9 trang tổng hợp tin tức về tiền điện tử và Bitcoin tốt nhất năm 2021

Trong khi hàng chục trang web tiền điện tử phân tích các loại tiền kỹ thuật số. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một bản đánh giá chi tiết nhưng sâu rộng về các công cụ tổng hợp tin tức tiền điện tử tốt nhất hiện có trên thị trường. Trang tổng hợp tin tức tiền điện tử tổng hợp lại nội dung web liên quan đến tiền điện tử tạo thành các nền tảng khác nhau như blog, báo trực tuyến và các trang web mới về tiền điện tử phổ biến để dễ dàng xem.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một số công cụ tổng hợp bitcoin tốt nhất năm 2021. Danh sách được tổng hợp dựa trên tốc độ tổng thể, tiện ích, độ tin cậy và hơn hết là tính xác thực của tin tức. Hãy đi sâu vào vấn đề để khám phá nội dung.

Danh sách các trang web tổng hợp tin tức về tiền điện tử

1. Coinddit

Coinddit là một trình tổng hợp phổ biến khác. Nền tảng này khá ấn tượng và dễ sử dụng vì giao diện thân thiện với người dùng. Trang web có màu đen hoàn toàn theo chủ đề khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với khách truy cập.

Trên trang chủ, bạn sẽ thấy một bảng hiển thị đồ thị giá mới nhất cho các loại tiền điện tử khác nhau. Các biểu đồ hiển thị đánh giá chi tiết về mọi loại tiền điện tử theo cách có thể và thanh lịch. Các loại tiền kỹ thuật số tự động thay đổi vị trí của chúng trên bảng dựa trên những thay đổi về khối lượng và giá của chúng sau mỗi 24 giờ.

Có một phần riêng biệt trên trang chủ hiển thị những tin tức phổ biến nhất từ ​​thế giới tiền điện tử. Ở đó, tính năng này được gọi là Nguồn tin tức đề cập đến những trang web mà bạn thường xuyên sử dụng. Trình tổng hợp tự động lấy tin tức từ trang web đó và hiển thị cho bạn dựa trên sở thích của bạn.

Muốn khai thác bitcoin bằng cách sử dụng các trang web khai thác trên đám mây? đây là hướng dẫn của chúng tôi về các trang web khai thác trên đám mây tốt nhất vào năm 2021.

Bạn cũng có thể kiếm tiền điện tử miễn phí bằng cách thực hiện các tác vụ đơn giản hàng ngày. Bạn chỉ cần theo dõi họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để tham gia.

2. Tiền xu

Coinspectator hiện là một trong những công cụ tổng hợp tin tức tiền điện tử hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy trên web. Nền tảng này gần như bao gồm mọi thứ liên quan đến tiền điện tử trên nguồn cấp dữ liệu của nó.

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì khác nhau, từ tin tức mới nhất hoặc những diễn biến hiện tại trong thế giới tiền điện tử đến các bài báo về bất kỳ thứ gì được kết nối từ xa với tiền điện tử. Nó lấy thông tin của nó từ các trang web tiền điện tử hàng đầu khác.

Trang web có một phần riêng biệt, nơi Coinspectator chỉ hiển thị danh sách mười bảy đồng tiền cao nhất tùy thuộc vào vốn hóa thị trường và mức độ phổ biến của chúng trên thị trường tiền điện tử tại thời điểm hiện tại. Trang web cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các dự án sắp tới sẽ khởi động trong tương lai.


Đối với tất cả các nhà đầu tư và nhà giao dịch muốn bản thân được cập nhật có thể đăng ký nhận bản tin nơi bạn có thể nhận được danh sách cập nhật về những gì đang xảy ra trên thị trường trực tiếp vào hộp thư đến của bạn hàng ngày

3. CryptoPanic

Nói về các công ty tổng hợp tiền điện tử tốt nhất, chắc chắn CryptoPanic sẽ lọt vào danh sách. Trọng tâm chính của họ là đưa các nguồn tin tức và phương tiện truyền thông khác nhau.

Tin tức cũng được xếp hạng theo phút nó được phát hành, mặc dù phần truyền thông xã hội của họ làm nổi bật các video của những người có ảnh hưởng từ YouTube.

Mặc dù các tính năng như vậy mang lại trải nghiệm rất đông người xem, nhưng càng nhiều người xem tin tức và bày tỏ cảm xúc của họ thì tin tức sẽ càng trở nên xác thực. Bạn cũng có thể tạo danh mục đầu tư của mình để sắp xếp tin tức và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu theo sở thích và không thích của bạn.

4. CoinLib

Đó là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là một nhà đầu tư tận tâm hơn nhiều trong giao dịch tiền điện tử và muốn tiếp xúc với các công cụ phân tích bao gồm sơ đồ và đồ thị.

Ngoài báo cáo, nền tảng này còn cung cấp các hình minh họa và sơ đồ tuyệt vời cho những người không muốn đọc các bài báo dài dòng. Bạn cũng có thể xem những thay đổi về giá của tất cả các loại tiền kỹ thuật số theo thời gian thực.

Trang web rất thân thiện với người dùng và giao diện người dùng rất đơn giản để sử dụng và dễ chịu. Mặc dù giao diện đơn giản nhưng CoinLib lại phổ biến hơn với các công cụ quản lý danh mục đầu tư. Bạn có thể xây dựng danh mục đầu tư của mình dựa trên sở thích của bạn đối với tiền xu và có thể kết nối ít nhất 8 sàn giao dịch trực tiếp để theo dõi. Trình tổng hợp cũng có một phiên bản ứng dụng có sẵn cho người dùng trên cửa hàng chơi.

5. CryptoControl.io

Giao diện và giao diện của trình tổng hợp này rất giống với CryptoPanic. Đây là một công cụ tổng hợp tin tức hai trong một, tổng hợp các phương tiện truyền thông xã hội và tin tức.

Nền tảng này cung cấp một tính năng tuyệt vời cho người dùng. Nó cho phép bạn chọn một đồng tiền mà bạn quan tâm hơn và phần còn lại của công việc tăng giá đều nằm trong tay của những người tổng hợp này.

Trang web thu thập tất cả các phát hiện, bài báo và tin tức cập nhật từ các nền tảng và trang web truyền thông xã hội khác nhau, sau đó tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh cho bạn dựa trên sở thích đã chọn của bạn. Thật tuyệt vời phải không? Hiện tại, Google, Twitter và Reddit là các nền tảng truyền thông xã hội chính có sẵn cho tính năng tuyệt vời này.

Họ đang hướng tới việc tạo ra các hệ thống quản lý danh mục đầu tư giống như CoinLib để cho phép người dùng kết nối với nhiều sàn giao dịch hơn và các công cụ giao dịch được sử dụng. Trang web cũng cung cấp một ứng dụng di động với gói trả phí cho phiên bản cao cấp.

6. CoinNA

Nói về CoinNA, đây là một trong những trình tổng hợp tốt nhất vào năm 2020. Đây là một trình tổng hợp phổ biến nhưng phổ biến khác phân loại dữ liệu thành các tin tức và câu chuyện hàng đầu.

Họ có một phần giảng dạy chuyên dụng riêng biệt, điều này cũng làm cho nền tảng này trở thành một diễn đàn mang tính giáo dục cao. Bạn có thể kiểm tra loại tin tức bạn đang tìm kiếm với sự trợ giúp của công cụ máy tìm kiếm. Họ cũng cung cấp tổng quan chi tiết về những thứ liên quan đến tiền điện tử và cũng đưa ra các báo cáo quốc gia khôn ngoan về các loại tiền điện tử khác nhau.

Họ thường xuyên cập nhật nguồn cấp tin tức của họ. Mỗi khi có bài viết mới, nó sẽ tự động chiếm vị trí của tin cũ bằng cách kéo tin cũ xuống cuối nguồn cấp dữ liệu, trang web cũng có các bộ lọc giúp người đọc có thể đọc dựa trên lượt thích và sở thích của họ..

Trang web cũng có một phần dành riêng cho sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và ví Coinbase. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang web cung cấp nhiều loại dịch vụ tiền xu ban đầu hơn và các công ty khởi nghiệp đang khởi chạy dịch vụ của họ hoặc đã khởi chạy.

7. CryptoGoat

CryptoGoat được nhiều người đam mê tiền điện tử phân loại là một nguồn tuyệt vời cho một loạt các Tin tức và bài báo liên quan đến Tiền điện tử.

Mặc dù giao diện và giao diện tổng thể của trang web rất đơn giản và ở đâu đó không hấp dẫn, nhưng nội dung mà nền tảng đang cung cấp cho người dùng của nó rất sáng tạo và nhiều thông tin đồng thời.

Điều làm cho CryptoGoat đứng trong tất cả các trình tổng hợp khác là số lượng các Tính năng liên quan đến tin tức mà nền tảng đang cung cấp và đây là điều làm cho trình tổng hợp trở nên hấp dẫn. Một trong những khía cạnh quan trọng của CryptoGoat là nó lọc ra tất cả các tin tức sai lệch và liều lượng không hiển thị những bài đăng đó trên nguồn cấp dữ liệu của bạn được đánh dấu là được tài trợ với mức độ hiệu quả cao..

Tính xác thực của tin tức là có thật vì những người tổng hợp thu thập tin tức đó từ một trong những chuỗi tin tức phổ biến trong ngành tiền điện tử, tức là Coindesk, Cointelegram, v.v..

số 8. Ccowl

Ccowl có thể được viết tắt là Crypto Coin Owl là một trang web tổng hợp tiền điện tử được thiết kế tốt khác hiện có trên thị trường.

Nó rất tiện lợi về tùy chọn mà nó dễ dàng điều hướng người dùng từ nguồn cấp tin tức tiền điện tử đến phần giá cả mà không có bất kỳ sự hối hả nào. Nền tảng lấy tin tức của nó từ một trong những trang web tin tức tốt nhất như Coindesk, NewsBTC và Bitcoin.com.

Trọng tâm chính của nền tảng này là đề cập đến hành vi của nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Mặc dù trình tổng hợp chỉ hiển thị 3 loại tiền điện tử tăng giá và giảm giá hàng đầu trên trang chủ của nó. Giao diện của nền tảng này rất thân thiện với người dùng và là điểm cộng lớn cho các nhà giao dịch quan tâm đến đầu tư danh mục đầu tư.

Nó cũng có một tính năng được gọi là cảnh báo xếp hạng, nơi nó tự động gửi cho bạn cảnh báo bất cứ khi nào tiền điện tử thay đổi thứ hạng của nó. Để lấy nguồn cung cấp và tỷ giá hiện tại của tất cả các đồng tiền, các nhà tổng hợp tiền điện tử sử dụng CoinMarketCap xác thực nhất.

9. Cryptopys

Cryptopys là một nguồn tài nguyên nổi bật để tổng hợp tin tức liên quan đến tiền điện tử trong thời gian thực từ hơn 100 tài nguyên đáng tin cậy trong ngành. Điều gì làm cho các trình tổng hợp này nổi bật so với tất cả những người khác là sự hỗ trợ mà ứng dụng này đang cung cấp cho hơn 18 bản dựng nước ngoài bằng các ngôn ngữ.

Nền tảng hoạt động dựa trên khái niệm về các đề xuất từ ​​công chúng để giới thiệu nội dung dựa trên sự quan tâm của công chúng. Nó cũng trở thành bộ tổng hợp vì công cụ tài nguyên ngày càng tăng của nó. Thiết kế tổng thể của trang web rất đơn giản nhưng rất trang nhã và dễ truy cập. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi các tài sản tiền điện tử tương ứng của họ bằng một nút duy nhất.

Bằng một nút duy nhất, có nghĩa là nội dung tôi rất dễ truy cập và không có quy trình phức tạp nào để truy cập nội dung của nó. Các thành viên dài hạn của trang tổng hợp này có quyền truy cập để đánh dấu tin tức tăng, giảm hoặc FUD.

Phần kết luận

Thị trường tiền điện tử chắc chắn đang cạnh tranh với cầu của nó. Ngày nay, thị trường có rất nhiều công ty tổng hợp tin tức tiền điện tử tuyệt vời khuyến khích người đọc của chúng tôi chọn thực hiện các khoản đầu tư tốt hơn có thể mang lại lợi ích cho họ trong tương lai. Hơn nữa, tất cả các trình tổng hợp cũng giúp người dùng xác định và phân tích thị trường tiền điện tử một cách hiệu quả và hợp lý hơn. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng danh sách này chắc chắn sẽ giúp bạn bắt đầu từ đâu đó.

Muốn thêm một cái gì đó vào bài đăng này. Bạn đã thử những trình tổng hợp tiền điện tử nào chưa? Kinh nghiệm của bạn như thế nào. Chúng tôi rất vui khi nghe câu chuyện từ phía bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector