Dự đoán giá Ripple XRP cho năm 2018

Ripple đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong thế giới tiền điện tử. Cũng giống như các loại tiền điện tử khác, tiền điện tử của Ripple, XRP cũng sử dụng công nghệ blockchain. Tuy nhiên, không giống như các loại tiền điện tử khác, nó được quy định và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền cho các ngân hàng.

Đọc dự đoán mới của chúng tôi cho năm 2021: Dự đoán giá Ripple: Dự đoán XRP 2021-2025

Ripple đã tăng 4000% trong nửa đầu năm 2017. Ngày nay, vốn hóa thị trường của Ripple là hơn 100 tỷ đô la. Ripple tuyên bố rằng đã có hơn 11 tỷ đô la giá trị giao dịch trong quý 2 năm 2017. Hiện tại, nó được niêm yết trên 30 sàn giao dịch.

Tại sao XRP được mong đợi sẽ hoạt động tốt trong năm 2018?

Đọc thêm: 5 lý do để mua Ripple XRP Coin

1- Hoạt động:

Ripple đang làm việc với một số tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới. Ripple nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho toàn bộ lĩnh vực tài chính bằng cách thực hiện các giao dịch tức thì với một phần nhỏ chi phí hiện tại. Nó cung cấp một trải nghiệm dễ dàng cho việc chuyển tiền toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Trong tương lai, nó được kỳ vọng sẽ hoạt động như một giải pháp thanh khoản cho các giao dịch xuyên biên giới. Các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán có thể sử dụng XRP để giải quyết các giao dịch đa tiền tệ nhằm giảm thiểu chi phí chung.

Ngay bây giờ, SWIFT tạo điều kiện thuận lợi cho hầu hết các giao dịch thanh toán quốc tế. Bất kỳ khi nào chúng tôi thực hiện bất kỳ giao dịch xuyên biên giới nào, chúng tôi cần cung cấp mã SWIFT của chi nhánh ngân hàng. SWIFT độc quyền đối với các khu định cư xuyên biên giới. Nó có hơn 11.000 tổ chức tài chính và 200 quốc gia trên mạng lưới của mình. Ripple đang liên kết với các tổ chức tài chính lớn và làm việc với nhiều ngân hàng để kết hợp công nghệ blockchain của nó. Thật khó để nói sớm bao lâu hoặc liệu Ripple có thể hạ gục SWIFT hay không. Tuy nhiên, nó thực sự có thể phá vỡ thế độc quyền của SWIFT đối với chuyển tiền quốc tế.

ĐỌC Dự đoán giá Ripple: Dự đoán XRP 2021-2025

2- Công nghệ mạnh mẽ:

Ripple có thể xử lý 1500 giao dịch mỗi giây, rất lớn so với Bitcoin. Bitcoin có thể xử lý tối đa 7 giao dịch mỗi giây. Công nghệ của Ripple đủ mạnh để thay thế các hệ thống thanh toán quốc tế như VISA trong khi giảm chi phí và cho phép chuyển khoản tức thì.

3- Tin cậy:

Một số lượng lớn các ngân hàng từ khắp nơi trên thế giới đang tích cực làm việc với Ripple để triển khai công nghệ của nó trên cơ sở hạ tầng thanh toán của họ. Nó làm cho Ripple đáng tin cậy và các nhà đầu tư thấy XRP là một loại cược tương đối an toàn hơn so với các loại tiền điện tử khác.

4- Tiền điện tử khi an toàn:

Hiệu suất tiền điện tử trong năm 2017 sẽ là yếu tố quyết định nhu cầu của họ trong năm 2018. Năm 2017 chứng kiến ​​giá XRP tăng nhanh chóng trong nửa đầu năm. Các loại tiền điện tử khác sẽ không dễ dàng sao chép sự phát triển thị trường của Ripple. Các nhà đầu tư quan tâm đến các loại tiền kỹ thuật số như một nơi trú ẩn trong những thời điểm không chắc chắn sẽ thấy Ripple là một ứng cử viên đầy hứa hẹn.

5- Quen thuộc:

Bitcoin và Ethereum là những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất. Một tỷ lệ lớn các nhà giao dịch tiền điện tử và nhà đầu tư vẫn chưa quen với Ripple mặc dù công nghệ đầy hứa hẹn của nó. Khi một vài nhà đầu tư tổ chức tham gia mạng lưới và Ripple thâm nhập vào cộng đồng các nhà đầu tư chính thống như Bitcoin và Ethereum, một lượng lớn những người theo xu hướng có thể khiến giá XRP tăng vọt.

Đọc thêm: 5 mẹo để bảo vệ tiền tệ kỹ thuật số của bạn

Dự đoán cho năm 2018

– Nhìn vào những phát triển mới nhất và sự quan tâm ngày càng tăng đối với XRP, vào cuối năm 2018, giá Ripple dự kiến ​​sẽ vượt qua rào cản 7 đô la ít nhất.

– Khối lượng giao dịch của XRP không bằng các loại tiền điện tử phổ biến nhất, BTC và ETH. Khối lượng giao dịch dự kiến ​​sẽ tăng vào năm 2018 và sự gia tăng hoạt động đầu cơ trên tiền điện tử Ripple thậm chí có thể nâng giá của nó lên mốc $ 7- $ 10.

– Mặc dù tổng thể giá của XRP dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​một sự thăng hoa, không phải tất cả các tháng của năm 2018 sẽ giống nhau. Nhiều người đam mê tiền điện tử không thích ý tưởng về các ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức tài chính hoặc công ty nào điều chỉnh tiền điện tử. Về lâu dài và miễn là các ngân hàng tồn tại, XRP có khả năng chứng minh là một khoản đầu tư vững chắc, nhưng giá của nó có thể thấy xu hướng giảm trong một số tháng.

ĐỌC Kỳ vọng về Ripple XRP cho năm 2018 từ $ 2 đến Mặt trăng

Bạn có nên đầu tư vào Ripple?

Nếu bạn muốn đầu tư vào Ripple, XRP như một khoản đầu tư dài hạn mà bạn muốn giữ trong nhiều năm tới, Ripple dường như là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn. Một sự thay đổi mô hình đang diễn ra và chúng tôi đang tiến tới số hóa tất cả các loại tiền tệ. Trong thế giới mà tiền tồn tại trong sổ cái kỹ thuật số của các ngân hàng, các loại tiền điện tử như Ripple có một vị trí đặc biệt vì bản chất chúng không chống ngân hàng như nhiều loại tiền điện tử khác. Thay vào đó, chúng được phát triển để cho phép các ngân hàng sử dụng công nghệ blockchain đang phát triển.

Nếu bạn muốn đầu tư vào XRP để thu được lợi nhuận nhanh chóng trong vòng vài tháng đến một năm, điều đó có vẻ đầy hứa hẹn. Năm 2018, dự kiến ​​giá sẽ tăng mạnh. Dự kiến ​​ít nhất sẽ vượt qua mốc một đô la.

Nếu bạn là một nhà giao dịch trong ngày, khối lượng giao dịch của XRP cũng sẽ tăng lên. Với hoạt động giao dịch gia tăng, sự biến động về giá cả cũng sẽ được nhìn thấy.

Phán quyết cuối cùng

Với một công nghệ tài chính đầy hứa hẹn cho mạng lưới ngân hàng đang phát triển và trong tương lai, tiền điện tử của Ripple trông giống như một khoản đầu tư dài hạn đầy hứa hẹn. Với việc ngày càng nhiều nhà đầu tư biết đến XRP và nhận thức về công nghệ của nó ngày càng tăng, giá XRP dự kiến ​​sẽ tăng vào năm 2018. Trong nửa đầu năm 2017, giá XRP đã tăng lên đến 4000%. Vì khối lượng giao dịch của loại tiền điện tử này không bằng các loại tiền điện tử phổ biến nhất, BTC và ETH, nên nó dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​ít nhất một phần tư hoặc một nửa mức tăng đột biến như đã thấy trong năm 2017. Do đó, nó được dự đoán sẽ tăng trên $ 7- $ 10 trong 2018.

Đọc Hướng dẫn Mới của Chúng tôi: Hướng dẫn cơ bản để bắt đầu đầu tư vào Ripple XRP (Hướng dẫn mua) vào năm 2018

Lưu ý: “Bài viết này không nên được coi là và không nhằm mục đích cung cấp lời khuyên đầu tư. Vui lòng tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng của riêng bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me