Cách kiếm Bitcoin sống trong khi bị cách ly

Với một phần ba dân số toàn cầu bị khóa sau sự lây lan tràn lan của SARS-COV-2, mọi người đang tìm những cách mới để tạo thu nhập thụ động. Bài viết này sẽ dạy bạn cách kiếm Bitcoin sống trong khi bị mắc kẹt trong Kiểm dịch.

Vi rút gây ra COVID-19, một bệnh đường hô hấp có thể gây tử vong cho một số quần thể. Các thuật ngữ như “tự cô lập”, “cách ly” và “trú ẩn tại chỗ” đã được sử dụng để mô tả các hướng dẫn và lệnh trừng phạt mới được áp dụng của chính phủ, nhưng thuật ngữ mà mọi người dường như đang sử dụng là “khóa”.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Bitcoin-Passive-Income-1024x576.jpgNếu các hướng dẫn về nơi trú ẩn tại chỗ khiến bạn không thích – hãy sử dụng chúng để sử dụng tốt hơn bằng cách kiếm một số tiền điện tử.

Sẽ không có gì thắc mắc tại sao, vì ‘khóa cửa’ có thể tổng hợp lại cảm giác bị mắc kẹt ở nhà mà không phải làm gì ngoài việc tiêu thụ các phương tiện gây chán nản và quá nhiều calo. Người Ý đang cảm thấy gánh nặng của nó, bắt đầu của họ hơn 9 tuần trước vào ngày 10 tháng 3, nhanh chóng theo sau là Vương quốc Anh, người bắt đầu ngày 23 tháng 3. Hoa Kỳ, trong khi không lâu nhất cho đến nay, với hầu hết các bang, chỉ bắt đầu khóa cửa vào cuối của Tháng Ba, vẫn còn cảm thấy bỏng hơn một tháng một chút trong.

Vậy bạn định làm gì? Một số người trong thời gian rảnh rỗi của họ bằng cách bắt đầu các thói quen thể dục mới, nướng bánh mì hoặc tập trung vào việc học của con cái họ. Trong khi những người khác đang bị mắc kẹt khi nhìn chằm chằm vào các sàn giao dịch bitcoin khác và tự hỏi họ có thể làm gì để đảm bảo tài sản nắm giữ của mình. Tin tốt cho tất cả mọi người – ngay cả khi bạn chưa bao giờ sở hữu bitcoin trước đây, bây giờ có thể là thời điểm để bạn tham gia. Với rất ít hoặc không tốn nhiều công sức. Luôn nhớ rằng sau khi xem những ý tưởng này, bạn luôn có thể chuyển đến các nền tảng trao đổi, như Bitvavo, để giúp bạn giao dịch và duy trì sự hiện diện của bạn trên thị trường tiền điện tử. Đó luôn là một ý kiến ​​hay.

Khai thác mỏ

Khai thác bitcoin và tiền điện tử đã là một cách để đạt được thu nhập một cách thụ động cho những người có thiết bị. Khi nói đến khai thác Bitcoin, bạn chỉ là một chiếc máy tính thông thường sẽ không làm được. Bạn sẽ cần phần cứng chuyên dụng, được gọi là ASIC (mạch tích hợp dành riêng cho các ứng dụng) để có thể khai thác Bitcoin trên cơ sở nhất quán. Lợi ích chính của ASIC là chúng cực kỳ hiệu quả trong việc khai thác Bitcoin – nhưng đánh đổi rằng chúng là thuật toán cụ thể. Điều này có nghĩa là các giàn khai thác Bitcoin sẽ chỉ khai thác các đồng tiền bằng thuật toán SHA-256 (Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin SV).

Nó sẽ tốn bao nhiêu

Ngoài việc mua phần cứng cần thiết, và trả tiền cho bất kỳ sự gia tăng nào về nhu cầu điện – không nhiều. Việc khai thác được thực hiện hoàn toàn bởi máy của bạn, với ít yêu cầu của người dùng sau khi thiết lập. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là quay trở lại và xem ví của bạn có tiền mặt.

Thương mại

Mặc dù giao dịch bitcoin hiệu quả cần một lượng kiến ​​thức kha khá, nhưng không cần phải là một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm. Trên thực tế, việc nhúng tay vào các thị trường truyền thống có thể thực sự khiến bạn gặp nhiều vấn đề hơn khả năng giải quyết. Chi phí mua tài sản kỹ thuật số và tiền tệ không cần phải cao, đặc biệt nếu bạn bắt đầu với tài sản kỹ thuật số và tiền tệ không được biết đến nhiều như bitcoin. Có hàng nghìn loại tiền điện tử đáng để đầu tư, nơi bạn có thể kiếm được lợi nhuận trong thời gian ngắn. Sau đó, nhận những khoản lợi nhuận đó và cuối cùng tích lũy các khoản đầu tư lớn hơn như bitcoin.

Nó sẽ tốn bao nhiêu

Thời gian và vốn đầu tư ban đầu. Có lẽ điều đáng quan tâm nhất trong hai điều này sẽ là thời gian. Học cách giao dịch bitcoin không nhất thiết phải dễ dàng – nhưng rất có thể. Bạn sẽ cần phải đọc về hành vi của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào mà bạn định sử dụng, cũng như theo dõi cách thức hoạt động của thị trường – cả hiện tại và lịch sử.

Viết

Có một danh sách dài và đa dạng các công việc tự do khác nhau sẽ vui vẻ trả công cho bạn cho những nỗ lực tốt của bạn bằng bitcoin. Cụ thể là những người liên quan đến viết nội dung hoặc viết blog. Một số hợp đồng biểu diễn chỉ yêu cầu bạn giúp chia sẻ và tiếp thị nội dung của họ. Một số thị trường nhất định, đặc biệt là những thị trường mới hơn cần được quảng bá rộng rãi, sẽ thanh toán bằng mã thông báo tiền điện tử của riêng họ chỉ để đăng ký với trang web của họ, theo dõi hoặc đăng lại nội dung của họ hoặc chia sẻ nội dung đó trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.


Nó sẽ tốn bao nhiêu

Không cần gì tiếp theo miễn là bạn có chút thời gian rảnh rỗi. Thậm chí ít hơn nếu bạn đã là một thợ sửa chữ hoặc người có ảnh hưởng. Hàng trăm loại công việc này có sẵn, nhưng có thể không dễ dàng có được vị trí lý tưởng ngay lập tức. Có thể mất một chút thời gian duyệt internet hoặc dành một chút thời gian để xây dựng một hồ sơ Upwork hoặc Freelancing vững chắc, nhưng một khi bạn đã đặt chân vào cửa – bitcoin trở nên rẻ mạt.

Xem

Vòi bitcoin là một cách chắc chắn khác để thu thập bitcoin trong khi bị cách ly. Tương tự như việc viết và thu thập nội dung airdrop, một số nhà quảng cáo, công ty hoặc mạng tiền điện tử sẽ trả tiền cho bạn chỉ để xem nội dung của họ và điền vào các cuộc khảo sát. Ngoài ra còn có một số quà tặng hoặc bản vẽ được tổ chức trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội rất dễ sử dụng, cung cấp danh sách bạn bè của bạn không để ý đến việc thỉnh thoảng spam.

Nó sẽ tốn bao nhiêu

Một lần nữa, nhiều thời gian hơn và có thể là một hoặc hai người bạn. Nhiều chương trình đồng hồ yêu cầu bạn chia sẻ hoặc thích nội dung của chúng, điều này khiến nguồn cấp dữ liệu của bạn hơi phức tạp đối với bất kỳ người theo dõi nào của bạn. Nhưng vượt qua điều đó, bạn có thể kiếm được bitcoin chỉ bằng cách có máy tính và kết nối internet đáng tin cậy.

Bán hàng

Nếu bạn đã có một doanh nghiệp, đặc biệt là một doanh nghiệp đã ngừng hoạt động cùng với nhiều cửa hàng mẹ và cửa hàng pop còn lại trong thời gian này, hãy truy cập trực tuyến. Tải lên bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào mà bạn cung cấp lên trang web cá nhân hoặc trung tâm người bán cho phép thanh toán bằng tiền điện tử là một cách để bắt đầu kiếm bitcoin mà không phải làm gì cả. Điều này có lợi cho bạn theo một số cách, vì nó cung cấp các tùy chọn thanh toán tốt hơn cho khách hàng, giúp đảm bảo quyền riêng tư của họ và giúp mọi người tránh xa bất kỳ mầm mống nào mà tiền giấy hạnh phúc chứa đựng.

Nó sẽ tốn bao nhiêu

Nếu bạn chưa có một trang web, việc trả tiền cho ai đó để thiết lập cho bạn một trang web có thể tốn kém tiền bạc, nhưng nói chung là không quá mức. Chỉ định một nền tảng thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho trang web hiện tại của bạn cực kỳ dễ dàng và google có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời giải thích cách thực hiện.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector