Coinigy vs TradingView 2021: So sánh, đánh giá và bảo mật nền tảng giao dịch

Phần mềm biểu đồ là công cụ hữu ích nhất mà một nhà phân tích kỹ thuật hoặc người lập biểu đồ có thể sử dụng. Máy tính được thiết kế để lưu trữ và tính toán dữ liệu đồng thời cung cấp các thông dịch có thể sử dụng được ở định dạng con người có thể đọc và hiểu được. Đối với hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư, phần mềm biểu đồ là một nỗi đau. Chúng nhanh chóng phát triển nhanh hơn hoặc gặp phải vấn đề mã hóa không thể vượt qua do ngôn ngữ cơ bản được sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh Coinigy Vs TradingView để quyết định cái nào tốt hơn cho các nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng.

Bảng so sánh Coinigy VS TradingView

CoinigyTradingView
Coinigy TradingView
Đánh giá của chúng tôi: 5 Đánh giá của chúng tôi: 5
Ra mắt công ty: 2013 Ra mắt công ty: 2011
Vị trí công ty: Milwaukee, Wisconsin Vị trí công ty: New York, NY
Xếp hạng Alexa: 52.321 Xếp hạng Alexa: 196
Công cụ sàng lọc tiền điện tử: Trong sản xuất Công cụ sàng lọc tiền điện tử: Đúng
Công cụ sàng lọc phương tiện truyền thông xã hội: Trong sản xuất Công cụ sàng lọc phương tiện truyền thông xã hội: Đúng
Xem chuyên đăng quảng cáo: Đúng Xem chuyên đăng quảng cáo: Không
Tập lệnh tùy chỉnh: Không Tập lệnh tùy chỉnh: Đúng
Phí: Dùng thử miễn phí 30 ngày – $ 99,99 mỗi tháng Phí: Miễn phí – $ 59,95 mỗi tháng
Bảo vệ: Tuyệt quá Bảo vệ: Tuyệt quá
Niềm tin của cộng đồng: Thông minh Niềm tin của cộng đồng: Thông minh
Hỗ trợ khách hàng: Thông minh Hỗ trợ khách hàng: Thông minh
Hỗ trợ khách hàng: Tốt Hỗ trợ khách hàng: Tốt
Ứng dụng di động: Đúng Ứng dụng di động: Đúng
Thân thiện với người mới bắt đầu: Đúng Thân thiện với người mới bắt đầu: Đúng
Truy cập Exchange Truy cập Exchange

Coinigy là gì?

đồng tính

Coinigy là một nền tảng giao dịch tập trung vào tiền điện tử. Họ đã hoạt động từ năm 2013 đặt tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ. Nhấn mạnh vào việc cung cấp các biểu đồ giao dịch và các công cụ cho các sàn giao dịch ít người biết đến. Họ cũng có tất cả các sàn giao dịch lớn.

TradingView là gì?

Tradingview là một nền tảng giao dịch toàn diện có khả năng phân tích cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số, hợp đồng tương lai và CFD. Họ được thành lập vào năm 2011 tại New York, New York, Hoa Kỳ.

Tradingview đã cung cấp biểu đồ có thể tùy chỉnh đặc biệt với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các công ty lớn khác là Reuters, Bloomberg và CQG. Khả năng mua dữ liệu thời gian thực của hầu hết các thị trường chính ở một nơi mà không cần người môi giới là một cuộc cách mạng.

Biểu đồ và nền tảng giao dịch

Coinigy

Coinigy là phần mềm lập biểu đồ dành cho máy tính để bàn và điện thoại di động độc lập dựa trên nền tảng (không cần cài đặt) với nguồn cấp dữ liệu cấp tổ chức. Bạn có thể lập biểu đồ 38 sàn giao dịch, 3.349 thị trường và 6.957 loại tiền tệ. Các tính năng sách giao dịch của họ cung cấp chế độ xem ngang và dọc cho các nhà giao dịch trực quan. Chúng được mua và bán các bức tường dễ dàng nhìn thấy.

Thị trường và sàn giao dịch rất ấn tượng, có thể tìm thấy và lập biểu đồ cho các đồng tiền ít người biết đến, đó là một kỳ tích không nhỏ khi xét đến tính thanh khoản có thể lên tới 1000 đô la.

API của họ thật tuyệt vời khi cho phép thực hiện đơn hàng mà không bị chậm trễ. Số dư tài khoản được hiển thị, phân phối trao đổi xem biểu đồ (theo dõi số dư của bạn trên các tài khoản được trao đổi theo tỷ lệ phần trăm). Biểu đồ hình tròn được hiển thị, rất tốt để giảm thiểu rủi ro nếu một lỗi tạm thời hoặc vĩnh viễn vì bất kỳ lý do gì.

Coinigy có một nút Ứng dụng dẫn đến các công cụ bổ sung. Các ứng dụng bao gồm; Google trang tính để tổ chức giao dịch và số dư. Một dây tin tức cho các sự kiện hiện tại trực tiếp có thể kích thích phe bò hoặc gấu. Plugin chrome đánh dấu tiền điện tử để theo dõi thị trường trong khi thực hiện các nhiệm vụ internet khác. Thông báo SMS có tính phí bổ sung.

trao đổi đồng tính

Ma trận Arb (chênh lệch giá) là một ứng dụng tuyệt vời để theo dõi sự chênh lệch giá trên các thị trường có thể được khai thác nếu thời gian chặn đủ nhanh và chênh lệch giá đủ cao. Cảnh báo bổ sung trong trình duyệt dựa trên trao đổi và mã có sẵn. Email, SMS hoặc báo động âm thanh hệ thống cũng có thể được bật. Coinigy cho phép lưu các ghi chú bằng văn bản cho từng cặp, dễ dàng nhìn thấy trong tab bên.


Bố cục dữ liệu kinh tế giải thích nơi có thể tìm thấy thông tin về tiền xu. Chúng bao gồm mô tả về dự án, liên kết xã hội với cộng đồng và trang web, sách trắng, trình khám phá khối, phần thưởng của người khai thác, xác nhận, thời gian khối và thuật toán khai thác.

Coinigy có kế hoạch cho một máy quét biểu đồ và một máy quét xã hội. Hiện tại, phiên bản 2.0 Beta của họ đã có sẵn để thử nghiệm. Cả 1.0 và 2.0 đều có các tính năng phím nóng có thể giúp giao dịch nhanh hơn.

TradingView

TradingView là phần mềm lập biểu đồ cho máy tính để bàn và điện thoại di động độc lập dựa trên nền tảng web (không cần cài đặt) với nguồn cấp dữ liệu cấp tổ chức. Với khả năng tiếp cận nhiều thị trường, nó là một công cụ tài chính dựa trên phạm vi rộng. Để phân tích cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số, hợp đồng tương lai và CFD.

Tradingview là một mạng xã hội với các nhà giao dịch và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ các ý tưởng giao dịch một cách riêng tư hoặc công khai. Nền tảng của họ được thiết kế cho những suy nghĩ rõ ràng về các công cụ tài chính.

Nền tảng này rất xã hội và cộng đồng luôn sẵn sàng trợ giúp ngay cả khi họ không đồng ý với bạn. Họ sẽ cho bạn biết lý do bạn tiếp tục bị kết án và thực hiện cuộc gọi đúng hay sai hoặc thay đổi ý định và thực hiện cuộc gọi đúng hay sai.

Tradingview cho phép các tập lệnh / chương trình tùy chỉnh chạy trên hệ thống của họ. Tradingview có ngôn ngữ lập trình của nó, Tập lệnh thông. Mặc dù nó không tệ nhưng nó hơi phức tạp trong một số lĩnh vực. Tuy nhiên, phần lớn, nó chỉ đơn giản là giải quyết logic máy tính và làm việc với các giới hạn về ngôn ngữ. Những hạn chế này chỉ đơn giản là mã hóa lại, cộng đồng mã hóa sẵn sàng trợ giúp.

trao đổi tradingview

Người kiểm tra là tuyệt vời. Nó xem xét các tín hiệu chỉ báo và có thể tư vấn cho bạn các thiết lập giao dịch phù hợp với tiêu chí hệ thống của bạn. Biểu đồ của họ vượt quá mức chắc chắn và việc thêm các tính năng đa cửa sổ sẽ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy giống như một nhà giao dịch trên Phố Wall.

TradingView là một công cụ tài chính đa thị trường, dựa trên phạm vi rộng sẽ cho phép bạn xem thị trường thế giới và hành vi của nhà đầu tư. Bức tranh hoàn chỉnh này phải có tùy thuộc vào phong cách giao dịch.

Các tính năng phản hồi dữ liệu của Tradingviews thật tuyệt vời với vô số tập lệnh viết sẵn để bạn lựa chọn hoặc tạo. Các phím nóng và các tính năng ghi chú đều giống nhau trên cả hai nền tảng. Phát lại thanh là một tài nguyên thử nghiệm tuyệt vời cho những người mở rộng quy mô. Cho phép họ kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách sử dụng các chỉ số hoặc cấu trúc thị trường. Một công cụ tuyệt vời để tóm tắt lại ngày và tinh chỉnh các phương pháp giao dịch cá nhân.

Coinigy VS TradingView: Đánh giá

Điều này phụ thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách giao dịch. Một số nhà giao dịch / nhà đầu tư cần nhiều thông tin để thực hiện giao dịch trong khi những người khác chỉ cần biết giá và cấu trúc thị trường của tài sản họ đã chọn.

Đánh giá Coinigy

nhận xét chung chung

Coinigy là một sản phẩm giao dịch tiền điện tử tinh tế cung cấp giải pháp phù hợp cho thị trường tiền điện tử. Nó liệt kê nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hơn so với Tradingview. Nó không cho phép chia sẻ các ý tưởng giao dịch trong hệ thống của nó. Họ không có các tính năng phản hồi tích hợp để người dân sử dụng.

Mặc dù cả hai dịch vụ đều cung cấp cùng một sàn giao dịch, nhưng Tradingview có các công cụ tốt hơn và sẽ được sử dụng để lập biểu đồ. Để thực hiện đơn đặt hàng, API Coinigy là vô song và một số nhà giao dịch tiền điện tử không nên không có. Có các phương pháp tích hợp API khác vào một chương trình tùy chỉnh hoặc đã mua.

Ưu điểm Coinigy

 • Trao đổi tiền điện tử
 • API
 • Ma trận Arb
 • Bảng tính Google
 • Tập trung vào tiền điện tử
 • Dễ sử dụng

Khuyết điểm

 • Không có mạng xã hội nội bộ
 • Không có máy sàng lọc
 • Tập lệnh tùy chỉnh

Truy cập Exchange

Đánh giá TradingView

đánh giá giao dịch

TradingView có thể cung cấp một cái nhìn bao quát về thị trường. Cộng đồng của họ sẽ thách thức bạn nếu bạn là người xã hội. Điều này có thể rất mang tính xây dựng trong việc hình thành ý kiến ​​và không bị lung lay vì một giao dịch tốt. Chúng cũng có thể làm nổi bật những tính toán sai lầm đã bị bỏ qua, điều này có thể giúp một giao dịch tồi tệ trở nên tồi tệ hơn.

Ngoài ra, bạn có thể xem các ý tưởng khác và đánh giá sự đồng thuận của thị trường. Những hiểu biết sâu sắc từ những người kỳ cựu trên thị trường về các điều kiện nhất định và kết quả có thể xảy ra từ các sự kiện trong quá khứ hoặc thiết lập giao dịch có thể là vô giá đối với các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm.

Chuyên gia TradingView

 • cộng đồng
 • Máy sàng lọc
 • Tập lệnh tùy chỉnh
 • Hồ sơ khối lượng
 • Cửa sổ đa nhiệm
 • Thị trường toàn cầu
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm của TradingView

 • Số lượng giao dịch tiền điện tử
 • API

Truy cập Exchange

Phí

Coinigy

Coinigy cung cấp tài khoản bắt đầu 30 ngày, cho phép bạn dùng thử cả hai gói đăng ký trả phí. Tuy nhiên, các tính năng bị hạn chế, ma trận Arb của ứng dụng – ma trận chênh lệch giá không khả dụng.

Coinigy có 2 mô hình đăng ký trả phí.

Pro Trader ở mức $ 21,95 US / Tháng

API Developer Pro với $ 99,99 US / Tháng

Pro Trader là một công cụ bắt buộc phải có cho các nhà giao dịch thủ công (nhập giao dịch bằng tay). Các công cụ của họ cho phép áp dụng các chỉ số tiêu chuẩn ngành và độc quyền. Các chỉ số được giới hạn ở những gì có sẵn.

Phiên bản Nhà phát triển API cung cấp quyền truy cập phụ trợ vào các sàn giao dịch, cho phép bot thực hiện các lệnh giới hạn phức tạp và giao dịch khi người dùng phổ thông không thể. Nói chung, các giao dịch API thực hiện ngay cả khi các sàn giao dịch gặp lỗi khi gửi.

Dữ liệu lịch sử rất khó tìm và đòi hỏi một mức giá cao. Việc sao lưu và thực hiện các ý tưởng với dữ liệu quá khứ có thể trau dồi kỹ năng của hệ thống giao dịch / bot hoặc nhà giao dịch / nhà đầu tư. Quá khứ phản ánh khá chính xác tương lai nếu bạn biết cách diễn giải dữ liệu. Các chu kỳ bầu cử chỉ là một ví dụ về thị trường theo chu kỳ.

Coinigy cũng bán dữ liệu lịch sử.

BITF: BTC / USD (RAW)

04/05/2014 – 26/02/2020 $ 2583,60

BMEX: XBT / USD (RAW)

05/12/2016 – 26/02/2020 $ 1108,00

Coinigy Tradingview tốt hơn

TradingView

TradingView cung cấp bản dùng thử 30 ngày cho phép bạn dùng thử cả 3 gói đăng ký trả phí ban đầu.

TradingView có 5 đăng ký.

Cơ bản ở mức $ 0,00 US / tháng

Pro với $ 14,95 US / tháng

Pro + ở mức $ 29,95 US / tháng

Phí bảo hiểm ở mức $ 59,95 US / tháng

Có một mô hình đăng ký bí mật, The Rookie với giá 5 đô la. Gói này chỉ khả dụng nếu bạn bắt đầu dùng thử, sau đó bạn bắt đầu quá trình hủy thanh toán hàng tháng của mình. Trước khi hủy hoàn toàn đăng ký, bạn sẽ được cung cấp gói tân binh giảm giá. Các dịch vụ được cung cấp là phiên bản giới hạn của đăng ký Pro, không có dữ liệu hồ sơ khối lượng nào được cung cấp.

Phiên bản Cơ bản cung cấp mọi thứ bạn có thể cần. Nếu bạn không đủ tiền mua phiên bản Pro nhưng chuyên dụng, thì tất cả sức mạnh của Tradingview đều có sẵn. Nó chỉ khó truy cập hơn vì bạn phải làm việc cho nó. Học cách viết mã trong kịch bản thông có thể giúp bạn rất nhiều. Cộng đồng cũng sẽ giúp bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần tìm chỉ báo trong thư viện tập lệnh của chúng.

Phiên bản Pro có cấu hình khối lượng (đáng giá với mức giá được yêu cầu), các chỉ báo bổ sung trên mỗi biểu đồ và 2 biểu đồ trên mỗi tab.

Pro + có 4 biểu đồ cho mỗi tab, xem nhiều luồng dữ liệu thị trường cho phép bạn có bức tranh tổng thể hơn về những gì đang xảy ra. Tiền điện tử không có thị trường tập trung, Apple Inc. (ÁP DỤNG) Nó chỉ có một mức giá. Mỗi loại tiền điện tử có giá mỗi lần trao đổi mỗi cặp. Rất nhiều cơ hội chênh lệch giá có sẵn vì giá không ổn định hoặc cố định trên các sàn giao dịch. Ví dụ: các thanh phạm vi tùy chỉnh (chu kỳ nến và thanh) có sẵn trong 5 ngày.

Premium cung cấp bố cục biểu đồ không giới hạn, 24 chỉ báo và tính năng chỉ báo chỉ mời xuất bản. Đây là nơi nhà phát triển có thể kiếm tiền từ công việc của họ và khóa quyền truy cập đối với những người dùng không trả tiền và tạo cơ sở khách hàng thường tính phí một lần từ 100 đến 500 đô la, đây là quy định của ngành.

Tradingview cho phép xuất tất cả dữ liệu biểu đồ sang CSV.

An toàn, Tin cậy và Hỗ trợ

Coinigy Security

Coinigy là an toàn cho hầu hết các phần. Bảo mật của chúng là 2FA tiêu chuẩn công nghiệp và thông báo đăng nhập qua email. Đây là tất cả sự tin tưởng mà hầu hết các công ty có thể cung cấp. Cung cấp cho bất kỳ ai hoặc công ty khóa API là một rủi ro mà bạn cần phải biện minh trong kế hoạch giao dịch rộng rãi của mình.

Nếu bạn chuyển tiền của mình sang các sàn giao dịch khi bạn đang giao dịch và tắt sàn giao dịch khi bạn không có mặt và lưu trữ tiền trong ví phần cứng trong thời gian còn lại. Việc cấp khóa API có thể rất tốt cho việc giao dịch hoặc đầu tư.

Bảo mật của chúng là 2FA tiêu chuẩn công nghiệp và thông báo đăng nhập qua email. Đây là tất cả sự tin tưởng mà hầu hết các công ty có thể cung cấp. Coinigy thực sự cung cấp một dịch vụ tuyệt vời. Nhân viên hỗ trợ của họ đã giải quyết các vấn đề trong vòng một giờ, nhưng trải nghiệm của bạn có thể thay đổi do mức độ phức tạp của nhiệm vụ.

TradingView Security

Quan điểm giao dịch cho giao dịch tiền điện tử là an toàn. Có thể an toàn hơn nếu bạn đăng ký dịch vụ bằng tài khoản email không mô tả không liên kết, tên người dùng không mô tả và sử dụng hình ảnh ngẫu nhiên không liên quan đến cuộc sống của bạn. Mua điện thoại di động trả trước để nhận cảnh báo và thẻ tín dụng trả trước. Phần còn lại là nghi thức bảo mật cá nhân trên Internet.

Sự hỗ trợ của họ thật tuyệt vời. Cộng đồng luôn sẵn sàng trợ giúp các vấn đề về mã hóa, ý tưởng giao dịch và những hiểu biết sâu sắc về giáo dục. Hỗ trợ kỹ thuật của Tradingviews giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả. Cơ sở kiến ​​thức hỗ trợ của họ có thể trả lời hầu hết các câu hỏi.

Coinigy vs TradingXem kết luận cuối cùng

Cả hai công cụ này bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, mở ra thị trường tiền điện tử để phân tích kỹ thuật và cơ bản trong khi xem xét ngành tài chính. Cộng đồng Tradingview có thể được tận dụng để giúp bạn trở thành nhà giao dịch / nhà đầu tư tốt hơn với những ý tưởng thị trường và người sàng lọc của họ. API của Coinigy có thể giao dịch thông qua các lỗi trao đổi.

Nếu ngân sách không phải là một vấn đề, hãy lấy cả hai. Chạy Tradingview để phân tích thị trường và Coinigy để thực hiện. Nếu bạn chỉ có đủ khả năng, hãy nhận Coinigy trừ khi bạn giao dịch với hồ sơ khối lượng và sàn giao dịch của bạn được Tradingview hỗ trợ. Tradingview có thể được sử dụng miễn phí, bạn có thể phải làm việc nhiều hơn để biên dịch tất cả dữ liệu giao dịch của mình. Điều này có thể giúp bạn học cách viết mã để tối ưu hóa quy trình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector