Dự đoán giá Stellar 2021-2025 | XLM $ 5 Có thể?

Vì mới chỉ là đầu năm 2021, nên đây cũng là thời điểm hoàn hảo để đưa ra một số dự báo. Vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn Lumens Stellar dự đoán giá.

Khi chúng ta nhìn vào thị trường tiền điện tử một cách chính xác, một yếu tố xuất hiện ngay lập tức với chúng tôi là ấn tượng rằng thị trường tiền điện tử không hề hoạt động tồi tệ mà ngược lại, nó đang hoạt động khá ấn tượng.

Hai sự thật rõ ràng khẳng định quan điểm này là: Thứ nhất, tất cả các loại tiền điện tử trong danh sách mười hàng đầu (theo giá trị thị trường) đều tăng giá ngoại trừ XRP có giá trị đang cạn kiệt khi bị kiện SEC và thứ hai là hiệu suất của bitcoin, đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng khoảng 60% trong ba tuần qua.

Môi trường thị trường chung và hiệu suất của Bitcoin luôn là những yếu tố quan trọng nhất trong khi thực hiện phân tích bất kỳ loại tiền điện tử nào bao gồm cả Stellar. Nhưng trước khi đi vào phân tích giá của Stellar, trước tiên chúng ta hãy khám phá xem altcoin này là gì.

Stellar là gì?

Thuộc về sao là một mạng mã nguồn mở, về cơ bản có nghĩa là bất kỳ người dùng Steller nào cũng có thể truy cập vào hệ thống của nó và ảnh hưởng đến hoạt động của nó. Nó chấp nhận tất cả các loại tiền, đặc quyền không của riêng ai và hỗ trợ mọi người tạo, gửi và giao dịch tất cả các loại tiền tệ.

Steller giống như tất cả các loại tiền điện tử nổi tiếng khác chạy trên một mạng phi tập trung, được xây dựng trên một chuỗi khối giúp giữ cho mạng được đồng bộ hóa. Stellar Blockchain tăng cường hiệu quả của mạng, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và cũng cho phép mạng thực hiện các giao dịch xuyên biên giới một cách đầy đủ. Mặc dù về bản chất, nó rất giống với Bitcoin và Ethereum nhưng trên thực tế, nó hoàn toàn khác với chúng vì nó miêu tả bản chất của nó về cơ bản là một khoản thanh toán chứ không phải là một loại tiền điện tử.

Trước đây nó hoạt động trên giao thức 13 nhưng vào ngày 23 tháng 11 quỹ phát triển Stellar đã nâng cấp mạng và hiện tại Stellar đang hoạt động trên giao thức 15, tương đối phù hợp và hiệu quả hơn.

Stellar cũng nổi tiếng với giao thức đồng thuận độc đáo là giao thức đầu tiên của loại hình này. Giao thức đồng thuận xuất sắc là cách triển khai thực tế đầu tiên của FBA (Mạng liên kết Byzantine) được Giáo sư David Mazieres lý tưởng hóa vào năm 2015.

Một điều nữa làm cho Stellar trở nên độc đáo trong số các đồng nghiệp của nó là tầm nhìn của nó nhằm nâng cao và cách mạng hóa thị trường tiền điện tử. thuê hệ thống tài chính. Nói cách khác, nó ở đây để hỗ trợ hệ thống tài chính hiện tại và không thách thức nó. Về cơ bản, nó được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các viện tài chính khác nhau và mục tiêu chính của nó là tạo ra một môi trường đồng bộ cho tất cả các loại mạng lưới tài chính.

Lịch sử tóm tắt của Stellar XLM

Jed McCaleb là người đứng sau sự đổi mới của Stellar. anh ấy là một trong những người đóng góp lớn cho thị trường tiền điện tử, thị trường mà chúng ta thấy ngày nay mang ơn anh ấy rất nhiều. Anh ấy cũng là người đồng sáng lập Ripple và về mặt tiêu cực, anh ấy cũng là người đã phát minh ra sàn giao dịch tiền điện tử khét tiếng Mt. Gox (có thời điểm là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và nắm giữ hơn 70% Bitcoin) đã bị Tòa án Quận Tokyo tuyên bố Phá sản vào tháng 4 năm 2014.

Jed McCaleb hợp tác với luật sư Joyce Kim và ra mắt Stellar vào năm 2014. Sau đó Stellar hợp tác với Giám đốc điều hành Stripe Patrick Collison và họ cùng nhau thành lập Kem nền, một tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ sự phát triển và áp dụng mạng lưới thanh toán Stellar Lumens. Ban đầu, Stripe cũng hỗ trợ Stellar bằng cách đầu tư 3 triệu đô la vào quỹ hạt giống.

XLM của Stellar không giống như Bitcoin hoặc Ethereum và không thể khai thác cũng như không thể được trao bằng giao thức. Số lượng cố định XLM của Stellar đã được sản xuất khi lần đầu tiên nó hoạt động.

Ban đầu, 100 tỷ XLM đã được sản xuất và con số được lên kế hoạch tăng 1% mỗi năm nhưng sau đó, cộng đồng Stellar đã bỏ phiếu để hạn chế nguồn cung XLM xuống 50%, vào tháng 10 năm 2019, do đó chúng tôi hiện có 50 tỷ XLM, Trong số đó có 20 tỷ được giao dịch, mua và sử dụng bởi người dùng Stellar và 30 tỷ còn lại do quỹ Stellar nắm giữ để hỗ trợ và thúc đẩy việc áp dụng Stellar như một mạng thanh toán.

  1. Dự đoán giá Cardano 2021-2025 | Liệu ADA có bao giờ đạt $ 10 không?
  2. Dự đoán giá Dogecoin 2021-2025 | DOGE có thể đạt $ 1 không?

Lịch sử giá mọi thời đại của Stellar (XLM)

Trong nhiều năm sau khi ra mắt, Stellar chưa bao giờ thực sự đạt được bất kỳ bước chân đáng kể nào nhưng vào tháng 12 năm 2017. Nó đã vượt qua mức giá 0,10 đô la trong tuần đầu tiên của tháng 12. Sau đó, trong vài ngày đầu tiên của tháng 1 năm 2018, nó đã vượt qua mức giá 0,50 đô la và trong cùng tuần , Stellar đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,93 (tại thời điểm đó, nó cũng đạt mức cao nhất trên BTC / XLM cặp giao dịch và đạt 6.300 satoshi – đơn vị nhỏ nhất của BTC).

Nhưng nó đã không thể duy trì mức giá đó lâu, vì trong vòng ba tuần tiếp theo, nó đã mất khoảng 70% giá trị sau đó trong nhiều tháng, Stellar tiếp tục vấp phải các mức giá khác nhau và vào giữa tháng 12 năm 2018, giá của nó đã giảm xuống dưới 0,10 đô la. mức giá và tiếp tục ở mức giá trung bình khoảng 0,07 đô la trong nhiều tháng cho đến cuối tháng 11 năm 2020 và từ đó trở đi Stellar đã được giao dịch ở mức giá trung bình là 0,15 đô la.

Tháng 1 năm 2021 đang diễn ra đang chứng tỏ là một tháng cực kỳ sinh lợi đối với Stellar khi giá trị của nó đã tăng khoảng 60% trong vài ngày qua, chỉ hôm nay Stellar cũng đã đạt mức cao nhất trong 2 năm là 0,41 đô la, mức tăng giá gần đây đã một lần nữa đặt Stellar trong danh sách 10 từ hàng đầu về tiền điện tử lớn nhất.

Mức tăng giá gần đây của XLM

Dự đoán giá Stellar

Dự đoán giá Stellar

Stellar hiện là tiền điện tử lớn thứ 9 trên thế giới, là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số các đồng tiền của nó và đã tăng hơn 160% trong tuần trước, với vốn hóa thị trường là $ 7,533,322,623.

Bây giờ chúng ta hãy xem các cơ quan dự báo nổi tiếng đã dự đoán gì về nó?

Dự đoán giá Stellar của LongForecast

Cơ quan dự báo, Dự báo dài đã thực hiện dự đoán toàn diện nhất về giá của người bán Dự đoán của họ thấp hơn so với tình hình thị trường hiện tại.

Dự đoán giá Stellar XLM năm 2021

Theo dự đoán của cơ quan longforecast, Stellar sẽ giao dịch trong khoảng từ $ 0,26 – $ 0,32 vào tháng 4 năm 2021, trong tháng 8 năm 2021, nó sẽ giao dịch trong khoảng $ 0,35 – $ 0,45 và trong tháng 12 năm 2021, Stellar sẽ giao dịch ở đâu đó trong khoảng $ 0,45 – $ 0,50.

Dự đoán giá Stellar XLM cho năm 2022-2023

Họ đang dự đoán ngôi sao sẽ ở đâu đó trong khoảng 0,60 – 0,70 USD trong suốt năm 2022. Tuy nhiên, giá trị của nó sẽ giảm một chút trong tháng 8 năm 2022 vì Stellar được dự đoán sẽ giao dịch trong khoảng từ 0,50 USD – 0,55 USD trong thời gian chờ đợi và vào cuối năm sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng kể về giá trị của nó và đồng tiền sẽ tiếp tục giao dịch trong khoảng từ 0,60 đô la – 0,70 đô la. Trong quý đầu tiên của năm 2023, Stellar được dự đoán là từ $ 0,72 đến $ 0,80 và sẽ được định giá trong khoảng từ $ 1 – $ 1,50 vào cuối năm.

Dự đoán giá Stellar 2024-2025

Dự đoán của Stellar (XLM) trong 5 năm, hình thức bây giờ, có vẻ khó khăn vì Cryptos đang biến động và chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ quyết định chắc chắn nào về việc chúng sẽ phản ứng trong những phút tiếp theo. Tuy nhiên, XLM lẽ ra phải cất cánh vào cuối năm 2025. Giá sẽ vào khoảng 3 đô la. Điều này có nghĩa là giá hiện tại đã tăng hơn 600 phần trăm.

Dự đoán giá sao của Captianaltcoin

Mặc dù họ đang dự đoán giá trị của Steller sẽ tăng trong ngắn hạn trong năm 2021 vì họ cho rằng nó sẽ giao dịch dưới 0,5 đô la trong năm.

Theo những dự đoán mà họ đã đưa ra, Altcoin Stellar chắc chắn có thể thành công, với môi trường thị trường ổn định có thể khiến nó có thể vượt qua mức giá $ 5, trong khoảng thời gian 5 năm tới.

Dự đoán giá Stellar năm 2025 bởi Coinswitch

Theo Coinswitch, Stellar sẽ giao dịch quanh mức 0,77 đô la vào năm 2021 và chắc chắn sẽ đạt 5 đô la vào năm 2025.

Dự đoán giá Stellar năm 2025 bởi Cryptoground

Cryptogroud đang dự đoán Stellar sẽ đạt khoảng 0,74 đô la vào năm 2025. Nhóm RippleCoinNews không đồng ý với dự đoán giá này.

Dự đoán giá Stellar năm 2021

Dự đoán giá Stellar năm 2021

Dự đoán giá Stellar (XLM) của chúng tôi

Sau khi xem xét tất cả các yếu tố liên quan đến sự biến đổi giá của Stellar, chúng tôi đang đưa ra các dự đoán sau về XLM:

Trong năm 2021, giá trị của nó sẽ ở mức nào đó trong khoảng $ 0,30 – $ 0,50, vào năm 2022, nó có thể đi lên và dự kiến ​​giao dịch trong khoảng $ 0,45 – $ 0,65, tiếp tục tăng trưởng, nó có thể vượt qua $ 1 và có thể được giao dịch trong khoảng $ 1 – $ 1,40 vào năm 2023.

Xa hơn nữa trong năm 2024, Stellar sẽ tiếp tục hành trình hướng tới $ 2 và trong thời gian chờ đợi, nó sẽ ở đâu đó trong khoảng $ 1,45 – $ 1,70 và nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ và sự hoài nghi của thị trường đối với tiền điện tử tiếp tục cạn kiệt, nó sẽ kết thúc vượt qua giá trị $ 2 khi nó kết thúc vào năm 2025.

Phần kết luận

Stellar với tiềm năng to lớn của nó, có thể đi lên nhanh chóng. Với thị trường, môi trường vẫn ổn định và Bitcoin tiếp tục hoạt động trơn tru, điều này chắc chắn ảnh hưởng đến tất cả các altcoin đang phát triển. Hơn nữa, nếu Stellar tiếp tục hoạt động đúng hướng, không có gì chắc chắn rằng nó sẽ trở thành một trong năm đồng tiền hàng đầu trên thị trường kỹ thuật số và đạt được $ 5 sớm hơn dự kiến.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me