Kraken và Coinbase: Hướng dẫn so sánh tiền điện tử năm 2021

Cả Kraken và Coinbase đều là những sàn giao dịch tuyệt vời theo đúng nghĩa của chúng. Mặc dù cả hai đều phục vụ cho các thị trường hoàn toàn riêng biệt do các tính năng trao đổi, cung cấp tiền xu và phương thức gửi tiền, chúng ta hãy làm một Kraken vs Coinbase so sánh để bạn có thể quyết định cái nào thuận tiện hơn cho bạn.

Trong hệ sinh thái, họ cũng hoạt động ở các đầu khác nhau của phạm vi, người mới so với người chuyên nghiệp, nhà đầu tư so với nhà giao dịch và ETF so với hợp đồng tương lai.

Cả hai sàn giao dịch này đều là hình ảnh thu nhỏ của các bên thứ 3 đáng tin cậy do bản chất tầm vóc của họ là các sàn giao dịch tại Hoa Kỳ.

Cả Kraken và Coinbase đều có các quy trình xác minh rất nghiêm ngặt nhằm đáp ứng mục đích của các đặc tính tiền điện tử. Coinbase có bảo hiểm FDIC và Kraken có giao dịch ký quỹ cho công dân Hoa Kỳ.

So sánh Kraken và Coinbase

KrakenCoinbase
Kraken Coinbase
Kraken vs Coinbase Kraken vs Coinbase
Đánh giá của chúng tôi: 5 Đánh giá của chúng tôi: 5
Công ty Luanch: 2011 Công ty Luanch: 2012
Vị trí công ty: San Francisco, CA Vị trí công ty: San Francisco, CA
Loại trao đổi: Trao đổi tiền điện tử ký quỹ của Hoa Kỳ Loại trao đổi: Phương thức Mua / Bán dễ dàng Trao đổi
Các loại tiền điện tử có sẵn: 32 Các loại tiền điện tử có sẵn: 19
Các cặp giao dịch: 131 Các cặp giao dịch: 19
Phương thức Mua / Gửi tiền: Tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng Phương thức Mua / Gửi tiền: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, giỏ hàng ghi nợ
Phương thức Bán / Rút tiền: Chuyển khoản ngân hàng, Tiền điện tử Phương thức Bán / Rút tiền: Chuyển khoản ngân hàng, Paypal, Tiền điện tử
Phí: Thấp Phí: Trung bình
Bảo vệ: Thông minh Bảo vệ: Tuyệt quá
Niềm tin của cộng đồng: Tuyệt quá Niềm tin của cộng đồng: Tuyệt quá
Yêu cầu xác minh: Đúng Yêu cầu xác minh: Đúng
Hỗ trợ khách hàng: Tốt Hỗ trợ khách hàng: Tốt
Ứng dụng di động: Không Ứng dụng di động: Đúng
Thân thiện với người mới bắt đầu: Không Thân thiện với người mới bắt đầu: Đúng
Truy cập Exchange Truy cập Exchange

Sở giao dịch

Điều đầu tiên cần làm trước khi so sánh Kraken vs Coinbase là biết chúng, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng loại để hiểu rõ hơn về các tính năng khác nhau.

Kraken là gì?

Kraken vs Coinbase

Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 7 năm 2011 bởi Jesse Powell. Jesse Powell đã làm việc tại Mt. Gox và nghĩ rằng anh ấy có thể làm tốt hơn, và anh ấy đã làm như Kraken đã không bị một vụ hack nào kể từ khi thành lập. Kraken có trụ sở tại San Francisco, California.

Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên có dữ liệu giao dịch được hiển thị trên Bloomberg Terminal. Kraken cũng là Người được ủy thác do tòa án chỉ định của Chính phủ Tokyo và Ngân hàng Fidor do BaFin quản lý của Đức.

Kraken là một trong những người đầu tiên cung cấp ký quỹ đòn bẩy và cũng là người đầu tiên vượt qua kiểm tra bằng chứng dự trữ có thể xác minh bằng mật mã

Các nhà đầu tư Kraken bao gồm Blockchain Capital, Digital Currency Group, Hummingbird Ventures, Money Partners Group và SBI Investment.

Coinbase là gì?

Kraken vs Coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 6 năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam. Coinbase muốn thách thức sự thống trị của Mt. Gox với 30 triệu người dùng và họ đã làm được điều đó. Coinbase có trụ sở tại San Francisco, California.


Coinbase đã thực hiện rất nhiều tuân thủ quy định để đăng ký là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ với FinCEN và tuân thủ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng, Đạo luật Yêu nước của Hoa Kỳ, cũng như các luật và quy định về chuyển tiền của tiểu bang..

Tiền điện tử được bảo đảm trực tuyến bởi Coinbase được bảo hiểm bởi một tổ chức của Lloyd’s of London. Số dư trong ví USD của khách hàng Hoa Kỳ được bảo hiểm FDIC bảo hiểm lên đến 250.000 đô la.

Các nhà đầu tư của Coinbase bao gồm Fred Wilson, Andreessen Horowitz, Union Square Ventures (USV), Ribbit Capital, Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), USAA và một số ngân hàng.

Kraken vs Coinbase: Đánh giá

Đánh giá Kraken

trao đổi kraken

Kraken rất phức tạp để sử dụng theo thiết kế. Sự nhầm lẫn ban đầu này là do các tính năng bảo mật đã được tích hợp sẵn để buộc người dùng phải bảo mật.

Kraken đã nổi tiếng về việc không trả lời các khiếu nại hoặc vấn đề về vé / người dùng. Họ đã làm rất nhiều để giải quyết vấn đề này và số liệu thống kê gần đây của họ cho thấy sự cải thiện.

Nếu thị trường tiền điện tử đang trong tình trạng sụt giảm, Kraken cho phép bạn bán khống. Theo tôi, đây là tính năng quan trọng nhất cần thiết để giao dịch thị trường liên tục.

Chuyên gia Kraken

 • Phí thấp
 • Một số lượng lớn tiền điện tử và các cặp giao dịch
 • Thanh khoản lớn nhất trên thị trường EUR
 • Chưa bao giờ bị hack
 • Giao dịch ký quỹ

Nhược điểm của Kraken

 • Giao diện người dùng khó làm quen
 • Thời gian xác minh lâu hơn
 • Sự cố máy chủ khi thị trường có sự biến động lớn

Truy cập Exchange

Đánh giá Coinbase

Coinbase sử dụng cực kỳ đơn giản. Thiết kế này đã giúp các nhà đầu tư Mom và Pop dễ dàng đa dạng hóa các khoản nắm giữ của họ.

Coinbase cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và email. Hỗ trợ qua điện thoại là một quyền của khách hàng sắp chết. Tính năng này giúp người lớn tuổi cũng như thanh niên đều dễ dàng tin tưởng vào dịch vụ. Ý tưởng nói chuyện với con người chứ không phải bot sẽ giúp mọi người bình tĩnh lại và Coinbase chắc chắn đã có quyền này.

Bảo hiểm FDIC có nghĩa là mọi thứ đối với một số nhà đầu tư nhưng không thể nói ngắn gọn là một sự đánh đổi công bằng cho bảo hiểm. Biết rằng ngay cả khi Coinbase phá sản, tiền của bạn vẫn là của bạn và không có bên thứ ba nào có quyền đòi chúng, đơn giản là điều kỳ diệu khi bạn đi ngủ mỗi đêm khi biết tin tặc đang thăm dò mọi thứ để tìm kiếm điểm yếu.

Chuyên gia Coinbase

 • Mua ngay lập tức trong khi tiền sạch
 • Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ
 • Thân thiện với người dùng cho người mới
 • 98% kho lạnh ngoại vi
 • Tuân thủ các quy định khác nhau của Hoa Kỳ
 • Bảo hiểm FDIC

Nhược điểm của Coinbase

 • Phí cao
 • Ví của người dùng có vấn đề bảo mật do lỗi của người dùng
 • Giám sát và báo cáo cho các cơ quan khác nhau của Hoa Kỳ

Truy cập Exchange

Phí

Phí Kraken

Kraken nổi tiếng là sàn giao dịch rẻ hơn so với Coinbase. Điều này tóm tắt về cách sàn giao dịch được sử dụng. Người dùng Kraken giao dịch nhiều lần trong một tháng, trung bình mở và đóng nhiều giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Phương pháp tiếp cận khối lượng giao dịch rất hấp dẫn.

Phí Kraken cần được xem xét và hiểu rõ để giao dịch hiệu quả. Các mức được cung cấp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho lợi nhuận hàng tháng đối với một nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chi phí giao dịch có thể khác thường đối với số dư giao dịch của người dùng khi chúng không được tính đến.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể phải đến ngân hàng của mình để thực hiện giao dịch ngân hàng quốc tế. Điều này có nghĩa là họ sẽ hỏi bạn các câu hỏi về lý do tại sao bạn làm điều này, tiền đến từ đâu và thực hiện thuế để chuyển tiền trở lại tài khoản của bạn.

Phí Coinbase

Coinbase có danh tiếng ngược lại là sàn giao dịch đắt hơn khi so sánh với Kraken. Điều này có thể được tóm tắt bởi loại trao đổi mà Coinbase cung cấp – đơn giản, dễ sử dụng và được thiết kế cho những người đam mê tiền điện tử Mom và Pop.

Sự hấp dẫn hàng loạt của sàn giao dịch này như là điểm tiếp xúc đầu tiên tạo ra một khối lượng lớn các nhà đầu tư mua và giữ. Người dùng của họ có thể mua mỗi tháng một lần và tương tự như vậy, họ cũng bán thường xuyên. Phương pháp tiếp cận khối lượng dựa trên người dùng này cũng rất sinh lợi cho lợi nhuận cuối cùng của Coinbase.

Phí Coinbase, như với Kraken, cần được hiểu để đầu tư thành công. Các khoản phí này là cứng nhắc và có thể ăn mòn vốn lưu động của bạn rất nhanh. Tất cả các giao dịch cần được xem xét cẩn thận bởi người kinh doanh nhỏ hoặc nhà đầu tư.

Phí của Coinbase rất đắt vì họ cung cấp nhiều phương thức nhập thẻ ghi nợ tiền điện tử, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Ngân hàng quốc tế không rẻ nhưng hiệu quả trong việc điều chỉnh và đảm bảo các giao dịch hợp pháp.

Chuyển khoản ngân hàng quốc tế là một lựa chọn, và mặc dù điều này có thể gây khó chịu, nhưng cần phải hy sinh một số khoản vì sự an toàn và bảo mật.

An toàn và Tin cậy

Kraken có an toàn không?

Kraken là sàn giao dịch an toàn nhất cho đến nay mà không bị một vụ hack nào. Đây là do thiết kế và không phải ngẫu nhiên. Các kỹ sư Kraken đã dành thời gian để thiết kế một hệ thống hoạt động và có thể sử dụng được trong hầu hết các phần.

Tự động đăng xuất là một điều khó chịu nhưng sự khó chịu nhỏ này là một tính năng bảo mật và cách chúng tôi cần xử lý các trang web đã đăng nhập.

Một tính năng tuyệt vời khác là xác thực 2FA hoặc 2 yếu tố. Điều này có nghĩa là bạn cần 2 yếu tố / thứ để sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp này, trước tiên, bạn đăng nhập như bình thường. Thứ hai, bạn cung cấp mã thường được tạo trên điện thoại của bạn bởi Google Authenticator cho trang web được đề cập. Mỗi mã được tạo riêng cho tên người dùng của bạn và trang web trong thời gian thực; mã cũ sẽ không hoạt động và mã ngẫu nhiên chắc chắn sẽ không hoạt động.

Một tính năng tuyệt vời khác là Khóa cài đặt chung. Tính năng này chặn các địa chỉ IP không được liên kết với tài khoản.

Địa chỉ này có thể bị giả mạo / thực hiện để trông giống như một địa chỉ khác đang được sử dụng chứ không phải địa chỉ gốc thực tế, có nghĩa là ai đó ở Hoa Kỳ có thể trông giống như họ đang tính toán qua Internet từ Áo. Đây phải là một cuộc tấn công có chủ đích và phần lớn có thể là do lỗi của người dùng. Điều này sẽ không liên quan gì đến Kraken.

Coinbase có an toàn không?

Mặc dù các khách hàng của Coinbase đã bị tấn công, nhưng bản thân Coinbase vẫn an toàn và bảo mật. Họ có một nhóm lớn và 98% tiền điện tử của khách hàng của họ đang ngoại tuyến trong ví lưu trữ lạnh. Các ví ngoại tuyến lưu trữ lạnh này được giữ trong các hầm bảo mật và két an toàn trên khắp thế giới.

Coinbase sử dụng SMS 2FA. Coinbase sẽ gửi SMS đến điện thoại di động của bạn một số cần được nhập sau chi tiết đăng nhập của bạn. Điều này là an toàn trừ khi ai đó tìm thấy thông tin chi tiết của bạn trực tuyến và bạn đề cập đến sở thích tiền điện tử của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Google Authenticator.

Kraken vs Coinbase: Kết luận

Khi xem xét Kraken vs Coinbase, trước tiên chúng ta phải hiểu rằng cả hai phục vụ hai cộng đồng hoàn toàn khác nhau. Tương tự là ăn bít tết bằng dao và nĩa.

Các nhà đầu tư (fork) và các nhà giao dịch (dao) tiến hành quá trình mua tiền điện tử vì những lý do khác nhau. Cả hai đều cần thực hiện cùng một giao dịch mua tiền điện tử (ăn bít tết).

Kraken dành cho người dùng cao cấp hơn, những người muốn giao dịch tích cực. Do đó, nó cung cấp nhiều cặp giao dịch hơn và phí nhỏ hơn để cho phép số lượng mua và bán lớn hơn. Với Kraken, bạn cũng có thể bán khống (bán trước và mua sau) tiền điện tử giúp cân bằng thị trường.

Coinbase thân thiện với người dùng hơn. Coinbase cho phép người dùng mua tiền điện tử trong khi chờ chuyển khoản qua ngân hàng, đây là một tính năng tuyệt vời. Coinbase được thiết kế để các nhà đầu tư truyền thống tham gia vào tiền điện tử và họ đã làm điều này cực kỳ tốt, đẩy giá lên cao hơn.

Tóm lại, câu hỏi: Kraken vs Coinbase, “Cái nào tốt hơn?” phụ thuộc vào kỹ năng của người dùng và những gì nhà đầu tư muốn đạt được.

Xem thêm: Cách chuyển Bitcoin từ Coinbase sang Kraken

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector