0,05% cho cả người đăng ký và người tạo; thấp hơn các nền tảng cạnh tranh khác.

  • Ủng hộ: Khi giao dịch, bạn sẽ có một số câu hỏi hoặc nghi ngờ hoặc thỉnh thoảng gặp một số dạng vấn đề kỹ thuật. Đây là lúc bạn muốn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và bạn muốn có nhiều tùy chọn nhất có thể để vấn đề của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng. Bityard cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn các nền tảng khác; bạn có thể nhận trợ giúp qua e-mail, bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tuyến hoặc nhóm Telegram chính thức của họ.

Bảng dưới đây cho thấy sự so sánh chi tiết hơn giữa Bityard và các nền tảng giao dịch khác:

ItemBitMEXBybitDeribitBityard
Trụ sở chính Seychelles Singapore Panama Singapore
Giấy phép Giấy phép kinh doanh chứng khoán Ủy ban Dịch vụ Tài chính MTR AUSTRAC, ACRA, MTR, FinCEN
Phí giao dịch 0,075% 0,075% 0,075% 0,05% (Phần thưởng khai thác có thể được khấu trừ thêm 10%)
Tiền gửi Fiat? Không Không Không Đúng
Tiền gửi được hỗ trợ Chỉ 1 (BTC) 5 (BTC, ETH, EOS, XRP, USDT) 2 (BTC, ETH) 7 (BTC, ETH, XRP, USDT, TRX, HT, LINK)
Ký quỹ tối thiểu 1 USDT 5 USDT 0,1 BTC / 1 ETH 5,00 USDT
Số tùy chọn tài sản số 8 4 2 10
Chế độ demo Đúng Đúng Đúng Đúng
Cưỡng chế thanh lý? Đúng Không Không Không
Tối đa rút tiền không ai 10 BTC Không có với KYC 100.000 USDT
KYC? Không Không Rút tiền > 1 BTC Không
Tận dụng 1-100x 1-100x 1-100x 10-100x
Hỗ trợ khách hàng Email, Telegram Email, khách hàng trực tuyến E-mail Email, Telegram, Khách hàng trực tuyến
Đại sứ thương hiệu không ai không ai không ai Buakaw Banchamek

Kết luận Đánh giá Bityard…

Nếu bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đang tìm kiếm các tính năng nâng cao cho giao dịch hợp đồng, có một số nền tảng tốt mà bạn có thể chọn. Nhưng nếu bạn là một nhà giao dịch hợp đồng mới hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là muốn một giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng, bạn sẽ thấy Bityard vượt trội về tính đơn giản. Và nếu sự đơn giản này cũng đi kèm với phí giao dịch thấp hơn, nhiều tùy chọn hơn trong cả tiền gửi fiat và tiền điện tử, và nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng hơn, thì càng tốt. Chọn Bityard làm nền tảng đơn giản để giao dịch hợp đồng đơn giản là điều không cần bàn cãi. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc thực hiện những bước đầu tiên của mình trong giao dịch quyền chọn tiền điện tử, hãy đảm bảo kiểm tra Bityard.

Chúc mọi người giao dịch vui vẻ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me