Đánh giá và hướng dẫn sử dụng ví Enjin (2020)

Đánh giá Enjin WalletĐánh giá Enjin Wallet

Đánh giá Enjin Wallet

Ví Enjin là một ví tiền điện tử di động an toàn và dễ sử dụng (iOS / Android). Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và có các tính năng nâng cao như Trình duyệt Dapp, airdrop mã QR và Trao đổi tiền điện tử. Đây là ví di động an toàn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm với mã hóa bảo mật hai lớp và bàn phím an toàn. Ví Enjin hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum (tất cả các Token ERC-20 và ERC-1155), Binance Chain và Litecoin. Ví Enjin được tạo ra như một người bạn đồng hành với Nền tảng Enjin.

Giải thưởng Ví phần mềm tốt nhất

Ví Enjin là của chúng tôi Người chiến thắng giải vàng trong danh mục Ví miễn phí / Phần mềm. Chúng tôi đã bị ấn tượng bởi các tính năng bảo mật của ví như quét bộ nhớ tùy chỉnh và mã hóa kép. Ví Enjin là đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho bất kỳ người mới bắt đầu nào muốn giữ an toàn cho tiền điện tử của họ.

Ví Enjin có an toàn để sử dụng không?

Bảo mật là mối quan tâm lớn nhất đối với ví vì tin tặc tấn công nhiều ví khác nhau và cố gắng ăn cắp tiền. Enjinwallet cung cấp tính năng bảo mật tốt nhất cho ví di động.

  • Mã hóa hai lớp: AES phần cứng và mã hóa phần mềm được sử dụng tương ứng ở lớp dưới và lớp ứng dụng
  • Bàn phím an toàn: Bàn phím được bảo vệ ngăn chặn keylogger và / hoặc dữ liệu đánh hơi dữ liệu từ việc khai thác vào thiết bị di động của bạn để lấy cắp dữ liệu. Nó cũng có thể được ngẫu nhiên hóa để tăng tính bảo mật.
  • Chặn ảnh chụp màn hình và mã hóa Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM): Cấp hệ điều hành của ví hạn chế ảnh chụp màn hình và quay video. Ở cấp bộ nhớ, các giao dịch được thực hiện trên RAM an toàn.
  • Thư viện tùy chỉnh: Enjin Wallet có các thư viện tùy chỉnh giúp xóa các khóa riêng tư khỏi bộ nhớ thiết bị sau khi sử dụng – giảm đáng kể dịch vụ tấn công.
  • Lỗi bộ xử lý bảo vệ: mã đặc biệt được đưa ra để xử lý các lỗi trong bộ vi xử lý ARM.
  • Kiểm toán an ninh: Đội bảo mật ORU không tìm thấy vấn đề nào có thể được sử dụng để xâm phạm ví hoặc các khóa mật mã được lưu trữ trong hệ thống (báo cáo an ninh đầy đủ ở đây)
  • Hỗ trợ Samsung Blockchain Keystore: Enjin hỗ trợ Samsung Blockchain Keystore để bảo vệ khóa cá nhân theo bảo mật cấp quân sự Knox của Samsung.

Ví di động được phân loại là “Ví nóng” – nghĩa là ví này được kết nối với internet. Nhóm Enjin đã đưa ra các biện pháp đối phó đặc biệt để đối phó với các tin tặc đang cố gắng ăn cắp tiền điện tử. Tất cả các khóa riêng đều được mã hóa kép các khóa riêng, vì vậy ngay cả khi tin tặc đánh cắp tệp thì nó cũng không thể được giải mã. Trên hết, bàn phím Enjin được thiết kế đặc biệt xử lý các keylogger – đảm bảo rằng quá trình giải mã trên thiết bị được an toàn. Cuối cùng Enjin đã sử dụng các thư viện tùy chỉnh để xóa khóa riêng tư khỏi bộ nhớ thiết bị sau khi giao dịch được gửi – không giống như các ví di động khác.

Chúng tôi đã thêm nhiều tính năng bảo mật mà ví thông thường không có. Ví Enjin không thể được Keylogged và không bị ảnh hưởng bởi các lỗi CPU như Meltdown và Specture.

Witek Radomski CTO của Enjin

Ví nóng thường được coi là kém an toàn hơn do có thể có các lỗ hổng dựa trên thiết bị (lỗi CPU hoặc bộ nhớ) có thể ảnh hưởng đến bảo mật của điện thoại di động. Điều đó đang được nói, Enjin wallet’s có thể được coi là ví tốt nhất trong số tất cả các ví di động. Đối với số lượng lớn lưu trữ tiền điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví lạnh như Ledger Nano X.

Chúng tôi nhận thấy tính bảo mật của Ví Enjin là tốt nhất trong số các ví di động, với kiểm toán an ninh bên ngoài xác nhận quan điểm của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá xếp hạng bảo mật cao nhất là 4/5 – xếp hạng cao nhất có thể cho “ví nóng”.

Bảo vệ: 4/5

Ví Enjin hỗ trợ những loại tiền điện tử nào?

Ví Enjin hỗ trợ lưu trữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB), mã thông báo Binance Chain (BEP2) và mã thông báo dựa trên Ethereum. Đối với các mã thông báo dựa trên Ethereum, Enjin hỗ trợ những mã được tạo bằng tiêu chuẩn ERC20 và ERC1155. Các mã thông báo sưu tầm được chọn lọc ERC-721 cũng được hỗ trợ, cụ thể là cho God’s Unchained, CryptoKitties, Blockchain Cuties và Axe Infinity.

Bạn có biết rằng Enjin đã giới thiệu tiêu chuẩn mã thông báo ERC1155 không? Tìm hiểu thêm với trình giải thích mã thông báo ERC1155 của chúng tôi.

Các mã thông báo ERC1155 phù hợp với hệ sinh thái Enjin vì các mã thông báo này có thể đại diện cho tài sản trong trò chơi. Điều này hoàn toàn phù hợp với hệ sinh thái phát triển trò chơi của Enjin dành cho các trò chơi dựa trên blockchain.

Ví cho phép người dùng sắp xếp, xem và hiển thị số dư tiền ảo bằng nội tệ của bạn. Đối tác của Enjin Bancor, Kyber, và Changelly cho phép bạn dễ dàng trao đổi mã thông báo.

Hỗ trợ đa tiền tệ: 4/5

Giao diện trao đổi ví EnjinGiao diện trao đổi Cryptocurrecy của Ví Enjin

Thiết kế và giao diện

Ví Enjin có thiết kế gọn gàng và trực quan. Ví cũng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ việc xem số dư của mình bằng tiền điện tử hoặc tương đương sang tiền tệ fiat địa phương của bạn. Điều này cực kỳ hữu ích trong việc cho phép bạn biết danh mục đầu tư của mình đáng giá bao nhiêu chỉ bằng một cái nhìn đơn giản.

Điều cũng hữu ích là khả năng dễ dàng tạo ví bổ sung. Vì vậy, giả sử nếu bạn gửi hoặc nhận tiền điện tử cho các mục đích khác nhau, bạn có thể tạo một ví cho từng loại (giống như có các phân vùng trong ví vật lý thực tế của bạn), điều này giúp quản lý tài chính của bạn rất thuận tiện và dễ dàng theo dõi.

Một điều thú vị mà tôi có về ví Enjin là khi bạn nhìn vào số dư tiền điện tử riêng lẻ trong ví của mình, có sự khác biệt trong số dư được hiển thị ở trên cùng và dưới cùng (đó là số dư chính xác). Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến việc sử dụng ví của bạn, nhưng bạn chỉ cần biết và chấp nhận rằng lỗi là ở đó.

Số dư hiển thị không chính xácCác số dư được hiển thị không nhất quán, số dư được khoanh đỏ thực sự là chính xác

Mặc dù vậy, ví Enjin bù đắp cho nó với thực tế là có giao diện sạch nhất hiện có và các chức năng bổ sung chưa từng thấy trong bất kỳ ví phần mềm nào khác. Bởi vì như chúng ta sẽ thấy bên dưới, ví Enjin không chỉ là một ví phần mềm thực sự tốt. Ví chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ hệ sinh thái trò chơi của Enjin. Thay vào đó, ví mở ra các tính năng bổ sung như máy quét mã QR, ví cho các vật phẩm sưu tầm trong trò chơi và thị trường để bạn giao dịch những món đồ sưu tầm này.

Các tính năng khác trên ví EnjinCác tính năng khác trên ví Enjin

Thiết kế phần mềm: 5/5

Dễ sử dụng: 5/5

Suy nghĩ cuối cùng- trải nghiệm của tôi với Enjin wallet

Cá nhân tôi lưu trữ một lượng nhỏ tiền điện tử trên Ví Enjin để tôi có thể giao dịch, thanh toán hoặc nhận tiền điện tử khi đang di chuyển. Nó có giao diện dễ hiểu với nhiều loại coin được hỗ trợ. Vì vậy, tôi không ngần ngại sử dụng nó làm ví chính của mình. Tôi có những người bạn mới làm quen với tiền điện tử và hoàn toàn bị choáng ngợp khi nghe những người khác nói về ví phần cứng, sàn giao dịch và những vụ hack điên rồ. Tôi đã cho họ xem Ví Enjin của mình và họ chỉ mất chưa đầy 30 phút để cài đặt và sử dụng thành thạo. Tôi đoán rằng nếu không có thiết kế đơn giản và dễ hiểu của ví Enjin, họ sẽ không bận tâm đến tiền điện tử. 6 tháng sau, họ hiện đang giao dịch tiền điện tử thường xuyên.

Hệ sinh thái ví Enjin

Hỗ trợ mã thông báo có thể thu thập

Enjin đã tạo ra tiêu chuẩn mã thông báo kỹ thuật số ERC-1155 của riêng mình, có thể được sử dụng để tạo cả tài sản có thể thay thế (tiền tệ) và không thể thay thế (NFT) (thẻ kỹ thuật số, vật nuôi và da trong trò chơi) trên Mạng Ethereum.

Với ví Enjin, bạn có thể nhận, gửi hoặc làm tan các NFT này. NFT có thể là vật phẩm có thể thu thập hoặc tài sản trong trò chơi.

Bạn có thể sử dụng ví để giao dịch NFT với bạn bè của mình và có các diễn đàn Telegram dành riêng cho muathương mại sưu tầm!

Đóng hộp các vật phẩm có thể thu thập NFTĐóng hộp các vật phẩm có thể thu thập NFT

Để tìm hiểu về tất cả các trò chơi trong Enjin Multiverse. Kiểm tra hướng dẫn do Everything Enjin sản xuất. Tại Enjin Mintshop bạn thậm chí có thể tạo NFT của riêng mình!

Đóng hộp các vật phẩm có thể sưu tập được thường xuyên được đưa ra như một cách để nói “Cảm ơn !!” gửi đến người hâm mộ của chúng tôi. Đăng ký đến Boxosing’s Kênh Youtube và nhấp vào chuông thông báo để bạn không bỏ lỡ!

Quét QR Airdrop (Enjin Beam)

Quà tặng Enjin Beam QRQuà tặng Enjin Beam QR

Tính năng Enjin Wallet tốt nhất là Enjin Beam – hay còn gọi là – Quà tặng QR. Quà tặng có thể được nhận trên Ví Enjin thông qua tính năng “Quét QR”. Những quà tặng này có thể được tìm thấy trên các trang web, trò chơi và chương trình khuyến mãi khác nhau trên Kênh phá hộp.

Thị trường ví Enjin

Các bộ sưu tập được liệt kê để bán trên Marketplace trong Enjin Wallet

Các mặt hàng có thể sưu tập kỹ thuật số (mã thông báo ERC-1155) có thể được bán trực tiếp trên Thị trường Enjin bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp của Ví Enjin. Tính năng đặc biệt đầu tiên này cho phép người chơi giao dịch các mặt hàng một cách an toàn mà không gặp bất kỳ rủi ro nào bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh ethereum. Các mặt hàng có thể được liệt kê trên thị trường bằng cách sử dụng tính năng “bán” trong tab Sưu tầm. Thủ tục là một quy trình 1 bước trong đó người bán trực tiếp nhập giá bán và xác nhận bằng cách thực hiện hợp đồng trên Ethereum (thanh toán gas trong quá trình này). Mặt hàng sẽ được liệt kê trực tiếp trên Thị trường Enjin để mua công khai.

Chức năng trao đổi

Đối tác của Enjin Changelly, BancorKyberCoinSwitch cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi giữa các loại tiền điện tử khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số lượng và loại tiền điện tử bạn muốn chuyển đổi và loại tiền điện tử bạn muốn chuyển đổi. Số tiền bạn sẽ nhận được và các chi tiết của giao dịch sẽ được tự động tính toán và hiển thị cho bạn. Nếu nhiều hơn 1 sàn giao dịch cung cấp loại chuyển đổi bạn muốn, thông tin sẽ được hiển thị để bạn so sánh và chọn loại chuyển đổi phù hợp nhất với mình. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn “chuyển đổi” là xong!

Chức năng trao đổiChức năng trao đổi của ví Enjin

Thương trường

Ví Enjin cũng cho phép bạn truy cập trực tiếp vào Thị trường của họ, nơi bạn có thể duyệt và mua các NFT khác nhau. Thanh toán có thể được thực hiện trực tiếp từ ví Enjin của bạn.

Chức năng thị trườngThị trường của Enjin cho NFT

Trình duyệt Dapp

Hỗ trợ trình duyệt Enjin DappHỗ trợ trình duyệt Enjin Dapp

Ví Enjin bao gồm một trong những Trình duyệt ứng dụng phi tập trung tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Giao diện người dùng sạch sẽ thay thế các Dịch vụ Trao đổi, Tài chính, Trò chơi và Truyền thông Xã hội khác nhau.

{ "@bối cảnh": "http://schema.org/", "@kiểu": "Ứng dụng phần mềm", "nhãn hiệu": "Enjin PTE LTD", "hệ điều hành": "ANDROID", "ứng dụng": "Tài chính", "Tên": "Ví Enjin", "hình ảnh": "https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2019/09/EnjinWalletReview.jpg", "sự miêu tả": "Ví Enjin là một ví tiền điện tử di động an toàn và dễ sử dụng.", "ôn tập": { "@kiểu": "Ôn tập", "tiêu đề": "Đánh giá Enjin Wallet", "Tên": "Ví Enjin", "sự miêu tả":"Ví Enjin là một ví tiền điện tử di động an toàn và dễ sử dụng.", "mainEntityOfPage": "https://boxizing.com/liveplanet-vr-review", "đánh giá": "Ví Enjin là một ví tiền điện tử di động an toàn và dễ sử dụng. Nó cực kỳ đơn giản và trực quan, với các tính năng nâng cao như Trình duyệt Dapp, airdrop mã QR và Trao đổi tiền điện tử. Các tính năng bảo mật hai lớp là hàng đầu của lớp cho các thiết bị di động. Ví Enjin chắc chắn là đề xuất hàng đầu của chúng tôi.", "datePublished": "2019-9-30", "đánh giá": { "@kiểu": "Xếp hạng", "ratingValue": "4,5", "tồi tệ nhất":"0", "Đánh giá tốt nhất": "5" }, "tác giả": { "@kiểu": "Người", "Tên": "Angela Wang" }, "nhà xuất bản": { "@kiểu": "Cơ quan", "Tên": "Đóng hộp", "Logo": { "kiểu": "ImageObject", "url": "https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2019/06/Boxooter-Logo.jpg" }}}}

Hãy nhớ xem Hướng dẫn Enjin của chúng tôi để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái của Enjin và những gì tiếp theo cho Enjin.

Hướng dẫn về ví Enjin: Cách thiết lập ví Enjin

Tải xuống và thiết lập ví Enjin của bạn cực kỳ dễ dàng và quan trọng nhất là MIỄN PHÍ.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải Tải xuống ứng dụng ví Enjin từ Apple App Store hoặc là Cửa hàng Google Play.

Tải xuống ví Enjin

Mở ứng dụng, chọn “ví tiền điện tử” và sau đó “tạo ví“.

Chọn & quot; ví tiền điện tử & quot; và sau đó & quot; tạo ví & quot;Chọn “ví tiền điện tử” và sau đó chọn “tạo ví”

Chọn mật khẩu bạn muốn ví của bạn. Khi thiết lập mật khẩu và sau đó sao lưu ví, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong một môi trường an toàn, nơi bạn không bị ghi lại. Kẻ trộm sẽ có thể truy cập ví của bạn nếu chúng có được thông tin này.

Sau đó, chọn loại tiền điện tử nào bạn muốn giữ trong ví của mình. Bạn luôn có thể thêm hoặc xóa nhiều loại tiền điện tử hơn sau này. Sau đó nhấn “tạo ví“.

Chọn mật khẩu và tiền điện tử của bạnChọn mật khẩu của bạn và các loại tiền điện tử mà bạn muốn ví của mình giữ

Sau đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu ví của bạn. Điều này là để bạn có thể khôi phục ví của mình vào một ngày sau đó, chẳng hạn như khi bạn thay đổi điện thoại và cần cài đặt lại mọi thứ. Vì vậy, bạn rất nên thực hiện bước này, mặc dù nó có vẻ tẻ nhạt.

Bản sao lưu là một cụm từ khôi phục 12 từ mà bạn sẽ cần phải nhập lại chính xác để khôi phục ví của mình. Vì vậy, hãy ghi lại và cất giữ 12 từ này ở một nơi an toàn. Xem tại đây để biết một số ý tưởng và mẹo về cách giữ an toàn cho cụm từ khôi phục của bạn.

Sao lưu ví của bạnSao lưu ví của bạn

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác minh cụm mật khẩu của bạn bằng cách nhập ngẫu nhiên 2 trong số 12 cụm từ khôi phục của bạn. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến menu tiền xu được chọn, nơi bạn có cơ hội khác để chọn số tiền bạn muốn giữ trong ví của mình. Một lần nữa, bạn có thể chọn thêm các đồng tiền khác sau này. Nếu bạn hài lòng với danh sách các đồng tiền đã chọn, hãy nhấp vào “tạo ví“. Các thiết lập sau đó đã hoàn thành và sau đó bạn sẽ được đưa đến trang chính của ví.

Xác minh cụm mật khẩu và tạo víSao lưu ví của bạn

Cách gửi và nhận tiền điện tử bằng ví Enjin

Gửi tiền điện tử

Trên trang chính của ví của bạn, chọn tiền điện tử bạn muốn gửi.

Đối với bản demo này, tôi sẽ gửi Bitcoin, vì vậy tôi đã chọn “BTC”.

Sau đó, trên trang tiếp theo (hình thứ hai bên dưới), chọn “gửi đi“. Trên trang này, bạn cũng có thể xem lịch sử giao dịch của mình cho loại tiền điện tử này. Lưu ý: số dư được hiển thị ở phía trên bên trái của hình thứ hai bên dưới đôi khi không chính xác. Đây là một lỗi trong ứng dụng vẫn chưa được sửa. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề hiển thị và không ảnh hưởng đến số dư ví thực tế của bạn được hiển thị bằng phông chữ lớn hơn.

Trên trang gửi (hình thứ ba bên dưới), tôi thường chọn “Chế độ nâng cao”Cho phép bạn nhập số lượng satoshi trên mỗi byte mà bạn muốn gửi tiền điện tử của mình. Càng nhiều satoshi trên mỗi byte, gửi càng nhanh và tất nhiên phí giao dịch càng cao.

Gửi tiền điện tửGửi tiền điện tử

Trên trang gửi, bạn có 3 tùy chọn để nhập địa chỉ của người nhận: (a) kiểu trong địa chỉ; (b) dán địa chỉ; hoặc (c) quét người nhận mã QR Địa chỉ.

Đối với bản demo, tôi sẽ quét địa chỉ mã QR của người nhận, vì vậy tôi đã chọn Biểu tượng mã QR ở góc trên cùng bên phải, nơi mở ra máy ảnh của điện thoại của tôi, như thể hiện trong hình thứ hai bên dưới. Ở đó, tôi có thể chọn mã QR từ thư viện ảnh của mình hoặc trong trường hợp này, tôi đã quét mã QR của người nhận.

Nhập địa chỉ nhậnNhập địa chỉ nhận

Sau khi quét mã QR của người nhận, bạn sẽ được đưa trở lại trang gửi (hình đầu tiên bên dưới) với địa chỉ của người nhận đã được điền. Trong thứ hai nhập cảnh bạn có thể nhập số tiền bạn muốn gửi hoặc chỉ cần nhấp vào “TẤT CẢ” để gửi toàn bộ số dư trong ví của bạn. Và trong mục thứ ba số lượng Satoshi trên mỗi byte, như đã đề cập sẽ xác định tốc độ gửi giao dịch của bạn.

Để xem có bao nhiêu satoshi mỗi byte tôi muốn gửi tiền điện tử của mình, hãy truy cập trang web whatthefee. Trang web này đưa ra ước tính về tốc độ giao dịch của tôi sẽ diễn ra tại bất kỳ thời điểm nào (hình thứ hai bên dưới). Trên bảng, các số liệu màu đen thể hiện tỷ lệ phần trăm khả năng một giao dịch sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Các con số ở giữa đại diện cho số lượng satoshi trên mỗi byte. Vì vậy, ví dụ: mục nhập được tô bóng màu xanh lá cây ở góc trên bên phải có nghĩa là với 20,1 satoshi mỗi byte, sẽ có 95% khả năng giao dịch của bạn sẽ được thực hiện trong 0,5 giờ. Satoshi trên mỗi byte càng cao, giao dịch của tôi càng nhanh và do đó phí giao dịch càng cao.

Nhập thông tin chi tiết và xác nhậnNhập thông tin chi tiết và xác nhận

Sau khi bạn đã nhập địa chỉ của người nhận, gửi số tiền và satoshi trên mỗi byte, hãy nhấp vào “bước tiếp theo“. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang xác nhận giao dịch (hình thứ ba ở trên). Tại đây, bạn có thể kiểm tra lại xem các chi tiết đã chính xác chưa, nếu đúng, hãy nhấp vào “gửi ngay bây giờ“. Bây giờ bạn đã hoàn tất!

Nhận tiền điện tử

Trên trang chính của ví của bạn, chọn loại tiền điện tử bạn muốn nhận. Nếu tiền điện tử bạn muốn nhận không được hiển thị, hãy nhấp vào nút “+” ở góc trên cùng bên phải, chọn đồng tiền bạn muốn nhận và sau đó nhấp vào “cập nhật danh sách đồng tiền”.

Đối với bản demo này, tôi sẽ nhận được Bitcoin, vì vậy tôi đã chọn “BTC”. Sau đó, trên trang tiếp theo, chọn “nhận được“. Địa chỉ Bitcoin của bạn sau đó sẽ được hiển thị dưới dạng một chuỗi các chữ cái và số hoặc mã QR đại diện cho địa chỉ của bạn. Sau đó, bạn có thể (a) sao chép địa chỉ và đưa nó cho bất kỳ ai sẽ gửi tiền điện tử của bạn; hoặc (b) yêu cầu họ quét địa chỉ mã QR của bạn.

Lưu ý: số dư hiển thị ở phía trên bên trái của hình thứ hai bên dưới đôi khi không chính xác. Đây là một lỗi trong ứng dụng vẫn chưa được sửa. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề hiển thị và không ảnh hưởng đến số dư ví thực tế của bạn được hiển thị bằng phông chữ lớn hơn.

Nhận tiền điện tửNhận tiền điện tử

Khi tiền điện tử được gửi thành công vào ví của bạn, số dư trên trang chính của bạn sẽ được cập nhật. Tiền boa: Bạn có thể chọn các mũi tên hình tròn nhỏ bên cạnh “giá trị”Để hiển thị số dư bằng nội tệ của bạn hoặc chính tiền điện tử.

nhận được thành côngĐã nhận thành công – số dư của bạn trên trang chính của ví sẽ được cập nhật

Xin chúc mừng! Bạn đã sẵn sàng!

Thiết lập thành công ví Enjin của bạn? Bạn đã học cách gửi và nhận tiền điện tử? Bây giờ đã đến lúc bắt đầu giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác! Xem khóa học của tôi được tạo với sự cộng tác của Jeff Kirdeikis của Uptrennd- Bitcademy: Học hỏi, Đầu tư & Giao dịch Bitcoin – Trong vòng một giờ

Cập nhật ngày 25 tháng 4 năm 2020: Đã thêm phần Câu hỏi thường gặp và các tính năng bổ sung của ví Enjin

Câu hỏi thường gặp

Cách tải xuống Ví Enjin?

Ví có sẵn để sử dụng trên các thiết bị di động được hỗ trợ bởi hệ điều hành iOS hoặc Android. Tải xuống ví Enjin trên Apple App Store hoặc là Cửa hàng Google Play.

Tôi có thể nhập tiền điện tử từ các ví khác vào ví Enjin không?

Ví Enjin cho phép nhập tiền từ các ví tiền điện tử khác. Ví dụ về ví tiền điện tử là: Bread, Eidoo, Exodus, Coinomi, MetaMask, Trezor Model T, Ledger Nano S, Ledger Nano X và Jaxx.

Ví sử dụng giao diện người dùng cực kỳ tương tác và an toàn. Điều này giúp loại bỏ sự nhầm lẫn của việc sao chép và dán địa chỉ.

Enjin đưa NFT vào trò chơi điện tử như thế nào?

Một trong những tính năng chính duy nhất của Enjin Wallet là khả năng liên kết ví với các trò chơi điện tử khác nhau. Vì vậy, cùng với khả năng gửi và nhận, quét mã QR và Thị trường của chúng, người chơi có thể nhận được mã thông báo NFT đại diện cho các vật phẩm trong trò chơi khác nhau và nhập chúng vào các trò chơi điện tử khác nhau. Điều này cho phép người chơi thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số – các vật phẩm không được lưu trữ tập trung trên cơ sở dữ liệu mà thay vào đó là trên chuỗi khối Ethereum.

Liên kết giao diện ví EnjinLiên kết giao diện ví Enjin trong Đồ tạo tác bị lãng quên

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me